thông báo kỳ thi du học tại Nhật bạn dạng - EJU (Đợt 1 năm 2024)

Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật bạn dạng (JASSO) phối hợp với Trường ĐH kỹ thuật Xã hội và Nhân văn (ĐHQG-TP.HCM) với Trường ĐH ngoại thương hà nội thủ đô tổ chức Kỳ thi Du học tập Nhật bạn dạng dành cho đối tượng người dùng muốn du học tập tự túc bậc Cao đẳng, Đại học tại Nhật Bản. Hiệu quả thi được các trường ĐH Nhật bản sử dụng để xét thông qua hồ sơ nhập học so với sinh viên nước ngoài.

Bạn nên biết

thông báo kỳ thi du học tập tại Nhật phiên bản (EJU) đợt 2 năm 2021

Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật bản (JASSO) phối hợp với Trường ĐH kỹ thuật Xã hội và Nhân văn (ĐHQG-TP.HCM) và Trường ĐH nước ngoài thương thủ đô hà nội tổ chức Kỳ thi Du học tập Nhật Bản.
Bạn cần phải biết

thông tin kỳ thi du học tại Nhật phiên bản (EJU) đợt một năm 2021

Tổ chức cung ứng sinh viên Nhật phiên bản (JASSO) phối phù hợp với Trường ĐH kỹ thuật Xã hội và Nhân văn (ĐHQG-TP.HCM) và Trường ĐH nước ngoài thương thủ đô tổ chức Kỳ thi Du học Nhật Bản.
Bạn cần biết

thông tin kỳ thi du học tại Nhật bản (EJU) đợt hai năm 2020

Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật bản (JASSO) phối hợp với Trường ĐH công nghệ Xã hội cùng Nhân văn (ĐHQG-TP.HCM) cùng Trường ĐH nước ngoài thương tp. Hà nội tổ chức Kỳ thi Du học tập Nhật Bản.
Bạn cần phải biết

thông tin kỳ thi du học tập tại Nhật phiên bản (EJU) đợt một năm 2020

Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật bản (JASSO) phối hợp với Trường ĐH công nghệ Xã hội với Nhân văn (ĐHQG-TP.HCM) với Trường ĐH ngoại thương hà nội thủ đô tổ chức Kỳ thi Du học tập Nhật Bản.
giáo dục

thông tin kỳ thi du học tập Nhật bản (EJU) - đợt 2 năm 2019

Tổ chức cung cấp sinh viên Nhật bạn dạng phối hợp với Trường ĐH kỹ thuật Xã hội với Nhân văn và Trường ĐH nước ngoài thương hà nội tổ chức Kỳ thi Du học tập Nhật bạn dạng dành cho đối tượng người tiêu dùng muốn du học tự túc CĐ, ĐH tại Nhật.
giáo dục

thông tin kỳ thi du học Nhật bạn dạng (EJU) - đợt 1 năm 2019

Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật phiên bản phối hợp với Trường ĐH khoa học Xã hội Nhân văn với Trường ĐH nước ngoài thương hà thành tổ chức Kỳ thi Du học Nhật bản dành cho đối tượng người sử dụng muốn du học tự túc CĐ, ĐH trên Nhật Bản.
Đời sinh sống

văn hóa truyền thống Nhật với du học sinh: nền nếp tuy thế 'lạ và độc'?

cùng xem những du học viên từng đi học tại Nhật bản có ấn tượng gì đặc biệt quan trọng trước và sau khi đi học về?
trái đất

Ở Nhật Bản, sao cứ phải ăn cơm Việt Nam?

chúng ta nghĩ du học Nhật phiên bản thì sẽ tiến hành ăn sushi mỗi bữa? cùng xem share của các khách mời để tìm kiếm được câu vấn đáp bất ngờ.
Đời sinh sống

Du học tập Nhật Bản, về tối kỵ là gì?

tại một đất nước trọng truyền thống cuội nguồn như Nhật Bản, điều gì là về tối kỵ nhất đối với các sinh viên khi du học tại đây?
Đời sống

Du học 101: đến lớp Nhật Bản, được nạp năng lượng sushi cả ngày?

Bạn đã từng có lần nghĩ Nhật phiên bản là một nước truyền thống cuội nguồn và đi du học Nhật phiên bản sẽ được ăn uống sushi cả ngày? Hãy cùng theo dõi số sản phẩm công nghệ 5 của Du học 101 để đánh giá xem những kỹ năng và kiến thức tưởng chừng là đạo lý về du học tập Nhật bản có đúng không nhỉ nhé!
giáo dục đào tạo

Du học Nhật phiên bản

hội thảo chiến lược du học Nhật bản sẽ ra mắt tại tp hcm vào ngày 25.11 vì cơ quan cung cấp sinh viên Nhật bản (JASSO) ngôi trường ĐH kỹ thuật xã hội và nhân văn TP.HCM phối hợp tổ chức.

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Phó tổng biên tập: è cổ Việt Hưng

Tổng thư ký kết tòa soạn: Đức Trung


*

*

*

*

Công ty vận động theo phương châm đem chữ “Tín” làm gốc cùng lấy chữ “Tâm” làm gốc rễ cho sự phạt triển.

Bạn đang xem: Du học thanh niên

Chính vì vậy từ thời điểm thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi không chấm dứt phát triển nhận thấy sự tín nhiệm của học tập viên, quý phụ huynh và những đối tác doanh nghiệp trong và bên cạnh nước. Trên đó là một đk vô cùng dễ dàng để giới trẻ làm cầu nối bền vững về mặt giáo dục và đào tạo Việt – Nhật Việt – Hàn và hoạt động thành công trong nghành nghề dịch vụ tư vấn triển khai xong hồ sơ cho hàng chục ngàn thanh niên việt nam đến Nhật Bản, nước hàn học tập và có tác dụng việc.

Thanh Niên lựa chọn Nhật Bản, hàn quốc là lĩnh vực tư vấn chính của chúng ta vì nhận biết rằng Nhật Bản, hàn quốc đây là quốc gia giao thoa những nền văn hóa đa dạng và phong phú có unique đào chế tác tốt, chi phí du học phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình học viên. Văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc có tương đối nhiều điểm tương đương với văn hóa truyền thống Việt Nam.

Ngoài ra với chính sách vừa học tập vừa làm cho thì có thể ở lại thao tác Nhật Bản, hàn quốc cũng là 1 điểm sống duyên dáng sinh viên mang đến đây học tập và định cư sau khi xuất sắc nghiệp nghỉ ngơi Nhật Bản, Hàn Quốc.

Quan hệ giữa nước ta – Nhật phiên bản – nước hàn phát triển mau lẹ trên nhiều nghành nghề dịch vụ và đã bước sang tiến trình mới về chất lượng và đi vào chiều sâu. Những mối quan tiền hệ tài chính chính trị, giao lưu văn hóa truyền thống không chấm dứt được mở rộng, đã tạo nên khuôn khổ quan hệ ở khoảng vĩ mô, sự đọc biết thân hai nước không ngừng được tăng lên. Công ty chúng tôi nghĩ rằng sinh viên việt nam sẽ bao gồm nhiều cơ hội việc làm tốt và tương lai rộng mở hơn ví như được học hành ở Nhật bản, Hàn Quốc.

Du học Nhật Bản

Những kỳ tuyển sinh vào năm

KỳHạn nộp hồ nước sơ
Tháng 1 sản phẩm năm15/09 năm trước
Tháng 4 sản phẩm năm15/12 năm trước
Tháng 7 hàng năm15/03 hàng năm
Tháng 10 hàng năm15/06 hàng năm

Chương trình đào tạo

Giai đoạn 1: học tiếng Nhật tại các Trường đào tạo Nhật Ngữ (Viện, học Viện, Trường..) từ là một năm 3 tháng đến 02 năm)

Giai đoạn 2: Sau khi trả tất việc học giờ đồng hồ Nhật ở quy trình một, sau đó hoàn toàn có thể lựa chọn:

1) chương trình Trung cung cấp ( học tập nghề) :2 năm2) Đại học tập : 4 cho 5 năm3) Cao học : 2 năm4) Xin đi làm việc việc xác định ở Nhật

Bạn hoàn toàn có thể chọn học bất cứ chuyên ngành làm sao mà bạn yêu thích

Du học Hàn Quốc

Những kỳ tuyển sinh vào năm

KỳHạn nộp hồ sơ
Tháng 3 hàng nămTrước 30/12 năm trước
Tháng 6 mặt hàng nămTrước 30/03 mặt hàng năm
Tháng 9 hàng nămTrước 30/06 sản phẩm năm
Tháng 12 mặt hàng nămTrước 30/09 sản phẩm năm

Chương trình đào tạo

Giai đoạn 1: học khoa giờ đồng hồ Hàn sống trường đh từ 6 tháng mang lại 2 năm

Giai đoạn 2: Học siêng ngành ngơi nghỉ trường đại học (04 năm)

Chính sách hỗ trợ

Trong suốt quá trình học tập trên Nhật Bản, tuổi teen sẽ luôn luôn là mong nối giữa:

Học Sinh bên Trường bạn trẻ bố mẹ học sinh để cung cấp tìm vấn đề làm thêm cho du học sinh nắm bắt hầu hết tình hình để giúp đỡ kịp lúc trong khả năng có thể.

Cơ hội học tập bổng: bạn teen sẽ hướng dẫn cách để du học tập sinh có thể nhận được những suất học bổng lúc du học tại Nhật Bản, hàn Quốc.

1) nhận học bổng trước khi đi du học2) dấn học bổng khi sẽ du học tập Nhật Bản, Hàn Quốc

7 vì sao để lựa chọn bạn trẻ Academy

1) Đội ngũ support kinh nghiệm

2) Chỉ chăm về hỗ trợ tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc

Chúng tôi hiểu” một nghề cho chủ yếu còn rộng chín nghề” do đó Thanh Niên chỉ siêng về tư vấn du học tập Nhật Bản, hàn quốc và coi Nhật Bản, nước hàn là đối tác trọng trọng tâm để hợp tác và ký kết , đối tác mà shop chúng tôi đánh giá bán tiềm năng và là thời cơ lớn trường hợp du học viên được tận hưởng nền giáo dục, tương tự như môi trường làm việc tại đây. Bao gồm nhờ vậy mà lại Thanh Niên luôn được reviews là nhà tư vấn du học tập Nhật Bản, hàn quốc uy tín trong không ít năm qua tại thị trường Việt nam.

*

3) tư vấn chọn trường học tập phù hợp

Thanh Niên được sự tín nhiệm của nhiều đối tác doanh nghiệp là rất nhiều trường uy tín bên trên khắp giang sơn Nhật Bản, Hàn Quốc bao hàm các trường siêng môn, trường Nhật Ngữ, Trung Cấp, Cao Đẳng Đại học và sau Đại học. Vày đó cửa hàng chúng tôi có thể tư vấn chọn trường học tương xứng với kỹ năng tài chủ yếu của gia đình, năng lượng học của học tập sinh.

4) Đào sản xuất ngoại ngữ trước khi đi du học

Trung tâm huấn luyện và giảng dạy của thanh niên với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tận tâm là sự bảo đảm an toàn chắc chắn cho các du học sinh có căn cơ ngoại ngữ (tiếng Nhật, tiếng Hàn) kiên cố để giao tiếp và dễ dãi thích nghi cuộc sống khi sang quốc tế học tập.

Xem thêm: Cách tiết kiệm tiền cho sinh viên đơn giản, nhanh, 9 mẹo tiết kiệm chi tiêu cho sinh viên

5) Luôn rõ ràng minh bạch về tài chính

Thanh Niên luôn ví dụ và rành mạch về tài chủ yếu trong quy trình tư vấn. Học sinh và gia đình sẽ đóng góp đúng giá cả mà bên trường thông báo cũng như thời gian quy định.

6) Đảm bảo đạt công dụng visa cao

Với kinh nghiệm tay nghề và sự siêng tâm về du học tập Nhật Bản, Hàn Quốc shop chúng tôi đã xây dựng tiến trình và luôn luôn tận tậm trong những hồ sơ học tập sinh, thủ tục hoàn chỉnh nên phần trăm đạt visa hết sức cao. Dường như cũng góp du học viên cùng mái ấm gia đình nắm bắt được vụ việc kỹ hơn, yên trung tâm hơn và tiêu giảm sai sót.

7) cung ứng du học sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Thanh Niên luôn luôn liên kết với nhà trường hỗ trợ tìm việc làm, support xin học tập bổng cung cấp cuộc sống ban đầu. Bên cạnh đó Thanh Niên sẽ liên tục update các tin tức về cuộc sống du học tập sinh, hầu hết khó khăn, những kinh nghiệm tay nghề du học thông qua website của công ty qua thanhnienacademy.edu.vn thư năng lượng điện tử cùng điện thoại. Một điểm mạnh lớn nữa cho chúng ta du học sinh của Thanh Niên, chính vì chúng tôi là đối tác doanh nghiệp tin cậy cùng uy tín của tương đối nhiều Công ty và tổ chức triển khai tại Nhật Bản, vì thế Thanh Niên sẽ link với bên trường, bốn vấn trình làng việc làm cho du học viên ở Nhật Bản, hàn quốc sau khi tốt nghiệp.

Công ty Thanh Niên chuyển động với phương châm mang chữ “Tín” có tác dụng gốc và lấy chữ “Tâm” làm căn nguyên cho sự vạc triển.

*

Phụ huynh và học sinh nói về tuổi teen Academy

1) Ông Nguyễn Xu tại TP.Hồ Chí Minh.Công ty Thanh Niên đã không phụ tin tưởng của mái ấm gia đình chúng tôi, thanh niên đã hỗ trợ tư vấn , phía dẫn, làm giấy tờ thủ tục rất lập cập và bài bản giúp đàn bà tôi: Nguyễn Ngọc Nguyệt Dung được mang lại Nhật bạn dạng học tập, kỳ nhập học tập tháng 04/2016 không dừng lại ở đó nữa tiến trình đầu Dung bắt đầu đến Nhật phiên bản Thanh Niên vẫn kết phù hợp với nhà trường cung ứng ổn định cuộc sống thường ngày và tìm bài toán làm thêm, nhờ vậy chỉ một tháng sau khi tới Nhật cuộc sống thường ngày của nhỏ tôi vừa học tập vừa có tác dụng đã ổn định định. Ngoài ra công ty còn liên tục cập nhật và thông tin với mái ấm gia đình các thông tin về cuộc sống, công dụng học tập của bé tôi. Khi tôi mong mỏi sang Nhật bản thì công ty đã cung ứng thủ tục nhằm tôi rất có thể xin visa tiện lợi và đã thuộc tôi lịch sự Nhật thăm phụ nữ tôi.

Cám ơn tuổi teen đã biến chuyển ước mơ của đàn bà tôi thành hiện thực.

2) Tôi thương hiệu là Võ Thị Chương, tôi đến từ Bến Tre. Nhỏ đường quay trở lại Nhật phiên bản rất gian truân với tôi khi tôi 31 tuổi, đã từng có lần là tu nghiệp sinh quả thực tôi đã gõ cửa tương đối nhiều trung tâm hỗ trợ tư vấn du học tập và phần đa bị khước từ hoặc phí dịch vụ rất cao. Suôn sẻ thay, thầy giáo dạy tiếng Nhật trước đây của tôi đã hỗ trợ tư vấn tôi buộc phải đến doanh nghiệp Thanh Niên để được tứ vấn, vày công ty này có bề dày kinh nghiệm và chi phí hợp lý. Tôi đã tìm về và như lời thầy nói đó là quyết định chính xác của tôi. Hiện tại tại, tôi sẽ ở Nhật tất cả một các bước làm xuất sắc và tôi cảm giác rất ăn nhập với cuộc sống thường ngày hiện tại.

Theo tôi, công ty hỗ trợ tư vấn du học tập thì hết sức nhiều, nhưng gồm có điểm khác biệt sau của khách hàng Thanh Niên:

- Phí thương mại dịch vụ thấp so với những công ty khác, rõ ràng, minh bạch, không phát sinh…- Tận tâm, trách nhiệm, với từng trường thích hợp hồ sơ, tỷ lệ đỗ visa cao.- support nhiệt tình, rõ ràng, đúng sự thật.- thanh niên làm được số đông gì mình nói.

Bạn cũng có thểThích