-Luôn lưu ý đến sinh viên, cung ứng sinh viên khi cần thiết.-Giáo trình tiêu chuẩn, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu việc làm sau khi ra trường.

Bạn đang xem: Học viện thanh thiếu niên việt nam đánh giá

Điểm đề xuất cải thiện

-Không tất cả khuyết điểm quanh đó nhà xe khá cũ.

Trải nghiệm và lời khuyên

-Trải nghiệm hay vời, không có gì đáng phàn nàn.


*

Đã học khoá học: Ngôn ngữ Anh tại đây.

Ưu điểm

- tài liệu hữu ích, nhận được không ít lời khen từ học viên- cô giáo nhiệt tình, quan tâm, gần cạnh sao cho tới từng học tập viên vào lớp.

Điểm đề xuất cải thiện

- khoản học phí cao, thừa quá khả năng kinh tế của rất nhiều gia đình

Trải nghiệm và lời khuyên

Chất lượng ồn định, được sv yêu thích. Mặc dù cần vạc triển chuyển động ngoại khóa hơn.


Học viện Thanh thiếu thốn niên nước ta đã với đang từng bước khẳng định vị thế so với những trường Đại học và cđ trong nước.

*

Học viện Thanh thiếu thốn niên Việt Nam

Lịch sử hình thành

Năm 1995, học viện chuyên nghành Thanh thiếu niên vn đựoc ra đời trên cơ sở tổ chức lại hệ thống đào tạo, nghiên cứu và tin tức khoa học tập của tw Đoàn. Trường được tổ chức triển khai lại dựa trên cơ sở hợp độc nhất vô nhị 3 member là: Trường thời thượng thanh niên, Viện nghiên cứu thanh niên, Phân viện miền Nam.


*

Lịch sử xuất hiện của học viện chuyên nghành Thanh thiếu thốn Niên Việt Nam

Sứ mệnh

Trung ương Đoàn và học viện đã tập trung chi tiêu và cải thiện chất lượng dạy với học, nâng cao chất lượng nhiên cứu và phục vụ, bức tốc đầu bốn cơ sở đồ vật chất, hoàn thành chương trình đào tạo, từng bước một đưa học viện chuyên nghành Thanh thiếu thốn niên việt nam hoà nhập vào hệ thống giáo dục Đại học tập Quốc dân, đồng thời huấn luyện được rất nhiều sinh viên xuất sắc ưu tú giúp ích trộn nước nhà.

Tầm nhìn

Học viện nỗ lực đào tạo và huấn luyện cán bộ làm công tác chính trị, xã hội theo hướng đào tạo và huấn luyện lãnh đạo trẻ, có chuyên môn đại học, đáp ứng nhu cầu nhu mong tuyển dụng của những cơ quan Đảng, nhà nước, Đoàn Thanh niên những cấp và các cơ quan liêu trong khối hệ thống chính trị.

Hoạt cồn của sinh viên

Trường chế tạo ra mọi điều kiện cho sv được gia nhập các vận động ngoại khóa. Hiện tại nay, sinh viên học viện chuyên nghành Thanh thiếu niên việt nam thành lập cần nhiều câu lạc cỗ hữu ích không chỉ học thuật mà còn có các câu lạc cỗ để thể hiện năng lực và năng khiếu của bản thân. Vậy thể, hotrothanhnien.com gồm có câu lạc bộ tiêu biểu sau: Câu lạc bộ nghệ thuật hotrothanhnien.com, club tình nguyện hotrothanhnien.com,…


*

Sinh Viên tham gia hoạt động ngoại khóa của học tập viện

*

Sinh viên tham gia vào hoạt động vui chơi của CLB tự nguyện hotrothanhnien.com

Đội ngũ nhân sự

Trường có đội ngũ giảng viên giàu gớm nghiệm, nhiệt huyết và bao gồm tâm cùng với nghề. Hiện nay, trường có 108 giảng viên trình độ chuyên môn thạc sĩ, tiến sĩ. Học viện Thanh thiếu niên nước ta tập trung bồi dưỡng, cải thiện chất lượng giảng viên, nhằm định hướng và giúp giảng viên bao gồm cái nhìn đúng chuẩn về công tác giảng dạy, cập nhật tình hình đất nước để mang tới sinh viên những bài học kinh nghiệm phù hợp.

Cơ sở trang bị chất

Trường có cơ sở vật chất tốt, đáp ứng nhu cầu cho sinh viên có môi trường thiên nhiên học tập hiệu quả, năng động, phát huy được niềm tin tự học mang đến sinh viên.

Phòng tủ sách – tư liệu có 4 kho sách: Kho tổng hợp, kho Giáo trình, kho tra cứu và kho tự chọn với bên trên 3 vạn đầu sách và 25 đầu báo, tạp chí. Cục bộ Kho sách tổng hợp đã được lưu giữ bởi chương trình phần mềm, công tác làm chủ bạn đọc và giao hàng tra cứu, khai quật tìm tin cũng được thực hiện qua hệ thống các sản phẩm công nghệ trạm và máy tra cứu. Số lượng máy tra cứu cũng sẽ được tăng cường để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của sinh viên khi học viện không ngừng mở rộng đào tạo.

Xem thêm: Điều kiện hỗ trợ sản xuất là gì ? công việc và kỹ năng cần có

Trường tất cả Ký túc xá ưu tiên dành cho sinh viên có yếu tố hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, nhỏ thương binh, liệt sĩ.

Giới Thiệu
Cơ Cấu tổ chức Đảm Bảo chất lượng Đào Tạo
Đại Học công tác Sinh Viên nghiên cứu khoa học
Đảng - Đoàn Thể
Toggle navigation
ra mắt Cơ Cấu tổ chức Đảm Bảo quality Đào chế tác Đại học tập công tác làm việc Sinh Viên nghiên cứu và phân tích khoa học
Đảng - Đoàn Thể tư liệu
*

*

*

*

Thông báo công nhận hiệu quả trúng tuyển chọn kỳ thi tuyển viên chức học viện chuyên nghành Thanh thiếu thốn niên vn năm 2023
Thông báo công dụng thi chất vấn vòng 2 - Kỳ thi tuyển viên chức học viện Thanh thiếu thốn niên việt nam năm 2023
Hội thảo “Đánh giá thực trạng nội dung học phần giáo dục đào tạo thể chất thỏa mãn nhu cầu thời kỳ biến đổi số tại học viện chuyên nghành Thanh thiếu thốn niên Việt Nam”.
Nhân thời điểm năm mới, Giám đốc học viện chuyên nghành thân gửi các cán bộ, viên chức, người lao động một nội dung bài viết tình cờ hiểu trên mạng, biểu lộ một góc nhìn về các bước mình vẫn làm.
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023: Tập trung chỉ huy quyết liệt xong xuôi các chỉ tiêu, trọng trách trong triển khai triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng cỗ Học viện
Những cột mốc lưu niệm trên suốt hành trình dài 67 năm đào tạo, tu dưỡng truyền cảm giác cho bao cố gắng hệ tại học viện chuyên nghành Thanh thiếu niên Việt Nam


Tọa đàm “Xây dựng phong thái cán bộ, giảng viên, bạn lao động học viện Thanh thiếu thốn niên Việt Nam"
Hội nghị lần thiết bị VIII Hội đồng học viện chuyên nghành Thanh thiếu thốn niên Việt Nam: Tập trung các giải pháp cải thiện chất lượng và thiết kế thương hiệu các ngành đào tạo mũi nhọn
Học viện Thanh thiếu niên việt nam triển khai quyết định bổ nhiệm phó giám đốc Học viện, phụ trách Phân Viện miền nam

Không chỉ truyền đạt kiến thức chuyên môn, chúng tôi tập trung huấn luyện và đào tạo theo phía thực hành, thực tế. Bài toán mỗi sinh viên vận dụng sáng tạo tài năng đã được học để nâng cấp chất lượng quá trình và trở thành những người mũi nhọn tiên phong là điều học viện chuyên nghành Thanh thiếu thốn niên nước ta hướng tới.


Nghiên cứu vãn khoa học: Chìa khóa xuất hiện thế giới mới. Học viện Thanh thiếu hụt niên Việt Nam luôn luôn ý thức được vai trò căn bản của nghiên cứu và phân tích khoa học trong đóng góp trí thức mới mang đến xã hội. Các chuyển động nghiên cứu vãn khoa học luôn luôn được chú trọng đầu tư, qua đó giúp học viện tiến hành cam kết nâng cấp chất lượng đào tạo, phạt triển năng lực nghiên cứu giúp đạt chuẩn.


Thông báo tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, năng lực công tác Đoàn, Hội, Đội khóa 27 năm 2024
Tổng kết Đề án tu dưỡng cán bộ chủ chốt Đoàn TNNDCM Lào với Hội LHTN Campuchia giai đoạn 2019 - 2022 cùng góp ý dự thảo Đề án quy trình 2023 - 2027

*

"Mỗi thầy cô hotrothanhnien.com đều là 1 trong người định hướng, đồng hành, dẫn dắt sv trong quá trình hoàn thiện bạn dạng thân lẫn cả về tư duy với thái độ.

Học tại học viện chuyên nghành Thanh thiếu thốn niên vn là lựa chọn đúng mực nhất của mình. 4 năm thanh xuân với 46 người chúng ta khác sinh hoạt khắp phần đông miền tổ quốc, thuộc về trên đây học tập và sinh hoạt. Để nói về gần như kỷ niệm thì nhiều vô kể lắm, nhưng nhớ tuyệt nhất là những bài xích thi, bài bác tập được thực hành nhiều - đây là điều mình muốn nhất. Mỗi chuyến đi để có tác dụng bài thực tế rất thú vị, được gặp mặt gỡ những người làm thật, được thực hiện mọi quy trình như đang làm nghề giúp cho lúc này của mình, khi đang ra ngôi trường tiến vào công việc rất nhanh, độ khớp với các bước tỉ lệ cao.

Lúc gạn lọc học không đặt quá nhiều niềm tin, nhưng tác dụng đạt được thiệt sự quá mỹ mãn. Giờ đồng hồ ra trường rồi, vẫn luôn luôn tự hào là sinh viên học viện chuyên nghành Thanh thiếu niên Việt Nam.

"

Thu Phương

Sinh Viên


*

"Với bề dày hơn 65 năm đào tạo và tu dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cán bộ Đoàn các cấp, sinh sản nguồn cán bộ trẻ có quality cung cấp cho cho hệ thống chính trị và đáp ứng nhu ước xã hội.Được tham gia, đòi hỏi các hoạt động ngoại khoá, tự nguyện do đưa ra đoàn, liên bỏ ra đoàn, Đoàn HV tổ chức. Tuy vậy đáng nhớ nhất đó là chương trình tình nguyện “ Đông ấm cùng em cho trường” lào cai do chi đoàn K8TN tổ chức!

K8TN cúng chính là tập thể đã cùng mình trải qua thanh xuân 4 năm tại học viện. Ở học viện, cùng với những kĩ năng được huấn luyện và đào tạo trong ngành công tác làm việc Thanh thiếu hụt niên bản thân đã cứng cáp hơn khôn xiết rất nhiều. Giờ trở thành Tổng tủ trách Đội của một ngôi trường tiểu học tại hà nội thủ đô mới thấy kiến thức và kỹ năng tại học viện chuyên nghành hữu ích mang đến nhường nào. Đào tạo, bồi dưỡng lực lượng cán bộ Đoàn, Hội, Đội cho cả nước; thấy mọi fan bảo sợ thất nghiệp lúc đầu cũng lo, tuy thế vừa ra trường đã thấy vị trí câu hỏi làm rộng mở, cơ hội đến không hề ít và mình đã lựa chọn và cống hiến cho công việc và nghề nghiệp đúng siêng ngành. Mãi iu hotrothanhnien.com

"

Thu Uyên

Sinh Viên


*

"Lựa lựa chọn Quan hệ công chúng tại học viện Thanh thiếu niên vn là một ra quyết định đúng đắn. 4 năm học với tương đối nhiều cơ hội chạm mặt gỡ, thao tác chuyên ngành và cải tiến và phát triển các tài năng xã hội, tham gia chuyển động từ TW Đoàn đến Đoàn trường, sự kiện câu lạc bộ là các trải nghiệm giỏi vời. Thầy cô dễ chịu và hoàn toàn có thể chia sẻ, câu trả lời cho sv sau giờ dạy dỗ về kỹ năng và kiến thức chuyên ngành lẫn đưa ra lời khuyên trong cuộc sống, những tay nghề phát triển phiên bản thân và lựa chọn nghề nghiệp và công việc là điều tôi trân trọng!

Tại pr - hotrothanhnien.com, tôi có cơ hội thực hiện những bài tập bằng cách làm thật, thật thú vui khi bài bác thi hoàn thành môn Nghiệp vụ tổ chức sự kiện là chúng tôi phải tổ chức một sự khiếu nại thật và làm các khâu tự a - z; vận dụng những gì sẽ học và có tác dụng thực tế đưa tới cho sinh viên cửa hàng chúng tôi kinh nghiệm hay vời. Những bài học, quan hệ và cơ hội khi bao gồm tại hotrothanhnien.com sẽ tôi luyện tôi cải cách và phát triển em hoàn thiện mình hơn.

"

Phạm Lê Hiếu

Sinh Viên


*

"hotrothanhnien.com không chỉ đào sinh sản một nuốm hệ sv vững loài kiến thức, thạo kĩ năng mà còn khơi dậy tình ngọt ngào trong chính những bạn. Học viện thường xuyên tổ chức các chuyển động thiện nguyện, văn hóa nhằm mục đích giúp chúng ta mang lại quý hiếm tích cực, ý nghĩa cho bạn dạng thân và xã hội.Với sát 200 chống học, phòng chức năng, với hơn 700 vị trí ở cam kết túc xá, nhà trường luôn bảo đảm 100% sinh viên được tiếp thu kiến thức trong môi trường xung quanh khang trang, hiện tại đại, tạo ra điều kiện dễ dàng cho học tập với rèn luyện.

"

Trọng Nhân

Sinh Viên


*

"Học viện Thanh thiếu niên nước ta là khu vực mà tôi không chỉ học triết lý mà còn trải nghiệm sống động cuộc sống. Chương trình huấn luyện và đào tạo tập trung vào hướng thực hành, giúp sinh viên áp dụng kiến ​​thức vào thực tế một phương pháp linh hoạt hoạt. Bài toán tham gia vận động ngoại khóa đa dạng mẫu mã không chỉ giúp tôi vạc triển kĩ năng chuyên môn ngoài ra tạo cơ hội chạm mặt gỡ và thao tác cùng đồng học tập trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau.

Đội ngũ gia sư tận tâm, tay nghề cao luôn hỗ trợ và khuyến khích cách tân và phát triển viên cách tân và phát triển toàn diện. Môi trường xung quanh học tập văn minh và trang thiết bị tiên tiến giúp tôi dễ chịu khám phá cùng nghiên cứu. Tôi rất tuyệt vời với các cuộc thi, hội thảo về nghiên cứu và phân tích khoa học, giải thích hay triết học.

Nhờ sự cung cấp kỹ thuật với nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến, tôi tất cả cơ sở thông tin tiếp theo sau và khoáng sản một cách gấp rút và thuận tiện. Tôi trường đoản cú hào về những kiến thức và kỹ năng và năng lực mà tôi đạt được từ học viện Thanh thiếu hụt niên Việt Nam. Đây đích thực là nơi đào tạo và huấn luyện một ráng hệ sinh viên sáng sủa tạo, tất cả tầm chú ý và sẵn sàng đối mặt với thức thức của tương lai.