Bạn là sinh viên? nhiều người đang sử dụng mạng Viettel? Vậy các chủ mướn bao Viettel đã nghe biết những chiết khấu khi đăng ký những gói data Viettel mang lại sinh viên chưa?tìm hiểu Viettel Money ngay

Hiện nay, thực trạng dịch bệnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lưu lại lượng thực hiện Internet đến các vận động giải trí, học tập, làm việc trực tuyến tăng cao. Tuy thế không phải nơi nào cũng thỏa mãn nhu cầu mạng wifi để sử dụng, đặc biệt là những sinh viên đang học trực đường đang sinh sống kí túc xá hay công ty trọ mà không có wifi hoặc con đường truyền mạng wifi kém.

Lúc này, những bạn đang sở hữu dòng sim học tập sinh, sinh viên của Viettel sẽ quan tâm đến các gói data Viettel mang đến sinh viên và hầu hết ưu đãi quan trọng đặc biệt của nó. Là nhà mạng quan tâm hàng đầu đến giáo dục, Viettel đã chế tạo điều kiện tốt nhất để những thuê bao sinh viên, học sinh có thể thỏa sức học hành và giải trí với những gói cước data Viettel mang lại sinh viên rất tiết kiệm.

Bạn đang xem: Cách đăng ký gói 3g sinh viên

Gói cước 4G Viettel sv là gì

Gói cước sv Viettel là những gói cước giành cho sinh viên. Thấu hiểu nhu yếu sử dụng của học sinh dành cho chiếc điện thoại của mình cho các mục đích học tập và giải trí.

Viettel đã đoạt riêng cho chúng ta sinh viên đông đảo gói cước cân xứng với mức giá ưu đãi là khôn cùng lớn. Khi tiến hành đăng ký những gói cước của Viettel, người dùng sẽ được tận hưởng ngay các tính năng đến từ nhà mạng như thả ga đọc báo hay dễ chịu dành thời hạn cho những cuộc gọi nội mạng

Các gói cước 4G Viettel đến sinh viên phổ biến

Viettel Money trân trọng ra mắt tới các bạn sinh viên gói cước sv của Viettel 2022:

MIMAXSVMIMAXSV là 1 trong trong những gói data Viettel cho sinh viên toàn bộ áp dụng cho các thuê bao học sinh, sinh viên và gói TRENDYGiá cước: 50.000đ/30 ngàyLưu lượng: Có 5GB tốc độ cao, áp dụng trong 30 ngày. Hết 5GB sẽ đưa sang truy hỏi cập vận tốc thường không mất mức giá vượt gói.Ưu đãi: Tặng 3GB ngay lập tức trong tài khoản, rất có thể thoải mái truy vấn ứng dụng xem phim, coi đá bóng, nghe nhạc,… trên vận dụng ONME của Viettel (Hệ thống gồm nhắn tin thông báo khi cùng ưu đãi thành công xuất sắc và khi thuê bao áp dụng hết 3GB lưu lượng).ST90SVST90SV là 1 trong các gói data Viettel cho sinh viên toàn bộ áp dụng cho những thuê bao học sinh, sinh viên và gói TRENDYGiá cước: 70.000đ/30 ngàyLưu lượng: có ngay 60Gb data 4G vận tốc cao truy cập mạng mạng internet trên điện thoại di rượu cồn (2Gb/ 1 ngày)

Điều kiện đăng ký sử dụng những gói bên trên là thuê bao của người tiêu dùng phải là thuê bao di động của Viettel.

Để thực hiện đăng ký kết sinh viên soạn cú pháp: “Tên gói + ON1 nhờ cất hộ 9123”

Dành cho những bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về phương thức đăng ký, Viettel Money mời chúng ta tham khảo: Cách đăng kí 3G Viettel

Các gói cước mang đến học sinh, sv Viettel được sút giá:

Ngoài các gói data Viettel mang đến sinh viên, học sinh nêu bên trên thì các thuê bao này cũng rất có thể đăng ký mạng 4G Viettel với những gói cước thông thường. ở kề bên đó, Viettel còn cung cấp giảm 20.000đ/lần cước giá thành đăng ký giành cho sim học tập sinh, sinh viên.

Không đa số vậy, tất cả các gói data Viettel đến sinh viên dưới đây đều được nhận ưu đãi tặng 3GB truy vấn ứng dụng coi phim, xem đá bóng, nghe nhạc,… trên áp dụng ONME của Viettel. Cước phí các gói data Viettel mang lại sinh viên ví dụ như sau:

MIMAX70Cước phí: 50.000đ/tháng (Đã giảm 20.000đ)Lưu lượng: 3GB, hết 3GB Data truy vấn cập vận tốc thường
MIMAX90Cước tầm giá 70.000đ/tháng (Đã bớt 20.000đ)Lưu lượng: 5GB, không còn 5GB Data truy tìm cập vận tốc thường
MIMAX125Cước phí: 105.000đ/tháng (Đã bớt 20.000đ)Lưu lượng: 8GB, hết 8GB Data truy vấn cập tốc độ thường
MIMAX200Cước tầm giá 180.000đ/tháng (Đã giảm 20.000đ)Lưu lượng: 15GB, hết 15GB Data tầm nã cập vận tốc thường
UMAX300Cước chi phí 280.000đ/tháng (Đã sút 20.000đ)Lưu lượng: 30GB, không còn 30GB data, tốc độ cao số lượng giới hạn về 3Mbps (vẫn dễ chịu và thoải mái xem phim, nghe nhạc, lướt Internet, phát âm báo)

Những thuê bao Viettel học sinh, sinh viên luôn luôn được hưởng không ít ưu đãi, đặc biệt là các gói cước data giá thấp hơn, dung tích nhiều hơn so với các thuê bao thông thường.

Các gói data Viettel mang lại sinh viên góp khách hàng thoải mái và dễ chịu liên lạc, giải trí và học tập tập mà lại không phải lo ngại nhiều đến vụ việc cước phí. Đăng ký các gói data Viettel cho sinh viên là sự việc lựa lựa chọn hoàn hảo dành cho thuê bao đang sử dụng sim học sinh, sinh viên.

Bên cạnh các gói ưu đãi giành riêng cho sinh viên, Viettel Money cũng thực hiện nhiều hoạt động tặng kèm với nhiều loại gói không giống nhau mà chúng ta cũng có thể tìm hiểu như: Data miễn giá tiền BluezoneData miễn mức giá Viettel

Ứng dụng Viettel Money cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ mua gói cước Viettel, chỉ vài ba thao tác dễ dàng có tức thì data tốc độ cao để sử dụng. Hãy nhanh tay đăng ký những gói data Viettel đến sinh viên trên Viettel Money!

Đối với những thuê bao học viên – Sinh Viên, chúng ta có thời cơ đăng ký gói cước TRE60 Viettel với tương đối nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, các bạn sẽ được miễn giá tiền Data truy cập Tik
Tok cùng TV360, trong khi còn bao gồm 2GB/ngày x 30 ngày để kết nối mạng 3G/4G mang lại điện thoại, thả ga truy vấn các vận dụng online.

*
Hướng dẫn đăng ký gói TRE60 Viettel giành riêng cho HSSV

1. Tin tức gói cước TRE60 Viettel:

Tên góiCú pháp soạn tinĐăng ký nhanh
TRE60

60.000đ

TRE60 HONGNHATgửi 9123
2GB/ngày ⇒ 60GB/thángMiễn tầm giá data truy cập Tiktok
Miễn phí tổn data xem phim TV360
6TRE60

360.000đ

6TRE60 HONGNHATgửi 9123
2GB/ngày ⇒ 60GB/tháng (x6 tháng)Miễn phí data truy cập Tiktok
Miễn giá tiền data coi phim TV360

2. Cú pháp đăng ký gói cước TRE60 Viettel:

Để đăng ký gói TRE60 Viettel. Soạn tin theo cú pháp:

TRE60 HONGNHAT gửi 9123

TRE60 là tên gói cước.HONGNHAT là mã kích hoạt khuyến mãi gói cước.9123 là số tổng đài Viettel (miễn phí).

Xem thêm: Cách khắc phục thanh niên và giải pháp, 5 giải pháp thu hút thanh niên

3. Đối tượng áp dụng:

Phạm vi áp dụng: bên trên toàn quốc.Đối tượng tham gia: Áp dụng dịch vụ cho thuê bao học sinh – sinh viên (HSSV).

4. Cước tổn phí và thời gian sử dụng:

Phí dịch vụ: 60.000VNĐ/ 1 lần đăng ký.

Đối với mướn bao trả trước: 30 ngày kể từ lúc đăng ký thành công.Đối với mướn bao trả sau: 24h ngày cuối cùng của tháng.Gói TRE60 tự động gia hạn khi hết 30 ngày sử dụng.

5. Một số để ý khi thực hiện gói TRE60 Viettel:

Chỉ những thuê bao đã đổi sang trọng sim 4G Viettel thì bắt đầu được đk gói cước 4G của Viettel và được truy vấn mạng với vận tốc 4G.Tại thời điểm đk mạng 4G Viettel thuê bao cần chưa đăng ký gói 3G Viettel nào.
Cú phápNội dung hỗ trợ
Soạn KTTK gửi 191Kiểm tra số dung lượng data 4G Viettel còn lại
Soạn HUY gửi 191Hủy gói cước 4G Viettel
Soạn HUY TRE60 gửi 191Hủy gói cước TRE60 Viettel

Mỗi thuê bao Viettel sẽ sở hữu được những gói cước chiết khấu riêng khác nhau. Muốn biết xem mướn bao của quý khách hoàn toàn có thể đăng cam kết được phần đông gói cước nào, HÃY truy tìm CẬP TẠI ĐÂY>> với đăng nhập bằng mã OTP để soát sổ đăng ký.

Hãy nhanh tay nhấc máy smartphone lên và đăng ký kết gói cước TRE60 Viettel để nhận thêm những ưu đãi cực to nào.