hcm.vnn.vnCHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

*

Nhân sự với cộng tác viên (Ctv) của Trung tâm: Từ bên trên xuống dưới, trái quý phái phải: Quách Hải Đạt, Giám đốc Nguyễn Thị Nhung, Hoàng Thanh Mai, Phạm Thị Thu Thủy, Lê Thị Thùy Trang, Phùng Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng, Nguyễn Phước Kiến (CTV), Dương Trần Quốc Dũng (CTV), Phạm Văn Dũng, Trần Đình Chương, Du sinh Nha (CTV), Nguyễn Xuân Diệu, Nguyễn Hữu Minh Châu.

Tham mưu đề xuất với Ban Thường vụ Thành Đoàn với Ban thư ký Hội sinh viên thành phố những vấn đề liên quan đến học tập với đời sống của sinh viên, phối hợp tổ chức các hoạt động nhằm hỗ trợ sv trong quy trình học tập với rèn luyện.

Tổ chức thực hiện các dịch vụ: giới thiệu chỗ trọ cho sinh viên; mở cửa hàng cơm sinh viên; là đầu mối quan tiền hệ của các công ty, đơn vị trong việc tra cứu kiếm, giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên đang đi học cùng việc khiến cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Tổ chức những hoạt động hỗ trợ đến sinh viên vào học tập với nghiên cứu khoa học như search kiếm các nguồn tài trợ, vận động buôn bản hội để ra đời quỹ học bổng, quỹ trợ cấp cạnh tranh khăn mang đến sinh viên.

Tổ chức những buổi report chuyên đề, hướng dẫn thông tin trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, ghê tế xóm hội, học tập với nghiên cứu khoa học nhằm bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập của sinh viên, liên kết phối hợp đào tạo ngắn hạn theo chuyên đề.

Tổ chức thực hiện các chương trình giao lưu, search hiểu những hoạt động giữa những sinh viên với các đơn vị tởm tế, văn hoá xóm hội, liên kết các trường đại học, những tổ chức phi thiết yếu phủ gồm hoạt động giao lưu quốc tế đến sinh viên theo quy định của bên nước.

Thực hiện một số hoạt động không giống khi gồm phân công của Ban thường vụ Thành Đoàn hoặc Ban thư ký Hội sv thành phố.

Họp mặt chủ đơn vị trọ thân thiết

HÌNH THÀNH VÀ HOẠT ĐỘNG

Từ 1998-2001: Xây dựng những chương trình hỗ trợ sv trong đời sống với học tập.

Tổ chức những cuộc điều tra thăm dò nhu cầu của sinh viên về học tập với đời sống, ko kể giới thiệu việc làm chào bán thời gian còn tổ chức chiến dịch sv tự kiếm tìm việc; vận động những tổ chức cá nhân trong xóm hội để bao gồm nhiều đơn vị trọ, xây dựng album địa chỉ công ty trọ. Các buổi báo cáo chuyên đề về phương pháp học tập, thời sự ghê tế làng mạc hội ham mê được nhiều học sinh, sinh viên tham gia.

Tổ chức những chương trình văn nghệ "Vào hạ" để tạo quỹ hưởng ứng chương trình xây dựng 1000 chống học và quỹ học bổng mang lại sinh viên. Những cuộc thi tạo sảnh chơi lành mạnh, khơi gợi dậy sự sáng tạo vào sinh viên, như: cuộc thi vẽ tranh mỹ thuật Nokia, thi thiết kế biểu trưng 20/11.

Xây dựng các chương trình hỗ trợ sv nghèo trong dịp tết: thăm, tặng vàng sinh viên cam kết túc xá không có điều kiện về quê ăn Tết.

Tổ chức tư vấn, tuyển sinh tại những tỉnh, phối hợp với Văn phòng II của Bộ giáo dục nhận hồ sơ tuyển sinh đại học của thí sinh tự do. Giới thiệu chỗ thực tập đến sinh viên năm cuối; tổ chức đưa sinh viên đi tham quan các công ty xí nghiệp sản xuất. Ký kết những chương trình học bổng nhiều năm liền như: Rengo Niigata, Nokia…; phối hợp với công ty Sony Việt phái nam để thực hiện cuộc thi sáng tạo Xanh.

Tổ chức chương trình văn nghệ "Hát đến đại ngàn xanh" tạo quỹ mang lại sinh viên dân tộc ít người.

Tổ chức chương trình xây đắp thẻ xe buýt; tổ chức mua vé tàu, xe cho sinh viên về quê ăn Tết…, Họp mặt, chăm lo sinh viên ở lại thành phố trong Tết.

Tổ chức họp mặt những chủ bên trọ thân thiết nhằm thắt chặt mối quan liêu hệ giữa sinh viên và quần bọn chúng nhân dân ủng hộ những chương trình hỗ trợ sinh viên.

Mô hình "Tiếp sức mùa thi" là chương trình hỗ trợ và tiếp sức kịp thời cho những thí sinh, phụ huynh lúc lần đầu đến thành phố tra cứu chỗ trọ an toàn, gần điểm thi với hướng dẫn các thông tin bổ ích khác tương quan đến kỳ thi tuyển sinh.

Bạn đang xem: Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên

Từ năm 1996 đến 1999 lồng ghép với chương trình giới thiệu nhà trọ đến sinh viên. Đến năm 2000, Trung chổ chính giữa đầu tư nâng cấp, tập hợp sinh viên tình nguyện hỗ trợ thí sinh thành đội nhóm gồm tổ chức.

Trung trung tâm đã tiếp nhận 13255 địa chỉ công ty trọ.Tư vấn giới thiệu nhà trọ đến 142.235 thí sinh, sinh viên. Hoạt động này được Thành Đoàn bình chọn với trao giải Hồ Hảo Hớn năm 2001.

Từ 2002-2005: Ổn định với củng cố những hoạt động đặc trưng. Thường xuyên đẩy mạnh sự phối hợp với các đơn vị bên phía ngoài để thực hiện những chương trình hỗ trợ sinh viên:

Phối hợp với báo Doanh nhân thành phố sài thành tổ chức thường xuyên chương trình giao lưu doanh nghiệp với sinh viên.

Phối hợp với đơn vị doanh nghiệp tổ chức loạt chương trình Giáo dục giơí tính "Sức khỏe-Tình yêu-Sự nghiệp" tại các trường; thực hiện dự án "Phát huy sức mạnh giáo dục là vácxin duy nhất hiện gồm để chống chống làm giảm hệ miễn dịch cấp tiến trong vị thành niên-thanh niên Việt Nam" (Hội kế hoạch hóa gia đình Việt phái nam hỗ trợ), truyền thông chống chống ma túy, HIV/AIDS, thành lập club sinh viên tình nguyện tham gia công tác truyền thông.

Tổ chức chương trình văn nghệ "Vòng quanh cam kết túc xá", vận động các mạnh thường quân hỗ trợ sinh viên nghèo, "Đồng hành thuộc sinh viên vượt khó".

Vận động công ty Nike tặng trang bị vi tính cũ, lập phòng thứ vi tính giúp sinh viên nghèo thực hành tại chỗ miễn phí, tổ chức những lớp học kèm vi tính văn phòng.

Tổ chức những lớp bồi dưỡng huấn luyện kỹ năng làm cho việc cho những sinh viên tất cả nhu cầu

Tổ chức liên hoan tiệc tùng các Trung trọng điểm hỗ trợ sv vào đầu năm học mới (từ 2003-2004).

Hình thành chương trình "Đồng hành thuộc sinh viên vượt khó" nhằm hỗ trợ những trường hợp sv gặp khó khăn khăn ngặt nghèo, cần sự hỗ trợ cấp bách: Vận động tặng xe đạp, kính cận mang đến sinh viên. Quy mô này được xét trao Giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2005.

Thành tích đạt được

Bằng khen của BCH TW Hội sinh viên Việt nam về đạt các thành tích xuất xắc trong công tác làm việc Hội và trào lưu sinh viên từ 1998-2003.

Bằng khen của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về thành tựu trong công tác tổ chức các trào lưu thanh niên tình nguyện của thành phố vào 10 năm (1994-2004). Cùng nhiều bằng khen khác của Bộ giáo dục – đào tạo, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Thành Đoàn.

Xem thêm: Cơ Hội Nghề Nghiệp Của Sinh Viên Luật, Ngành Luật Và Cơ Hội Việc Làm Trong Tương Lai

Hệ thống tác nghiệp
Quản lý – Điều hành
Quy định tài chính
ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNGTổ chức đoàn thể
Công đoàn
Giới thiệu tổ chức triển khai Công đoàn
Website đơn vị
Chuyên trang
*

University of Languages và International Studies – Vietnam National University,Hanoi


*

University of Languages và International Studies – Vietnam National University,Hanoi


» Sơ đồ cơ cấu tổ chức » Phòng chủ yếu trị và công tác làm việc học sinh, sinh viên » Trung tâm cung ứng sinh viên

*

*
chống 304 – đơn vị A1 – ĐHNN – ĐHQHHN
*
*
https://www.facebook.com/hotrothanhnien.com.SSC/
*
hotrothanhnien.com.hotrosinhvien
gmail.com
*
Th
S. Khoa Anh Việt
Giám đốc

*

Trung tâm cung cấp sinh viên có chức năng tham mưu, tổ chức triển khai và quản lý các hoạt động hỗ trợ sinh viên, là đầu mối liên kết giữa những nhà tuyển chọn dụng, đơn vị tài trợ cùng với sinh viên thông qua các chuyển động quan hệ doanh nghiệp, tra cứu kiếm nguồn tài trợ, tổ chức hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp.

*

Hỗ trợ học hành và phân tích khoa học

Tổ chức các hoạt động hỗ trợ, support cho sinh viên trong học hành và nghiên cứu và phân tích khoa học tập (NCKH).Phối phù hợp với các đơn vị khác vào và quanh đó Trường tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo, hội nghị giành riêng cho sinh viên.Tìm kiếm nguồn tài trợ không giống (ngoài nguồn tài trợ của các tổ chức, cá thể liên hệ trực tiếp với công ty trường) để cung cấp cuộc sống, học tập và NCKH của sinh viên.

♦ Định hướng nghề nghiệp, bốn vấn, giới thiệu việc làm cho và tuyển chọn dụng

Là đầu mối contact với các đơn vị kế bên Trường trong việc cung cấp sinh viên. Giới thiệu việc khiến cho sinh viên, kiếm tìm nguồn việc làm phù hợp với đk và thời gian học tập của sinh viên.Tổ chức các buổi tứ vấn, reviews việc khiến cho sinh viên; tổ chức triển khai giao lưu giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng.Tổ chức những buổi hội thảo và các hoạt động khác nhau để cung ứng các kỹ năng hỗ trợ và kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên; làm đầu mối cung cấp giấy chứng nhận tham gia/hoàn thành những hoạt động/chương trình tương quan cho sinh viên.Tổ chức các buổi tham quan thực tiễn tại những doanh nghiệp giúp cho sinh viên củng cầm cố những kỹ năng và kiến thức đã học và bổ sung cập nhật những tay nghề thực tiễn.

♦ Hoạt động hỗ trợ tư vấn sức khỏe, tinh thần, sống ngoại khóa, văn hóa, thể dục thể thao

Tổ chức các hoạt động hỗ trợ đều sinh viên đang chạm mặt khó khăn trong học tập tập, sinh hoạt.Tổ chức những chuyên đề về khả năng sống, về trung ương sinh lý, tình yêu, giao tiếp, sức khỏe giới tính …Làm đầu mới tổ chức triển khai hoặc phối phù hợp với các đơn vị khác tổ chức triển khai tham quan, sống ngoại khóa cho sinh viên.

Các chuyển động dịch vụ

Phối hợp với một số đơn vị, doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm theo yêu cầu của sinh viên, như: tổ chức triển khai các quầy hàng giới thiệu sản phẩm của Trường, của các doanh nghiệp.Tổ chức chuyển động giới thiệu bài toán làm gồm thu ngân sách đầu tư tổ chức từ bỏ doanh nghiệp.

♦ Thực hiện những nhiệm vụ khác vì Hiệu trưởng giao

*