Giới thiệu về tp Hà Nội

Vị trí địa lý

Hà Nội nằm ở phía tây-bắc vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng. Vị trí của thủ đô hà nội tiếp giáp ranh 8 thức giấc thành bao gồm:

Phía Bắc tiếp giáp Vĩnh Phúc và Thái Nguyên;Phía Nam gần kề Hà Nam cùng Hòa Bình;Phía Đông sát Bắc Ninh, Hưng Yên cùng Bắc Giang
Phía Tây giáp độc lập và Phú Thọ.

Bạn đang xem: Sinh viên ô tô nên thực tập ở đầu

Đó là phần lớn điểm dễ dãi của địa chỉ địa lý thành phố hà nội được đánh giá là thiên thời, địa lợi đóng góp phần phát triển mạnh bạo vào sự chắc chắn của nền kinh tế tài chính chính trị, văn hóa và du lịch.

Dân số và diện tích

Tính cho tháng 2 năm 2023 dân số tp. Hà nội đạt hơn 8,5 triệu người, có diện tích quy hoạch 3358,6 km² (theo số liệu thống kê lại 2020). Đây là thành phố thường trực trung ương có diện tích s quy hoạch lớn số 1 của nước ta. Tuy nhiên dân số của thủ đô tp. Hà nội đứng thứ hai trên 63 tỉnh giấc thành nhưng mật độ dân số lại không đồng đều, triệu tập chủ yếu ngơi nghỉ các quanh vùng thành thị và nội thành.

Hạ tầng, giao thông vận tải của hà nội thủ đô Hà Nội

Hà Nội là trung tâm thiết yếu trị của toàn quốc với vận tốc đô thị hóa nhanh. Hệ thống đường xá giao thông nơi trên đây được đầu tư chi tiêu hoàn thiện và ngày càng dạn dĩ mẽ.

Bên cạnh đó, những di tích văn hóa lịch sử hào hùng tại hà nội thủ đô vẫn được bảo tồn và cất giữ theo thời hạn như chùa Một Cột, hồ Hoàn Kiếm, cầu Tràng Tiền. Đây vốn là những điểm đến thu hút khác nước ngoài du kế hoạch trong và quanh đó nước mang đến tham quan khi tới Hà Nội.

Ngoài ra, các dự án căn hộ chung cư cao cấp, những công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp vẫn được đầu tư phát triển khỏe mạnh tạo công ăn uống việc có tác dụng cho phần đông lao động phiên bản địa với dân nhập cư.

Nhu cầu tuyển dụng bài toán làm tại tp. Hà nội mới duy nhất 2023

Hiện nay, tp. Hà nội là khoanh vùng tập trung các doanh nghiệp lớn, vừa và bé dại vì cố mà nhu cầu tuyển dụng việc làm thủ đô nhân lực trên đây rất cao, trải rộng nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Chúng ta sinh viên hoặc phần đông ai mong mỏi tìm câu hỏi làm thêm vẫn rất có thể tìm câu hỏi làm part time để linh hoạt tiếng giấc. Dưới đây là những việc làm Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự phổ biến nhất:

Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

Nhân viên marketing là vị trí trực tiếp làm cho việc, cung ứng dịch vụ, sản phẩm của công ty đến với khách hàng hàng. Mục đích nhằm mục tiêu đẩy bán các sản phẩm của công ty, mau lẹ tăng doanh thu và lợi nhuận. Kỹ năng quan trọng mà nhân viên sale phải có chính là kỹ năng giao tiếp. Bởi đây đó là kỹ năng góp truyền tải thông tin đến quý khách một phương pháp trực tiếp. Mức lương của nhân viên kinh doanh sẽ xê dịch từ 10.000.000 - 12.300.000 VNĐ cho nhân viên dưới một năm kinh nghiệm. Khi bao gồm thâm niên vào nghề, nút lương của nhân viên cấp dưới kinh doanh có thể đạt tới 35.000.000 VNĐ. Hình như còn thừa kế mức hoả hồng khi đạt hiệu quả chiến lược hoặc tất cả hiệu quả các bước cao.

Nhân viên hành chính nhân sự trên Hà Nội

Nhân viên hành chủ yếu nhân sự sẽ phụ trách với các bước liên quan liêu đến thủ tục hành chính, giữ trữ tin tức của nhân viên, giải quyết các vấn đề về hồ sơ cùng chế độ. Mức lương nhân viên hành thiết yếu nhân sự sẽ dao động từ 9.800.000 - 11.600.000 VNĐ, tùy thuộc vào tính chất quá trình và chính sách riêng của từng công ty. Mức lương cao nhất có thể lên đến mức 20.000.000 VNĐ.

Nhân viên kế toán tài chính tại Hà Nội

Với khối lượng các bước lớn, ứng viên ao ước ứng tuyển vào vị trí nhân viên cấp dưới kế toán đề nghị phải sẵn sàng cho mình kĩ năng mềm lẫn tài năng chuyên môn. Hầu như đức tính rất cần được trang bị khi bước chân vào nghề kế toán tài chính đó là sự cẩn thận, đúng mực và chịu đựng được áp lực nặng nề trong công việc. Mức lương vừa đủ của nhân viên kế toán sẽ giao động từ 8.400.000 - 9.800.000 VNĐ, tùy thuộc vào vị trí với đãi ngộ của từng công ty. Nút lương cao nhất có thể lên tới 25.000.000 VNĐ.

Hướng dẫn viên phượt tại Hà Nội

Đây là công việc phổ phát triển thành được search kiếm các nhất tại tp Hà Nội. Khi tp được mở cửa phượt trở lại cùng đón thêm nhiều khác nước ngoài trong và không tính nước thì kia cũng đó là lý vị mà nhu yếu tuyển dụng gợi ý viên du ngoạn Tại hà nội thủ đô cũng ngày 1 tăng cao nhằm đẩy mạnh hỗ trợ dịch vụ du lịch phục vụ du khách.

Phiên dịch viên tại Hà Nội

Thủ đô tp hà nội hằng năm đón các đoàn phái từ những nước, đại sứ cửa hàng tới họp báo hội nghị và phù hợp tác. Chính vì vậy mà công việc phiên dịch viên vẫn chưa khi nào là hết hot qua từng năm. Mức lương của thông ngôn viên sẽ xê dịch ở mức 12,000,000 đồng tới 13,700,000 đồng cùng mức lương cao nhất có thể lên đến 30,000,000 đồng

Nhìn chung, tuyển chọn dụng việc làm tại tp hà nội đang trên đà cải cách và phát triển với nhiều chủng loại hóa những ngành nghề. Bạn cũng có thể dễ dàng kiếm được một quá trình phù hợp với môi trường thao tác làm việc năng động, bài bản tại Career
Viet, đồng thời hoàn toàn có thể tham khảo mức lương rõ ràng ngay trên Vietnam
Salary.vn.

Một số việc làm tại thành phố hà nội không cần bằng cấp được tuyển chọn dụng các nhất hiện nay

Tìm việc làm telesale nghỉ ngơi Hà Nội

Công việc telesale là việc bán hàng qua điện thoại cảm ứng đòi hỏi ứng viên cần được có kỹ năng tiếp xúc khá và không cần bởi cấp. Khi được trao vào làm cho thì các bạn sẽ được làm chủ trực tiếp đào tạo và giảng dạy về cách giao tiếp và cách xử trí tình huống làm sao cho hợp lý. Nếu bạn đã có kinh nghiệm vững vào telesale thì sẽ chốt được nhiều giao dịch đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nấc lương thưởng cực kỳ cao. Cũng chính vì vậy đây cũng khá được coi là công việc khá cân xứng cho những bạn đang tìm bài toán làm mà lại không cần bằng cấp.

Tìm việc làm giữ xe trên Hà Nội

Hà Nội là thành phố có khá nhiều văn phòng, cơ quan, cửa hàng và nhà hàng lớn nhỏ dại khác nhau, bởi vì đó nhu yếu tuyển dụng vấn đề làm giữ xe tại đấy là rất phệ và đây cũng rất được coi là cơ hội tạo công ăn việc khiến cho các đối tượng người tiêu dùng lao động không có bằng cấp. Quá trình của một nhân viên giữ xe pháo là ghi phiếu, phía dẫn khách hàng để đúng vị trí, bố trí xe gọn gàng gọn gàng.

Để ứng tuyển chọn được việc làm duy trì xe thì yêu cầu ứng viên cần phải có sức mạnh tốt, cấp tốc nhẹn và siêng chỉ. Mức lương trung bình của câu hỏi làm ko cần bởi cấp tại thủ đô cho nhân viên cấp dưới giữ xe cộ sẽ giao động từ 5 - 7 triệu đồng/tháng.

Xem thêm: Các chính sách và quy định của nhà nước đối với tổ chức thanh niên không bao gồm

Tìm bài toán làm tạp vụ tại Hà Nội

Nếu hiện tại bạn đang đề nghị tìm vấn đề làm tại thủ đô không cần bởi cấp thì công việc tạp vụ hoàn toàn có thể là một sàng lọc khá phù hợp. Trách nhiệm của một nhân viên tạp vụ là cần phải bảo vệ được không gian luôn sạch sẽ sẽ, gọn gàng và chống nắp. Mức lương mức độ vừa phải của một nhân viên tạp vụ sẽ giao động từ 4 - 6.5 triệu đồng/tháng.

Tuyển lái xe đi làm ngay trên Hà Nội

Việc tuyển chọn dụng lái xe sẽ được tăng cường để thỏa mãn nhu cầu nhu ước vận chuyển hàng hóa và quý khách ngày càng tăng, nhất là trong khu vực đô thị như Hà Nội. Những yêu cầu tuyển dụng thường bao gồm giấy phép lái xe hòa hợp lệ, khả năng lái xe bình an và đọc biết về phép tắc giao thông, đồng thời cũng rất có thể yêu cầu kỹ năng sửa chữa dễ dàng và tiếp xúc tốt. Công việc này cũng yên cầu sức khỏe khoắn tốt, nghệ thuật lái xe pháo cao cùng cẩn thận, nhất là phải ưa thích nghi với nhiều mốc giờ khác nhau. Nút lương mức độ vừa phải của một nhân viên lái xe pháo sẽ xấp xỉ từ 4,7 - trăng tròn triệu đồng/tháng.

Tổng hợp một vài việc làm hà thành giờ hành thiết yếu lương cao tiên tiến nhất 2023

Việc làm nhân viên văn chống tại Hà Nội

Việc làm nhân viên văn chống là lựa chọn hàng đầu khi tra cứu kiếm việc làm giờ hành thiết yếu tại Hà Nội. Quá trình này sẽ sở hữu được thời gian cố định 8 tiếng, không thực sự áp lực và thích phù hợp với mong hy vọng tìm việc của rất nhiều người. Quá trình của nhân viên cấp dưới văn phòng là xử lý các giấy tờ thủ tục theo quy định, hỗ trợ công việc liên quan liêu mà cung cấp trên giao. Nút lương vừa đủ của một nhân viên cấp dưới văn chống tại hà nội thủ đô sẽ xê dịch từ 7 - 15 triệu đồng/tháng.

Việc làm cho nhân viên giao hàng tại Hà Nội

Đối với phần nhiều lao động càng nhiều đang đề xuất tìm vấn đề làm hành chủ yếu tại tp. Hà nội thì công việc giao hàng có thể coi là một công việc khá lý tưởng. Thời nay với nhu cầu mua sắm online ngày 1 phổ biến hơn vậy thì đồng nghĩa với vấn đề xuất hiện tương đối nhiều đơn vị giao hàng như: phục vụ tiết kiệm, Lazada, giao hàng nhanh, ship hàng hỏa tốc,.. Luôn luôn tuyển nhân viên phục vụ giờ hành chính sẽ giúp đỡ họ vận chuyển hàng hóa tới người sử dụng một cách mau lẹ nhất.

Nhân viên giao hàng giờ hành thiết yếu sẽ được đảm bảo an toàn ổn định hơn về thời gian so cùng với nhân viên giao hàng giờ tự do. Mức lương mức độ vừa phải của nhân viên ship hàng giờ hành bao gồm sẽ xê dịch từ 7 - 10 triệu đồng/tháng

Việc làm nhân viên marketing tại Hà Nội

Công vấn đề của một nhân viên kinh doanh là lên kế hoạch tiếp thị sản phẩm để tăng cường mức độ nhận diện uy tín và mang sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng. Yêu mong của một nhân viên kinh doanh cần phải đảm bảo có sự sáng tạo, tư duy mới, cập nhật xu hướng, nghiên cứu thị trường để lấy ra chiến lược truyền thông media phù hợp. Nấc lương trung bình của một nhân viên marketing chính thức sẽ xấp xỉ từ 8 - 16 triệu đồng/tháng.

Tìm việc làm thủ đô hà nội cho sinh viên mới nhất

Trợ giảng giờ đồng hồ anh part-time tại Hà Nội

Với sự trở nên tân tiến của ngành giáo dục đào tạo và nhu yếu ngày càng tốt của học tập sinh, sinh viên cùng người đi làm muốn nâng cấp kỹ năng giờ đồng hồ Anh, những trung trung khu gia sư, trung tâm ngoại ngữ, và các tổ chức giáo dục đào tạo đang tra cứu kiếm đông đảo ứng viên cân xứng để thỏa mãn nhu cầu nhu ước này. Việc trở thành trợ giảng giờ đồng hồ Anh part-time tại Hà Nội đưa về nhiều công dụng vì bạn cũng có thể ôn luyện lại kỹ năng tiếng Anh của chính mình trong quy trình giảng dạy. Bên cạnh đó, quá trình part-time này cũng mang về thu nhập bổ sung cập nhật và linh động về thời hạn làm việc. Nút lương trung bình mang đến vị trí này là 60.000 - 200.000 đồng/giờ tùy loại hình giảng dạy.

Chuyên viên tuyển dụng nhân sự

Do sự phát triển của các công ty, tổ chức triển khai và công ty lớn ở quanh vùng này, việc xây dựng và cai quản đội ngũ nhân sự quality là một yếu đuối tố quan trọng để đảm bảo sự thành công và phát triển bền vững. Do vậy nhu cầu tìm tìm một người có khả năng đánh giá và tìm tìm nhân sự xuất sắc cho công ty ngày càng gia tăng. Đây cũng là quá trình hot với chúng ta sinh viên vì có thể làm online và đăng ký thời hạn làm hoạt bát với bài toán học. Công việc này còn giúp các bạn rèn luyện năng lực tìm tìm ứng viên tiềm năng, bảo trì mối dục tình với các công ty đối tác liên quan lại và bảo vệ tuân thủ những quy định lao lý về tuyển chọn dụng. Mức lương vừa phải của địa chỉ này là 25.000-30.000/giờ cho vị trí part-time.

Cập nhật nút lương tuyển chọn dụng bài toán làm trên Hà Nội

Dưới đấy là bảng lương trung bình mang đến các công việc phổ biến chuyển tại Hà Nội, được cập nhật từ Vietnamsalary new nhất:

Việc làm

Mức lương

Nhân viên marketing

5 triệu - 30 triệu

Nhân viên giao hàng

7 triệu - 10 triệu

Tạp vụ

4 triệu - 6.5 triệu

Phiên dịch viên

12 triệu - trăng tròn triệu

Kinh nghiệm tìm vấn đề làm tại thủ đô không qua môi giới, tránh bị lừa đảo

Luôn cẩn trọng đối với các lời mời chào, ra mắt hoa mỹ từ những trung tâm ra mắt việc làm

Bạn rất cần được luôn cẩn thận mọi lúc đông đảo nơi đặc biệt là không cần tin cùng những thông tin tuyển dụng kèm theo với phần lớn lời xin chào hoa mỹ, hấp dẫn, việc nhàn, lương hấp dẫn, thời hạn linh hoạt. Đây được xem là một một trong những chiêu trò mà các trung tâm reviews việc làm vận dụng để lôi cuốn người lao động đến tìm việc. Bằng cách này thì chúng ta phụ thu thêm các khoản bổ sung với mức giá cao ngất xỉu ngưởng nhưng ở đầu cuối thì bạn lao đụng lại không có việc làm. Chính vì vậy, các bạn hãy thực sự cẩn trọng những lời mời chào này.

Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin của nhà tuyển dụng

Hiện nay có tương đối nhiều trang web hàng fake tuyển dụng việc làm lộ diện với mục đích lừa đảo các bạn sinh viên, những người lao động ít ghê nghiệm. Bởi vì vậy mà trước khi ứng tuyển bất kỳ một công việc nào thì điều trước tiên cần yêu cầu làm là đề xuất xác minh đầy đủ thông tin tuyển dụng của công ty đó để sở hữu được độ tin tưởng trước lúc ứng tuyển. Điều này trực tiếp sẽ giúp đỡ bạn bớt thiểu được tối đa tình trạng lừa đảo và chiếm đoạt tài sản cũng như có thể tăng thêm thời cơ việc làm cho ổn định cho sự nghiệp của mình.

Tìm câu hỏi làm trải qua các trang web uy tín bao gồm độ tin cẩn cao

Hiện nay có tương đối nhiều website chính thống sẽ đăng tuyển việc làm uy tín mà bạn cũng có thể tham khảo như trung tâm cung ứng thanh niên, trung tâm giới thiệu việc làm của Sở Lao Động mến Binh và xã hội. Ngoài ra thì chúng ta có thể xem thêm các trang web tìm bài toán làm uy tín đảm bảo an toàn được kiểm trông nom và bảo mật thông tin thông tin cá thể chặt chẽ như Career
Viet.vn,... Nên giảm bớt tìm kiếm việc làm trên những nhóm rao vặt, tuyển chọn dụng không có thông tin tuyệt đối rõ ràng.

Hợp đồng lao hễ rõ ràng

Khi ứng tuyển bất kì một các bước nào thì nên cần phải đảm bảo an toàn có vừa đủ hợp đồng lao cồn rõ ràng, chi tiết và cụ thể các lao lý phúc lợi, đãi ngộ, lương,...Bạn cần tinh giảm trao đổi đa số thông tin quan trọng này thông qua những lời nói suông nhưng không có bất kỳ một email hay giấy tờ xác nhận.

Một số chú ý khi tìm việc làm tại tp Hà Nội

Để chọn lọc được công việc tốt, vừa lòng và đạt được thành công vào sự nghiệp, chúng ta cần lưu ý những điều sau:

Luôn chuẩn bị sẵn sàng thích nghi với môi trường xung quanh mới như thuê công ty trọ, môi trường thao tác làm việc mới
Chuẩn bị gọn gàng CV để tuyên chiến đối đầu với những ứng viên khác nhằm mục đích thu hút được sự chăm chú của nhà tuyển dụng
Lựa chọn các công ty bao gồm quy mô, môi trường, đãi ngộ, phúc lợi xuất sắc để hoàn toàn có thể gắn bó thọ dài

Cơ hội cải tiến và phát triển việc có tác dụng tại Hà Nội

Khi bạn có nhu cầu tìm vấn đề làm ở ngẫu nhiên đâu thì yếu tố trước tiên cần phải suy xét đó là hầu như giá trị mà công việc đó mang về cho bạn dạng thân. Tìm bài toán làm trên Hà Nội để giúp bạn tất cả những cơ hội phát triển như:

Có nguồn thu nhập ổn định: hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp lộ diện nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên rất cao. Nếu như khách hàng có tay nghề và loài kiến thức giỏi sẽ dễ dàng kiếm được một quá trình với mức thu nhập cá nhân ổn định.Trau dồi được không ít kiến thức: các doanh nghiệp muốn cải tiến và phát triển tại tp hà nội thì phần đông đều có máy bộ lãnh đạo bao gồm tư duy tốt. Nếu được làm việc tại những công ty này sẽ giúp bạn học có thêm nhiều kiến thức bổ ích, góp củng nắm và cải thiện chất lượng kỹ năng tay nghề của bạn dạng thân.

Yêu cầu trong phòng tuyển dụng đối với việc làm tại Hà Nội

Tại Hà Nội, mỗi vị trí làm việc để giúp bạn học tập thêm nhiều kỹ năng và kiến thức và trau dồi kỹ năng tốt cho phiên bản thân. Tuy nhiên, mỗi các bước đòi hỏi trình độ chuyên môn khác nhau, phụ thuộc khả năng của người sử dụng thì đâu vẫn là lĩnh vực phù hợp nhất?

Tại Career
Viet, chúng ta cũng có thể tìm kiếm câu hỏi làm tại tp hà nội với mọi vị trí không giống nhau cùng mức thu nhập cá nhân hấp dẫn. Không phần nhiều vậy, những bài toán làm new nhất, lôi kéo khác vẫn luôn có bên trên Career
Viet như vấn đề làm Hải Phòng, việc làm Bắc Ninh, việc làm Bắc Giang. Hãy nhanh tay truy cập vào Career
Viet, chuẩn bị cho mình một CV thật chuyên nghiệp tại CV Hay nhằm có cơ hội việc làm giỏi nhất!

Trong thời đại 4.0 vẫn đạt cho tầm cao thì ngành technology kỹ thuật ô tô luôn luôn được kỳ vọng cầm đầu trong xu hướng phát triển của kinh tế nước này, từ đó những doanh nghiệp văn minh đã đặt ra những yêu cầu hà khắc cho nguồn nhân lực mới về trình độ chuyên môn kỹ thuật và chăm môn.  

Chính vì chưng thế, bài toán được thực hành thực tế trên những thiết bị hiện đại song tuy nhiên với kiến thức và kỹ năng trên sách vở đã trở thành nhu cầu rất cần thiết của sinh viên lúc theo học tập tại các trường đại học nhằm mục đích trang bị hành trang công việc và nghề nghiệp vững vàng. Vậy, học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô thực hành, thực tập sinh hoạt đâu? bọn họ cùng đi tìm kiếm câu giải đáp trong nội dung bài viết bên dưới nhé!

Môi trường thực hành của sinh viên ngành technology kỹ thuật xe hơi tại hotrothanhnien.com?

Khi theo học ngành này chúng ta sinh viên hotrothanhnien.com sẽ được thực hành tại môi trường technology hiện đại bên trên một chiếc xe hơi có hàng ngàn ngàn cụ thể máy được đính ráp với khớp nối cùng nhau thành hoàn chỉnh và thừa trình chế tạo một chiếc ô tô phải trải qua nhiều công đoạn và cần tương đối nhiều nhân lực như vậy nào.  

*
Phòng thực hành của sinh viên ngành technology kỹ thuật ô tô hotrothanhnien.com

 

Việc thực hành song song cùng với học kỹ năng chuyên môn sẽ giúp đỡ cho các bạn sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô được trang bị kỹ năng và năng lực chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy rượu cồn lực, hệ thống truyền hễ – lực, điều khiển, tổ chức cơ cấu khí,… để hoàn toàn có thể áp dụng những nguyên tắc kỹ thuật cơ bản, kĩ năng thực hành ô tô cao, trường đoản cú đó sẽ khởi tạo ra phần đa kỹ năng quan trọng giúp chúng ta chinh phục nhà tuyển dụng hiệu quả.

Những ưu thế khi học ngành công nghệ kỹ thuật xe hơi tại hotrothanhnien.com?

Được những doanh nghiệp nhận xét cao về lý thuyết đào tạo mang tính chất ứng dụng cao, bây chừ hotrothanhnien.com đã xây cất “cơ ngơi” hùng hổ với hệ thống phòng thực hành tiến bộ cho chúng ta sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô như một hệ thống các phòng thực hành nâng cao như xưởng thực hành động cơ, size gầm, xưởng diesel, năng lượng điện - năng lượng điện tử ô tô, phòng thí nghiệm khối hệ thống điều khiển ô tô, Trung tâm Nghiên cứu, phân phát triển công nghệ chẩn đoán sửa chữa và mô bỏng ô tô,...và hàng hoạt các linh kiện được đầu tư nghiêm túc nhằm giúp các bạn sinh viên tích lũy thêm ghê nghiệm làm việc trên đồ vật thực tế. 

*
hotrothanhnien.com là giữa những trường đại học có khối hệ thống phòng thực hành hiện đại

 

Ngoài ra bên trường liên tục tổ chức những buổi thăm quan thực tế, hội thảo chuyên đề, học hỏi kinh nghiệm trường đoản cú các chuyên gia trong nghành ô tô từ các tập đoàn, công ty bậc nhất như Toyota Việt Nam, Ford,... Hay các công ty dịch vụ ô sơn Car
Tek, Do
Thanh Auto,...đây là phần đa doanh nghiệp công ty đối tác thân thiết với hotrothanhnien.com. Đặc biệt trong quy trình thực tế, sinh viên Trường không chỉ tham quan bên cạnh đó trực tiếp yêu cầu quy trình làm việc tại những công ty, garage, qua đó sẽ giúp các bạn có thể định hướng tốt hơn về ngành nghề vào tương lai.