Quỹ Lương Văn Can tổ chức triển khai chương trình công tác webinar: “Sinh viên và vấn đề xây dựng yêu thương hiệu”
*

*

Đối tác chiến lược

*


*

Nhận học tập bổng từ năm đầu vào đại học, bây giờ đã là sv năm máy 5, Quỹ Lương Văn Can là địa điểm tôi thấy mình cứng cáp qua mỗi năm tháng. Tôi học được phương pháp lắng nghe bản thân, xây dựng tham vọng và lập planer để mang ước mơ cho gần bản thân hơn. Trong ngôi nhà phổ biến ấy, tôi cảm thấy thật may mắn khi có những người dân bạn đồng hành, những các bạn yêu mến và hầu như đứa em để chuyên sóc.

Bạn đang xem: Quỹ hỗ trợ sinh viên


*

Quỹ là nơi mang đến tôi đụng lực để biến đổi và phạt triển bạn dạng thân. Xuất phát điểm từ một người ko biết thế nào là làm việc nhóm trở nên chủ nhiệm Câu Lạc bộ Sinh Viên Lương Văn Can; xuất phát từ 1 bạn trẻ lần khần mình đến nhân loại này làm những gì và rồi xác định được ham cháy bỏng; từ những việc không biết cố gắng nào là nước ngoài để rồi phấn đấu và đặt chân tới hai quốc gia.
Quỹ luôn sát cánh và cung ứng sinh viên siêu nhiều, bao gồm cả mặt kỹ năng lẫn kỹ năng. Tôi gọi đó là đại gia đình vì các thành viên luôn hỗ trợ nhau không còn mình và tôn trọng sự khác biệt. Tôi không xẩy ra giới hạn làm điều bạn thích và được trao thời cơ bình đẳng giống như những bạn khác. Ở Quỹ, tôi cảm thấy được sự tin cẩn của hầu hết người dành cho chính mình.
Thật sự đa số điều mình cảm nhận từ Quỹ không chỉ là là gớm phí cung cấp học tập mà to hơn đó là giá trị tinh thần. Ở Quỹ Lương Văn Can, bản thân được tham gia những buổi đào tạo kỹ năng, được rèn dũa thái độ cùng tính bài bản trong công việc, học ngoại ngữ miễn phí, bao gồm các anh chị em Mentors là những người dân thành công với nhiệt huyết phía dẫn. Học hỏi và giao lưu và làm cho quen với rất nhiều bác sĩ, kỹ sư, doanh nhân tương lai. ĐƯỢC các lắm.
Các em sv của Quỹ Lương Văn Can đến từ khá nhiều mảnh đất khác biệt của nước nhà này nhưng đều sở hữu điểm thông thường là ngoan ngoãn, lễ phép, tự tin, ham giao lưu và học hỏi và đặc biệt quan trọng rất bao gồm ý chí mong tiến. Tôi thiệt sự tuyệt vời với cách thức mà Qũy đã muốn cải tiến và phát triển các em sinh viên: cung cấp cho các em kiến thức và kỹ năng & kĩ năng cả về trình độ lẫn cuộc sống, cung cấp các em bao gồm được niềm tin tự công ty & trách nhiệm với quê hương, cùng đồng, mái ấm gia đình và chính bạn dạng thân mình. Tôi mong muốn Qũy hoàn toàn có thể ngày càng lớn mạnh và mang đến gần với nhiều sinh viên hơn nữa.

Norfolk Mansion
Khánh hình thành và khủng lên trên Hà Nội, phụ huynh bạn các là những người nông dân chân lấm tay bùn. Từ khi còn ngồi bên trên ghế nhà trường, Khánh luôn luôn thích thú với những con số và biểu thiết bị phân tích vào tiết học Toán. Và cầu mơ của bạn sẽ trở thành một giao dịch viên bank xuất sắc để sở hữu thể chăm lo cho bố mẹ lúc về già. Khánh sinh ra và mập lên trên Hà Nội, cha mẹ bạn những là những người nông dân chân lấm tay bùn. Từ lúc còn ngồi trên ghế đơn vị trường, Khánh luôn luôn thích thú với những con số và biểu thiết bị phân tích trong tiết học Toán. Và ước mơ của bạn sẽ trở thành một thanh toán viên ngân hàng xuất sắc để có thể quan tâm cho bố mẹ lúc về già.

mang lại tôi hỏi ai đã sáng lập yêu cầu Quỹ hỗ trợ và trở nên tân tiến Sinh viên Việt Nam? Quỹ cung cấp và phát triển Sinh viên Việt Nam vận động với mục đích gì? Quỹ thực hiện những nhiệm vụ và công dụng nào? câu hỏi của anh Minh (Long An).
*
Nội dung chủ yếu

Quỹ cung cấp và trở nên tân tiến Sinh viên Việt Nam hoạt động với mục đích gì?

Theo khoản 1 Điều 2 Điều lệ Quỹ hỗ trợ và cải tiến và phát triển sinh viên nước ta được ban hành kèm theo quyết định 1311/QĐ-BNV thời điểm năm 2012 như sau:

Tôn chỉ, mục đích1. Quỹ hỗ trợ và phát triển Sinh viên vn (sau đây gọi tắt là Quỹ) là quỹ xã hội - từ bỏ thiện, hoạt động không vì chưng lợi nhuận; nhằm mục đích tiến hành các chuyển động khuyến học, khuyến tài, trong những số đó chủ yếu ớt là cung cấp học bổng mang đến sinh viên vn có yếu tố hoàn cảnh khó khăn, có tương đối nhiều nỗ lực, phấn đấu rèn luyện, học tập tập vẫn theo học tại các trường Đại học, cao đẳng trong và ngoài nước; kết nối, chế tạo điều kiện cung cấp cho sv trong quy trình học tập cùng khởi nghiệp, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ trẻ của đất nước....

Theo đó, Quỹ hỗ trợ và cải tiến và phát triển Sinh viên việt nam là quỹ làng mạc hội trường đoản cú thiện, vận động không vày lợi nhuận, nhằm mục tiêu mục đích:

- cung ứng học bổng cho sinh viên nước ta có hoàn cảnh khó khăn, có khá nhiều nỗ lực, cố gắng rèn luyện, học tập sẽ theo học tại những trường Đại học, cao đẳng trong và quanh đó nước;

- Kết nối, sản xuất điều kiện hỗ trợ cho sv trong quá trình học tập cùng khởi nghiệp, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ trẻ em của đất nước.

Xem thêm: Niên Chế Là Gì? Quy Định Về Quy Chế Đào Tạo Niên Chế Là Gì ?

*

Quỹ cung ứng và phát triển Sinh viên nước ta (Hình tự Internet)

Nguyên tắc buổi giao lưu của Quỹ cung ứng và trở nên tân tiến Sinh viên vn là gì?

Theo khoản 1 Điều 3 Điều lệ Quỹ cung ứng và phát triển sinh viên vn được ban hành kèm theo ra quyết định 1311/QĐ-BNV thời điểm năm 2012 như sau:

Nguyên tắc tổ chức, phạm vi vận động và địa vị pháp lý1. Quỹ hoạt động theo nguyên tắc:a) Không bởi lợi nhuận;b) tự nguyện, tự tạo thành vốn, từ bỏ trang trải kinh phí và tự chịu trách nhiệm trước điều khoản bằng gia sản của Quỹ;c) Công khai, biệt lập về thu, chi, tài chính, gia sản của Quỹ;d) Theo Điều lệ của Quỹ sẽ được bộ trưởng liên nghành Bộ Nội vụ công nhận, tuân thủ thuật luật, chịu đựng sự quản lý nhà nước của Bộ giáo dục và Đào tạo và những bộ, ngành tương quan về lĩnh vực Quỹ hoạt động;đ) ko phân chia tài sản của Quỹ trong quy trình Quỹ vẫn hoạt động....

Theo đó, Quỹ cung ứng và cải tiến và phát triển Sinh viên Việt Nam chuyển động theo những chính sách như sau:

- Không do lợi nhuận;

- trường đoản cú nguyện, tự tạo ra vốn, từ bỏ trang trải kinh phí và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật bằng tài sản của Quỹ;

- Công khai, phân minh về thu, chi, tài chính, gia sản của Quỹ;

- Theo Điều lệ của Quỹ vẫn được bộ trưởng liên nghành Bộ Nội vụ công nhận, tuân thủ thuật luật, chịu đựng sự quản lý nhà nước của Bộ giáo dục đào tạo và Đào sản xuất và những bộ, ngành tương quan về nghành nghề dịch vụ Quỹ hoạt động;

- ko phân chia gia tài của Quỹ trong quy trình Quỹ đã hoạt động.

Ai đang sáng lập cần Quỹ hỗ trợ và cải cách và phát triển Sinh viên Việt Nam?

Theo Điều 4 Điều lệ Quỹ hỗ trợ và cải cách và phát triển sinh viên nước ta được ban hành kèm theo đưa ra quyết định 1311/QĐ-BNV thời điểm năm 2012 như sau:

Theo đó, sáng lập viên của Quỹ cung ứng và cách tân và phát triển Sinh viên nước ta gồm có:

- tw Đoàn thanh niên Cộng sản hồ nước Chí Minh

- Hội sv Việt Nam

- Trung tâm cung cấp và cải tiến và phát triển sinh viên Việt Nam

Quỹ hỗ trợ và cải tiến và phát triển Sinh viên việt nam thực hiện những nhiệm vụ và tác dụng gì?

Theo Điều 5 Điều lệ Quỹ cung ứng và cách tân và phát triển sinh viên việt nam được ban hành kèm theo đưa ra quyết định 1311/QĐ-BNV năm 2012 như sau:

Chức năng, nhiệm vụ1. Sử dụng nguồn ngân sách của Quỹ để hỗ trợ, tài trợ cho những đối tượng, các chương trình, dự án cân xứng với tôn chỉ, mục tiêu của Quỹ và luật của pháp luật.2. Tiếp nhận và cai quản tài sản được tài trợ theo ủy quyền từ các tổ chức cá nhân trong và quanh đó nước để triển khai các hoạt động theo đúng theo đồng ủy quyền cân xứng với tôn chỉ, mục đích của Quỹ và phép tắc của pháp luật.3. Tiếp nhận tài sản từ những tổ chức, cá thể trong và xung quanh nước tài trợ, hiến, tặng ngay hoặc bởi các vẻ ngoài khác theo cách thức của lao lý để tạo nguồn chi phí của Quỹ.

Theo đó, Quỹ cung cấp và phát triển Sinh viên nước ta thực hiện nay những nhiệm vụ và tính năng như sau:

- Sử dụng nguồn ngân sách của Quỹ nhằm hỗ trợ, tài trợ cho những đối tượng, những chương trình, dự án tương xứng với tôn chỉ, mục tiêu của Quỹ và pháp luật của pháp luật.

- đón nhận và thống trị tài sản được tài trợ theo ủy quyền từ các tổ chức cá nhân trong và ko kể nước để thực hiện các vận động theo thích hợp đồng ủy quyền phù hợp với tôn chỉ, mục đích của Quỹ và khí cụ của pháp luật.

- mừng đón tài sản từ những tổ chức, cá nhân trong và ngoại trừ nước tài trợ, hiến, tặng kèm hoặc bởi các hình thức khác theo biện pháp của pháp luật để tạo nguồn chi phí của Quỹ.