Nên đi du học nước nào? Đây chắc chắn là là vướng mắc chung của đa số học sinh việt nam đang có ý định học tập sống nước ngoài. Trong bài viết dưới đây, Du học ETEST sẽ ra mắt đến bạn đọc top 10+ tổ quốc nên đi du học tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Sinh viên việt nam nên đi du học nước nào


Mỹ – Sự lựa chọn bậc nhất cho sv quốc tếÚc – Điểm đến quen thuộc của du học sinh
Canada – cơ chế định cư rộng mở
Anh – chất lượng đào chế tạo hàng đầu
Singapore – Đảo quốc sư tử với chất lượng giáo dục sản phẩm đầu
Pháp – Nền giáo dục tôn vinh nghiên cứu

Mỹ – Sự lựa chọn số 1 cho sv quốc tế

Mỹ là quốc gia có nền ghê tế, giáo dục phát triển số 1 thế giới. Bằng giỏi nghiệp ở những trường đh Mỹ được công nhận ở số đông các tổ quốc trên toàn vậy giới. Mặt khác, du học ở Mỹ tạo cho mình cơ hội được tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến, lĩnh hội phần đa kiến thức tiên tiến nhất và trong thực tiễn nhất trong nghành của bạn.

Đặc biệt, Mỹ là tổ quốc có nền giáo dục và đào tạo được nghe biết với số lượng học bổng và cơ chế ưu đãi tiền học phí nhiều nhất, giá trị nhất dành riêng cho học sinh, sinh viên quốc tế.

*

Mỹ – đất nước đáng du học tốt nhất hiện nay

Cơ hội rộng mở

Du học tập Mỹ không những mang đến cho chính mình những trải nghiệm mớ lạ và độc đáo mà còn giúp bạn có thời cơ việc làm ngay lúc vừa bước đi ra ngoài trường đại học.

Nên đi du học nước nào tốt nhất?

Tổng vừa lòng đề luyện thi ielts quality nhất

Đắm mình trong nền văn hóa truyền thống đa dạng số 1 thế giới

Nước Mỹ tập trung phong phú người dân nhập cư do kia nền văn hóa ở Mỹ cực kì độc đáo cùng sẽ là thời cơ tốt để bạn được mở sở hữu tầm đôi mắt trước nền văn hóa truyền thống có bề dày lịch sử vẻ vang nơi đây.

Tiếp cận nền giáo dục tiên tiến tốt nhất hành tinh

Các trường đh ở Mỹ chú ý vào bài toán giảng dạy chất lượng hơn số lượng. Bạn sẽ khá dễ phát hiện những lớp học tập chỉ tất cả 10 – trăng tròn sinh viên. Bởi vì đó, việc liên tưởng giữa sv và giáo viên cũng tăng cao, giúp cho bạn bám sát các bài giảng giỏi nhất.

Khi học tập tại Mỹ, bạn sẽ được cải thiện kỹ năng thực hành với mọi dự án, nghiên cứu và phân tích thực tế với việc hướng dẫn của gs hàng đầu. Đây vẫn là đặc điểm cực kỳ có ích trong CV xin việc của người tiêu dùng sau tốt nghiệp.

Úc – Điểm đến thân thuộc của du học tập sinh

Úc là đất nước thu hút các sinh viên du học số 1 thế giới. Nền giáo dục và đào tạo ở Úc được nhận xét cao, cơ quan chỉ đạo của chính phủ cũng đặt ra những cơ chế ưu tiên cho sinh viên quốc tế nhằm mục đích thu hút tốt nhất tài bên trên toàn ráng giới.

Đặc biệt, lúc du học tập ở Úc, các bạn sẽ có thời cơ để thừa nhận được hầu hết suất học bổng quý hiếm cao đến từ nhà ngôi trường và thiết yếu phủ.

*

Úc là giang sơn thu hút những du học sinh số 1 thế giới

Chính sách visa SSVF (Simplified Student Visa Framework)

Chính sách này giúp đơn giản hóa giấy tờ thủ tục visa cho du học sinh. Thay vì chưng 8 các loại visa như cũ thì SSVF chỉ từ 2 loại là: Student Guardian Visa (subclass 590) cùng Student Visa (subclass 500).

Tham khảo mẫu đk visa subclass 500 trên đây.

Bên cạnh đó, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Úc cũng số hóa quá trình này bằng cách cho phép học sinh/ sinh viên nộp cùng xét xem xét hồ sơ (scan phiên bản gốc) trực đường và rất có thể được miễn chất vấn (tùy ngôi trường hợp).

Làm thêm trong thời hạn học

Du học viên ở Úc hoàn toàn có thể làm thêm trong thời hạn học về tối đa 40 tiếng/2 tuần và giới hạn max trong kỳ nghỉ. Mặc dù nhiên, bạn cần có sự đồng ý của phòng ban Di trú (DMIA) bằng cách xin work permit.

Cho phép người thân trong gia đình sang nghỉ ngơi cùng

Đối với sinh viên sẽ trong lứa tuổi vị thành niên thì chính phủ nước nhà Úc cho phép người giám hộ đi cùng. Điều kiện là tín đồ giám hộ phải trên 21 tuổi và bảo đảm an toàn khả năng tài chủ yếu trong suốt thời gian sinh sống sống đây.

Cơ hội sinh sống lại sau giỏi nghiệp

Sinh viên theo diện visa Subclass 485 thì sẽ được ở lại thao tác tại Úc 18 tháng.

Canada – cơ chế định cư rộng mở

Canada là một trong những trong những giang sơn có nền giáo dục tốt nhất có thể hành tinh. Đặc biệt, nhằm mục tiêu thu hút sinh viên quốc tế học tập làm việc Canada, chính phủ này đã thả lỏng visa du học không cần minh chứng tài chính.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thời cơ cao sẽ được làm việc với định cư ngơi nghỉ Canada sau thời hạn du học.

*

Cơ hội định cư rộng mở lúc du học tập tại Canada

Học phí tổn được trợ giá

Học giá tiền ở Canada được reviews là tốt hơn rất nhiều so với “người bằng hữu láng giềng” Mỹ. Kèm từ đó là cơ chế miễn minh chứng tài chủ yếu visa: chính phủ Canada đã phát hành chính sách đơn giản dễ dàng hóa bài toán cấp visa cùng miễn minh chứng tài chính cho du học sinh Việt (SDS).

Vừa học tập vừa có tác dụng cùng cơ chế CO-OP (Co-operative Education Programs)

Chương trình này góp sinh viên trau dồi được kỹ năng và trải nghiệm thực tiễn trong thời gian học. Du học tập sinh hoàn toàn có thể làm bài toán tại những công ty có thuộc lĩnh vực, được trao lương và được tính vào tín chỉ trường học.

Chính sách định cư toá mở

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể ở lại Úc để triển khai việc tối đa từ là một – 3 năm. ở bên cạnh đó, một trong những bang cũng có chính sách tạo đk cho sinh viên ở lại định cư: Manitoba, Ontario (được xin Permanent Resident trong khi học),…

Anh – unique đào chế tạo ra hàng đầu

Anh Quốc cài đặt 2 trong những 10 trường đại học nhiều năm nhất trên thế giới, chất lượng giáo dục được đánh giá cao với được nhiều tổ quốc học hỏi.

Điều khiếu nại đầu vào chỉ cần điểm trung bình GPA tốt, IELTS là đủ (ko nên SAT, GMAT như Mỹ). Giành cho sinh viên hâm mộ sự cổ xưa và hóa học giọng giờ đồng hồ Anh chuẩn mực (British accent)..

Để đưa đi so sánh, chất lượng giáo dục ở Anh cũng rất được đánh giá cao, không thua kém gì các quốc gia bậc nhất thế giới như: Mỹ, Úc, Singapore,…

*

Cơ hội tiếp cận nền giáo dục đào tạo chất lượng bậc nhất khi du học ở Anh Quốc

Bằng cung cấp được công nhận toàn cầu

Các chương trình giáo dục đào tạo tại Anh được áp dụng và kiểm soát nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế. Bằng cấp tại đây được công nhận trên toàn quốc và được công ty tuyển dụng đánh giá cao. Lúc bạn tốt nghiệp, các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở gần như quốc gia.

Nền giáo dục đào tạo đa dạng

Nền giáo dục đào tạo tại Anh được review là gồm tính đa dạng và phong phú cao, gồm những: Đa dạng về ngành nghề đào tạo, cửa hàng đào tạo, hình thức đào tạo, chương trình đào tạo hỗ trợ sinh viên quốc tế, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế,…

Thời gian học không thật dài

Ở Anh, bạn chỉ cần phải trải qua 3 năm để lấy bằng cn và 1 năm để đưa bằng thạc sĩ. Thời hạn ngắn hơn không hề ít so với các trường đh ở non sông khác. Điều này giúp bạn có thể ra ngôi trường sớm, thời cơ tiếp cận việc làm nhanh lẹ và tăng đột biến trải nghiệm.

New Zealand – Định cư dễ dàng dàng

Nên đi du học nước nào? New Zealand đang là một điểm đến chọn lựa tuyệt vời cho đa số ai ưng ý trải nghiệm một nền giáo dục và đào tạo văn minh cùng môi trường xung quanh khí hậu dễ dàng chịu. Y như Úc, New Zealand là một giang sơn trọng nhân tài. Vật chứng là đất nước này đã đề ra rất nhiều bao gồm sách bổ ích nhằm quyến rũ du học sinh đến từ phần đông nơi trên toàn cầu.

*

Nhiều cơ chế ưu đãi dành cho du học viên tại New Zealand

Đa dạng học bổng

Chính phủ New Zealand cung ứng đa dạng học tập bổng giành cho sinh viên khu vực Đông phái nam Á, trải dài ở những bậc học.

Dễ dàng tìm việc làm thêm

Các trung tâm cung cấp sinh viên tại New Zealand sẵn sàng tư vấn, cung cấp bạn có bài toán làm thêm nhằm trang trải sinh viên trong thời gian học tập tại đây. Bạn có thể làm về tối đa 20 tiếng/ một tuần lễ và không giới hạn thời gian làm vào cuối tuần.

Ưu đãi visa

Chính đậy New Zealand cung ứng loại visa Pathway Student có thời hạn lên tới 5 năm. Với visa này, bạn có thể thoải mái học tập tập xuyên suốt 3 kỳ nhưng mà không phải làm giấy tờ thủ tục gia hạn như trước.

Bảo trợ giành riêng cho du học tập sinh

Ở New Zealand, chủ yếu phủ ban hành những quy chế chăm lo và bảo trợ du học viên quốc tế. Theo đó, các sinh viên nước ngoài khi theo học ở tổ quốc này phần đông sẽ nhận được những quyền hạn giống với sinh viên bản địa.

Tại sao nên du học tập New Zealand

Singapore – Đảo quốc sư tử với chất lượng giáo dục hàng đầu

Singapore là đất nước có quality sống cao hàng đầu thế giới. Du học tại trên đây không chỉ khiến cho bạn tiếp cận được nền giáo dục văn minh mà còn có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống đời thường hiện đại ở đảo quốc sư tử này.

*

Singapore – giang sơn thịnh vượng, tân tiến bậc nhất

Nền văn hóa đa dạng

Singapore triệu tập nhiều người nhập cư, sinh viên và người nước ngoài đến học tập tập cùng sinh sống. Du học tập ở đây để giúp đỡ bạn làm quen được nhiều nền văn hóa, lịch sử hào hùng trên nuốm giới.

Môi trường sống hiện tại đại

Singapore là một nước nhà văn minh, hiện nay đại, tỷ lệ thất nghiệp, tội phạm thấp và gồm nền kinh tế tài chính thịnh vượng.

Xem thêm: Chính Sách Vay Vốn Sinh Viên 2023 Tại Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội

Cơ hội trau dồi ngôn ngữ

Singapore gồm 2 ngôn ngữ phổ biến nhất là giờ Anh cùng tiếng Trung. Học tập ở đây là cơ hội để chúng ta rèn luyện thành thạo 2 ngôn từ này.

Trong trong thời gian gần đây, con số sinh viên việt nam du học các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Singapore… tăng lên nhanh chóng. Nếu như bạn đang gồm ý định du học, hãy tham khảo thêm thông tin về ngành học cũng tương tự trường học tập và những loại học tập bổng.

Hoặc bạn có thể đến Trung trung khu Du học ETEST nhằm được cửa hàng chúng tôi tư vấn sâu sát và giúp khai thác tiềm năng trong bé người bạn ngay từ bỏ hôm nay!

Hà Lan – đứng đầu 10 nền giáo dục tốt nhất có thể thế giới

*

Hà Lan – môi trường xung quanh sống cùng học tập giỏi nhất

Hà Lan được rất nhiều sinh viên thế giới lựa chọn bởi vì quốc gia này áp dụng tiếng Anh làm ngữ điệu thông dụng. ở bên cạnh đó, mức ngân sách học phí ở Hà Lan rẻ hơn những so với những nước nói giờ đồng hồ Anh khác.

Khí hậu sinh sống Hà Lan rất giản đơn chịu, con người thân thiện, hòa động. Giáo dục đào tạo ở Hà Lan cũng rất được đánh giá rất cao, đào tạo đa lĩnh vực, cơ sở vật chất tân tiến cùng đội ngũ gia sư ưu tú.

Nếu chúng ta theo học tại Hà Lan với các thành tích xuất sắc, các bạn sẽ có cơ hội nhận mức học bổng lên tới mức 75% cùng chương trình cắt giảm ngân sách học phí đến từ bao gồm phủ.

Có bắt buộc du học Hà Lan

Pháp – Nền giáo dục đề cao nghiên cứu

Nếu bạn vẫn đã phân vân chần chờ nên đi du học nước nào? Thì hãy xem thêm nước Pháp thử nhé. Chính phủ nước nhà Pháp có rất nhiều các chế độ hỗ trợ sinh viên nước ngoài quốc nhằm thu hút anh tài đến học hành ở đất nước này.

*

Pháp – Quốc gia giành cho những sinh viên yêu thích khoa học

Chi mức giá rẻ tuyệt nhất châu Âu

Pháp có chính sách miễn ngân sách học phí cho sinh viên. Nếu như khách hàng theo học các trường Công lập sẽ bắt buộc đóng khoản giá tiền ghi danh nguồn vào mà thôi.

Thực tập tất cả lương

Các trường đh ở Pháp link trực tiếp với những doanh nghiệp trên toàn quốc. Bạn sẽ có thời cơ thực tập ở đa số doanh nghiệp bậc nhất với nấc lương cực kỳ hậu hĩnh khiến cho bạn trang trải 1 phần chi giá tiền khi du học.

Các ưu đãi khác

Trợ cấp nhà tại theo diện CAF.Hệ thống phúc lợi xã hội đảm bảo.Đi lại tự do trong khối Schengen.Ưu đãi lúc mua vé tàu điện, tham quan, du lịch,…

Thụy Sĩ – chế độ xã hội bậc nhất thế giới

*

Du học tập Thụy Sĩ với cơ hội tiếp cận nền giáo dục chuẩn mực cao

Thụy Sĩ là quốc gia thu hút lượng du học sinh lớn số 1 thế giới. Theo thống kê, tất cả đến 40% sv tại Thụy Sĩ là người ngoại quốc và xác suất này đang tăng dần đều lên theo mỗi năm. Hệ thống chính trị nghỉ ngơi Thụy Sĩ được phân cung cấp rõ ràng, việc làm chủ giáo dục trường đoản cú đó cũng khá được kiểm rà chặt chẽ.

Môi trường thọ sống ngơi nghỉ Thụy Sĩ cũng rất tốt: khí hậu dễ chịu, cuộc sống đời thường bình yên, kinh tế thịnh vượng. Thụy Sĩ được xếp hạng là một trong những trong những giang sơn đáng sống duy nhất trên thay giới.

Nhật phiên bản – cơ hội làm việc và định cư rộng lớn mở

*

Nhật phiên bản – thời cơ làm vấn đề và định cư lâu dài

Nhật bản là tổ quốc có nền công nghệ, đồ đạc tân tiến hàng đầu thế giới. Đặc biệt, giang sơn này rất coi trọng nhân tài. Ở Việt Nam, cơ quan chính phủ Nhật bạn dạng không xong xuôi đưa ra những chế độ cùng học bổng cuốn hút nhằm duyên dáng sinh viên nước ta qua Nhật học tập và có tác dụng việc.

Mặc dù ngân sách chi tiêu tại Nhật giá cao hơn so với tương đối nhiều nước ngơi nghỉ châu Á. Mặc dù nhiên, với thời cơ làm việc và định cư rộng mở, nơi đây vẫn thu hút hàng nghìn sinh viên vn du học tập mỗi năm.

Giới thiệu nước nhà Nhật Bản

Hàn Quốc – giá cả tốt nhất

*

Du học tập Hàn Quốc mang đến nhiều thời cơ khám phá du lịch và văn hóa nơi đây

Hàn Quốc được nhiều người việt nam biết đến trải qua các lịch trình phim truyền hình. Nước hàn hiện lên trong suy xét của nhiều người dân Việt là một đất nước nên thơ, hiện đại, phong cảnh trữ tình.

Chính do vậy, có không ít sinh viên nước ta lựa chọn hàn quốc là nước nhà du học của mình. So với các nước không giống trong danh sách này, ngân sách sinh sống và học tập ngơi nghỉ Hàn Quốc tương đối rẻ.

Chính tủ Hàn cũng có thể có nhiều cơ chế hỗ trợ du học viên quốc tế. Học tập ở nước hàn sẽ là thời cơ để bạn trải nghiệm nền văn hóa truyền thống đa dạng, con người thân trong gia đình thiện, hệ thống giáo dục chất lượng.

Trung Quốc – Nền văn hóa truyền thống tương đồng

*

Trung Quốc – Đất nước trơn giềng cùng với Việt Nam

Trung Quốc là non sông rộng lớn, nền khiếp tế, yêu đương mại cải cách và phát triển vượt bậc giữa những năm trở lại đây. Nếu như bạn đang gồm ý định theo học các ngành như thương mại, truyền thông, marketing, logistics, gớm tế,… thì Trung Quốc là 1 trong những lựa lựa chọn lý tưởng.

Đặc biệt, do china là nước trơn giềng với việt nam nên văn hóa ứng xử của người Trung Quốc cũng có thể có vài đường nét tương đồng. Điều này để giúp đỡ bạn hối hả làm quen cùng học tập ở quốc gia này.

Du học ETEST tự hào là đối tác chiến lược của rất nhiều trường đại học số 1 tại: Mỹ, Canada, New Zealand, Úc, Anh, Singapore,…

*

Du học ETEST – Đồng hành cùng cầm cố hệ con trẻ Việt Nam thiết kế tương lai

Tại Du học ETEST, các bạn sẽ sẽ được hỗ trợ tư vấn và desgin lộ trình du học cá nhân hóa giúp sinh viên về tối ưu quá trình làm thủ tục, làm hồ sơ du học, sẵn sàng tốt những điều kiện tương xứng để rất có thể học tập ở quốc tế theo đúng ước vọng và mong muốn của sinh viên.

*

Học viên tại Du học ETEST xuất dung nhan giành học tập bổng ngay trong mùa dịch

Với hơn đôi mươi năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ du học, Du học tập ETEST đã thành công đồng hành, giúp đỡ hơn 1000 học sinh – sinh viên chấm dứt giấc mơ du học bởi những suất học tập bổng lên tới mức 1.5 tỷ. Trong các số đó phải để đến có hơn 100 trường phía bên trong top đầu ráng giới.

Nên đi du học nước nào? hi vọng những share trên trên đây đã giúp đỡ bạn giải đáp được vướng mắc này. Nếu như khách hàng vẫn chưa chọn lựa được non sông du học tập phù hợp, hãy liên hệ với Du học ETEST để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ nhanh nệm nhất.

DU HỌC ETEST là đơn vị chức năng chuyên hỗ trợ tư vấn và xây đắp lộ trình trọn vẹn cho học sinh săn học tập bổng – du học tập vào những trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

► tìm hiểu thêm thành tích học bổng du học tập của ETEST tại ĐÂY

Nên đi du học nước nào? Câu trả lời đúng đắn nhất còn tùy thuộc vào nhu cầu học tập, chăm ngành, vấn đề tài chính,… của chính phiên bản mỗi người.

Du học là một trong hành trình đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng về kiến thức và kỹ năng để có thể tạo dựng được một tương lai bền bỉ nhất. Chính vì như vậy nên đi du học nước như thế nào tốt nhất cũng là điều đặc biệt quan trọng quan trọng. Bạn đọc hãy cùng công ty chúng tôi tìm đọc ngay bài viết sau đây.


1. Bắt buộc đi du học tập nước nào tốt nhất có thể trong thời hạn này?

Từ lâu vươn lên là du học viên tại các nước gồm nền giáo dục quality vốn là mơ ước của đa số người. Đặc biệt, câu hỏi lựa lựa chọn nên đi du học ở đâu là sự việc được rất nhiều bạn trẻ thân yêu nhất hiện tại nay. Thực tế cho thấy thêm để có thể trả lời đúng mực được câu hỏi “Nên đi du học nước nào tốt nhất trong thời hạn này” là siêu khó. Bởi mỗi giang sơn đều có những ưu với nhược điểm về du học riêng.

Thêm nữa, có những nước nhà có ngân sách chi tiêu học tập rẻ tuy vậy lại có nước khôn xiết đắt. Cũng chính vì thế mong muốn lựa lựa chọn được khu vực đi du học xuất sắc nhất, chất lượng nhất còn dựa vào vào những yếu tố không giống nhau.

Ngoài điều kiện về học tập tập, hồ sơ thì tài bao gồm của gia đình cũng tác động không nhỏ đến câu hỏi lựa chọn môi trường xung quanh học tập của bạn. Do khi du học tập tại nước ngoài nếu không tồn tại đủ đk về tài thiết yếu thì các bạn sẽ chẳng thể nào có thể tiếp tục học tập tập, sống tại đó cả.

Các bạn cũng có thể tham khảo ngay lập tức bảng túi tiền du học tập tại một số non sông sau để lấy ra được sự lựa chọn môi trường xung quanh học tập tốt nhất.

*
Bảng ngân sách chi tiêu du học tập của một số trong những nước trên rứa giới

*Lưu ý: chi tiêu du học của những nước trong bảng trên có thể tăng tùy vào cấp độ học tập và giá thành của học sinh.

2. Gợi nhắc Top 4 non sông bạn bắt buộc đi du học tập ngay trường đoản cú bây giờ

Thứ nhất – Hàn Quốc

Nếu nhiều người đang phân vân chần chờ nên đi du học tập nước nào tốt nhất có thể ngay từ bỏ bây giờ? Thì Hàn Quốc đó là sự lựa chọn số 1 dành đến bạn. Bởi đó là đất nước có unique giáo dục số 1 châu Á. Du học ở Hàn Quốc sẽ mang đến cho mình nhiều thời cơ trải nghiệm, học tập, mày mò đời sống văn hóa, nhỏ người… mớ lạ và độc đáo và hấp dẫn.

*
Nên đi du học tập nước làm sao – lựa chọn ngay Hàn Quốc

Vậy lý do nên tuyển lựa Hàn Quốc?

Hàn Quốc bao gồm nền tài chính phát triển, giáo dục được xem là mũi nhọn đầu tư cho tương lai. Rộng hết vấn đề học tập trên đây đông đảo được cơ quan chính phủ rất quan lại tâm, bao gồm nhiều chính sách đãi ngộ
Hàn Quốc có không ít trường ĐH góp sinh viên có thời cơ lựa chọn nâng cao về những ngành nghề độc nhất vô nhị là ngành Y học cùng dược học
Chi giá tiền du học tại Hàn Quốc không hề tốn kém. Một năm học tại Hàn Quốc ngân sách cho câu hỏi học tập, sinh hoạt,.. Chỉ từ 180 triệu VNĐ/năm. Giá cả du học tập Hàn Quốc còn thấp hơn không hề ít so với các nước khác
Có nhiều thời cơ làm vấn đề với các doanh nghiệp, tổ chức lớn
Hàn Quốc tất cả nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc
Nâng cao tài năng ngôn ngữ

Nếu chúng ta cần hiểu thêm những thông tin hữu ích cũng giống như cần tư vấn về bài toán du học nước hàn tại Đà Nẵng hãy contact với JPSC Việt Nam.

Thứ nhì – Úc

Sau hàn quốc thì Úc cũng là điểm đến lựa chọn du học tập lý tưởng dành cho chúng ta học sinh, sinh viên Việt Nam. Nên đi du học ở đâu? chắc chắn khi chắt lọc Úc, bạn sẽ được mở rộng kiến thức có nhiều cơ hội phát triển công việc và nghề nghiệp trong tương lai.

Lý do phải lựa chọn Úc du học là gì?

Du học tập tại Úc có môi trường học tập năng động, giáo viên thân mật và gần gũi hòa đồng
Môi trường học tập dễ dàng chịu, dễ dàng hòa nhập cùng bạn bè quốc tếĐiều kiện thời tiết dễ chịu, nóng bức quanh năm
Hệ thống an toàn tốt, cơ sở hạ tầng và giao thông chất lượng cao
Du học sinh được đon đả từ phía đơn vị trường
Nâng cao tài năng ngôn ngữ

Thứ tía – Anh

Theo đánh giá của tổ chức triển khai Pearson, nền giáo dục tại nước Anh đứng thứ 6 trên toàn cầm giới. Chính vì thế, chọn lựa Anh để du học tập ngay bây chừ là quyết định thông minh sáng suốt độc nhất của bạn.

Sở dĩ anh quốc được coi là điểm đến du học tập lý tưởng là do các tại sao sau:

Có nhiều trường ĐH bậc nhất thế giới như: ĐH London, ĐH Oxford, ĐH Edinburgh,…Học bổng chủ yếu phủ hỗ trợ hấp dẫn, có giá trị: British Chevening Scholarships, Commonwealth Shared Scholarship Scheme at UK Universities,…Cơ hội làm việc thêm không tính trường từ 20h/tuần đồng thời không giới hạn thời gian thao tác làm việc trong kỳ nghỉ
*
Anh – môi trường xung quanh du học lý tưởng ngay bây giờ

Thứ tứ – Canada

Một số điểm sáng hấp dẫn, tuyệt hảo khi du học tập tại Canada

Chất lượng học tập tập,đời sinh sống cao
Kỹ thuật công nghệ tân tiến, hiện nay đại
Môi trường sống an toàn, sạch sẽ sẽ, đảm bảo
Khí hậu non mẻ, trong lành
Nâng cao tài năng song ngữ Anh -Pháp
Có đk làm thêm sau giờ học tập trên trường