(Dân trí) - cùng với triết lý giáo dục "Thành Nhân trước thành Danh", Trường đại học Văn Hiến đã chiếm lĩnh 30 tỷ vnđ cấp học tập bổng cho sinh viên với tân sinh viên.

Bạn đang xem: Vay vốn sinh viên đại học văn hiến


Để tạo điều kiện cho sinh viên học hành tốt, năm học 2023-2024, Trường đại học Văn Hiến tiếp tục lời khuyên với my
U. Đây là chương trình hợp tác và ký kết của ngôi trường Đại học tập Văn Hiến với nhiều doanh nghiệp, nhằm tìm tìm sự hỗ trợ tài chính từ những doanh nghiệp, nhằm mục đích tạo học bổng và các cơ chế hỗ trợ cho thí sinh và phụ huynh.

Thông qua lịch trình này, những doanh nghiệp cũng ước muốn nhận được mối cung cấp nhân sự có rất tốt để bổ sung cho doanh nghiệp.

Học bổng quang quẻ Trung là học bổng phối hợp cùng Hội đồng hương Bình Định, giành riêng cho các tân sv quê ngơi nghỉ Bình Định có thực trạng khó khăn và tất cả điểm thi đầu vào đạt nhiều loại giỏi. Năm nay, bên trường dành riêng 10 suất học tập bổng quang đãng Trung trị giá bán 3 triệu đồng/suất mang lại 10 tân sinh viên.

Học bổng Hoàng Như Mai cũng rất được trường Đại học Văn Hiến gia hạn mỗi năm theo mong nguyện của cụ Giáo sư, bên giáo nhân dân Hoàng Như Mai (một giữa những người thầy gia nhập sáng lập cùng là hiệu trưởng danh dự của trường Đại học tập Văn Hiến từ thời điểm năm 1997). Năm nay, trường dành riêng 10 suất học tập bổng Hoàng Như Mai trị giá chỉ 2 triệu đồng/suất cho những sinh viên đang theo học từ thời điểm năm 2, có kết quả học tập đạt nhiều loại khá trở lên với có ý thức vượt khó khăn trong học tập tập.

Học bổng "Đồng hành cùng Hùng Hậu" tặng 50% học phí tổn toàn khóa giành riêng cho sinh viên là giảng viên, cán bộ, nhân viên cấp dưới cơ hữu hay là vợ, chồng, con, em, anh, chị, em ruột của giảng viên, cán bộ, nhân viên cấp dưới của Trường đại học Văn Hiến, những đơn vị member của Hùng Hậu. Ngôi trường cũng tặng 30% học phí toàn khóa giành riêng cho sinh viên là cháu ruột hoặc anh, chị, em chúng ta của giảng viên, cán bộ, nhân viên đang công tác tại Hùng Hậu và tặng 20% học phí toàn khóa cho sinh viên gồm anh, chị, em ruột vẫn học trên trường.

Xem thêm: Làm Gì Để Hỗ Trợ Người Khuyết Tật, Giải Pháp Tạo Việc Làm Cho Người Khuyết Tật

Học bổng "Tài năng" tặng 100% ngân sách học phí toàn khóa huấn luyện cho thủ khoa nguồn vào cấp trường, 50% học mức giá toàn khóa so với 2 á khoa đầu vào cấp trường và 30% chi phí khóa học cho thủ khoa đầu vào những ngành đào tạo. Đây cũng là chế độ thu hút nhân tài, nâng cao chất lượng đầu vào qua từng mùa tuyển sinh ở trong phòng trường.

Học bổng "Học tập trong cả đời" nhằm mục tiêu khuyến khích hồ hết tấm gương có niềm tin hiếu học, với mức từ 35% mang lại 100% chi phí khóa học toàn khóa mang đến sinh viên tự 26 tuổi trở lên.

Chính sách cung cấp vay tiền đóng học phí với lãi vay 0%, miễn giảm tiền học phí

Chính sách cung ứng vay khoản học phí với lãi suất 0% dành cho sinh viên có yếu tố hoàn cảnh khó khăn và kết quả học tập trường đoản cú trung bình hơi trở lên. Thời hạn hoàn trả mỗi lần vay là 12 tháng tính từ lúc ngày được giải ngân.

U kết nối, sẻ chia cùng phụ huynh" tự nay cho ngày 30/7 và để được nhận cung cấp học phí.

cùng với quỹ học tập bổng 25 tỷ đồng từ bên trường cùng hơn 2,2 tỷ đồng từ doanh nghiệp lớn , sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của một trường ĐH sẽ được vay vốn học tập với lãi suất vay 0% nhìn trong suốt 4 năm.


Đó là tin tức tại lễ khai giảng năm học 2022-2023 vì Trường ĐH Văn Hiến tổ chức sáng ngày hôm nay 29.10.

Tại buổi lễ này, đại diện những doanh nghiệp đã trao tặng học bổng hơn 2,2 tỉ đồng đến sinh viên tất cả hoàn cảnh khó khăn khăn của trường. Đồng thời, Trường ĐH Văn Hiến cũng tiếp nhận quỹ học bổng Trái tim Hùng Hậu trị giá 25 tỉ đồng.

*

Trần Thanh Ngân (phải) là thủ khoa đầu vào của Trường ĐH Văn Hiến với điểm trung bình những môn 9,6

MỸ QUYÊN

PGS-TS Nguyễn Minh Đức, Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Hiến, đến biết: "Quỹ học bổng này sẽ luôn đồng hành thuộc sinh viên trong suốt 4 năm học để không một em như thế nào bị bỏ lại phía sau vì nỗi lo học phí. Theo đó, sinh viên có hoàn cảnh cực nhọc khăn sẽ được quỹ Trái tim Hùng Hậu hỗ trợ vay tiền học tổn phí với lãi suất 0%".

32 tân sv là thủ khoa, á khoa và thủ khoa các ngành đầu vào năm 2022 của trường đã được nhận những suất học bổng không giống nhau trong lễ khai giảng. Vào đó, sinh viên Trần Thanh Ngân tất cả tổng điểm trung bình thông thường đạt 9,6 điểm trở thành thủ khoa trường năm 2022 đã được nhận học bổng toàn phần.

Dịp này, trường đã được đón nhận huân chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước và bằng khen của Thủ tướng chủ yếu phủ trao tặng đến ông Trần Văn Hậu, Chủ tịch hội đồng trường, về những đóng góp xuất sắc vào nghiên cứu khoa học cùng đào tạo nguồn nhân lực cho tp.hcm các tỉnh thành, khu vực phía phái nam từ năm học 2017-2018 đến 2021-2022.