Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu và phân tích khoa học tập – Euréka là Giải thưởng cao niên dành cho phần đông công trình phân tích khoa học, sáng tạo của sv trên toàn quốc. Vì chưng vậy, chống QLKH trân trọng thông tin và kính nhờ vào Quý Thầy Cô cùng Quý đơn vị phổ biến đến sv về vấn đề tham gia giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka – lần 25 năm 2023 với các thông tin như sau:

1. Đối tượng:

– Sinh viên việt nam và quốc tế hiện đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn quốc đều phải sở hữu quyền đăng ký tham gia, theo 02 hình thức sau: cá nhân hoặc số đông (mỗi tập thể không quá 5 sinh viên), mỗi cá thể hoặc tập thể có thể đăng cam kết tham gia 1 hoặc những công trình/đề tài.

Bạn đang xem: Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học euréka

2. Nội dung:

– Giải thưởng dành cho những đề tài/công trình nghiên cứu và phân tích khoa học tập của sinh viên. Với đa dạng chủng loại các đội lĩnh vực: Hóa học; công nghệ Y, Dược; Sinh học; technology thông tin; công nghệ thực phẩm; kỹ thuật Giáo dục; Hành thiết yếu – Pháp lý; ghê tế; kỹ thuật Công nghệ; kỹ thuật Nông nghiệp; Quy hoạch, bản vẽ xây dựng và Xây dựng; Tài nguyên với Môi trường; công nghệ Xã hội; văn hóa – Nghệ thuật.– yêu cầu: Đề tài/công trình gởi tham gia dự thi phải có tính mới, tính sáng tạo và đảm bảo tính khoa học.

3. Hồ sơ tham dự:

1. Phiếu đăng ký dự án công trình tham dự giải thưởng của tác giả hay nhóm người sáng tác công trình (Mẫu M01 đính kèm trong tệp tin thể lệ và tất cả dán hình 3×4).2. Phiên bản sao chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (không bắt buộc công chứng) của tác giả, nhóm tác giả (nếu là team tác giả, scan CMND/CCCD của tất cả thành viên trong nhóm). Các tệp tin scan này vui lòng để vào 1 thư mục riêng và đặt tên CMND/CCCD trong tệp tin zip tổng lúc nộp.3. Mỗi người sáng tác hoặc nhóm người sáng tác dự thi nộp báo cáo công trình phân tích tại vòng bán kết (Tiếng Anh hoặc giờ Việt). Chi tiết về bố cục tổng quan Công trình phân tích xin vui lòng xem ở tệp tin thể lệ đính kèm và mẫu M02.4. Mỗi đề bài tự kiến tạo một poster giới thiệu tác dụng nghiên cứu theo kích cỡ 0,8m x 1,3m (khổ dọc) để ship hàng công tác truyền thông media và tham gia những hoạt động đánh giá đề tài. Sv có thể tham khảo thiết kế poster các năm trước theo đường link: https://www.facebook.com/sinhviennckh/photos/?tab=album&ref=page_internal5. Điền đầy đủ thông tin vào mẫu M03 (File word gắn thêm kèm).6. Nhờ cất hộ hình 3×4 cho Phòng quản lý Khoa học, A2.705 (Mỗi người chỉ cần nộp 1 tấm, ghi nhớ ghi tên với mã số sinh viên phía sau)Lưu ý: Tất cả hồ sơ tham dự vui lòng chỉ gửi hồ sơ bản điện tử, nếu có cầm cố đổi P.QLKH sẽ cập nhật. Riêng rẽ đối với Phiếu đăng ký các sv nộp cả 2 file Word và file PDF (Có chữ ký của tác giả).

4. Giải thưởng:

a. Tất cả tác đưa và fan hướng dẫn của những công trình nghiên cứu và phân tích khoa học tham gia giải thưởng sẽ được cung cấp Giấy chứng nhận tham dự phần thưởng Sinh viên phân tích khoa học – Euréka.b. Đối cùng với các cá thể là fan hướng dẫn của các công trình nghiên cứu giành giải Đặc biệt với giải Nhất, giải Nhì và giải bố sẽ được khuyến mãi ngay Bằng khen của Thành Đoàn tp Hồ Chí Minh.c. Giá trị phần thưởng cho các đề tài giành giải:– Ở mỗi nghành nghề dự thi sẽ có được cơ cấu và mức phần thưởng là:+ 01 giải Nhất: 10.000.000 đồng/giải và bởi khen.+ 01 giải Nhì: 5.000.000 đồng/giải và bằng khen.+ 01 giải Ba: 3.000.000 đồng/giải và bởi khen.+ các giải Khuyến khích: một triệu đồng/giải và bởi khen.

Xem thêm: Top bài tiểu luận sinh viên có nên đi làm thêm của sinh viên

Thông tin bỏ ra tiết, Quý Thầy Cô và các bạn sv vui lòng xem ở tệp tin đính kèm và trang web: http://eureka.khoahoctre.com.vn/

Script to view the page content.Your tư vấn ID is: 16793981963997670073.This question is for testing whether you are a human visitor và to prevent automated spam submission.
*
Audio is not supported in your browser.
*
*
What code is in the image?
submit
Your tư vấn ID is: 16793981963997670073.