CUỘC THI OLYMPIC SINH HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ NHẤT – DẤU ẤN SINH VIÊN KHOA SINH HỌC, TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM HÀ NỘI

Nhằm tăng cường phong trào học hành và nghiên cứu và phân tích trong Sinh học tập trên cả nước, Hội liên hiệp những ngành Sinh học vn đã tổ chức cuộc thi Olympic Sinh học viên viên đất nước hình chữ s lần trước tiên năm 2020 (The 1st National Student Biology Olympiad). Cuộc thi diễn ra từ ngày 10 mon 7 đến ngày 12 mon 7 tại trường Đại học Sư phạm, ĐH Thái Nguyên vớisự tham dự và tranh đấu củacác team tuyển tới từ 11 trường đh trên cả nước.

Bạn đang xem: Olympic sinh học sinh viên

Đội tuyển chọn của của Khoa Sinh học, ngôi trường Đại học tập Sư phạm hà thành với 5 thành viên, được tuyển lựa chọn từ những sinh viên năm 2 mang đến năm 4 gồm thành tích học hành xuất tham gia cuộc thi với lòng tin giao lưu, học tập hỏi, bên cạnh đó cũng mang theo một quyết trung ương được biểu thị mình và reviews đến anh em trong toàn quốc về truyền thống lâu đời của Khoa và Nhà trường.

*

Ảnh 1. Đội tuyển Olympic Sinh học viên viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Kết thúc lễ Khai mạc diễn ra vào vào đêm 10 tháng 7, Đội tuyển bước vào bài thi lí thuyết với thực hành vào ngày 11 tháng 7 với nội dung thi trải rộng trên nhiều nghành nghề dịch vụ của Sinh học tập từ Sinh học tế bào, Sinh học khung người thực vật dụng và động vật hoang dã đến Di truyền với Tiến hóa. Đội thi Khoa Sinh học, ngôi trường ĐH Sư phạm hà nội đã còn lại nhiều ấn tượng tốt đẹp mắt bởi lòng tin nghiêm túc, đặc biệt là sự thành thạo trong năng lực thực hành. Không chỉ vậy, với bài hát, tiếng đàn của mình trong buổi tối Giao lưu tuyệt món vàng nhỏ, với hương vị hà thành – Bánh cốm thôn Vòng được Đội tuyển chọn gửi bộ quà tặng kèm theo đến các đội bạn, chúng ta sinh viên Khoa Sinh học đã nhận được được tương đối nhiều tình cảm yêu thích từ những thầy cô và chúng ta sinh viên tới từ 10 nhóm thi khác.

*

Ảnh 2. Đội tuyển trường ĐH Sư phạm hà thành giao giữ cùng các bạn sinh viên tới từ trường KHTN, ĐH đất nước TPHCM

*

*

Ảnh 3. Các bạn sinh viên trong bài bác thi Thực hành

Hoàn thành các phần thi tương đối mới lạ với nhiều người sinh viên, với sự nỗ lực cố gắng của mình, Đội tuyển chọn của ngôi trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã trở thành 1 trong 6 team thi bao gồm thành tích xuất nhan sắc nhất, đoạt các giải cao của cuộc thi Olympic Sinh học sinh viên đất nước hình chữ s lần trang bị nhất. Trải sang một chút lo lắng, bước tới các hồi hộp và ngừng là sự phấn kích của toàn nhóm khi 5/5 bạn sinh viên tham gia rất nhiều giành được giải thưởng. Trong những số đó 03 chúng ta sinh viên sẽ giành được giải nhì của hội thi là Dương quang đãng Hiếu (66CLC), Nguyễn Hoàng phái mạnh (67A) cùng Phạm Ngọc Ánh (68E); 02 chúng ta giành được giải bố là Lê Thùy Trang và Nguyễn Thị Thu Uyên (67CLC). Cho dù còn 1 chút nhớ tiếc nuối, mà lại những hiệu quả này cũng cho biết sự nỗ lực rất lớn từ vớ cả chúng ta sinh viên. Đây cũng đó là món quà cố gắng lời cảm ơn của toàn Đội giữ hộ đến toàn bộ các thầy cô vào Khoa Sinh học, những người đã luôn sát cánh đồng hành và hỗ trợ chúng ta rất thân thiện trong suốt cuộc thi.

Xem thêm: Hạnh Phúc Sinh Viên Nông Nghiệp, Hành Khúc Sinh Viên Nông Nghiệp

*

Ảnh 4. PGS. TS trần Thị Thanh Huyền – trưởng đoàn nhận bằng khen đến Đội có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi

*

Ảnh 5. Sinh viên dìm giải Ba hội thi Olympic Sinh học sinh viên nước ta năm 2020

*

Ảnh 7. Sinh viên dìm giải Nhì hội thi Olympic Sinh học viên viên vn năm 2020

*

Ảnh 8. thú vui của cả Đội tuyển ngôi trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Cuộc thi thiệt sự là một trong trải nghiệm bổ ích đối với vớ cả chúng ta sinh viên, nơi các bạn phát huy trí thông minh của bạn dạng thân, tinh thần thao tác tập thể và cũng là khu vực để chúng ta giới thiệu và tỏa khắp hình hình ảnh về một sinh viên sư phạm thân thiện, giàu kỹ năng và máu nóng với nghề. Hy vọng rằng thành công bước đầu tiên này sẽ là cồn lực để các bạn sinh viên liên tiếp học tập, cố gắng và với về kết quả cao trong hội thi lần thứ 2 diễn ra vào năm 2021 trên Trường ĐH khoa học tự nhiên, ĐH tổ quốc Hà Nội.


*

 Ban tổ chức triển khai trao cờ lưu lại niệm với hoa đến những trưởng đoàn


Đội tuyển tham gia dự thi Olympic Sinh học viên viên việt nam của ngôi trường Đại học buộc phải Thơ có 5 sinh viên với 3 giảng viên dẫn đoàn và tham gia chấm thi.


*

Đội tuyển tham gia dự thi Olympic Sinh học viên viên vn và những giảng viên dẫn đoàn


những thí sinh trải qua 2 phần thi gồm: thi kim chỉ nan và thi thực hành. Với phần thi lý thuyết, sỹ tử trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên thiết bị tính. Với phần tranh tài thực hành, mỗi thí sinh làm một bài thi thực hành thực tế thuộc một trong các lĩnh vực: Sinh học tế bào, Sinh học khung hình thực vật, Sinh học rất có thể động vật, Vi sinh đồ học, dt học.

xong xuôi kỳ thi, nhóm tuyển Olympic Sinh học viên viên của ngôi trường Đại học nên Thơ giành giải Ba toàn đoàn thuộc 5 giải cá thể gồm:

- 1 Giải Nhì: Nguyễn Hoài Dương, ngành công nghệ Sinh học tập K46

- 4 Giải Ba: Phạm Thị Thanh Hương, ngành Sư phạm Sinh học tập K46, Lê Phước Lâm, ngành Sư phạm Sinh học tập K47, Nguyễn Thị Như Ý, ngành Sư phạm Sinh học K47, Dương Văn Thành Đô, ngành technology Sinh học K47.


*

Trao giải Nhì đến sinh viên


*

Trao giải ba cho sinh viên

*

 Trao giải cha toàn đoàn


Đội tuyển Olympic Sinh học sinh viên của ngôi trường Đại học đề xuất Thơ tuy lần đầu tiên tham dự hội thi này, mà lại sinh viên của ngôi trường cũng đã xác định được mình trên một sân nghịch trí tuệ. Trải qua cuộc thi này, giảng viên cùng sinh viên của Trường gồm dịp giao lưu, học tập hỏi, bàn bạc chuyên môn, tay nghề giảng dạy, học tập, phân tích khoa học. ở kề bên đó, hội thi đã tạo thời cơ hợp tác giữa các trường để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động phân tích khoa học và giảng dạy Sinh học, góp phần cải thiện chất lượng giáo dục đào tạo đào tạo, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thay đổi của làng hội.