Trường Đại học kinh tế Tài chính TPHCM là trường hướng tới đào chế tạo ra theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cho các ngành cai quản trị, marketing, tài chính, luật, công nghệ... Được ra đời vào năm 2007, trường có 3 đưa ra nhánh huấn luyện và giảng dạy với trụ sở thiết yếu nằm trên phố Điện Biên Phủ, Q. Q. Bình thạnh và 2 đại lý khác nằm ở Q.12, Q.6.

Bạn đang xem: Sinh viên nói gì về uef

Tập vừa lòng từ cảm giác của học viên khi tham gia học tại UEF, Edu2Review đã lựa chọn ra những comment được nhiều người tán thành nhất:

"Học phí đắt, các đại lý vật chất bình thường, sinh viên ít thân thiện, vận động kém, nói chung thông thường không nổi trội" - Trương Thị Hoài Nhân

"Theo chia sẻ của một cựu sv trường thì trường đã để lại không ít nỗi bít tất tay cho các bạn sinh viên, có thể tóm gọn trong một câu: trường chỉ tập trung thương mại dịch vụ hóa giáo dục, nói đơn giản và dễ dàng vậy các bạn cũng có thể hiểu được rồi." - Ẩn danh

"UEF là môi trường thiên nhiên đáng theo học tập nếu gồm đam mê. Môi trường học tập hiện tại đại, năng động; giảng viên nhiệt tình, thân thiện. Nói chung, là một trong những trường tiếp bước cực tốt cho thành công của các sinh viên." - Huỳnh Tuấn Kiệt

"Trường tiền học phí cao, quality tốt. Nên chọn lựa học những ngành như quản lí trị tởm doanh, Tài chính ngân hàng, kế toán tại đây vì chưng những ngành huấn luyện rất ổn. Giảng viên phải giỏi nghiệp thạc sỹ nước ngoài về mới được trao vào giảng dạy." - người tiêu dùng ẩn danh

Đại học kinh tế tài bao gồm - UEF có tốt không?

Theo 71 tấn công giá, UEF gồm số điểm tín nhiệm giành cho các tổ chức giáo dục là 8.0/10 điểm, một số điểm tương đối cao. Qua một trong những bình luận, nhìn chung UEF để lại tuyệt hảo trong sinh viên là một trong những trường có tiền học phí cao, nhưng chất lượng giảng dạy kèm theo vẫn được đảm bảo, cơ sở vật chất cũng được đầu tư chi tiêu như chính cái giá nhưng "khách hàng" - mọi sinh viên đã quăng quật ra.

Hãy share cảm nhận của chúng ta về ngôi ngôi trường UEF này cho cửa hàng chúng tôi để gồm có ý kiến, cách nhìn khách quan và đúng với sự thật nhất, phục vụ cho những người đi sau!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Box thông tin: sàng lọc sáng giá mùa tuyển chọn sinh 2022 - ngôi trường Đại học cai quản và công nghệ TP.HCM (UMT)

Tuy mới đi vào hoạt động, trường Đại học quản lý và technology TP.HCM (UMT) đã nhanh chóng chiếm trọn “spotlight” mùa tuyển chọn sinh 2022 với 5 lý do khác biệt sau:

Định vị hạnh phúc và thành công xuất sắc cho sinh viên: UMT đề cao bậc nhất việc chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn ý thức của sinh viên. Không những được học và thư giãn và giải trí trong không khí thật “chill”, sv UMT còn luôn được thành phần tham vấn học đường và đội hình giảng viên sẵn sàng chuẩn bị đồng hành, cung cấp trong suốt đoạn đường học tập. Đây là đặc quyền mà mỗi UMTer rất nhiều được thử dùng để cảm thấy hạnh phúc và thành công mỗi ngày.

“Bệ phóng” đến công dân thế giới thế hệ mới: Một trong những mục tiêu hàng đầu của UMT là giảng dạy sinh viên biến những công dân toàn cầu mang lòng tin khai phóng. Ngay từ năm nhất, sinh viên đã có được trang bị những tài năng thiết yếu ớt như technology thông tin, nước ngoài ngữ và tích lũy thêm loài kiến thức, năng lực mềm qua mỗi năm học. Để lúc ra trường, UMTer sẽ biến đổi những công dân toàn cầu “đích thực” hoàn toàn có thể sống, học tập và thao tác tại bất cứ quốc gia nào.

6 ngành học “hot” dành riêng cho Gen Z: Điểm chung của những ngành đào tạo tại UMT chính là được xây dựng bài bản theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của công ty và vậy giới. Đặc biệt, cả 6 ngành học tập tại trường khôn cùng “hợp rơ” cùng với tính bí quyết năng động, ưa trải đời của sinh viên gen Z. Những ngành học bao gồm: công nghệ thông tin, quản trị tởm doanh, Marketing, bất động sản, marketing quốc tế và quản lý thể dục thể thao.


*

Tube – UMT - trường Đại học cai quản và công nghệ TPHCM)

5 phương thức xét tuyển rộng lớn mở cơ hội cho sinh viên: Mùa tuyển sinh đh năm 2022, sinh viên có thể lựa chọn phần nhiều phương thức xét tuyển mà mình lạc quan nhất để gia tăng cơ hội trở thành UMTer cụ hệ đầu tiên! 5 cách tiến hành xét tuyển chọn của ngôi trường bao gồm:

Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi giỏi nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2022

Xét tuyển căn cứ trên kết quả học tập thpt (học bạ)

Xét tuyển thẳng theo giải pháp của UMT

Xét tuyển trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia (ĐHQG) thành phố hồ chí minh năm 2022

Xét tuyển trực tiếp theo qui định của Bộ GD&ĐT

100 suất học bổng trị giá 8 tỷ đồng cho tân sv xuất sắc: UMT dành tặng ngay học bổng lên tới mức 360 triệu đồng/toàn khóa dành cho chúng ta tân sinh viên mô tả xuất sắc trong học tập tập, bao gồm ý tưởng kinh doanh hay sáng sủa tạo, năng nổ trong các chuyển động ngoại khóa.

Với những điểm mạnh trên, UMT đổi mới lựa chọn sáng giá mang lại sinh viên gene Z trong mùa tuyển sinh năm nay!

Đại học tập UEF có xuất sắc không? mức tín chỉ như thế nào? bao gồm nên học tập UEF không? Viettel Money sẽ giải đáp mọi vướng mắc của chúng ta học sinh với phụ huynh qua nội dung bài viết dưới đây!


*
*

Viettel Money ngay

Trong trong thời hạn gần đây, nhiều ngành học bắt đầu được ra đời liên tiếp để giao hàng cho nhu yếu việc làm cho của xã hội. Trong những ngành luôn luôn nhận được sự quan bởi chúng ta trẻ là các chuyên ngành tương quan đến kinh tế tài chính và tài chính.

Trường Đại học tập UEF đang là trong số những ngôi ngôi trường tập trung đào tạo và giảng dạy chuyên sâu về chăm ngành này và được đa số chúng ta đặt mục tiêu theo đuổi. Vìđây là một môi trường thiên nhiên học tập đa trải nghiệm, kính trọng sự biệt lập và sở hữu nhiều chương trình quốc tế như UEF chắc chắn sẽ được các bạn trẻ “để mắt”.

Thông tin thông thường về ngôi trường Đại học kinh tế tài chính – Tài chính (UEF)

Trường Đại học tài chính – Tài chính tp.hồ chí minh (Ho đưa ra Minh đô thị University of Economics & Finance UEF) thành lập và hoạt động ngày 24 mon 9 trong năm 2007 theo quyết định số 1272/QĐ-TTg của Thủ tướng bao gồm phủ. Trường UEF theo đuổi kim chỉ nam sẽ phát triển thành đại học hàng đầu Việt Nam với hướng tới chuẩn chỉnh mực đào tạo và giảng dạy theo unique quốc tế nối liền triết lý unique – hiệu quả – Hội nhập.

Với kim chỉ nam nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn chỉnh giáo dục đại học kết hợp cùng các tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng với sự chuyển biến kinh tế tài chính trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, huấn luyện chuyên sâu về kinh tế tài chính Tài chính thỏa mãn nhu cầu nhu cầu unique nguồn lực lượng lao động ngày càng cao của xóm hội.

Nhằm đảm bảo an toàn chất lượng áp sạc ra đạt chuẩn chỉnh thì cần yên cầu đội ngũ giảng viên đề xuất được tinh lọc theo một quy cách chuẩn chỉnh mực: đầu tiên giảng viên nên thân thiện gần gũi với sinh viên, nhuẫn nhuyễn trong cách thức giảng dạy, trọng điểm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế. Còn một điều cũng tương đối quan trọng là môi trường thao tác năng động, nhân bản là rượu cồn lực quan trọng đặc biệt giúp thầy cô bao gồm thêm đụng lực từng bước dìu dắt sinh viên phát triển.

Mức tiền học phí UEF

Trường công khai học chi phí trước mỗi khóa đào tạo và đảm bảo cung cấp cho những người học unique tương xứng với học phí đã thu vào và được thôn hội chấp nhận. Sv UEF được thụ hưởng môi trường thiên nhiên học tập hiện đại, luôn được công ty lớn đánh giá hữu dụng thế đối đầu trên thị trường lao động vì chưng vững siêng môn, năng lực mềm và kỹ năng ngoại ngữ tốt.

Học tổn phí Đại học tài chính Tài chính UEF 2022 – 2023 sẽ dựa vào vào số tín chỉ cơ mà sinh viên lựa chọn đk trong một học tập kỳ. Một năm học trên UEF tất cả 4 học kỳ, trùng bình học phí cho mỗi học kỳ là từ 14.000.000 VNĐ mang lại 18.000.000 VND và 1 học tập kỳ thường có khoảng 15 – 20 tín chỉ.

Vì học phí được tính theo tín chỉ nên đơn giá bán tín chỉ được tính như sau:

Môn học bởi tiếng Việt: 1.700.000 VNĐ/tín chỉ.Môn học bằng tiếng Anh: 2.000.000 VNĐ/tín chỉ.

Học giá tiền trường công bố đã bao hàm 7 lever tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5. Học tập phí gia hạn ổn định trong veo năm học, năm tiếp theo nếu có biến hóa sẽ không vượt vượt 6% theo cơ chế nhà trường.

Sinh viên có chứng từ IELTS đầu vào từ 5.0 được miễn 3 cấp độ tiếng Anh khoảng tầm 25.000.000 đồng, sinh viên có chứng từ IELTS đầu vào từ 5.5 được miễn 4 cấp độ tiếng Anh khoảng 33.000.000 đồng.

Các cách thức đóng ngân sách học phí UEF

Hầu hết các trường Đại học sẽ có được nhiều hiệ tượng đóng học phí cho sinh viên chọn lựa nhưng so với đóng học phí UEF đã chỉ được đóng qua vẻ ngoài chuyển khoản ngân hàng hoặc bạn có thể lựa lựa chọn Viettel Money. Vì đó là một ứng dụng thanh toán siêu nhanh, siêu tiện góp bạn xử lý mọi sự việc chỉ vào tích tắc.

Để rất có thể đóng học tập phí UEF bởi Viettel Money các bạn hãy tải app và phải liên kết thẻ ngân hàng để nạp tiền vào ứng dụng. Nếu như bạn gặp khó khăn trong quá trình liên kết thẻ hãy xem hướng dẫn liên kết ngân hàng với Viettel Money.

Khi lựa chọn vẻ ngoài này còn có thể làm chủ được may mắn tài lộc qua kiểm tra biên lai bên trên app, nói theo cách khác việc lựa chọn áp dụng để thanh toán học tầm giá đang rất rất được quan tâm bởi chúng ta sinh viên và những bậc phụ huynh.

Lưu ý: Sinh viên đề xuất ghi rõ chúng ta tên với mã số sv trên văn bản nộp tiền.

Sinh viên chọn lựa chuyển tiền vào một trong những trong các tài khoản trong phòng trường như sau:

Thanh toán ngân sách học phí UEF ni đã dễ dãi hơn bao giờ hết với Viettel Money. Chúng ta chỉ cần phải có một tài khoản Viettel Money đã đảm bảo là rất có thể tiến hành thanh toán giao dịch học giá tiền theo công việc dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money và đăng nhập.

Xem thêm: Các chính sách và quy định của nhà nước đối với tổ chức thanh niên không bao gồm

Bước 2: Ở màn hình hiển thị chính, chọn chuyển khoản qua ngân hàng để lựa chọn chuyển cho số tài khoản.

Bước 3: Nhập tin tức chuyển khoản, chúng ta lựa chọn 1 trong những số thông tin tài khoản đã nêu sinh sống phía trên.

Bước 4: Nhập ngôn từ chuyển khoản: Họ và tên sinh viên – Mã số sinh viên.

Bước 5: Nhập số tiền học tập phí, kế tiếp chọn tiếp theo sau và chất vấn lại thông tin chuyển khoản.

Bước 6: Bấm chọn xác nhận và nhập mã OPT thanh toán.

Sau khi giao dịch thanh toán học phí ngừng thì các bạn cần tương tác với chống tài chính của ngôi trường để chứng thực về hóa đơn học phí bạn vừa đóng góp hoặc rất có thể kiểm tra lại hóa đơn giao dịch thanh toán học phí để quản lý dòng tài chánh mình.

Tại sao bắt buộc học ngôi trường Đại Học tài chính – Tài chủ yếu (UEF)

Những điều khác biệt dưới đấy là lý vì bạn nên chọn học tại trường UEF.

Cơ sở vật dụng chất được trang bị tiến bộ với hệ thống lớp học, phòng thực hành thực tế máy lạnh, wifi mạnh bạo phủ sóng 24/24. Trung trung khu thư viện đa phương tiện với những đầu sách được đơn vị trường liên tục cập nhật từ đông đảo trường đh danh tiếng. Khối hệ thống Văn nghệ – giải trí – thể dục được máy tiện nghi theo chuẩn chỉnh quốc tế.Chương trình đào tạo tức thì từ ban sơ trường đã khẳng định xây dựng theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, định hướng đào tạo ra sinh viên đổi mới người dẫn đầu trong nghành nghề dịch vụ mình lựa chọn. UEF giảng dạy theo chương trình gắn liền với thực tiễn hơn hầu hết thế nhằm sinh viên hòa phù hợp với môi trường có tác dụng việc bài bản nhà ngôi trường đã bắt tay hợp tác qua quá trình “Đưa sinh viên cho với doanh nghiệp” – “Đưa doanh nghiệp đến với sinh viên”.Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong chương trình học được UEF đầu tư chi tiêu xây dựng phù hợp với phong phú và đa dạng đối tượng nhằm cung ứng cho sinh viên kiến thức chuyên môn, kĩ năng thực hành nghề nghiệp công dụng sau khi xuất sắc nghiệp, hơn nữa giúp sinh viên hoàn toàn tự tin hòa nhập vào thị trường lao đụng toàn cầu.Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn đặc biệt theo một quá trình khắt khe bảo vệ các chuẩn chỉnh mực: vai trung phong huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương thức giảng dạy, hòa đồng và gần gũi, chuẩn bị đồng hành cung cấp cùng sinh viên.Phương pháp huấn luyện tích cực – chế tạo ra cảm hứng được vận dụng trong tất cả các môn học. Sinh viên là giữa trung tâm của quá trình đào tạo, giảng viên giữ vai trò định hướng, thế vấn đến sinh viên trong số hoạt động, đôi khi khơi gợi xúc cảm và tiến công thức năng lượng tiềm ẩn của mỗi sinh viên. Từ đó, mỗi cá nhân có điều kiện trở nên tân tiến tối đa tứ duy sáng sủa tạo, khả năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề thông qua thao tác làm việc nhóm, thảo luận, thuyết trình,…Lớp học ưu việt chỉ với khoảng tầm 30 sinh viên/lớp, giảng viên thuận lợi nắm bắt chuyên môn từng sinh viên, từ bỏ đó đào bới việc tập trung trở nên tân tiến tích cực mang đến từng cá nhân người học nhằm mục tiêu đạt công dụng học tập cao nhất.

Chế độ học tập bổng và miễn giảm tiền học phí UEF

Chương trình học bổng ở trong nhà trường tại UEF luôn phong phú và đa dạng và phong phú cho những khóa học. Ngôi trường hiện hỗ trợ các loại học bổng sau đây:

Học bổng 100%:

Đối tượng nhận học bổng là phần đa thí sinh trúng tuyển vào UEF, tất cả tổng điểm 3 môn xét tuyển từ bỏ 27 điểm trở lên đối với công dụng Kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông 2022, trường đoản cú 29 điểm trở lên so với Học bạ trung học phổ thông (lớp 12) cùng xét tổng điểm TB học bạ 3 học tập kỳ, từ bỏ 1.080 trở lên với điểm thi review năng lực Đại học giang sơn TP.HCM.

Ngoài ra, thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic thế giới hoặc thí sinh tham gia kỳ thi chọn đội tuyển tổ quốc dự thi Olympic thế giới hoặc thí sinh giành giải Nhất, Nhì, cha trong kỳ thi chọn học viên giỏi non sông sẽ nhận được học bổng toàn phần có giá trị 100% học phí.

Học bổng 50%:

Đối tượng thừa nhận học bổng: sỹ tử trúng tuyển vào ngôi trường Đại học kinh tế – Tài chính thành phố hồ chí minh (UEF) khóa 2022, gồm tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 mang đến dưới 27 điểm đối với tác dụng Kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2022, từ 26.5 mang đến dưới 29 điểm so với Học bạ thpt (lớp 12) cùng xét tổng điểm TB học bạ 3 học kỳ, tự 960 cho dưới 1.080 với điểm thi reviews năng lực Đại học tổ quốc TP.HCM.

Ngoài ra, sỹ tử có chứng từ IELTS trường đoản cú 6.0 trở lên cũng rất được xét cấp học bổng một nửa này.

Học bổng 25%:

Đối tượng được nhận học bổng: sỹ tử trúng tuyển vào trường Đại học kinh tế tài chính – Tài chính tp.hcm (UEF), gồm tổng điểm 3 môn xét tuyển từ bỏ 22 mang lại dưới 25 điểm đối với tác dụng Kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt 2022, từ 25 mang đến dưới 26.5 điểm so với Học bạ trung học phổ thông (lớp 12) cùng xét tổng điểm TB học bạ 3 học kỳ, trường đoản cú 840 mang đến dưới 960 với điểm thi nhận xét năng lực Đại học đất nước TP.HCM.

Học bổng doanh nghiệp:

Bên cạnh học tập bổng tuyển chọn sinh, năm 2022 UEF còn vận dụng học bổng doanh nghiệp tài trợ cho những ngành học xu hướng. Trong đó, sinh viên trúng tuyển chọn vào những ngành: tư tưởng học, công nghệ dữ liệu, Quảng cáo, ngôn ngữ Nhật, xây cất đồ họa, cai quản trị sự kiện, dịch vụ thương mại điện tử, quan hệ nam nữ quốc tế, ngữ điệu Hàn Quốc, ngôn ngữ Trung Quốc, truyền thông media đa phương tiện, technology truyền thông, công nghệ thông tin, quan hệ nam nữ công chúng, quản ngại trị khách sạn, quản lí trị dịch vụ du ngoạn và lữ hành, cai quản trị nhà hàng quán ăn và dịch vụ ăn uống của UEF sẽ cảm nhận học bổng 30% tiền học phí trong toàn khóa đào tạo (4 năm).

Học bổng con trẻ ngành giáo dục:

Học bổng này áp dụng cho những sinh viên là con, em của các giáo viên, lãnh đạo những trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT với giá trị 30% toàn khóa học. Để gia nhập xét học bổng này, sinh viên yêu cầu làm hồ sơ đăng ký và xác thực theo mẫu mã riêng của UEF.

Ngoài ra, nhà trường có hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn sinh viên hoàn toàn có thể làm Đơn gia hạn đóng chi phí khóa học theo mẫu với gửi về phòng Tài chủ yếu nhà ngôi trường qua e-mail taichinh