Cùng đồng hành với khách hàng hàng cá thể và doanh nghiệp, từ đầu năm 2024, Vietcombank triển khai hàng loạt các chương trình cho vay vốn với lãi vay ưu đãi.Lãi suất chỉ còn 5,3%/năm đối với các khoản vay vốn sản xuất kinh doanh ngắn hạn và lãi suất chỉ từ 6,5%/năm mang lại các khoản vay mượn trung dài hạn dành cho khách hàng cá thể và doanh nghiệp nhỏ tuổi và vừa (khách mặt hàng SME).

Bạn đang xem: Lãi suất vay vốn sinh viên vietcombank

Theo đó, cùng với chiến dịch "Đến Vietcombank, vay nhanh, lãi thấp", khách hàng cá nhân, khách hàng SME sẽ được lựa chọn nhiều chương trình lãi suất vay vay ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu vay vốn cụ thể của mình.

Lãi suất vay tuyên chiến đối đầu trên thị trường

Đối với khách hàng cá nhân vay sở hữu nhà, mua ô tô hoặc vay mượn tiêu dùng, lãi suất vay ưu đãi vào 6 tháng đầu chỉ từ 6,0%/năm với các khoản vay ngắn hạn (dưới 12 tháng). Với các khoản vay mượn trung - dài hạn, lãi suất ưu đãi là 6,3%/năm trong 6 tháng đầu.

Đặc biệt, những người tiêu dùng nhận lương qua thông tin tài khoản Vietcombank sẽ được giảm thêm 0,1%/năm lãi suất vay vốn ngân hàng so với quý khách thông thường. Với các khoản vay cài đặt nhà, khách hàng được vay mượn vốn trong thời gian lên đến 35 năm, số nợ gốc và tiền lãi trả dần hằng tháng. Với sự hỗ trợ của ngân hàng về lãi suất cho vay ưu đãi, thời gian trả nợ dài, khách hàng có thể sở hữu nhà với mức thu nhập và tích lũy vừa phải, giảm bớt áp lực tài chính.Sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu vay thiết lập nhà, cài đặt xe, vay mượn tiêu dùng của người dân và doanh nghiệp


Bên cạnh đó, với mảng cho vay đẩy mạnh sản xuất khiếp doanh, ngay lập tức từ đầu năm 2024, Vietcombank dành nguồn vốn 160.000 tỉ đồng dành cho khách hàng cá nhân, khách hàng SME vay mượn vốn ship hàng sản xuất kinh doanh với nút lãi suất vay chỉ từ 5,3%/năm.

Doanh nghiệp SME vay trung dài hạn để chi tiêu nhà xưởng sản phẩm móc, tài sản cố định, phương tiện vận tải đường bộ sẽ thừa kế lãi suất cho vay vốn ưu đãi chỉ từ 6,6%/năm cố định và thắt chặt trong 24 tháng thứ nhất tiên. Mức lãi suất cho vay vốn hấp dẫn cùng nguồn vốn dồi dào từ Vietcombank giúp các hộ sale và các doanh nghiệp SME có thêm nguồn vốn phát triển, mở rộng kinh doanh trong năm mới.

Cùng thời gian này, nhằm mục tiêu giúp quý khách chủ cồn được trong kế hoạch tài chính cá thể hay cho doanh nghiệp của mình, Vietcombank thực hiện chương trình cho vay vốn ưu đãi an tâm lãi suất, cùng với mức lãi suất vay vay thắt chặt và cố định trong các kỳ hạn dài như 18 tháng, 2 năm, 3 năm, 5 năm, 7 năm giỏi 10 năm. Cùng hiện ngân hàng lẻ tẻ trên thị trường có mức lãi suất cho vay cố định trong kỳ hạn lâu năm trên 5 năm.

Điều này thể hiện tiềm lực tài thiết yếu của bank cũng như cam kết đồng hành cùng người sử dụng vay vốn.

Đáp ứng buổi tối đa nhu yếu vay vốn của khách hàng hàngKhách mặt hàng vay vốn tại Vietcombank hoàn toàn có thể vay tối đa lên tới mức 70% giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên tới 35 năm. Nhiều phương thức vay vốn linh hoạt theo nhu cầu của người tiêu dùng (trả góp, từng lần…), tạo điều kiện tối đa cho những người vay.

Xem thêm: Cách pha sữa viên cho trẻ sơ sinh đúng chuẩn, cách pha sữa meiji thanh 0

Tùy theo yêu cầu vay vốn và tài năng trả nợ khoản vay, người vay hoàn toàn có thể lựa lựa chọn một trong các chương trình lãi suất vay ưu đãi lợi nhất cho cá nhân và doanh nghiệp lớn của mình. Hiện nay, phí phạt trả nợ trước hạn của bank trong 3 năm đầu tiên khách hàng vay mượn vốn chỉ có 1%.

Cho vay chế tạo kinh doanh, mua nhà ở ở, xây sửa nhà, vay tiêu dùng là đều nhóm yêu cầu lớn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp luôn được ngân hàng chú trọng, ưu tiên phục vụ.

Trong năm 2024, Vietcombank tiếp tục triển khai những chương trình giải ngân cho vay ưu đãi để giúp đỡ người dân với doanh nghiệp thuận lợi tiếp cận được mối cung cấp vốn chi tiêu thúc đẩy phân phối kinh doanh, cũng như hỗ trợ các nhu cầu về công ty ở, tiêu dùng.

Tôi đã đọc chính sách bảo mật tin tức vàđiều khoản thi hànhcủa hotrothanhnien.com cùng xác nhận gật đầu đăng cam kết vay.

Vay vốn sv tại bank Vietcombank là một giải pháp tài chính hữu ích giúp các bạn trẻ triển khai ước mơ tiếp thu kiến thức và kiến thiết tương lai. Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên, gói vay này mang đến những công dụng và ưu đãi đáng giá, từ giới hạn ở mức linh hoạt cho đến lãi suất ưu đãi. Tuy nhiên, nhằm tận dụng mọi cơ hội và kiêng những khủng hoảng rủi ro không xứng đáng có, sv cần nắm vững những thông tin cần phải biết trước khi đăng ký gói vay mượn này.

Hãy cùng khám phá chi tiết chủ đề vay chi phí sinh viên tại Vietcombank trong nội dung bài viết dưới đây.

*

Gói vay sinh viên tại ngân hàng là gì?