chọn nghề gì? những công chũm khám phá bản thân cai quản trị sự nghiệp trọn đời TIN TỨC học bổng
*

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Trung tâm giáo dục và đào tạo của Đại học tập Georgetown, ước tính khoảng tầm 70% sv đại học làm việc trong khi đi học. Vớ nhiên, gia hạn việc làm giữa những năm đại học đòi hỏi nhiều nặng nề khăn không hẳn là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với những lĩnh vực đòi hỏi truyền thống, từ bỏ 9 mang đến 5 giờ; những khi, đa số nhà tuyển dụng này sẽ không linh hoạt vào việc biến hóa ca làm việc với một số chỉ cung ứng các vị trí toàn thời gian, được trả lương có thể không có lợi cho định kỳ trình của trường.Tuy nhiên, như ý cho sinh viên là gồm rất nhiều các bước cung cung cấp giờ làm việc vào đêm hôm và vào ngày cuối tuần cho những ứng viên đủ điều kiện. Cũng chính vì chúng tôi cảm thấy rằng sinh viên không nhất thiết phải tìm kiếm xa cùng rộng để có mức lương phù hợp, hãy thuộc hướng nghiệp GPO mày mò danh sách 25 công việc tốt nhất đến sinh viên đại học. Từng và toàn bộ các địa điểm sau đây cung ứng sự cung cấp mà sv cần sẽ giúp đỡ họ bảo trì hoạt động cho đến ngày tốt nghiệp.

Bạn đang xem: Nghề nghiệp của sinh viên

1. Bảo mẫu

*

Công câu hỏi bảo mẫu phổ cập với sinh viên đh vì chúng đem đến nhiều tính linh hoạt. Tùy thuộc vào tuổi của trẻ, một số trong những bảo mẫu chỉ việc làm việc vào buổi chiều, trong những lúc những bạn khác trông trẻ may mắn thao tác làm việc trên giấy báo hạn của chúng trong tiếng ngủ trưa. Như một phần thưởng vấp ngã sung, một số mái ấm gia đình sẵn sàng đổi tiền chống và địa điểm ở để lấy dịch vụ chăm sóc trẻ em, đây hoàn toàn có thể là một điểm cộng rất to lớn cho học tập sinh đi học ở các thành phố có giá thuê cao.Nhiệm vụ:

Trợ giúp bài tập về công ty cho trẻ nhỏ trong độ tuổi đi học
Làm bài toán nhà
Chuẩn bị bữa ăn
Chăm sóc sức mạnh của trẻ con em
Đưa trẻ nhỏ đi chơi
Đưa / đón trên trường
Trả lương theo giờ: Trả công cho các bước bảo mẫu rất có thể khác nhau không ít tùy thuộc vào quanh vùng bạn làm cho việc.

2. Trực tổng đài

*

Nhiều sv đại học hoàn toàn có thể tạo lớp đệm bằng cách đeo tai nghe và thao tác tại trung vai trung phong cuộc gọi. Do nhiệm vụ của không ít công ty là khiến người tiêu dùng của chúng ta nghe năng lượng điện thoại, nên phần lớn các doanh nghiệp đều yêu thương cầu nhân viên phải rảnh vào ban đêm và cuối tuần, một kế hoạch trình mà hầu như sinh viên đại học rất có thể dễ dàng thực hiện. Mặc dù các bước này tất cả thể cân xứng với bất kỳ sinh viên như thế nào nói cụ thể và không phải lo ngại quảng cáo phân phối hàng, những công ty thường tìm kiếm các ứng viên nói được hai trang bị tiếng hoặc có kinh nghiệm bán sản phẩm trước đó.

Nhiệm vụ:

Quản lý các cuộc gọi đến / đi
Đọc tin từ một tập lệnh được xác định trước
Bán thành phầm / yêu cầu đóng góp
Nhập tài liệu khách hàng
Nghiên cứu những vấn đề của khách hàng hàng
Trả theo giờ: Theo Payscale, mức trả trung bình mang lại các đại diện trung trung khu cuộc call là $ 13,28 / giờ.

3. Trợ lý ảo

*

Câu vấn đáp của vậy kỷ 21 đến trợ lý cá nhân là trợ lý ảo, một tập sự am đọc về quản lí trị viên, tín đồ giúp những chuyên gia mắc với các công việc hàng ngày, lên lịch, thiết lập cấu hình cuộc hẹn, CNTT, nghiên cứu, v.v. Đây là một quá trình phù hợp cho bất kỳ sinh viên đại học nào có tổ chức, mê thích sử dụng máy tính xách tay và tốt nhất là đang có kinh nghiệm quản trị trước đó. Để có tác dụng dịu thỏa thuận, vớ cả quá trình có thể được thực hiện từ xa và trong một số trường hợp, bất kỳ lúc nào trong ngày.Nhiệm vụ:

Tạo và gia hạn lịch biểu
Đặt khu vực du lịch
Đóng góp vào nghiên cứu
Quản lý tin tức tài chính
Hỗ trợ CNTT, trang web và mạng xóm hội
Trả mặt hàng giờ: nấc lương trung bình cho một trợ lý ảo là $ 15,64 / giờ.

4. Các bước Nhân sự Theo yêu thương cầu

*

Những fan tìm tìm sự đa dạng và tính linh hoạt cao nhất không buộc phải tìm đâu xa hơn Wonolo, chiến thuật theo yêu mong của shop chúng tôi giúp bạn tương tác với những công ty buộc phải trợ giúp thêm. Các ngành bao gồm lao rượu cồn phổ thông, quản lý và vận hành kho hàng, giao hàng, buôn bán, tổ chức sự kiện, quản trị, v.v. Sau khoản thời gian hồ sơ của chúng ta được phê duyệt, tất cả những gì bạn phải làm là gật đầu các quá trình phù phù hợp với bạn và các bạn đã sẵn sàng bắt đầu kiếm tiền. Để đọc thêm về cách chúng ta cũng có thể bắt đầu, hãy truy cập trang "tìm vấn đề làm" của bọn chúng tôi.

Nhiệm vụ:

thay đổi tùy trực thuộc vào bộ tài năng của bạn
Trả theo giờ: chuyển đổi tùy nằm trong vào bộ khả năng và vị trí

5. Nhân viên kho hàngkho bãi

*

Không, chúng ta không cần biết cách quản lý một dòng xe nâng nhằm hoàn thành quá trình lưu kho – mặc dù nhiên, nó hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn làm vậy! với ngành dịch vụ thương mại điện tử đang trải sang 1 sự bỗng nhiên biến chưa từng có, ngày càng những nhà kho đang thao tác suốt ngày đêm để dành được tỷ lệ đáp ứng nhu cầu hàng hóa vốn đã lập cập của họ. Điều khiến cho hoạt động lưu kho thay đổi một ngành công nghiệp giỏi vời đối với sinh viên đh là nhiều các đại lý tiếp tục chuyển động vào đêm hôm và cuối tuần, và thời gian cao điểm rất kỳ bận rộn thường sắp tới xếp tuyệt đối với thời hạn nghỉ lễ, được cho phép thu thêm dòng tài chính khi trường học tập vắng mặt.

Nhiệm vụ:

Chọnđặt hagf
Phân một số loại và đóng gói
Vận hành trang thiết bị nặng
Công tác hành chính
Kiểm soát sản phẩm tồn kho
Kiểm soát chất lượng
Trả theo giờ: nấc lương trung bình mang đến một nhân viên kho sản phẩm nằm trong tầm từ $ 10 cho $ 18 mỗi giờ.

6. Dog Walker / Pet Sitter

*

Bạn là một người yêu thú cưng đang cần thêm một lượng tiền mặt? nếu như vậy, hãy trở thành bạn dắt chó đi dạo và / hoặc tín đồ trông trẻ. Những trang web như Rover hỗ trợ các tùy lựa chọn việc làm theo yêu cầu cân xứng với ngay cả những định kỳ trình kỳ dị nhất. Và, phần đa người sẵn sàng chuẩn bị và rất có thể nuôi chó cảnh và cho thú nuôi ngồi qua đêm rất có thể kiếm được gấp đôi số chi phí so với những người dắt chó đi dạo. Vớ nhiên, thu nhập của bạn thậm chí có thể cao hơn nếu khách hàng có khiếp nghiệm thao tác làm việc với các vật nuôi phi truyền thống, chẳng hạn như động đồ gia dụng trang trại, bò sát và ngựa.

Nhiệm vụ:

Dắt chođi bộ
Dọn dẹp đồvật nuôi
Quản lý thuốc
Khám bác sĩ thú y khẩn cấp
Vận đưa thú cưng
Trả theo giờ: mức lương vừa đủ cho việc dắt chó đi dạo và / hoặc cho thú nuôi ngồi là $ 15-40 / giờ đồng hồ tùy ở trong vào địa điểm và trách nhiệm được thực hiện.

7. Nhân viên thương mại dịch vụ Thực phẩm, dịch vụ ăn uống

*

Bàn chờ để thi vào đh nghe có vẻ như sáo rỗng, mà lại có nguyên nhân tại sao phục vụ, pha chế, pha thức uống espresso với rửa chén là những các bước phổ biến đối với sinh viên. Không tính sự linh hoạt, các nhân viên thương mại & dịch vụ ăn uống còn lượm lặt thêm các khoản thu nhập bằng hình thức tiền boa, nhất là trong các mùa nghỉ lễ du lịch khi rã học.

Nhiệm vụ:

Nhận đối kháng đặt hàng
Phục vụ đồ ăn
Pha vật uống
Xử lý tiền mặt cùng thẻ tín dụng
Chuẩn bị thức ăn uống nhẹ
Trả lương theo giờ: Trả lương theo giờ cho nhân viên dịch vụ ăn uống khác biệt tùy theo đái bang, nhưng đa số đều trả lương cơ phiên bản tối thiểu cộng với chi phí boa.

8. Trợ lý Y tế tại nhà

*

Các trợ lý âu yếm sức khỏe tận nơi là những người hùng thầm lặng của ngành âu yếm sức khỏe, hỗ trợ hỗ trợ trên nhà cho những người có thể không sẵn sàng chuẩn bị ở lại hoặc trả chi phí cho môi trường thiên nhiên viện chăm sóc lão truyền thống. Tùy ở trong vào tính chất của dịch nhân, hầu như các trợ lý y tế tận nơi không cần chứng chỉ điều chăm sóc - chỉ huấn luyện về hô hấp nhân tạo và sơ cứu vớt hiện tại, cùng với giáo dục và đào tạo chuyên ngành, thường do doanh nghiệp tuyển dụng cung cấp. Quá trình này cũng đem đến nhiều sự hoạt bát trong vẻ ngoài làm bài toán vào cuối tuần và buổi tối.

Nhiệm vụ:

Cung cấp dịch vụ âu yếm tại nhà
Chuẩn bị bữa tiệc nhẹ
Vận chuyển bệnh nhân đến các cuộc hẹn với chưng sĩ
Cung cấp thông tin update cho gia đình và người quan tâm suốt cả ngày
Trả lương: Theo Zip Recruiter, những trợ lý y tế tại nhà tìm được khoảng 24.458 đô la hàng năm.

9. Hiệp tác viên chào bán hàng, chào bán lẻ

*

Theo Business News Daily, quá trình phổ đổi mới nhất của sinh viên đh Mỹ là vị trí hiệp tác viên buôn bán hàng. Tựa như như nhân viên dịch vụ thương mại ăn uống, nhân viên bán hàng được hưởng trọn sự hoạt bát trong việc thu xếp lịch trình và bảo hiểm theo ca, điều này hoàn toàn có thể hữu ích giữa những tuần học đặc biệt căng thẳng. Kế bên ra, nhiều công việc liên kết bán sản phẩm theo mùa mở ra giữa những tháng nghỉ dịp cao điểm, một điểm cùng cho phần đa sinh viên yêu cầu kiếm thêm tiền trong thời gian nghỉ.

Nhiệm vụ:

Xử lý tiền mặt và thẻ tín dụng
Bán mặt hàng và chào bán hàng
Tổ chức kiểm kê cửa ngõ hàng
Dọn dẹp cửa ngõ hàng
Trả lương theo giờ: các vị trí liên kết bán hàng thường bước đầu ở mức lương về tối thiểu của tiểu bang.

10. Gia sư

*

Không nên mọi sv đại học đều phải sở hữu kiến thức hoặc đủ khả năng để triển khai gia sư, nhưng những người được hưởng thụ từ một trong những mức giá theo giờ cao nhất trong danh sách này. Công việc gia sư rất có thể được kiếm tìm thấy ở những nơi, trong các chương trình dạy kèm đồng bậc ở ngôi trường đại học, tại những công ty tứ nhân, hoặc thậm chí từ xa, trong những định dạng trực tuyến. Dù cô giáo sử dụng gốc rễ nào, họ chắc chắn rằng sẽ tìm kiếm thấy các quyền tự nhà và sự hài lòng từ quá trình bán thời gian này.

Nhiệm vụ:

Gia sư môn học
Luyện thi
Kèm cặp viết bài luận
Trả lương theo giờ: Gia sư tìm kiếm được từ $ 30 mang lại $ 85 (và đôi khi hơn!), Tùy thuộc vào tay nghề và nhu yếu của khách hàng.

11. Trợ lý hành chính

*

Các công ty thuê trợ lý hành chính rất có thể không cung cấp mức độ hoạt bát như nhà hàng hoặc cửa hàng bán lẻ, nhưng lại họ cung ứng môi ngôi trường văn phòng bài bản có thể đưa về cho sinh viên đại học lợi nắm thực sự lúc họ cách vào trái đất thực. Điều này tạo nên các các bước hành chủ yếu trở nên phù hợp tuyệt vời cho hầu như sinh viên lưu ý đến việc theo đuổi các nghề nghiệp yên cầu kỹ năng hành chính, như kế toán, quản lý văn phòng với nhân sự.

Nhiệm vụ:

Trả lời năng lượng điện thoại
Nhập dư liệu
Lưu trữ hồ nước sơ
Liên hệ bảo trì
Lập kế hoạch trình
Lương theo giờ: Trợ lý hành chính tìm được trung bình $ 13 / giờ.

12. Nhân viên lễ tân chống gym,quầy lễ tân phòng luyện tập thể dục

*

Các phòng tập thể dục mở cửa sớm và đóng cửa muộn, thậm chí còn nhiều chống tập open 24 giờ từng ngày, 7 ngày 1 tuần. Phần lớn giờ này tạo cơ hội sắp xếp định kỳ trình tuyệt đối cho sinh viên đại học, các người hoàn toàn có thể đến trường trong ngày 9-5 truyền thống. Để làm cho dịu thỏa thuận, phần nhiều các sân tập thể dục đều áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá miễn mức giá hoặc giảm ngay sâu mang lại nhân viên, điều này rất có thể giúp sinh viên tiết kiệm tiền mặt mỗi tháng.

Nhiệm vụ:

Đăng cam kết thành viên mới
Tặng chuyến tham quan phòng luyện tập thể dục
Làm sạch sẽ thiết bị
Nhận phòng đến khách
Thực hiện các các bước lưu trữ hồ nước sơ
Lương theo giờ: Trung bình, nhân viên lễ tân phòng tập thể dục tìm được 12,40 đô la / giờ.

13. Nhân viên cấp dưới Lễ tân Lễ khách khứa sạn

*

Sinh viên đh chuyên ngành hotel không nên tìm đâu xa hơn vị trí lễ tân lễ khách khứa sạn. Tương tự như quá trình lễ tân phòng tập thể dục, các vị trí lễ tân khách sạn cung ứng tiềm năng lên lịch 24 giờ gồm thể phù hợp tốt trong các ngày làm việc của bất kỳ sinh viên đh nào. Như 1 phần thưởng, các ca làm việc nghĩa địa thường có nhiều thời gian chết, rất có thể chuyển thành thời gian học tập im tĩnh cho sinh viên làm việc suốt đêm.

Nhiệm vụ:

Chào hỏi và nhận / trả phòng khách sạn
Trả lời ngẫu nhiên câu hỏi nào cùng ghi lại bất kỳ khiếu nại nào
Giao tiếp với bảo trì và thương mại dịch vụ phòng
Hoàn thiện những quy trình kế toán cùng thu ngân cơ bản
Điều hành các chương trình đồ vật tính
Trả lời năng lượng điện thoại
Trả lương theo giờ: số đông các nhân viên lễ tân của khách sạn kiếm được trung bình 10,28 đô la / giờ.

14. Nhân viên cứu hộ

*

Sinh viên toàn thời hạn đang tìm kiếm các lựa chọn việc làm trong mùa hè sẽ thừa kế lợi khi chứng kiến tận mắt xét các vị trí nhân viên cứu hộ cứu nạn địa phương. Có không ít nhà tuyển chọn dụng không giống nhau nhận nhân viên cứu hộ mùa hè, từ bãi biển đến khách hàng sạn cho trung tâm bơi lội cộng đồng, v.v. Giữ ý: phần nhiều các bên tuyển dụng yêu ước nhân viên cứu nạn phải được chứng nhận trải qua Hội Chữ Thập Đỏ trước lúc nộp đơn.

Nhiệm vụ:

Đóng / mở các đại lý dạy bơi
Giám sát khu vực bơi lội để hiểu các khiếp sợ về an toàn
Theo dõi các báo cáo thời tiết để biết các điều kiện ko an toàn
Giám giáp tiệc bơi
Trả lương theo giờ: Trung bình, nhân viên cứu hộ cứu nạn hồ bơi tìm được 9,16 đô la / giờ. Nhân viên cứu nạn đại dương ở cấp độ đầu vào rất có thể kiếm được cho tới $ 16 / giờ.

15. Trợ lý truyền thông xã hội

*

Các doanh nghiệp thích thuê nhân viên trẻ, độ tuổi đại học để điều hành các tài khoản social của họ bởi vì – hãy đương đầu với điều này – những người ở độ tuổi đại học hiện sẽ sử dụng mạng xã hội rất nhiều. Những khi đó là những vị trí chào bán thời gian, theo giờ cung cấp các bước có thể được tiến hành từ xa, như lập lịch chiến dịch media xã hội, trách nhiệm dịch vụ khách hàng hàng, tải lên hình hình ảnh và nghiên cứu.

Nhiệm vụ:

Hỗ trợ thống trị mạng làng mạc hội
Tối ưu hóa SEOViết blog
Quản lý giao tiếp
Lên kế hoạch đăng bài
Sự gia nhập của khách hàng hàng
Trả lương theo giờ: Trung bình, những trợ lý truyền thông media xã hội tìm kiếm được 16 đô la / giờ.

16. Trình điều khiển Rideshare,tài xế chia sẻ xe

*

Lái xe cho một ứng dụng share xe, như Uber hoặc Lyft, là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên đại học, vì quá trình cung cung cấp 24/7 giờ, với mức lương thường tối đa vào ban đêm và cuối tuần. Hiện tại, các ứng dụng lớn số 1 có người lái xe xe trên phố trong vòng chưa đầy một tuần, tạo nên việc làm gần như tức thì. Lưu ý: hầu hết các thành phố yêu cầu người điều khiển xe chia sẻ ít duy nhất 21 tuổi.

Xem thêm: Sinh Viên Có Nên Uống Rượu Bia Không Vì Sao, Sinh Viên & Rượu Bia

Nhiệm vụ:

Đón cùng trả khách
Báo cáo sự nuốm với ứng dụng share xe
Duy trì một môi trường sạch sẽ cùng hiếu khách cho những người đi xe
Thanh toán theo giờ: thanh toán có thể chuyển đổi rất những tùy trực thuộc vào thành phố, tiền boa nhận được và giờ lái xe. Người ta cầu tính rằng lái xe Lyft kiếm được khoảng 17,50 đô la / giờ, trong khi tài xế Uber kiếm được khoảng 15 đô la / giờ.

17. Tín đồ dọn dẹp

*

Cho dù thao tác tại nhà, văn phòng, trường học hay đơn vị hàng, công việc dọn dẹp đem về nhiều sự hoạt bát dưới bề ngoài giờ làm cho sớm và / hoặc có tác dụng muộn, với một số trong những nhà tuyển chọn dụng cung cấp thời gian nghỉ nhiều năm trong ngày. Thông thường, những người dọn dẹp rất có thể đặt lịch thao tác của riêng chúng ta và hồ hết người nhất là doanh nhân thậm chí rất có thể nhìn thấy thời cơ kinh doanh tự do thoải mái trong dịch vụ túi tiền thấp này.

Nhiệm vụ:

Làm sạch tất cả các khu vực nội / ngoại thất cần thiết
Dự trữ lại
Hút bụi, quét, hút bụi, lau nhà
Dịch vụgiặt là
Làm không bẩn trong chống tắm và nhà bếp
Trả lương theo giờ: Trung bình, phần lớn người lau chùi và vệ sinh kiếm được $ 10,49 / giờ.

18. Người giao dịch ngân hàng

*

Sinh viên đại học đi học vào đêm hôm hoặc trực tuyến, những người dân đang tìm cách xây dựng một định kỳ trình truyền thống hơn sẽ được hưởng lợi từ các vị trí giao dịch thanh toán viên ngân hàng. Quá trình giao dịch viên ngân hàng đặc biệt có giá chỉ trị đối với sinh viên tài chính, kế toán, marketing và tiếp thị với mong muốn một ngày nào đó sẽ sử dụng bởi cấp của bản thân để thao tác làm việc tại các tổ chức tài chính. Các bước ở lever đầu vào này có thể mang lại cho đông đảo sinh viên này một cách tiến tráng lệ và trang nghiêm khi họ chuẩn bị tham gia thị trường việc làm khi xuất sắc nghiệp.

Nhiệm vụ:

Cung cấp thương mại dịch vụ tài khoản mang lại khách hàng
Xử lý tiền và tin tức bí mật
Mở / đóng góp tài khoản bank của khách hàng hàng
Tuân theo tất cả các giao thức bảo mật
Lưu trữ hồ sơ cơ bản
Trả theo giờ: Trung bình, giao dịch thanh toán viên ngân hàng kiếm được khoảng 12 đô la / giờ.

19. Đại sứ yêu thương hiệu

*

Đại sứ yêu quý hiệu thao tác cho nhiều tổ chức khác nhau, bao gồm các team thể thao, đơn vị hàng, công ty khách sạn, nhà thêm vào đồ uống, nhà cấp dưỡng thực phẩm, câu lạc bộ đêm, v.v. Thông thường, đều thương hiệu này kiếm tìm kiếm những giới trẻ có làm ra ưa nhìn, phần lớn người chuẩn bị sẵn sàng giáo dục công bọn chúng về một thành phầm cụ thể. Giờ thường bao gồm cuối tuần cùng buổi tối.

Nhiệm vụ:

Phát sản phẩm
Tương tác cùng với công chúng
Theo dõi đánh giá của khách hàng hàng
Thiết lập / chia bé dại gian mặt hàng của công ty
Xây dựng mối quan hệ với khách hàng
Du lịch mang đến từng địa điểm
Trả lương theo giờ: phần nhiều các đại sứ yêu đương hiệu kiếm được khoảng 17 đô la / giờ.

20. Thợ tô nhà

*

Sinh viên đh đã có kinh nghiệm tay nghề vẽ tranh trước đó có thể kiếm vấn đề làm thợ sơn đơn vị tại địa phương, thao tác làm việc một mình hoặc cho những công ty. Sau thời điểm được thuê, số đông các thợ sơn công ty đều rất có thể tự đặt lịch và phần nhiều người độc lập thậm chí hoàn toàn có thể tự để giá. Lưu ý: anh chị em tuyển dụng và quý khách sẽ soát sổ tài liệu tham khảo, do vậy bất kỳ người lao rượu cồn nào có nguyện vọng phải bảo vệ rằng họ cung cấp đầy đủ bằng chứng về khả năng vẽ tranh của mình khi nộp đơn.

Nhiệm vụ:

Sơn các quanh vùng nội / thiết kế bên ngoài cần thiết
Chuẩn bị cùng dọn dẹp
Mua sơn và những sản phẩm quan trọng khác
Trao đổi với người tiêu dùng về hiệu quả mong muốn
Trả lương theo giờ: Trung bình, những họa sĩ kiếm được 15,80 đô la mỗi giờ.

21. Hướng dẫn viên

*

Người ta thường nhìn thấy sinh viên hỗ trợ các chuyến du lịch tham quan trong khuôn viên trường, nhưng công việc hướng dẫn viên du ngoạn thành phố cũng là lựa chọn phù hợp cho sinh viên đại học cần tiền mặt và lịch trình linh hoạt. Đây là một trong vị trí đặc trưng thích đúng theo cho phần lớn sinh viên siêng ngành thẩm mỹ và nghệ thuật sân khấu, lịch sử hoặc giờ đồng hồ Anh, những người có niềm mê mẩn với khoanh vùng và sở trường kể chuyện. Như một phần thưởng bổ sung, phần lớn các giải đáp viên phượt đều nhận được phần thưởng là chi phí boa khi chấm dứt chuyến tham quan.

Nhiệm vụ:

Giáo dục công chúng về lịch sử vẻ vang của thành phố
Trả lời câu hỏi
Nghiên cứu các chủ đề được nhắm mục tiêu
Kế toán nhỏ
Lái xe pháo (trong một số trường hợp)Trả lương theo giờ: giải đáp viên du ngoạn kiếm được khoảng tầm $ 13 / giờ.

22. Rứa vấn thường trú

*

Sinh viên đại học cần tiền ăn ở miễn phí và thêm tiền nên xem xét đăng cam kết chương trình gắng vấn thường trú của trường họ. Rứa vấn thường xuyên trú, hoặc RA, sinh sống trong ký kết túc xá với sinh viên và hỗ trợ hỗ trợ cho người dân và trường đại học dưới hình thức bình yên và triển khai quy tắc. Bọn họ cũng thao tác làm việc trong nhiều vai trò văn thư hỗ trợ việc làm chủ khu vực sinh sống, ví dụ như kế toán, trả lời điện thoại và đưa ra những chuyến tham quan.

Nhiệm vụ:

Hỗ trợ sinh viên trong những thủ tục chuyển mang đến / gửi đi
Thực thi quy tắc ký túc xá
An ninh tòa nhà
Nhiệm vụ văn thư
Tổ chức sự kiện
Trả lương theo giờ: các chương trình thay vấn thường trú không giống nhau giữa những trường. Kiểm tra với trường đại học của bạn để biết chi tiết lương tương quan của họ.

23. Phiên dịch / Phiên dịch

*

Các công việc thông dịch viên / biên dịch viên rất phù hợp cho sinh viên đại học trọn vẹn nói được hai lắp thêm tiếng. Bạn dịch thường làm việc độc quyền cùng với văn phiên bản viết, với khá nhiều công ty cùng khách hàng cung cấp các tùy chọn trọn vẹn từ xa. Phiên dịch viên thường được yêu cầu làm việc trực tiếp trên nhiều vị trí khác nhau, bao gồm trường học, toàn án nhân dân tối cao và thậm chí cả những cơ sở y tế. Cả hai đều cung cấp lịch trình linh hoạt, bán thời gian và quan trọng là thời cơ cho sinh viên ngôn từ hoặc ngôn ngữ học.

Nhiệm vụ:

Chuyển đổi tư tưởng từ ngôn ngữ này sang ngữ điệu khác
Dịch tài liệu
Tổng hợp thông tin về bản dịch / thông dịch thành các báo cáo
Thực hiện nghiên cứu và phân tích các chủ đề được giao
Trả lương theo giờ: Trả lương mang lại biên dịch viên và thông dịch viên có thể thay đổi rất những tùy trực thuộc vào nhu cầu, ngôn từ và ngẫu nhiên trình độ học vấn trung học tập nào mà nhân viên hoàn toàn có thể mang theo. Để tất cả cái nhìn sâu rộng về nút lương mang lại biên dịch viên với thông dịch viên, hãy xem nghiên cứu Quy tắc dịch thuật.

24. Huấn luyện viên thể dục

*

Các sân tập thể dục luôn tìm kiếm những huấn luyện và đào tạo viên thể dục tài năng với nhiều thời gian có sẵn vào sáng sủa sớm và về tối muộn cho quý khách của họ. Sinh viên đại học năng lượng cao rất cân xứng cho phần đông vị trí này, đặc biệt là những bạn đã bao gồm chứng chỉ huấn luyện và giảng dạy cá nhân, chơi những môn thể thao của trường đại học hoặc vẫn theo học chăm ngành vào các nghành tương ứng, ví dụ như vận rượu cồn học, nhảy hoặc thứ lý trị liệu.

Nhiệm vụ:

Tổ chức các phiên tương xứng với phương châm thể chất của từng khách hàng hàng
Dạy lớp nhóm
Thực hiện kiểm tra sức mạnh cho khách hàng
Cung cấp thông tin về cơ chế ăn uống và sức mạnh cho khách hàng
Trả theo giờ: nấc lương trung bình cho các hướng dẫn viên thể dục thể thao là $ 19,79 / giờ.

25. Thư ký Nhập tài liệu Trực tuyến nhân viên nhập dữ liệu

*

Sinh viên tìm kiếm kiếm một vị trí hoàn toàn từ xa không phải tìm đâu xa rộng trường nhập dữ liệu trực tuyến. Những công việc văn thư này có thể được thực hiện bất kể lúc nào trong ngày hoặc đêm, tự sự thoải mái và dễ chịu của một phòng cam kết túc xá và thường chỉ yêu thương cầu kiến thức và kỹ năng sơ đẳng về nhập dữ liệu và bảo quản dữ liệu. Lưu lại ý: một trong những công ty yêu thương cầu kiểm tra đánh máy và khắc phục sự chũm CNTT như một trong những phần của các bước ứng dụng của họ.

Nhiệm vụ:

Xác minh dữ liệu
Cập nhật tài liệu hiện có
Hoàn thành báo cáo hàng ngày
Sắp xếp và tổ chức triển khai dữ liệu theo danh mục
Thu thập dữ liệu trực tiếp từ người sử dụng (trong một số trường hợp)Trả lương theo giờ: Trung bình, nhân viên cấp dưới nhập dữ liệu tìm kiếm được 12,68 đô la / giờ.

Iris Nguyễn
Dịch tự wonolo.com

(Dân trí) - tin tức trên vừa được đưa ra tại hội thảo chiến lược "Hướng nghiệp suốt đời", tổ chức ngày 8/10 tại Hà Nội. Các chuyên gia cũng mang lại biết, lao động trình độ ĐH, CĐ trở lên thất nghiệp chiếm phần 30,8%.


Hội thảo "Hướng nghiệp suốt thời gian sống - gắn kết gia đình, đơn vị trường, tín đồ học, người lao cồn và công ty trong kỷ nguyên 4.0", bởi vì Trung tâm hỗ trợ đào sinh sản và cung ứng nhân lực TSC - Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo phối kết hợp cùng một số đơn vị tổ chức triển khai tại thủ đô ngày 8/10.

Muốn hướng nghiệp được thì buộc phải nắm được số liệu, địa thế căn cứ vào thực tiễn chứ không phải áp đặt chủ ý chủ quan của cha hoặc mẹ", PGS.TS Nguyễn quang quẻ Liệu nói.

Vì vậy, PGS.TS Nguyễn quang Liệu mang lại rằng, hướng nghiệp thực sự phải gắn kết giữa mái ấm gia đình - bên trường - bạn học - bạn lao đụng - doanh nghiệp.

Công tác phía nghiệp từ trung học phổ thông giúp những em biết được sau 3 năm học sẽ chọn trường đại học nào phù hợp.

Sau kia lên đại học là sự phối hợp hướng nghiệp cùng với khởi nghiệp để tránh vấn đề sinh viên bây chừ mơ hồ chần chừ học để gia công gì.

"Việc hướng nghiệp cho học viên THPT giúp cân nặng bằng thị phần lao động, đóng góp phần giúp làng hội giảm bớt việc thiếu thừa nhân lực tổng thể trong một trong những ngành nghề", PGS Liệu nói.

Chính vì vậy, bài toán hướng nghiệp và định hướng nghề nghiệp đến học sinh, sinh viên vẫn là mọt quan tâm bậc nhất của từng cá nhân, gia đình, nhà trường, với xã hội.

Đây đó là minh chứng khẳng định người học chưa xuất hiện thông tin đầy đủ, chưa được lý thuyết nghề nghiệp rõ ràng trước khi chọn trường, chọn nghề và tiếp nối là cách vào thị trường lao động.

Do đó, câu hỏi học sai ngành, lựa chọn sai trường, thiếu việc làm, thiếu năng lực làm việc..., là những nguyên nhân chính dẫn mang đến tình trạng thanh niên ra ngôi trường thất nghiệp.