TPO - Một chương trình tổng thể và toàn diện trong 5 năm (2024-2028) sẽ được triển khai nhằm mục đích hỗ trợ nâng cao năng lực sale số cho 20 triệu bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là thanh niên tại các địa phương cùng sinh viên những trường đại học, cđ trên toàn quốc, những doanh nghiệp, tổ chức triển khai khởi nghiệp trí tuệ sáng tạo tại các địa phương.

Ngày 20/12, trên Hà Nội, Trung tâm cung cấp Thanh niên khởi nghiệp việt nam (SYS) thuộc T.Ư Hội LHTN Việt Nam, phối phù hợp với Trung vai trung phong Chuyển giao trí thức và hỗ trợ khởi nghiệp, Trung tâm cung cấp Sinh viên (ĐH quốc gia Hà Nội), tổ chức lễ công bố Chương trình “Hợp tác nâng cấp năng lực sale số cho đôi mươi triệu thanh niên Việt Nam”.

Bạn đang xem: Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp việt nam

Tham dự buổi lễ có PGS TS. Nguyễn Kim tô - bộ trưởng Bộ GD&ĐT, anh Ngô Văn cưng cửng - túng bấn thư T.Ư Đoàn; đại điện các đơn vị thuộc Ủy ban KHCN&MT Quốc hội, bộ TT&TT, cỗ Công Thương, cỗ GD&ĐT, ĐHQG Hà Nội, T.Ư Đoàn, Hội LHTN Việt Nam, Hội truyền thông media số Việt Nam, đại diện Hội Thể thao năng lượng điện tử và vui chơi Việt Nam….

*

Anh Nguyễn Phan Huy Khôi - người có quyền lực cao Trung tâm cung cấp Thanh niên Khởi nghiệp nước ta phát biểu tại lễ ký kết

Anh Nguyễn Phan Huy Khôi - người đứng đầu Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp vn (SYS) mang đến biết, trong bối cảnh toàn cầu hóa và biến đổi số táo bạo mẽ, sale số đã trở thành một xu hướng không thể vứt qua.

Đối cùng với Việt Nam, một quốc gia có dân số trẻ cùng đang trên đà vạc triển, kinh doanh số xuất hiện nhiều cơ hội và thách thức, đặc trưng đối với bạn teen - lực lượng cốt cán của sự thay đổi và sáng tạo.


Một số chuyển động quan trọng tại Lễ công bố:

- Ký phối hợp tác chiến lược, triển khai hoạt động Hỗ trợ miễn mức giá phần mềm, kiến thức, nền tảng kinh doanh số cho 20 triệu bạn trẻ Việt Nam

- Ký kết hợp tác tiến hành chương trình hợp tác hỗ trợ sinh viên Đại học non sông Hà Nội.

- Ký kết hợp tác cùng Viện Khoa học tải trí tuệ, bộ Khoa học & công nghệ trong hoạt động tư vấn, đào tạo, hỗ trợ Xây dựng nền tảng gốc rễ dữ liệu về gia tài số với quyền cài trí tuệ cho doanh nghiệp, bạn teen khởi nghiệp.

- Ký phối kết hợp tác, triển khai vận động Hỗ trợ miễn phí cho khách hàng khởi nghiệp, tuổi teen và sinh viên Tài khoản phần mềm Hồ dữ liệu SMCC nhằm ship hàng triển khai các giải pháp kinh doanh trên mạng và điều khiển và tinh chỉnh Trí tuệ tự tạo hiện đại.

- hợp tác và ký kết hỗ trợ, triển khai huấn luyện và đào tạo miễn phí khóa huấn luyện và đào tạo Livestream cùng tài trợ phòng livestream tại những trường đại học trên cả nước.

- Tọa đàm – giao lưu báo chí với nhà đề kinh doanh số - cơ hội và thách thức cho Thanh niên


Thanh niên việt nam với sự nhanh nhạy và linh hoạt, vẫn dần biến đổi lực lượng chủ yếu trong việc thúc đẩy marketing số. Số lượng các startup công nghệ và dự án sale số do giới trẻ sáng lập đang càng ngày tăng, bằng chứng cho khả năng sáng tạo, khao khát khởi nghiệp và cơ hội vươn mình thay đổi những doanh nhân sale số thành công.

Tuy nhiên, tuy vậy hành thuộc những điểm mạnh và cơ hội đó, bạn teen Việt Nam tương tự như các doanh nghiệp do thanh niên quản lý đang đối mặt với các thách thức, như: năng lực về nguồn lực có sẵn tài chính, nền tảng, công nghệ, kĩ năng quản lý, cho đến việc liên kết và hội nhập với thị trường toàn cầu...

*

Anh Ngô Văn cưng cửng - túng bấn thư T.Ư Đoàn phát biểu tại buổi lễ

Chương trình: “Hợp tác nâng cấp năng lực sale số cho đôi mươi triệu bạn trẻ Việt Nam” là 1 trong những dự án toàn diện và tổng thể nhằm cung ứng phong trào khởi nghiệp, nâng cao năng lực kinh doanh số cho trăng tròn triệu thanh niên trên toàn cương vực Việt Nam.

Theo anh Khôi, công tác này hướng tới cung ứng 20 triệu tuổi teen Việt Nam, đặc biệt là thanh niên tại các địa phương và sinh viên những trường đại học, cđ trên cả nước, những doanh nghiệp, tổ chức triển khai khởi nghiệp sáng chế tại các địa phương.

*

Bộ trưởng bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn share tại buổi lễ

Trong đó, nội dung cung cấp chính là: hỗ trợ tài liệu, pháp lý, bao gồm sách, hệ sinh thái cho những dự án khởi nghiệp; kết nối những nguồn lực cung cấp (các bộ, ban ngành, nền tảng, công nghệ, bao gồm sách, mối cung cấp vốn..); cung cấp công nghệ, khuyến mãi phần mềm quản lý, số hóa các chuyển động bán hàng; các chương trình đào tạo, support xuyên suốt; các sự khiếu nại Online, Offline kết nối và xúc tiến thương mại…

Một số điểm nhất đáng chăm chú của chương trình là bài toán tạo cơ hội thuê mặt bằng với túi tiền ưu đãi tại những cơ sở ươm tạo, cung ứng không gian làm việc bài bản và luôn thể ích.

Xem thêm: Tại sao app thanh niên không gửi mã otp không gửi về điện thoại?

*
Ký phối hợp tác thực hiện chương trình hợp tác cung cấp sinh viên Đại học quốc gia Hà Nội

Chương trình còn tập trung support và cung cấp thanh niên tiếp cận những nguồn vốn từ các tổ chức lớn như trung ương Đoàn, trung ương Hội LHTN việt nam và các quỹ đầu tư. Sự cung cấp toàn diện về mua trí tuệ, nhân sự, tài chính, sản xuất, buôn bán hàng, cùng quản trị nội bộ là đều yếu tố chủ quản giúp các doanh nghiệp trẻ cải tiến và phát triển bền vững.

Đặc biệt, sự thành lập của MCN (mạng đa kênh) SYS vn trên Tik
Tok là một trong bước tiến lớn, giúp cung cấp chính sách, phiên bản quyền, cùng tăng lưu giữ lượng tương tác cho các kênh trong màng lưới này.

Chương trình “Hợp tác xóm Nông sản Việt” cũng là một trong những phần quan trọng, giúp tăng tốc kết nối và cách tân và phát triển mạng lưới giữa chăm gia, bên đầu tư, công ty lớn và các tổ chức cung cấp khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, công tác còn tập trung vào việc liên kết và cung cấp kiến thức nền tảng gốc rễ khởi nghiệp, tất cả việc giới thiệu và khuyên bảo sử dụng những nền tảng truyền thông số như Facebook, You
Tube, Instagram, website cùng Tik Tok, cũng tương tự các nền tảng thương mại dịch vụ điện tử thông dụng như Tik Tok Shop, Shopee, Zaloshop. Chúng tôi cũng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gia nhập vào mạng lưới MCN Khởi nghiệp và nhận cung cấp từ Tik Tok Việt Nam…

*
*
*

Nhiều cam kết kết đặc trưng tại buổi lễ chào làng giữa Trung tâm cung ứng Thanh niên khởi nghiệp vn với những đơn vị để thực thi chương trình

Đặc biệt, chương trình cũng thực thi các hoạt động và cuộc thi như "Thanh niên khởi nghiệp số" và "Việt nam giới Campus Tour – Hành trang khởi nghiệp" tại các trường đh trên cả nước, nhằm khuyến khích và cung cấp các ý tưởng khởi nghiệp trí tuệ sáng tạo của tuổi teen tại những trường đh trên cả nước.


Mục tiêu tìm hiểu của chương trình:

- rộng 500 dự án công trình được tiếp cận và nhận thấy ưu đãi trong bài toán sử dụng các cơ sở ươm sản xuất và cơ sở vật hóa học tại các khu làm việc chung.

- Dự con kiến 5.000 tài khoản phần mềm quản lý bán hàng được trao tặng tại mỗi tỉnh thành trong những năm 2024 mở rộng sang năm 2025 cùng tăng trưởng qua những giai đoạn sau, hơn một triệu cá nhân, tổ chức triển khai nhận gói cung cấp phần mềm kinh doanh số.

- rộng 500 dự án được xúc tiến thương mại, liên kết mạng lưới khởi nghiệp; kết nối thành công hơn 100 chăm gia, tổ chức, quỹ đầu tư; 63 tỉnh giấc thành được kết nối.

- 500 dự án, dn khởi nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay hoặc đầu tư từ những quỹ đầu tư, NH thuộc màng lưới của SYS.

- 50 hội thảo, rộng 500 khóa đào tạo và huấn luyện về kinh tế tài chính số, thương mại dịch vụ điện tử, cơ chế & pháp lý, công nghệ, bảo mật... (được sự cung cấp đào sinh sản từ những nền tảng Tiktok, Shopee, và các trường đại học, trung trung ương đào tạo) hướng về 500.000 học viên doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân/63 tỉnh, thành phố.

- E-com, Social: SYS MCN & Tiktok Việt Nam cung ứng 300 channel, shop, 300 hợp tác ký kết xã trong chương trình...

Tiêu điểm "Thắp sáng cầu mơ hoàn lương” cấp trung ương năm 2024 Diễn bọn chính sách non sông về bạn teen xung phong, thanh niên xung phong T.Ư Đoàn tổ chức triển khai Hội nghị bốc thăm lựa chọn cá thể xác minh tài sản, thu nhập cá nhân năm 2024 Khánh thành khu vui chơi cho thiếu nhi tại cơ sở y tế Sản Nhi tỉnh giấc Phú Thọ và Vĩnh Phúc Văn phòng tw Đoàn vinh dự dìm Cờ thi đua của cơ quan chính phủ năm 2023
*

*

*

Ra mắt Trung tâm cung ứng Thanh niên khởi nghiệp (SYS)

vận động Hội, Đội Web.ĐTN: Chiều ngày 14/3, trên Hà Nội, tw Hội LHTN việt nam tổ chức Lễ reviews Trung tâm cung ứng Thanh niên khởi nghiệp (Supporting Center for Youth’s Startup) trực thuộc trung ương Hội LHTN Việt Nam.
*
Các đồng chí: Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH trung ương Đảng, túng bấn thư thứ nhất BCH trung ương Đoàn, chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên việt nam và Nguyễn Phi Long - túng bấn thư BCH tw Đoàn, chủ tịch Trung ương Hội LHTN nước ta cắt băng reviews Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp

*
Thay phương diện Ban túng bấn thư tw Đoàn, bí thư trước tiên BCH trung ương Đoàn Lê Quốc Phong tặng kèm hoa chúc mừng Trung tâm cung cấp Thanh niên khởi nghiệp

ngoại trừ ra, Trung tâm cung cấp Thanh niên khởi nghiệp còn là một đầu mối contact và phối phù hợp với các bộ, ngành, tổ chức triển khai trong vấn đề triển khai thực hiện các ý tưởng phát minh liên quan đến công tác làm việc khởi nghiệp sáng chế của thanh niên.
Phát biểu trên Lễ ra mắt, bạn hữu Lê Quốc Phong- Ủy viên dự khuyết BCH tw Đảng, túng bấn thư trước tiên BCH trung ương Đoàn mang đến biết, việc giới thiệu Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp là vấn đề kiện cụ thể để trung ương Đoàn, trung ương Hội LHTN Việt Nam hoàn toàn có thể hỗ trợ thẳng cho chúng ta trẻ, chúng ta thanh niên bao gồm nhu cầu, gồm nguyện vọng gia nhập khởi nghiệp cùng được chia sẻ những tin tức bổ ích, rất nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết cũng như được kết nối với nhau để hoàn toàn có thể thực hiện tại tốt vận động khởi nghiệp của mình. ở bên cạnh việc trình làng Trung tâm cung cấp khởi nghiệp, các chuyển động khác cũng trở nên hướng tới việc cung ứng thanh niên khởi nghiệp cũng đang được triển khai hết sức tích cực. Với sự trình làng Trung trung khu ngày hôm nay, đồng minh Lê Quốc Phong tin tưởng, chuyển động hỗ trợ bạn teen khởi nghiệp sau này sẽ thu được công dụng tốt, kim chỉ nam lớn độc nhất là làm thế nào để thanh niên vn có một tinh thần khởi nghiệp và khởi nghiệp thành công. Với nhiệm vụ của mình, Ban túng thư tw Đoàn cũng như Trung ương Hội LHTN nước ta sẽ tiếp tục dành các sự quan tâm, hỗ trợ để Trung tâm tất cả thể hoạt động được xuất sắc nhất. "Đây đang là nơi mà xã hội khởi nghiệp, các bạn trẻ Việt Nam hoàn toàn có thể tìm đến chia sẻ thông tin cùng nhau đồng thời cung cấp thanh niên khởi nghiệp ở các tỉnh thành", bằng hữu Lê Quốc Phong nhấn mạnh.
*
Đồng chí Lê Quốc Phong- Ủy viên dự khuyết BCH trung ương Đảng, túng thư thứ nhất BCH tw Đoàn, chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên việt nam trao đưa ra quyết định bổ nhiệm các chức danh của Trung tâm cung cấp Thanh niên khởi nghiệp

tại lễ ra mắt, trung ương Hội LHTN nước ta đã trao ra quyết định bổ nhiệm chỉ đạo Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp. Theo đó, anh trần Anh vương vãi - Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ nước ta được bổ nhiệm làm chủ tịch Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp; phó giám đốc Trung tâm cung cấp thanh niên khởi nghiệp là chị Đỗ Thị Tú Oanh - Tổng thư ký Hội doanh nghiệp lớn trẻ thủ đô hà nội và anh Nguyễn Kim Quy - Chánh văn phòng tw Hội LHTN Việt Nam. Sáng cùng ngày, tw Hội LHTN vn đã ký kết kết thỏa thuận hợp tác hợp tác giữa tw Hội LHTN việt nam với Uber tổ chức Chương trình "Uber
EXCHANGE – Khởi nghiệp thông minh", với mục tiêu truyền đạt những tay nghề khởi nghiệp tự điều hành, pháp lý, truyền thông, hoạch định chính sách, kiến tạo sản phẩm, biến đổi những kiến thức đào tạo và giảng dạy thiết thực và số 1 đến cho các doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn teen Việt Nam.