Nhà mạng Viettel đã bao gồm chương trình cộng ưu đãi cho SIM sinh viên từ hết sức lâu. Mới đây, Viettel có sự biến hóa cách cộng khuyến mãi, ưu đãi nhiều hơn thế nữa cho sinh viên tải gói cước này.

Bạn đang xem: Cách đăng ký sim sinh viên viettel tại nhà


Bắt đầu từ thời điểm tháng 8/2018, mướn bao sv được quyền đăng ký ưu đãi 25.000 VNĐ cộng vào mỗi tháng hoặc 1GB tốc độ cao. Nội dung bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn công việc đăng ký.

*
phía dẫn đk ưu đãi mỗi tháng cho SIM sv (Ảnh 1)">

Các đơn vị mạng đều phải sở hữu các gói cước chiết khấu riêng giành cho sinh viên. Đối với nhà mạng mobile Viettel thì sinh viên sẽ tiến hành cộng 25.000 VNĐ và 30MB hàng tháng, mức ưu đãi này đã tất cả từ khôn xiết lâu. Mặc dù với thời buổi hiện trên thì nhu yếu sử dụng 3G/4G cao hơn của sinh viên, Viettel vẫn tiến hành biến đổi cách thức cộng tặng kèm hàng tháng.

Bắt đầu từ thời điểm tháng 8/2018, Viettel sẽ tung ra cơ chế mới chất nhận được thuê bao SIM sinh viên được chắt lọc ưu đãi. Thay do cộng mọi 25.000 VNĐ cùng 30MB hàng tháng, giờ đây bạn có quyền lựa chọn cộng 25.000 VNĐ hoặc 1GB DATA vận tốc cao. Chính sách này sẽ cho phép sinh viên chọn lựa ưu đãi phù hợp với bản thân.

Lưu ý:

- Điều khiếu nại để chúng ta được quyền chọn khuyến mãi là: “Tháng cạnh bên trước, mướn bao của bạn phải sử dụng thương mại & dịch vụ DATA với số tiền to hơn 10.000đ".

- nếu như bạn không đk lựa lựa chọn ưu đãi, Viettel khoác định cộng 25.000 VNĐ vào hàng tháng kể từ tháng 8/2018.

Nếu đã đạt đủ điều kiện, dưới đây là cách thức đăng ký:

1. Đăng cam kết cộng 1GB DATA vận tốc cao hàng tháng

- soạn tin theo cú pháp: CONGDATA gửi 191 (Miễn phí)

Sau khi gửi tin nhắn nhắn, các bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời ngay từ nhà mạng với ngôn từ như ảnh dưới.

*
phía dẫn đk ưu đãi các tháng cho SIM sv (Ảnh 2)">

2. Đăng cam kết cộng 25.000 VNĐ sản phẩm tháng

- biên soạn tin theo cú pháp: CONGTIEN gửi 191 (Miễn phí)

Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được tin nhắn vấn đáp ngay từ nhà mạng với câu chữ như ảnh dưới. Số tiền này đang được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng, không được cộng dồn hồi tháng sau.

Cách đăng ký sim bao gồm chủ Viettel là một thao tác cần thiết nhằm bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng trong việc sử dụng điện thoại di động. Trong bài viết này, FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn chúng ta thực hiện đăng ký sim chủ yếu chủ Viettel một cách gấp rút và solo giản.


Cách đăng ký sim thiết yếu chủ Viettel là 1 trong những thao tác cần thiết nhằm bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng trong quy trình sử dụng điện thoại di động. Hiện giờ có nhiều người sử dụng SIM nhưng mà không đk chính chủ, về thọ về dài rất có thể bị khóa SIM hoặc một số vấn đề khác. Hãy thuộc FPT siêu thị đi vào khám phá cách đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà nhé.

Sim chủ yếu chủ là gì? lúc nào cần đăng ký sim chủ yếu chủ?

Sim thiết yếu chủ là sim thuê bao di động được đk duy tuyệt nhất một người dùng trên hệ thống nhà mạng, kia cũng đó là chủ sim đang thực hiện nó.

Các nhà mạng mobile di động khẳng định sim chính chủ nhờ vào các tin tức trên CCCD của chủ sim. Chúng ta nên thực hiện cách đăng ký sim chính chủ Viettel càng nhanh càng tốt, rất tốt là sau khi tiến hành sở hữu sim mới.

Hiện nay người dùng các loại điện thoại
Samsung, i
Phone, Xiaomi,... đầy đủ sẽ sẽ gặp 2 ngôi trường hợp rất cần phải đăng cam kết sim thiết yếu chủ, kia là:

Trường thích hợp 1: Bạn cài 1 sim bắt đầu từ kho số trong phòng mạng và chưa có bất kể thông tin như thế nào về chủ sở hữu.

Xem thêm: Hỗ trợ app thanh niên việt nam, trung ương đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh

Trường thích hợp 2: Sim đã được đăng ký tin tức chính công ty của một fan khác, nhưng bạn có nhu cầu thay đổi tin tức sim để bảo đảm quyền lợi của mình. (Có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn SMS theo cú pháp TTTB gởi 1414 để kiểm tra thông tin chính chủ với tất cả các nhà mạng.)

*

Các giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đăng ký sim bao gồm chủ

Trước khi tiến hành đăng ký sim thiết yếu chủ thì các bạn cần sẵn sàng các loại sách vở và giấy tờ sau:

minh chứng nhân dân/ căn cước công dân (CMND/CCCD) mặt trước và sau. Ảnh chụp chân dung của bạn.

*

Hướng dẫn cụ thể cách đk sim chủ yếu chủ Viettel

Với phần đa thuê bao đang áp dụng sim trong phòng mạng Viettel, sẽ có được 2 cách để đăng cam kết sim thiết yếu chủ sau đây:

Cách đk sim thiết yếu chủ Viettel tại Trung tâm CSKH của Viettel

Đây là cách đăng ký sim chính chủ Viettel mà bất kỳ ai ai cũng có thể thực hiện được, chỉ cần bạn với theo minh chứng nhân dân/Căn cước công dân (CMND/CCCD) của chính mình là đã hoàn toàn có thể thực hiện được. Công việc tiến hành như sau:

Trường đúng theo 1: Đăng ký sim bao gồm chủ ngay từ đầu

Đối với trường thích hợp này, sau khi kích hoạt sim, các bạn sẽ nhận được tin nhắn của Viettel ý kiến đề nghị bạn đăng ký thông tin chính chủ. Bạn chỉ việc cầm theo CMND/CCCD của mình đến các Trung trung tâm CSKH gần nhất của Viettel nhằm được cung ứng đăng ký chủ yếu chủ một giải pháp miễn phí.

Trường đúng theo 2: biến đổi thông tin bao gồm chủ mang đến sim sẽ có tin tức trước đó

Ở trường hợp này sẽ sở hữu được một chút phức hợp hơn trường vừa lòng 1, cụ thể khách hàng phải thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Đi cho Trung trung khu CSKH hoặc đại lý phân phối Viettel gần nhất để yêu mong nhân viên cung cấp đổi tin tức chính chủ cho mướn bao của bạn.

Bước 2: hỗ trợ CMND/CCCD, cùng rất 5 số thuê bao phát sinh liên lạc sớm nhất để nhân viên có thể ghi nhận thông tin và bình chọn trên hệ thống. Vì sim đã được đăng ký bằng tên fan khác nên bạn có thể phải vấn đáp một số thắc mắc như: Lần sớm nhất nạp thẻ là khi nào? tất cả đang sử dụng gói dịch vụ gia tăng nào không?…

Bước 3: sau khi nhân viên Viettel vẫn thu thập khá đầy đủ thông tin đề nghị thiết, các bạn sẽ được yêu cầu ký vào giấy cam kết mình là chủ của thuê bao này với phải phụ trách nếu vạc sinh bất kể khiếu nại nào về sau. Sau khi kết thúc các cước phí thương mại & dịch vụ (có thể thay đổi tùy từng thời điểm), sim Viettel sẽ được chuyển sang đăng ký chính chủ bằng thông tin của bạn.

*

Cách đk sim bao gồm chủ Viettel tại nhà qua áp dụng My Viettel

Ở thời gian hiện tại, người tiêu dùng đã có thể thực hiện đk sim chủ yếu chủ Viettel tận nhà một cách dễ ợt thông qua vận dụng My Viettel, các bước để triển khai bao gồm:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào kho ứng dụng CH Play/ Appstore trên thiết bị cầm tay để cài về và khởi chạy vận dụng My Viettel trên năng lượng điện thoại.

*

Bước 2: tiến hành đăng ký vận dụng My Viettel bởi số điện thoại cảm ứng thông minh mà nhiều người đang sử dụng. Mã OTP của ứng dụng sẽ tiến hành gửi về tin nhắn, hãy điền đúng chuẩn nó và thiết lập cấu hình mật khẩu cho tài khoản của bạn.

*

Bước 3: sau thời điểm đã đăng nhập được vào ứng dụng My Viettel, bạn thường xuyên click vào Tiện ích khác> lựa chọn Tiện ích di động > tiếp tục lựa chọn Đăng ký thông tin.

*

Bước 4: trên đây, các bạn hãy điền những thông tin: Số mướn bao đăng ký, serial sim.

*

Bước 5: Bạn hãy chụp hình mặt trước và mặt sau của CCCD, hình ảnh chân dung theo yêu ước và đăng download lên ứng dụng.

*

Bước 6: Tích vào ô Tôi cam kết tất cả tin tức đã khai là đúng, lựa chọn vào ô ký chứng thực để bổ sung cập nhật chữ ký. Sau cuối tích chọn Xác nhận để xong cách đăng ký sim chính chủ Viettel trên nhà.

*

Lưu ý: trường hợp như bạn không có số serial của sim thì ko thể thực hiện đăng ký thông tin cho sim được. Thời gian này, bạn phải đến những Trung tâm CSKH của Viettel và để được hỗ trợ. Còn nếu bạn đã nhập đúng serial của sim đi kèm với số mướn bao thì vận dụng My Viettel sẽ liên tục chuyển bạn sang screen tiếp theo yêu thương cầu cung cấp hình hình ảnh mặt trước, sau của CCCD, hình chụp chân dung và hỗ trợ thêm những thông tin quan trọng khác nhằm đăng ký thông tin chính chủ mang lại sim Viettel của bạn.

Tạm kết

Như vậy FPT shop đã phía dẫn cho chính mình cách đk sim chính chủ Viettel tại quầy CSKH và tại nhà bằng phầm mềm My Viettel, góp bạn bảo đảm được quyền lợi của chính bản thân mình một cách xuất sắc nhất.

Nếu như các bạn là người suy xét các sản phẩm điện thoại cảm ứng di động tới từ Samsung, i
Phone, Oppo,.., thì hãy nhờ rằng ghé thăm FPT siêu thị để được hỗ trợ tận tình cũng giống như sở hữu cho bản thân một mẫu máy xuất sắc với ngân sách ưu đãi nhé!