Trong trong những năm qua, trường Đại học KHXH&NV - ĐHQGHNkhông dứt đẩy mạnh hợp tác và ký kết với những quỹ học tập bổng, cơ quan, tổ chức,doanh nghiệp trong và không tính nướcđể có lạinhiều suất học bổng mang lại sinh viên với phương châm không chỉ mang lại những điều kiện học tập rất tốt mà còn chế tạo động lực cố gắng cho chúng ta sinh viên trong suốt quãng thời gian học tập tại trường.

Bạn đang xem: Học bổng sinh viên ussh


*
1. Điều kiệnxét học bổng khuyến khích học tập theo chi phí Nhà nước:
Tên học bổngMức học tập bổngĐiều khiếu nại xét học bổng
Học bổng theo Ngân sáchLoại A: 1.080.000đ
Loại B: 1.030.000đ
Loại C: 980.000đ
- học tập bổng các loại A: công dụng học tập cùng rèn luyện đạt các loại xuất sắc- học bổng các loại B: hiệu quả học tập đạt loại giỏi và tập luyện đạt loại xuất sắc trở lên- học tập bổng một số loại C: kết quả học tập và hiệu quả rèn luyện đạt từ các loại khá trở lên
Căn cứ vào túi tiền dành mang lại học bổng khuyến khích học hành trong từng học tập kỳ để lấy danh sách sinh viên nhấn học bổng trường đoản cú cao xuống thấp.2. Các đối tượng người sử dụng nhận hỗ trợ học tập hoặc miễn/giảm học tập phí- sv là người dân tộc bản địa ít bạn ở vùng cao, vùng đặc trưng khó khăn.- sinh viên thuộc gia đình chính sách, thương căn bệnh binh, tất cả công với cách mạng,...- Sinh viên mồ côi cả cha lẫn bà bầu và không vị trí nương tựa.- sinh viên là bạn tàn tật và chạm chán khó khăn về gớm tế.- Sinh viên có hoàn cảnh quan trọng khó khăn về kinh tế tài chính và vượt nặng nề học tập.- Sinh viên những ngành khoa học cơ bạn dạng (Chính trị học, Hán Nôm, định kỳ sử, Nhân học, Triết học, Văn học, việt nam học) hoặc các chuyên ngành lý luận bao gồm trị Mác Lênin và tứ tưởng hồ nước Chí Minh.3. Điều kiện xét những học bổng bên cạnh ngân sách
STTTên học tập bổngĐiều kiện xét học bổng
1AEON- giành riêng cho sinh viên năm máy 3,4- Điểm trung bình học tập đạt từ 3.20/4.00 trở lên- Sinh viên có chức năng sử dụng giờ đồng hồ Anh giỏi và phải cam đoan tham gia những cuộc họp định kỳ, những chương trình trao đổi theo hướng dẫn của Quỹ học tập bổng.
2Annex- Có kết quả học tập năm học tập đạt trường đoản cú 2.50/4.00 trở lên và kết quả rèn luyện đạt trường đoản cú loại xuất sắc trở lên. Đối với sv năm lắp thêm nhất, ưu tiên đạt hiệu quả cao vào kỳ thi tuyển sinh đại học.- Có thực trạng khó khăn, có niềm tin vượt khó.- không nhận học bổng ngoài giá thành nào trong thời điểm học.
3Asia Development Foundation-ADF- Là sinh viên thủ khoa vào kỳ thi tuyển chọn sinh đại học.- gồm tham gia chuyển động xã hội và bài bản học tập rõ ràng.- Ưu tiên sv có thực trạng khó khăn.- Sinh viên được nhận học bổng có trách nhiệm nộp báo cáo về tác dụng học tập, chuyển động xã hội đang tham gia (theo phía dẫn) vào cuối năm học.- sản phẩm năm, sv có cơ hội tiếp tục được trao học bổng cho đến khi giỏi nghiệp trường hợp đạt kết quả học tập tự 3.20/4.00 trở lên;
4BIDV- sv có kết quả học tập đạt tự 3.20/4.00 trở lên trên và kết quả rèn luyện đạt loại giỏi trở lên.- Sinh viên chưa nhận học bổng ngoài ngân sách trong năm học
5Dan
Ko
- Là sinh viên hệ chính quy.- Sinh viên gồm điểm trung bình tiếp thu kiến thức của năm học đạt trường đoản cú 3.20/4.00 trở lên, điểm tập luyện từ loại xuất sắc trở lên.- sinh viên tham gia tích cực và lành mạnh các vận động xã hội như: Tình nguyện mùa hè xanh, tiếp mức độ mùa thi …; Các chuyển động Đoàn, Hội thanh niên; tự nguyện viên cho các dự án phi chính phủ.
6Đinh Thiện Lý- sv có hiệu quả học tập đạt từ 2.80/4.00 điểm trở lên, hiệu quả rèn luyện đạt loại xuất sắc trở lên (không xét đối với sinh viên giỏi nghiệp ra trường cùng năm);- Có thực trạng khó khăn;- có tham gia chuyển động hỗ trợ cùng đồng, công tác xã hội;- sinh viên nếu được nhận học bổng cần có trọng trách tham gia các vận động do Quỹ học bổng tổ chức, phát động.
7Giải thưởng Đào Minh Quang- sinh viên đạt công dụng học tập Xuất sắc/ giỏi cao nhất.- sinh viên là các bộ Lớp/Đoàn/Hội đạt tác dụng học tập Xuất sắc/ giỏi cao nhất- sv có yếu tố hoàn cảnh khó khăn đạt hiệu quả học tập Xuất sắc/ tốt cao nhất.
8Giải thưởng Phan Hữu DậtSinh viên có hiệu quả học tập cao, có thực trạng khó khăn vượt qua trong học tập, sv là cán bộ lớp có rất nhiều đóng góp.
9K - T- sv có kết quả học tập đạt các loại khá trở lên, công dụng rèn luyện đạt loại xuất sắc trở lên trong năm học. Đối với sv năm thứ nhất: Đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển chọn sinh đh năm.- Có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó;- chưa nhận học tập bổng ngoài ngân sách nào trong những năm học.
10Kumho Asiana- sv năm trước tiên đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp thpt và có thực trạng khó khăn.- sinh viên có cơ hội nhận học tập bổng cho đến khi tốt nghiệp ra ngôi trường nếu gia hạn điểm tiếp thu kiến thức đạt 2.80/4.00 trở lên.

Xem thêm: Dịch vụ hỗ trợ samsung là gì ? có ưu điểm ra sao? hỗ trợ thiết bị nào?

11Lawrence S.ting- sinh viên có kết quả học tập đạt từ bỏ 2.80/4.00 trở lên, tác dụng rèn luyện đạt loại giỏi trở lên trong những năm học (không xét so với sinh viên xuất sắc nghiệp ra trường);- Có hoàn cảnh khó khăn;- có tham gia hoạt động hỗ trợ cùng đồng, công tác làm việc xã hội;- tích cực và lành mạnh tham gia các chuyển động do Quỹ học tập bổng tổ chức, phân phát động;
12Lotte- sv năm thiết bị 3, trang bị 4 trực thuộc ngành nước hàn học.- học bổng giành cho sinh viên xuất sắc: có tác dụng học tập đạt từ bỏ 3.20/4.00 trở lên, công dụng rèn luyện đạt loại xuất sắc trở lên;- học tập bổng dành riêng cho sinh viên quá khó: có công dụng học tập đạt tự 2.80/4.00 trở lên, kết quả rèn luyện đạt loại xuất sắc trở lên và có thực trạng khó khăn.
13Mitsubishi- Là sinh viên năm sản phẩm công nghệ 3, thiết bị 4.- Năm học tập có tác dụng học tập đạt từ loại tốt trở lên và công dụng rèn luyện đạt trường đoản cú loại giỏi trở lên.
14Nguyễn trường Tộ- sv đạt công dụng cao vào kì thi giỏi nghiệp THPT.- sv có yếu tố hoàn cảnh khó khăn
15Pony
Chung
- sinh viên có kết quả học tập đạt loại xuất sắc trở lên và công dụng rèn luyện đạt loại xuất sắc trở lên những năm học;- Ưu tiên sinh viên tham gia phân tích khoa học, vận động Đoàn-Hội, vận động xã hội, cộng đồng, có yếu tố hoàn cảnh khó khăn, tất cả nguyện vọng tham gia lịch trình trao đổi/chương trình đào tạo và huấn luyện thạc sĩ tại Đại học tập Korea, Hàn Quốc.
16Posco- sinh viên có hiệu quả học tập đạt loại giỏi trở lên và hiệu quả rèn luyện đạt loại xuất sắc trở lên;- Ưu tiên sv tham gia phân tích khoa học, vận động Đoàn-Hội, hoạt động xã hội, có thực trạng khó khăn…
17Shinnyo- sv năm đầu tiên đạt điểm trên cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học; ưu tiên SV học ngành ngữ điệu và văn hóa Nhật Bản;- Có yếu tố hoàn cảnh khó khăn/cần được hỗ trợ kinh mức giá để học tập.
18Vingroup- giành cho sinh viên năm thứ 2, 3, 4- Có kết quả học tập đạt một số loại xuất sắc, kết quả rèn luyện đạt từ loại tốt và có chứng từ tiếng Anh tự B2 trở lên (hoặc tương đương);- Đạt giải nghiên cứu và phân tích khoa học cấp ĐHQGHN hoặc đạt giải Nhất, giải Nhì phân tích khoa học cấp Trường; có hiệu quả học tập đạt từ nhiều loại khá và tác dụng rèn luyện đạt loại giỏi trở lên.- Ưu tiên sinh viên tích cực tham gia các vận động đoàn thể, buôn bản hội cùng đồng.
19Yamada- sinh viên có công dụng học tập đạt loại khá trở lên, công dụng rèn luyện đạt loại tốt trở lên;- Ưu tiên sv là cán cỗ lớp, Đoàn-Hội, tham gia phân tích khoa học, chuyển động xã hội, có yếu tố hoàn cảnh khó khăn.
Để “với sinh viên Nhân văn thời cơ nhận học bổng là không khó”, công ty trường cam đoan luôn tạo điều kiện và môi trường thiên nhiên học tập tốt nhất, nỗ lực huy động tối đa hồ hết nguồn lực trong và quanh đó trường để học viên - sinh viên ngừng chương trình học tập với công dụng cao và thành công trong tương lai. Sát bên các học bổng và hỗ trợ nêu trên, ví như như tình trạng dịch COVID-19 được kiểm soát và điều hành tốt, sinh viên những ngành đào tạo ở trong nhà trường còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình bàn bạc học tập, nghiên cứu khoa học, thực tập thực tế tại những trường đại học đối tác của ngôi trường ĐHKHXH&NV ở quanh vùng châu Á với các khu vực khác trên núm giới.
Academy (Vin
*

Phó trưởng phòng ban Chính trị và công tác làm việc HSSV, ĐHQGHN Nguyễn Minh trường chúc mừng trăng tròn sinh viên của ĐHQGHN vẫn xuất nhan sắc giành học tập bổng sát cánh đồng hành của Vingroup
*

Trưởng phòng hợp tác và ký kết học thuật, trường Đại học Vin
Uni Bùi Thanh Hạnh cho biết, Vingroup luôn chào đón những nhân tài, những người trẻ tất cả khát vọng, có đam mê và đóng góp cho cộng đồng
Hai bạn sv của Trường ĐHKHXH&NVđược nhận học bổng lần này đã được Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên chọn lựa kĩ lưỡng. Sau đó nhị bạn sinh viên còn đề xuất trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp với đại diện 1-1 vị tài trợ để thể hiện năng lực bản thân và định hướng phát triển trong tương lai.
*

Sinh viên Hoàng Văn Phúc (thứ cha từ trái sang) với sinh viên Bế Hoài Ngọc (thứ ba từ đề nghị sang) trong Lễ trao học tập bổng
Đồng hành Vingroup - ĐHQGHN

Hoàng Văn Phúc (sinh viên K67 nước ngoài học CLC) phái nam sinh viên tín đồ Lâm Đồng, dù có thực trạng gia đình trở ngại nhưng em đã có khá nhiều nỗ lực trong học tập tập, vừa có kết quả học tập xuất sắc vừa là cán cỗ lớp năng nổ trong không ít hoạt động.+ Giải Ba cuộc thi khoa học cấp tỉnh dành cho học sinh thpt năm học tập 2021-2022;+ Giải khích lệ NCKH sv năm học 2022-2023;+ Đại biểu tham gia chương trình "Lancang-Mekong Youth Online: Lancang-Mekong Regional Governance" năm 2023;+ gia nhập tình nguyện trên Vietnam Youth's Policy Initiative 2023.
*

Bế Hoài Ngọc (sinh viên K66 tình dục Công chúng, Viện Đào tạo báo mạng và Truyền thông) là sinh viên người dân tộc bản địa thiểu số (dân tộc Nùng) ở khoanh vùng điều kiện nặng nề khăn, phải đi học nội trú trong cả năm học thcs và thpt nhưng em đã nổ lực vươn lên để giành được nhiều thành tích:+ Giải hai NCKH sinh viên năm học 2022-2023.+ Tham gia những chương trình tự nguyện "Trung Thu đến em", "Mùa hè xanh" tại buôn bản Văn Hán, thị trấn Đồng Hỷ, thức giấc Thái Nguyên.+ Là thành viên có cống hiến cho sự phát triển của CLB mô tả MC - PEM năm học tập 2021 - 2022.+ Thành viên tích cực trong BTC chuỗi Sự kiện kính chào tân SJC năm 2022 của Viện Đào tạo báo chí và Truyền thông.
*

Bày tỏ thú vui và tự hào khi cảm nhận học bổng, sv Hoàng Văn Phúc mang lại biết: “Học bổng không chỉ là sự ghi nhận, là nguồn cổ vũ to phệ mà còn tiềm ẩn những tấm lòng, sự sẻ chia, giúp chúng em có ý thức vào sự phấn đấu vươn lên vào cuộc sống. Cùng với sẽ là những thời cơ để giúp chúng em đã đạt được sự không hề thiếu hơn trong con đường học tập, được thỏa sức khám phá những kỹ năng và kiến thức mới và làm tiếp đam mê trên bé đường nghiên cứu và phân tích khoa học”.
Hoàng Văn Phúc (sinh viên năm tốt nhất ngành thế giới học, ngôi trường ĐHKHXH&NV) tuyên bố tại buổi lễ nhận học bổng
C1654/N33384/20-sinh-vien-xuat-sac-d
HQGHN-nhan-hoc-bong-dong-hanh-Vingroup---d
HQGHN-nam-hoc-2022---2023.htm
https://hotrothanhnien.com/uploads/hotrothanhnien.com/logo.png N/A TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN (ĐHQGHN)
trình làng tổ chức cơ cấu tổ chức Tin tức & Sự kiện Tin chuyển động Nhân đồ - Sự khiếu nại Đào sản xuất Đào tạo thpt chuyên Đào sản xuất Đại học tập chương trình đào tạo chuẩn chỉnh lịch trình đào tạo rất tốt (ĐHQGHN) chương trình đào tạo rất chất lượng theo thông tứ 23 Đào chế tạo ra Sau đại học Chương trình huấn luyện và đào tạo Thạc sĩ những chương trình đào tạo và giảng dạy Tiến sĩ thông tin luận văn, luận án phân tích khoa học tập phần thưởng nghiên cứu kỹ thuật Chương trình, đề tài, dự án công trình sv hợp tác - cách tân và phát triển Văn bản