PV: Chào Nguyễn Ngọc Hoàng, em bao gồm thể chia sẻ lý vì chưng theo học ngành technology thông tin tại Trường Đại Học kinh tế tài chính Nghệ An?

SV Ngọc Hoàng: Một yếu tố hoàn cảnh đã cùng đang xảy ra so với không ít cử nhân cao đẳng, đh tại Việt Nam chính là sau lúc học xong không có câu hỏi làm đúng chuyên ngành. Đó cũng chính là mối do dự lớn với em khi lựa chọn môi trường tiếp thu kiến thức cho bản thân.

Bạn đang xem: Cảm nhận sinh viên về ngành theo học

Phương châm “NAUE– học tập là có việc làm” thiết yếu là tuyệt hảo đầu tiên mê say em mày mò về Đại Học kinh tế Nghệ An. Lúc này em rất hài lòng về gạn lọc của mình.

PV: Sau hơn một năm học tập trên trường em cảm thấy thế nào?

SV Ngọc Hoàng: Với em, NAUE là các đại lý giáo dục luôn chú trọng đầu tư chi tiêu hệ thống các đại lý vật hóa học – trang đồ vật hiện đại. Đối cùng với ngành công nghệ thông tin, bọn chúng em được thực hành tiếp tục trên thiết bị tính, nhờ vào đó rất có thể tiếp thu kiến thức và kỹ năng một bí quyết hiệu quả. Bên cạnh đó, đơn vị trường bắt tay hợp tác với những doanh nghiệp vào và ko kể nước giúp cho sinh viên gồm nhiều cơ hội thực tập công việc và nghề nghiệp và việc làm sau khi ra trường.

PV: phương châm gần tốt nhất của Hoàng lúc theo học tập ngành này là gì?

SV Ngọc Hoàng: Em ước muốn sẽ biến chuyển một kỹ sư lập trình chăm nghiệp. Vì thế, em đang cố gắng trau dồi tri thức hàng ngày để triển khai hóa mê mẩn của mình. Để hoàn toàn có thể học tốt, hàng ngày ngoài việc chú ý lắng nghe loài kiến thức, năng lực mà thầy cô đào tạo trên lớp em còn dành riêng nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu chăm ngành nhằm không ngừng cải thiện năng lực cho bản thân. Em tin rằng, nếu cần cù nỗ lực từng ngày thành công sẽ mỉm cười cợt với chúng ta.

PV: Còn chúng ta sinh viên Phan Thị Loan thì sao? Em review thế làm sao về phương châm của ngành công nghệ tin trong cuộc sống thường ngày hiện đại?

*

Sinh viên Phan Loan: Sẽ thiệt thiếu sót còn nếu không nhắc đến vai trò của ngành technology thông tin đối với sự thay đổi và phạt triển tiến bộ của buôn bản hội loài người. Ngày nay, tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào chúng ta cũng hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp các ứng dụng công nghệ thông tin. Sự thành lập của sản phẩm loạt các doanh nghiệp, tập đoàn technology số cũng là lời xác minh cho vị thế ngày một đi lên của ngành học này.

PV: Theo em, technology thông tin liệu có phải là ngành học trở ngại với phụ nữ giới?

Sinh viên Phan Loan: Không thể từ chối số lượng phái nam trong ngành technology thông tin tuyệt vời hơn các so với thanh nữ giới. Tuy nhiên, vấn đề này không đồng nghĩa với việc đó là ngành học tập chỉ phù hợp với các bạn nam. Thực tế, ngày càng gồm nhiều bạn nữ theo học công nghệ thông tin và gặt hái được hầu như thành tựu đáng nể trong lĩnh vực này. Hơn thế nữa, em luôn luôn nhận được sự quan lại tâm, chỉ dạy thân yêu từ thầy cô cùng bạn bè trong lớp nên việc học tập không có gì nặng nề khăn. Em tin rằng, với những kiến thức và kỹ năng được huấn luyện và giảng dạy tại ngôi trường sẽ rất có thể thực hiện cầu mơ vươn lên là Tester về sau gần nhất.

PV: Còn bạn Hà Văn Đức, trải đời của em hơn một năm theo học ở trường Đại Học tài chính Nghệ An?

*

Sinh viên Văn Đức: Cảm ơn Đại học kinh tế Nghệ An không hề ít vì vẫn tạo điều kiện và thời cơ cho em xúc tiếp với ngành IT (Information Technology). Qua phía trên giúp em làm rõ hơn về ngành và có thể chắc thêm trong chọn lựa ngành nghề sau này. Bạn dạng thân em cảm xúc rất vui cùng hứng khởi vì chưng đã được xúc tiếp với hầu hết kiến thức mới lạ như Java, C++, Visual basic…

tại trường Đại Học kinh tế tài chính Nghệ An, em được xúc tiếp môi trường technology và điều kiện vật hóa học hiện đại; được những thầy cô sinh hoạt Đại học kinh tế Nghệ An giúp sức tận tình; được chạm chán các chuyên gia trong nghành nghề dịch vụ IT bốn vấn, đến lời khuyên với hướng dẫn. Đồng thời các chuyên gia về nghành nghề IT sẽ mở một cuộc chất vấn mở để giúp cho em tất cả cái nhìn khái quát và biết nạm nào lúc đi rộp vấn. Bản thân em khôn xiết hãnh diện là một trong những trong những thí sinh được phỏng vấn. Cảm giác lúc đó của em thật new lạ, chưa trải qua bao giờ. Em vừa cảm xúc vui, vừa hồi hộp. Lần phỏng vấn này đã giúp em vận dụng những loài kiến thức không chỉ có trong giấy tờ mà còn trong thực tiễn đời sống. Đây đã là một trong những trải nghiệm vào đời nhưng mà em sẽ luôn luôn nhớ được.

Xem thêm: Ăn rau gì hỗ trợ giảm cân thần tốc và giàu dinh dưỡng, mách chị em 14 loại rau diệu kỳ

Yhotrothanhnien.com may be trying lớn access this site from a secured browser on the server. Please enable scripts và reload this page.
*
Khoa Đào sản xuất đặc biệt
*

Khoa Đào tạo nên đặc biệt
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức - Thông báo
Chương trình
E-Learning
Hoạt động
Sinh viên
Cựu sinh viên
Tuyển sinh
Liên hệ

Giới thiệu
Điểm không giống biệt
Cơ cấu tổ chức
Đội ngũ giảng viên
Các tổ chuyên môn
Các giải thưởng
Tiếp cận thực tiễn

*

*

*

Cử nhân cai quản trị ghê doanh
Cử chức năng chính Ngân hàng
Cử nhân kế toán tài chính - Kiểm toán
Cử nhân quality cao
Cử nhân tiếng Anh
Kỹ sư technology Kỹ thuật công trình Xây dựng
Cử nhân mức sử dụng Kinh tế
Cử nhân chương trình liên kết quốc tế

Nghiên cứu giúp khoa học
Hội thảo - báo cáo chuyên đề
Giao lưu
Đoàn tuổi teen - Hội Sinh viên
Đào tạo năng lực mềm
Câu lạc bộ tiếng Anh A.C.E
Câu lạc cỗ O.Marketing
Câu lạc bộ tài năng mềm Yhotrothanhnien.comr Club
Câu lạc bộ FBA
Câu lạc bộ âm nhạc PASSION
Câu lạc cỗ thể thao SAS
Câu lạc bộ Luật tài chính LAW
Nhóm bốn vấn tư tưởng SPIRIT

 

*

Trần Minh Tuấn – Sinh viên lịch trình Đào chế tạo Đặc biệt khóa trang bị I, chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học tập Mở tp hcm nhiệm kỳ 2007 – 2009

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Thành công là sự chia sẻ. Thành công là quá trình kết nối các người. Và, thành công là không dừng lại”

(Trích bài xích phát biểu của sinh viên nai lưng Minh Tuấn trong buổi Lễ xuất sắc nghiệp của sinh viên khóa I Chương trình giảng dạy đặc biệt)

“...

Một người đã có lần nói cùng với tôi rằng, cam kết ức cũng là 1 thứ niềm hạnh phúc và một tín đồ sống gồm ký ức thì đó hoàn toàn có thể xem là một trong người hạnh phúc. Như vậy, hạnh phúc sẽ ảnh hưởng lãng tầm giá nếu như 1 ai đó không tồn tại ký ức, hoặc ký ức của mình cũng chỉ là một trong chuỗi thời gian trong thừa khứ trôi qua một cách không có gì đáng để nhớ, để vui, để buồn, để nhắc lại, để rút ra bài học kinh nghiệm cho phiên bản thân. Bởi lẽ, họ đang không được nếm trải tương đối đầy đủ những hương vị của cuộc sống, mặc dù cho hương vị đó đôi lúc sẽ đắng cay tuyệt ngọt bùi.

Chúng ta vẫn nhớ mãi ký kết ức về rất nhiều kỳ thi căng thẳng, hầu hết buổi thức khuya dậy sớm để ôn bài. đầy đủ buổi học nhóm vất vả, đa số buổi thuyết trình và đa số phần tranh cãi nảy lửa đôi khi dẫn đến bào chữa nhau, giận dỗi nhau.

Chúng ta thiết yếu nào quên các chương trình mà chúng ta đã cùng tham gia và thực hiện. Phiên bản thân tôi còn nhớ mãi về chương trình âm nhạc 20/11 vào năm thứ nhất với vở nhạc kịch Hiệp Sỹ Tài Chính, nụ cười vẻ, sự hào hứng thời điểm ấy không chỉ do họ đã đạt giải cao trong lần đầu tham dự mà đây đó là những phút giây ít ỏi mà bọn họ được quây quần, trò chuyện, trọng tâm sự, share cùng nhau và đây cũng chính là tiết mục tuyệt nhất cho tới giờ tôi từng thực hiện.

Rồi mọi chương trình thời trang và năng động với những xây đắp vô cùng lạ lùng thế nhưng mà mọi người đều hăm hở mang vào và thuyết trình trước đám đông. Rồi lịch trình Lễ Giáng sinh vào năm 2006, tổ chức triển khai ngay trong chống học vào khung giờ hành chính, ai cũng vừa vui tưng bừng vừa thấp thỏm nỗi hại bị các lớp và thầy cô không giống phàn nàn. Rồi còn ghi nhớ cả hầu hết ngày thi biểu đạt môn truyền thông và tiếp xúc trong sale của thầy Khải tổ chức cho tất cả 2 lớp quản lí trị cùng Tài thiết yếu với những ý tưởng và lối miêu tả mới lạ của những nhóm. Rồi vẫn còn ghi nhớ mãi đông đảo giấc ngủ trưa gấp vã ở các hành lang lớp học, những dở cơm trò chuyện sôi sục chuyện chơi, chuyện học, chuyện cuộc sống, chuyện gia đình, chuyện quê nhà và cả đều chuyện yêu đương, giận hờn. Tất cả những điều đó sẽ trở nên những trang nhật ký bình thường cho toàn bộ khoá 06 bọn chúng ta.

Những cam kết ức vào cuộc sống, theo năm tháng sẽ tạo nên sự trưởng thành, bản lĩnh trong mỗi một bé người. Tư năm qua được học tập tại ngôi trường này, bọn họ – đầy đủ sinh viên khoá 2006 của công tác Đào chế tạo ra Đặc biệt trường Đại học Mở thành phố hồ chí minh – cũng đang trở thành những con người hạnh phúc với biết bao ký ức về nụ cười cùng cùng với nỗi buồn, mong muốn và bất mãn, thất bại cũng như chiến thắng, và dù có là gì đi nữa theo cảm thấy của mọi người thì từ hiện tại tại hôm nay chúng cũng đã trở thành một trong những phần không thể bóc tách rời trong ký kết ức của mỗi bọn chúng ta, đi cùng bọn họ trong tương lai sắp tới tới.

Các chúng ta sinh viên thân mến! trong những giờ phút sau cuối của quãng đời sinh viên này, tôi biết rồi mai đây 1 trong số chúng ta sẽ có fan mang khát vọng nhằm làm thay đổi cả quả đât hay bao gồm người nỗ lực hết bản thân để tạo nên sự không giống biệt. Cùng đó là nhiệm vụ của chúng ta đối với phiên bản thân, gia đình, cùng đồng; là những gì mà dân tộc này muốn bọn họ làm và chúng ta đang rất khát khao để hoàn toàn có thể nhìn thấy chính bọn họ sẽ tiến buớc cố kỉnh nào sau này. Khóa bọn họ có vô số người quánh biệt, rất nhiều ký ức để gìn giữ, tuy thế rồi chúng ta cũng sẽ buộc phải phân tán đi 4 phuơng trời, có những người sẽ tiếp tục gặp nhau tại thành phố này, có những người dân sẽ ra Bắc về Trung, và còn có những người tìm kiếm tuyến đường cho bản thân ở đầy đủ chân trời xa xôi. Nhưng tất cả vẫn còn là tương lai, ngay lập tức tại giờ phút hiện tại này hãy trân trọng rất nhiều gì mình đã có, hãy nói tạm biệt với những người dân sắp phân tách tay, với những người dân còn làm việc lại, với phần đông gì nằm trong về ngôi ngôi trường này, và hãy nhờ rằng giữ liên lạc với nhau. Hãy sử dụng thời hạn và sức lực lao động để tiếp tục tạo ra đa số ký ức xuất sắc đẹp mang đến chính họ và sử dụng nó để đổi khác thế giới.

Xin cám ơn trong thời gian tháng được học tại lịch trình Đào chế tạo ra Đặc biệt của trường Đại học tập Mở TPHCM. Xin cám ơn quý thầy cô giảng viên vẫn tận tâm, thân yêu dạy dỗ bọn chúng em. Xin cám ơn quý thầy cô phụ trách chương trình Đào tạo thành Đặc biệt đã cung cấp chúng em trong suốt thời hạn sinh hoạt và học tập 4 năm vừa qua.

Thay mặt cho các sinh viên công tác Đào sản xuất Đặc biệt khoá thứ nhất của trường Đại học Mở TPHCM, tôi cũng xin chào đón nồng nhiệt chúng ta sinh viên khoá thiết bị 5 (niên khoá 2010 – 2014) đã dự vào mái nhà chung của công tác Đặc biệt trường bọn chúng ta. Chúc các bạn có thật những sức khoẻ, thành công xuất sắc trong học tập tập. Chúc chúng ta có thật những khát khao, sự nỗ lực cố gắng để kiến thiết và xong những giấc mơ cao tay trong cuộc đời.

Và cuối cùng, xin chúc mừng phần đa sinh viên khoá 2006 chúng ta đã hoàn chỉnh khoá học tập và có mặt với nhau ngày hôm nay. Thông điệp của tôi mong muốn gửi đến mọi fan là “Thành công là sự chia sẻ. Thành công xuất sắc là quy trình kết nối đông đảo người. Và thành công xuất sắc là không giới hạn lại...”

*
 

trần Thị Phương Anh

sinh viên TN08DB1

Đã 3 năm kể từ ngày tôi bước đi vào giảng đường đh và mang đến với Chương trình đào tạo và giảng dạy đặc biệt. Tôi vẫn nhớ chiếc ngày nhận thấy giấy báo trúng tuyển đương nhiên là giấy giới thiệu về Chương trình, 1 để ý đến xuất hiện tại trong đầu thời điểm đó " nguyên nhân ko thử nhỉ? ". Tôi đã thử thi, trúng tuyển cùng gắn bó với chương trình trong suốt rộng 3 năm qua và không hề hối hận. Phần đa phương pháp, điều kiện học tập mớ lạ và độc đáo cùng những hoạt động ngoại khóa đã giúp tôi học hỏi và giao lưu được khôn cùng nhiều.

"Trưởng thành" - chính là điều nhưng tôi đã có được trong rộng 3 năm qua, trưởng thành hơn đối với con bạn tôi trước kia, trong suy nghĩ cũng như hành động.

 

*

Lý Thành Long

Sinh viên TN09DB2

chương trình Đặc biệt đã giúp tôi văn minh rất nhiều, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Gồm được điều này là nhờ công tác chú trọng huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ siêng sâu, cùng với sự tận trọng tâm hướng dẫn, giảng dạy của các thầy cô và một môi trường học tập tập lành mạnh và tích cực và năng động. Tôi tin tưởng rằng với những điều kiện đó sẽ tiếp tục giúp tôi văn minh nhiều rộng nữa.

*

Lê Thị Mai Uyên

Sinh viên TN10DB2

mỗi một khi nhìn về tuyến đường tương lai phía trước, tôi cảm thẩy sáng sủa vì phiên bản thân mình đã có được 20% của sự thành công từ những kiến thức và kỹ năng trên lớp học. 80% sót lại tôi đang học được qua bài toán rèn luyện những kỹ năng mềm trong quy trình học tập, các buổi ngơi nghỉ của câu lạc cỗ - đội nhóm, giỏi sinh hoạt nước ngoài khóa, gặp mặt với doanh nghiệp… Tôi tin chắc hẳn rằng rằng khi tham gia học tập ở Chương trình đào sản xuất đặc biệt, không chỉ tôi cơ mà các bạn sẽ tìm thấy “cánh cổng thành công” sống trước mặt. đặc trưng là họ cố nỗ lực để mở cánh cổng ấy như vậy nào!

*

Lê Nguyễn Thiên Kim

sv TN09DB3

Mới này mà đã 3 năm trôi qua. Tôi vẫn nhớ như in quãng thời gian biết kết quả thi rớt nguyện vọng 1 vào Đại học, làm thủ tục nhập học nguyện vọng 2. Quãng thời gian chán nản, hoang mang. Lúc đó, được giới thiệu về Chương trình Đào tạo Đặc biệt, một người vẫn cực kì thất vọng về bản thân, mất tự tin như tôi như đã tìm thấy một cơ hội, một cánh cửa mới. Ban đầu tôi như bao bạn khác cũng có sự nghi ngại, vì chưng dự lúc đăng kí: mình chưa biết gì về môn súc tích có thi được không, khả năng mình có lấy được học bổng không, mình có thể tự học, tự nghiên cứu được không…Cuối cùng tôi đã quyết định ko bỏ qua cơ hội này, đăng kí thi và nhận được học bổng loại cao nhất 60%. Giờ nghĩ lại thấy lúc đó có lẽ bản thân đã lấy lại chút tự tin mà mạnh dạn đăng kí thi tuyển vào Chương trình, chưa thử sức thì ko bao giờ biết hết năng lực của mình.

hai năm học – nửa quãng đường Đại học đã trôi qua, tôi thấy mình có nhiều nỗ lực đổi. Cô bé ngày xưa xuất xắc ngại ngùng, ít nói, ngại giao tiếp, thích làm việc một mình giờ đã trở nên vui vẻ, năng động hơn, đã biết cách làm việc, phát huy sức mạnh nhóm với mọi người. Tôi tin rằng quãng thời gian còn lại học tập tại đây, tôi đang quyết trung tâm để hoàn thiện mình rộng nữa.

 Lê Minh Đăng

Sinh viên QT08DB1

bố năm đại học trong khi ngắn ngủi hơn nhiều so với bố năm phổ thông, song chắc rằng tôi lại học được không ít điều rộng sự trông chờ của cá nhân. Tại đây, chương trình đào tạo đặc trưng - môi trường học tập tự đây sẽ làm chuyển đổi con người tôi rất nhiều.

Tôi trở đề nghị năng động hơn khi nên tích cực giao tiếp với những thành viên được “giới hạn” trong khuôn viên lớp, tôi cũng yêu cầu tự giác trong quy trình học tập hơn do giảng viên luôn đặt không ít “mong đợi” vào chúng tôi, cơ mà điều nhưng tôi thật sự trung tâm đắc duy nhất trong suốt bố năm theo học chương trình Đào tạo ra đặc biệt, đó là sự việc tự tin - một sự sáng sủa về tương lai của ko chỉ bạn dạng thân tôi, mà lại ở cả các thành viên không giống của lớp, một sự trường đoản cú tin cơ mà tôi vốn dĩ gần như là đã mất khi không thành công ở lúc thi Đại học. Sự trường đoản cú tin này được thể hiện từ đều điều nhỏ nhặt như: thuyết trình, làm tiểu luận nhóm…nhưng đó là một phương pháp để một đợt nữa tôi biết rằng khả năng của cá thể tôi có thể làm được những các bước như vắt nào!

và giờ đây, dù hiểu được đường đời sẽ trở ngại hơn trường học, cơ mà tôi vẫn vững tin vào phiên bản thân khi đối lập với nó, vì dễ dàng và đơn giản tôi đang được huấn luyện và đào tạo bởi một chương trình tốt nhất, dưới một hệ thống quản lý tốt nhất và từ các giảng viên tốt nhất.

*

Nguyễn no đủ – QT10DB2

Cựu chủ nhiệm câu lạc bộ Tiếng Anh ACE

Trợ lý Digital sale – Trường nước ngoài Anh Việt (BVIS)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những ngày tháng 8 là những cách đi sau cùng trên đoạn đường sinh viên của tôi. Vào 4 năm qua, ngôi trường đại học Mở, khu nhà ở khoa Đào tạo đặc biệt quan trọng đã trang bị cho tôi các hành trang con kiến thức, khả năng để tôi hoàn toàn có thể tự tin bắt đầu cuộc hành trình mới của mình.

Những ngày đầu tiên vào trường, cùng với tâm nắm 1 sv trượt ngã trong thách thức đầu tiên, tôi thiệt sự đo đắn kì vọng gì vào 4 năm tại một ngôi trường nhưng mà tôi chưa từng nghĩ gồm ngày mình sẽ đặt chân đến. Tuy nhiên, cùng với sự triết lý của những thầy cô cứng cáp kinh nghiệm, 3 tháng thử khám phá môn học đầu tiên “Kỹ năng học tập”, đã mang lại tôi một định hướng rõ ràng, một quyết trung tâm để dứt bậc đại học 1 cách xứng nhất. Khoa huấn luyện và giảng dạy đặc biệt, tiền thân là chương trình huấn luyện và đào tạo đặc biệt, với lịch trình học mũi nhọn tiên phong của mình, đã trở nên tân tiến cho tôi những tài năng hết sức cần thiết cho sự nghiệp sau này, bên cạnh kiến thức trình độ vững chắc.

Bốn năm học tập tại trường, tôi cảm thấy khả năng tự học, từ bỏ nghiên cứu, kết nạp kiến thức của bản thân được nâng cấp và hoàn thiện 1 cách rõ rệt. Lịch trình học được thiết kế với thời lượng học trên lớp ngắn, cô ứ những kỹ năng và kiến thức cần thiết, cùng những hạng mục bài tập nhóm, đái luận, bài thuyết trình nhiều mẫu mã để khuyến khích kỹ năng tự nghiên cứu, tự học tập hỏi, phối họp nhóm, tự phát triển bạn dạng thân. Kề bên đó, đa số cuộc thi nghiên cứu và phân tích khoa học tập được tổ chức triển khai thường niên, với việc quan trọng tâm và chi tiêu kĩ lưỡng từ lãnh đạo khoa, đã đến tôi 1 sân chơi học thuật rất là bổ ích, và phần đa trãi nghiệm nghiên cứu cực kỳ đáng giá.

Trước khi đăng kí vào khoa ĐTĐB tôi theo luồng thông tin có sẵn chương trình nước ngoài ngữ được huấn luyện và đào tạo với định hướng đào tạo nên sinh viên rất có thể sử dụng được tiếng Anh sau khoản thời gian ra trường. Thiệt vậy, khóa học được nỗ lực kế có 7 cung cấp độ cải thiện và 2 cấp độ cơ bản, cùng với thời lượng học kéo dài suốt 3 năm, chương trình học là các giáo trình giao tiếp, anh văn thương mại dịch vụ và Toeic rất thiết thực, và số lượng sinh viên ít, giảng viên là phần đa thầy cô trình độ chuyên môn cao và hết sức tận tâm. Với việc truyền đạt tận tụy từ đầy đủ giảng viên như thầy Bình, thầy Sơn, thầy Sỹ, thầy Tâm, cô Quý, cô Loan, mà tôi hoàn toàn có thể đạt được chứng chỉ TOEIC với điểm số 965 ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Hoạt hễ đoàn hội, nhóm nhóm, câu lạc cỗ năng đụng và sôi nỗi là vấn đề không thể không nhắc tới ở khoa ĐTĐB. Khoa luôn cung cấp hết mức, tạo đk tối nhiều để sinh viên hoàn toàn có thể phát huy rất là trẻ và kĩ năng của mình. Hơn hai năm tham gia vận động tại câu lạc bộ tiếng Anh ACE – Khoa đào tạo đặc biệt, nhiều vận động đoàn hội thiết thực đã rèn luyện mang đến tôi những năng lực làm việc, va đụng giá trị nhằm tôi có thể tự tin hơn và mang đến tôi những hồi ức xuất sắc đẹp

Cảm ơn thầy Kiều, cô Thùy Anh, thầy Khoa Nguyên và những CBNV sẽ tận tâm điều hành và cách tân và phát triển khoa ĐTĐB làm cho chúng em gồm một môi trường xung quanh học tập và phát triển hoàn thiện.