GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HỢP TÁC QUỐC TẾ TIN TỨC
có mặt & phát triển cơ cấu tổ chức tổ chức tác dụng - trọng trách Nhân sự qua những thời kỳ chuyển động Hình ảnh
*

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Stt

Họ và tên

Phụ trách

1

Th
S. Ngô Văn Thắng

Phó trưởng phòng

2

BSCKI. Phạm Thị Tuyết

Chuyên viên

3

Th
S. Đặng Thị Hòa

Chuyên viên

4

Th
S. Tôn bạn nữ Quỳnh Như

Chuyên viên

5

Th
S. Trương Việt Trình

Chuyên viên

6

CN. Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh

Chuyên viên

7

BS. Hoàng Ngọc Thanh

Chuyên viên

8

BS. Nguyễn Thị Ánh Hồng

Chuyên viên

9CN. Bảo ThắngChuyên viên

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

1. Chức năng

Phòng chính trị - công tác làm việc Sinh viên có công dụng tham mưu giúp việc cho Hiệu trưởng và chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về công tác giáo dục và đào tạo tư tưởng chủ yếu trị, làm chủ sinh viên; bao hàm việc xuất bản mục tiêu, nội dung, chương trình, kế hoạch cai quản và giáo dục các nhiệm vụ theo mức sử dụng của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, cỗ Y tế và Đại học Huế.

Bạn đang xem: Phòng công tác sinh viên đại học nông lâm huế

2. Nhiệm vụ

2.1. Công tác giáo dục tư tưởng bao gồm trị, đạo đức, lối sống

- tổ chức triển tiến hành khởi công tác giáo dục tư tưởng thiết yếu trị, tuyên truyền nhằm sinh viên nắm rõ và thực hiện đúng nhà trương, mặt đường lối của Đảng, hình thành bản lĩnh chính trị, yêu thương tổ quốc việt nam xã hội công ty nghĩa, cảnh giác với biết phê phán những luận điểm xuyên tạc, hành động chống phá Đảng cùng Nhà nước.

- Phối phù hợp với Đoàn TNCS hồ Chí Minh, Hội sv và các tổ chức chủ yếu trị – xóm hội không giống có liên quan trong các vận động phong trào và rèn luyện của sinh viên; tạo ra điều kiện thuận tiện cho sv tham gia tổ chức Đảng, những đoàn thể vào trường; tạo đk cho sv có môi trường rèn luyện, phấn đấu, được xét kết nạp vào Đảng.

- Theo dõi, xử lý những vấn đề về bốn tưởng chính trị trong sinh viên.

- Giáo dục, tuyên truyền mang lại sinh viên đều giá trị, truyền thống cuội nguồn đạo đức xuất sắc đẹp của dân tộc bản địa Việt Nam, những chuẩn chỉnh mực đạo đức phổ biến của xã hội với đạo đức nghề nghiệp; biết phê phán số đông hành vi không phù hợp với chuẩn chỉnh mực đạo đức.

- Định hướng, giáo dục đào tạo lối sống lành mạnh, văn minh, tiến bộ cân xứng với phiên bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam; giáo dục đào tạo ý thức trọng trách của cá thể sinh viên đối với tập thể và cùng đồng.

- tổ chức triển khai “Tuần ở Công dân - HSSV” cho sinh viên vào đầu khoá, đầu xuân năm mới và cuối khóa học.

2.2. Công tác thống trị sinh viên

2.2.1. Công tác tổ chức triển khai hành chính

- Tổ chức mừng đón thí sinh trúng tuyển vào học tập theo chính sách của Bộ giáo dục và Đào tạo, Đại học Huế với Nhà trường, sắp tới xếp sắp xếp vào những lớp sinh viên; hướng dẫn và chỉ định Ban cán sự lớp sinh viên tạm thời (lớp trưởng, lớp phó) trong thời hạn đầu khoá học; tổ chức sơ kết lớp, đại hội lớp - bầu ban cán sự lớp (đối với sv năm thứ hai trở đi); làm thẻ cho sinh viên.

- giải quyết các giấy tờ thủ tục cho sinh viên ngủ học, xong xuôi học, thôi học, tiếp nhận sinh viên vào học lại, cử sinh viên tới trường tập, thực tập ngắn hạn ở nước ngoài.

- tổ chức triển khai hướng dẫn, hỗ trợ tư vấn sinh viên vào ở nội trú.

- Thống kê, tổng vừa lòng dữ liệu, cai quản hồ sơ của sinh viên.

- phối kết hợp tổ chức cấp phép bằng giỏi nghiệp mang đến sinh viên.

- xử lý các các bước hành chính có tương quan cho sinh viên.

2.2.2. Công tác làm việc tổ chức, cai quản hoạt rượu cồn học tập cùng rèn luyện của sinh viên

- Theo dõi, đánh giá ý thức học tập tập, tập luyện của sinh viên; phân loại, xếp loại rèn luyện sv cuối mỗi học tập kỳ hoặc năm học, khoá học; tổ chức thi đua, khen thưởng mang đến tập thể và cá nhân sinh viên đạt các thành tích cao trong học tập tập và rèn luyện; giải pháp xử lý kỷ luật đối với sinh viên vi phạm luật quy chế, nội quy.

- tổ chức triển khai cho sinh viên gia nhập các hoạt động nghiên cứu vớt khoa học, thi sinh viên giỏi, Olympic những môn học, thi sáng tạo kỹ năng trẻ cùng các chuyển động khuyến khích tiếp thu kiến thức khác.

- tổ chức triển khai cho sinh viên tham gia các vận động văn hoá, văn nghệ và các hoạt động ngoài tiếng lên lớp khác; tổ chức triển khai đối thoại chu kỳ giữa Hiệu trưởng bên trường cùng với sinh viên.

- tứ vấn, cung ứng sinh viên thiết kế kế hoạch, phương thức học tập phù hợp với mục tiêu và năng lực; giải đáp sinh viên tiếp cận những nguồn lực (về học tập thuật, tài chính, kỹ thuật, …) nhằm nâng cao khả năng, học hành hiệu quả.

2.2.3. Công tác y tế, thể thao

- Tổ chức thực hiện công tác y tế ngôi trường học; tổ chức khám sức khoẻ cho sinh viên lúc vào nhập học; bốn vấn, chuyên sóc, phòng phòng dịch, căn bệnh và thăm khám sức khoẻ định kỳ mang lại sinh viên trong thời gian học tập theo quy định; xử lý các trường hợp cảm thấy không được tiêu chuẩn sức khoẻ để học tập.

- Tạo đk cơ sở vật hóa học cho sinh viên rèn luyện thể dục, thể thao; tổ chức cho sinh viên thâm nhập các vận động thể dục, thể thao.

2.2.4. Tiến hành các chế độ, chủ yếu sách, hỗ trợ đối với sinh viên.

- Tổ chức thực hiện các cơ chế chính sách ở trong nhà nước quy định đối với sinh viên về học bổng, học phí, trợ cấp xã hội, bảo hiểm, tín dụng huấn luyện và đào tạo và các chế độ khác có tương quan đến sinh viên.

- sản xuất điều kiện giúp sức sinh viên tàn tật, khuyết tật, sinh viên diện chủ yếu sách, sv có thực trạng khó khăn.

Xem thêm: Sinh viên ngành logistics : học gì? ra trường làm gì? lương bao nhiêu?

- tổ chức triển khai tư vấn lý thuyết nghề nghiệp, khởi nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên.

2.2.5. Tiến hành công tác bình yên chính trị, lẻ tẻ tự, an toàn, phòng chống tội phạm và các tệ nạn thôn hội.

- Phối hợp với các ngành, những cấp tổ chức chính quyền địa phương trên địa bàn nơi ngôi trường đóng, khoanh vùng có sinh viên nước ngoài trú thành lập kế hoạch đảm bảo bình yên chính trị, đơn nhất tự và an ninh cho sinh viên; giải quyết kịp thời các vụ việc liên quan đến sinh viên.

- Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về an ninh giao thông, phòng kháng tội phạm, ma tuý, mại dâm, HIV/AIDS cùng các hoạt động khác có liên quan đến sinh viên; giải đáp sinh viên chấp hành điều khoản và nội quy, quy chế.

- support pháp lý, chổ chính giữa lý, làng hội cho sinh viên.

2.2.6. Tiến hành công tác quản lý sinh viên nội trú, ngoại trú.

Tổ chức triển khai triển khai công tác quản lý sinh viên nội trú, ngoại trú theo luật pháp của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, Đại học tập Huế.

*

*
home liên hệ Đăng nhập

*

TRUNG TÂM PHỤC VỤ SINH VIÊN

Trung tâm giao hàng sinh viên - Đại học Huế là đơn vị chức năng trực nằm trong Đại học tập Huế được thành lập và hoạt động theo ra quyết định số: 635/QĐ-TCNS ngày 31 tháng 12 năm 2004 của người đứng đầu Đại học tập Huế.

Trung tâm ship hàng Sinh viên là đối chọi vị dự trù cấp 3, gồm tư giải pháp pháp nhân, gồm con dấu và tài khoản riêng.

Chức năng:

Xây dựng kế hoạch, tổ chức hoạt động phục vụ học viên – sinh viên cùng lưu học sinh nước bên cạnh đang theo học tại Đại học Huế.

Làm mối manh phối hợp với các tổ chức, bao gồm quyền, đoàn thể các cấp và cá nhân ở trong và bên cạnh Đại học Huế trong việc triển tiến hành khởi công tác học sinh, sv nội trú ở các đơn vị trực nằm trong Đại học Huế.

Nhiệm vụ:

Quản lý, điều hành và quản lý và tổ chức tiến hành công tác phục vụ học sinh, sinh viên và lưu học sinh theo planer đựoc giao và các quy định hiện hành.

Tổ chức các loại dịch vụ, ship hàng đời sống và cống hiến cho học sinh, sv nội trú cùng lưu học sinh

Giao dịch phối hợp với các tổ chức doanh nghiệp trong và ko kể nước, những tổ chức từ thiện trong câu hỏi xây dựng cơ sở vật hóa học và phục vụ học sinh, sinh viên.

Các cửa hàng lưu trú:

Có 02 khu nội trú để giao hàng chỗ ở tồn tại cho sinh viên với lưu học viên các trường thành viên:

1 - Ký túc xá Tây Lộc:

Có 05 hàng nhà 2 tầng cùng với 60 chống ở, công trình phụ khép kín từng phòng, xử lý được 500 chỗ tồn tại cho học tập sinh, sinh viên các Trường Đại học Nông lâm, Đại học Nghệ thuật.

Điện thoại: 0234.3516240.

Diện tích phòng ở: 35 m2

2 - Ký túc xá trường Bia:

(Khu A):

Có 06 hàng nhà 5 tầng với 400 phòng ở, công trình phụ khép kín đáo từng phòng, giải quyết được 3000 chổ tồn tại cho học tập sinh, sinh viên những Trường Đại học khiếp tế, ngoại ngữ, Luật; khoa GDTC..

Điện thoại: 0234.3816109

Diện tích chống ở: 38 m2, vệ sinh khép kín.

(Khu B):

Có 02 dãy nhà 5 tầng với 100 phòng ở, công trình xây dựng phụ khép bí mật từng phòng, giải quyết được 800 chổ lưu trú cho học sinh, sinh viên các Trường Đại học kinh tế, ngoại ngữ, Luật; khoa GDTC.

Điện thoại: 0234.3938863

Diện tích chống ở: 38 m2, lau chùi khép kín.

Nhà Lưu học viên nước ngoài:

Có 01 dãy nhà 5 tầng với 40 phòng ở, công trình phụ khép kín từng phòng, giải quyết được 120 chỗ tồn tại cho học tập sinh, sinh viên nước ngoài.

Điện thoại: 0234.3817280

Diện tích chống ở: 38 m2, lau chùi và vệ sinh khép kín.

Bảng mức giá phòng theo từng loại: https://hotrothanhnien.com/index.php/tin-tuc/quy-dinh-muc-thu-tien-o-cua-sinh-vien-noi-tru-tai-cac-khu-ktx-cua-dai-hoc-hue