Công chức trẻ phải nhanh trưởng thành hơn, đáp ứng được yêu cầu công việc đặt ra

Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 486
 Chiều ngày 02/10, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã triển khai quyết định tuyển dụng công chức cho 21 đồng chí đã trúng tuyển vào các Ban và Văn phòng Trung ương Đoàn tại kỳ thi tuyển công chức của cơ quan Trung ương Đoàn năm 2018.

Các đồng chí: Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn và Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn đã dự và chủ trì.
 
 
Cùng dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban và Văn phòng Trung ương Đoàn.
 
 
 
 
 
 
z
Đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn trao quyết định cho các thí sinh đã trúng tuyển tại kỳ thi tuyển công chức  của cơ quan Trung ương Đoàn năm 2018
 
 
Kỳ thi tuyển công chức của cơ quan Trung ương Đoàn năm 2018 vừa diễn ra nhằm bổ sung cán bộ cho các Ban phong trào và Văn phòng Trung ương Đoàn.
 
 
Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, công khai, minh bạch theo đúng quy định của Nhà nước và quy chế của cơ quan. Kết quả, đã có 47 thí sinh dự thi sau nhiều vòng thi tuyển, 21 thí sinh đã trúng tuyển vào các Ban, Văn phòng của Trung ương Đoàn.
 
 
 
 
 
D
Đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn trao quyết định cho các thí sinh đã trúng tuyển tại kỳ thi tuyển công chức  cơ quan Trung ương Đoàn năm 2018
 
 
 
z
Các thí trúng tuyển tại kỳ thi tuyển công chức của cơ quan Trung ương Đoàn năm 2018.
 
 
 
Tại buổi lễ, các thí sinh trúng tuyển vào cơ quan Trung ương Đoàn đã chia sẻ niềm vui cũng như những khó khăn trong thời gian tới; đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí trong Ban Bí thư, lãnh đạo các Ban và đồng nghiệp, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan Trung ương Đoàn.
 
 
Chia sẻ tại buổi lễ, các thí sinh đã xin hứa tiếp tục học tập, phấn đấu và rèn luyện để trưởng thành hơn nữa trong môi trường của Đoàn.
 
 
 
 
 
 
s
Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ
 
 
 
Thay mặt, Ban Bí thư Trung ương Đoàn, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong đã chúc mừng các cán bộ được tuyển dụng đợt này và cho biết, các thí sinh vượt qua kỳ thi công chức khắt khe vừa qua là đã vượt qua thử thách ban đầu đầy khó khăn.
 
 
"Quyết định ngày hôm nay có phải là quyết định thành công trong tương lại của các đồng chí hay không còn phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn, nếu không tiếp tục cố gắng, hoàn thiện bản thân mình, không bắt kịp nhanh với công việc thì điều đấy sẽ không đáp ứng được yêu cầu của tổ chức. Vì vậy, các bạn cần phải nỗ lực cố gắng hết sức không được bằng lòng với kết quả đã được tại kỳ thi vừa qua", đồng chí Lê Quốc Phong nhấn mạnh.
 
 
 
Đồng chí Lê Quốc Phong cho rằng, làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn, đây không còn là cơ quan để các đồng chí mất nhiều thời gian để học việc. Đây là cơ quan đòi hỏi các đồng chí phải tham mưu tốt, trách nhiệm trong việc tham mưu với lãnh đạo của ban, lĩnh vực mà mình được giao.
 
 
Đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đề nghị các đồng chí công chức trẻ phải nỗ lực hơn nữa, tự học tập tự rèn luyện, tích lũy bổ sung những điểm còn yếu của mình để nhanh chóng hoàn thành tốt vị trí của một chuyên viên trong công tác tham mưu .
 
 
Đối với lãnh đạo các Ban, đồng chí Lê Quốc Phong mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục dành nhiều thời gian, tâm huyết hỗ trợ giúp đỡ cán bộ công chức trẻ của mình để tiếp tục phát triển dần trưởng thành và hoàn thành tốt công việc của mình. Trong quá trình đầy nghiêm khắc, yêu cầu cao đòi hỏi đội ngũ công hức trẻ phải nhanh chóng trưởng thành hơn và đáp ứng được yêu cầu công việc của cơ quan đặt ra.

Theo Doanthanhnien.vn

 

Để gửi bình luận về bài viết này. quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới

  Gửi
Bài bài viết khác:
Nhiệm vụ trọng tâm công tác ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác năm 2019 (4151 Lượt xem)
Ngân hàng Chính sách xã hội - Kênh thực hiện an sinh xã hội của đất nước (30122 Lượt xem)
Năm Thanh niên tình nguyện 2019 (3046 Lượt xem)
Dự án "Hắc mộc heo" ĐH Đại Nam - Giải nhất cuộc thi "Thanh niên khởi nghiệp - sáng tạo" giành giải Ba cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2018 (2716 Lượt xem)
Đà Nẵng chi 7 tỷ đồng cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (65212 Lượt xem)
Thanh Hóa: Đào tạo khởi nghiệp kinh doanh dành cho người khuyết tật (29197 Lượt xem)
Đẩy mạnh tín dụng chính sách nhằm góp phần xóa tín dụng đen (66309 Lượt xem)
Tăng khả năng tiếp cận vốn, cùng Ngành hạn chế tín dụng đen (13045 Lượt xem)
Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2018: 6 dự án xuất sắc nhất cùng tranh tài (4497 Lượt xem)
Hiểu thế nào về Nông nghiệp 4.0 (9511 Lượt xem)
Dự án " Trang trại Hắc Mộc Heo" đạt giải nhất Cuộc thi “Thanh niên Khởi nghiệp - Sáng tạo” năm 2018 - Top 6 cuộc thi Chung kết Khởi nghiệp quốc gia 2018 (1364 Lượt xem)
BIỂU TRÍCH NGANG THÍ SINH THI CHUNG KẾT Cuộc thi "Sáng tạo khởi nghiệp" (10517 Lượt xem)
Thông báo danh sách tổng hợp 54 ý tưởng tham dự cuộc thi ý tưởng sáng tạo (15913 Lượt xem)
Chính thức ra mắt sàn thương mại điện tử Nông nghiệp, Thực phẩm và Thủy sản sạch VN (4222 Lượt xem)
Nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu trong đoàn viên, thanh niên (24362 Lượt xem)
Trung ương Đoàn kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW tại Bạc Liêu (11623 Lượt xem)
Tuyên dương 123 thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan phía Bắc (1129 Lượt xem)
Diễn đàn “Thanh niên Hậu Giang khởi nghiệp sáng tạo” năm 2018 (920 Lượt xem)
TCBC: "KẾT QUẢ THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG CHO VAY VỐN TỪ QUỸ QUỐC GIA VỀ VIỆC LÀM GIAI ĐOẠN 2016 - 2018" (1596 Lượt xem)
Vĩnh Long: Hiệu quả chương trình đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp (1032 Lượt xem)
Lựa chọn liên kết
Đối tác
  • Đối tác 32
Nhận bản tin từ chúng tôi
Thống kê truy cập: Đang online: 22 - Tổng truy cập: 12.494.642