trường Đại học công nghệ TP.HCM (HUTECH) những năm qua luôn khẳng định vị thế tiên phong với các mô hình đào tạo thực tiễn.Tiêu biểu trong số đó đó là các "Học kỳ 5 sao" giành cho sinh viên đội ngành quản trị nhà hàng quán ăn - khách sạn.

Bạn đang xem: Cách xét sinh viên tiêu biểu hutech

"Học kỳ 5 sao" là 1 trong những cách nói vui của sinh viên những ngành
Quản trị khách hàng sạn,Quản trị nhà hàng quán ăn và thương mại dịch vụ ăn uống
HUTECH dành riêng cho Học kỳ doanh nghiệp của chính mình - một học tập kỳ hết sức đặc biệt, khi "lớp học" của các bạn không nằm ở trường, nhưng ở chính những nhà hàng, hotel 5 sao.

Môi trường thực tế - "giảng đường" thực tế của sv HUTECH

Về cơ bản "học kỳ 5 sao" trên HUTECH cũng là một trong những học kỳ chính thức, cũng có thể có "lớp học" cùng "giảng viên".

Chỉ có điều thay bởi ngồi vào giảng đường truyền thống, sv HUTECH đang học tập tại các khách sạn 5 sao như Intercontinental Asia, Majestic, các trung trung tâm hội nghị đẳng cấp và sang trọng như GEM Center, Metropole, The Adora...

"Giảng viên" của chúng ta là các anh chị quản lý, đo lường và tính toán ở các doanh nghiệp và "bạn học" tất nhiên chính là các anh chị nhân viên chủ yếu thức.

Cụ thể, theo thỏa thuận hợp tác hợp tác giữa Đại học HUTECH và các doanh nghiệp, sinh viên tham gia Học kỳ doanh nghiệp sẽ được trưởng thành phần trực tiếp training những nghiệp vụ, kỹ năng, phương thức phục vụ, giám sát...

Sau đó, tùy thuộc vào nguyện vọng và đk thực tế, các bạn sẽ cùng nhân viên cấp dưới chính thức tham gia setup, phục vụ, chăm sóc khách mặt hàng trong tất cả các thành phần buồng/phòng, bếp, tiền sảnh...

Ngoài ra, sv còn rất có thể tham gia tổ chức triển khai tiệc outside tại các tỉnh thành lấn cận, giúp quá trình học tập và làm việc trở phải hấp dẫn, thú vị.

Từng đòi hỏi một học kỳ như thế tại hotel Majestic, chúng ta Đỗ Thị Hoài yêu quý (sinh viên ngành quản trị khách sạn HUTECH) phân chia sẻ: "Học tập tại Majestic là cơ hội để em và các bạn được tận hưởng thực tế, thực hành thực tế với khác nước ngoài nước ngoài.

Khi tham gia Học kỳ doanh nghiệp, em có cơ hội phát triển thêm các kĩ năng chuyên môn như pha chế cocktail, showmanship; các năng lực mềm như làm việc nhóm, thống trị và thu xếp thời gian... Đây chắc chắn rằng là số đông hành trang cực kỳ quý cho em lúc ra trường".Được biết, sv HUTECH lúc học kỳ doanh nghiệp các được xét biến đổi kết quả, miễn một trong những học phần tương đương, bảo đảm an toàn thời gian tiếp thu kiến thức dự kiến.

Kết thúc học tập kỳ, sv được chính khách sạn cấp cho giấy ghi nhận tham gia chương trình. Đây là ghi nhận được các hệ thống nhà hàng - khách sạn trên cả nước công nhận, giúp các bạn hữu ích thế thừa trội khi ứng tuyển chọn tại đông đảo doanh nghiệp.

Xem thêm: 25 cuốn sách sinh viên nên đọc trước khi tốt nghiệp để không

Ưu thế tiếng Anh tích trữ trong thời gian học tập cũng là điểm cộng góp sinh viên HUTECH thuận tiện phỏng vấn vào những tập đoàn khách sạn cao cấp.

Trải nghiệm thực tế, thực hành ngay từ năm nhất

Đến thời khắc hiện tại, mô hình Học kỳ doanh nghiệp của nhóm ngành phượt - nhà hàng quán ăn - khách sạn tại Đại học HUTECH ko chỉ dành riêng cho sinh viên năm 3 mà còn không ngừng mở rộng cho các bạn sinh viên năm 1, năm 2;

Giúp chúng ta sớm có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Hẳn nhiên, để có thể vững tiến thưởng tham gia các "Học kỳ 5 sao", từ bỏ tin làm việc cùng nhân viên cấp dưới chính thức các kinh nghiệm, sv HUTECH được bảo vệ trang bị con kiến thức, đào tạo khả năng ngay từ thời điểm năm học đầu tiên.

Đặc biệt, hệ thống cơ sở vật hóa học được đầu tư bài bản, hiện tại đại chính là lợi thay để chúng ta thực hành chuyên môn thường xuyên tức thì tại trường.Chẳng hạn, sv HUTECH sở hữu một hệ thống thực hành khép kín đáo chuyên nghiệp, tích đúng theo 5 phòng thực hành lẻ tẻ gồm phòng Thực hành nghiệp vụ lữ hành, phòng Thực hành nghiệp vụ bartender, phòng Thực hành nghiệp vụ nhà hàng, phòng buồng mẫu với phòng Thực hành nghiệp vụ buồng được thiết bị "chuẩn từng milimet": nệm nệm, thiết bị lạnh, TV LCD truyền ảnh vệ tinh, chống tắm, quầy bar, cùng nhiều mẫu mã các vật dụng nội thất cao cấp khác.

Ngoài ra, chẳng thể không kể đến không gian bếp thực hành "chuẩn Pháp" - kiến thiết và vật dụng theo tiêu chuẩn chỉnh của ĐH Cergy-Pontoise, trường ĐH hàng đầu tại Pháp trong huấn luyện và giảng dạy nhóm ngành nhà hàng - khách hàng sạn.

Tùy theo thời khóa biểu học tập nỗ lực thể, sv HUTECH sẽ được trải nghiệm tổng thể hệ thống thực hành tiến bộ này để phát triển kỹ năng chuyên môn vững vàng.

Học tập trong môi trường thiên nhiên hiện đại, thực hành liên tiếp với thiết bị chuyên nghiệp và trải nghiệm những "Học kỳ 5 sao" thú vui - tất cả những điểm cùng này đã làm nên một chương trình đào tạo toàn diện, nhằm sinh viên HUTECH tự tin khẳng định phiên bản thân một trong những tập đoàn nhà hàng - hotel đẳng cấp.

Buổi gặp mặt có TS.Kiều Tuân - túng thiếu thư Đảng ủy, quản trị Hội đồng cai quản trị công ty trường, các thầy cô giáo là lãnh đạo những Phòng/ Khoa/ Ban/ Viện thuộc đến tham gia và chia sẻ với chúng ta sinh viên.
*

*

Sinh viên tiêu biểu HUTECH là các sinh viên năng nổ, gồm điểm trung bình học hành từ 3.2và điểm tập luyện từ 80 điểm
Tại chương trình, các bạn sinh viên tiêu biểu đã mạnh dạn nói lên trung ương tư, cảm xúc và ý kiến của mình với chỉ huy Nhà ngôi trường về những vấn đề tương quan đến việc học tập, rèn luyện, sinh hoạt team nhóm và quá trình phấn đấu phát triển thành Sinh viên 5 xuất sắc các cấp.
*
*
*

Các sv tiêu biểu mạnh dạn nói lên tâm tư, cảm xúc và ý kiến của chính bản thân mình với lãnh đạo Nhà trường
Chia sẻ với chúng ta sinh viên, TS. Kiều Tuân không chỉ là giải đáp tất cả các thắc mắc của chúng ta mà còn đề ra nhiều sự việc để sinh viên suy nghĩ. Thầy cũng chuyển ra những lời khuyên, lời cổ vũ thiết thực để những sinh viên tiêu biểu của trường liên tục phấn đấu, vạc triển trọn vẹn với sự tự ý thức cùng định hướng rõ ràng cho tương lai.
Thầy khuyên các bạn:“Hãy tự đưa ra cho mình số đông câu hỏi, dành thời gian trả lời và bước đầu thực hiện tại theo quy trình từ mục tiêu ngắn hạn đến mục tiêu dài hạn. Đó mới chính là một fan sinh viên có tầm vì các em trường đoản cú ý thức, tự chủ động hoạch định tuyến phố đi mang lại tương lai. Và chắc hẳn rằng những sinh viên như thế ra ngôi trường không bao giờ bỡ tưởng trước những thách thức của công việc. Trong đó, sinh viên 5 giỏi là trào lưu các em cần tích cực và lành mạnh phấn đấu. Vì biến đổi Sinh viên 5 giỏi đồng nghĩa các em cơ phiên bản có nền tảng giỏi ở những mảng học tập xuất sắc - Đạo đức xuất sắc - Thể lực giỏi - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt và đó là vấn đề mà những nhà tuyển chọn dụng mong muốn đợi.”
*
TS. Kiều Tuân câu trả lời các thắc mắc và đưa ra nhiều lời khuyên, lời khích lệ thiết thực đến chúng ta sinh viên
Thầy quan trọng nhấn mạnh:“Các em là đầy đủ sinh viên tiêu biểu vượt trội của trường, việc đầu tư chi tiêu đúng nút cho vấn đề học là nhiệm vụ cam go nhất mà những em đã làm được, vậy đối với các tiêu chí khác cũng sẽ trở phải thật sự thanh thanh nếu các em dành riêng sự quan tiền tâm, sự tự ý thức rèn dũa. Thầy mong mỏi rằng, sau sự kiện đặc trưng hôm nay, niềm tin hăng say học tập - nghiên cứu và phân tích - rèn luyện của các em sẽ tiếp tục được đẩy mạnh và đổi thay tấm gương sáng sủa để cộng đồng sinh viên HUTECH lành mạnh và tích cực noi theo cùng tiếp bước.”
*

TS.Lưu Thanh trọng tâm - Phó Hiệu trưởng đơn vị trườngtrao phần thưởng với Thư chúc mừng của Hiệu trưởng cho những bạnđạt thành tích học tập tuyệt vời nhất 4.0
Trong cỡ chương trình, 15 sv đạt thành tựu học tập tuyệt so với điểm tích trữ đạt 4.0 (theo thang hệ 4) vẫn được chỉ đạo nhà trường khen thưởng và trao khuyến mãi Thư chúc mừng của Hiệu trưởng. Đồng thời toàn bộ sinh viên tiêu biểu vượt trội được công nhận đợt này cũng được trao tặng kèm Thư chúc mừng của Hiệu trưởng.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Các các bạn Sinh viên vượt trội vinh dự dìm Thư chúc mừng của Hiệu trưởng
*

Phòng công tác sinh viên