Ngân sản phẩm Phương Đông OCB, là một trong những ngân sản phẩm có thương mại & dịch vụ cho vay tín chấp với mức lãi suất rất là tối ưu. Nếu như bạn cần kêu gọi vốn để phát triển kinh doanh hoặc sử dụng cho nhu cầu chi tiêu cá thể thì OCB sẽ là sự việc lựa chọn đáng cân nặng nhắc. Các bước thực hiện tại vay tín chấp OCB có đơn giản và dễ dàng hay không? hạn mức cho vay và thời hạn để tất toán như vậy nào? các thông tin này sẽ được MFast nhờ cất hộ đến chúng ta ngay sau đây:

*

Thông tin về thương mại & dịch vụ cho vay mượn tín chấp tại OCB

Lợi vậy khi vay mượn tín chấp bank Phương Đông OCB

Có 3 ưu thế cho người sử dụng khi đi vay mượn tín chấp của bank OCB là:

Thời hạn giải ngân cho vay linh động: ngân hàng Phương Đông được cho phép người đi vay hoàn toàn có thể lựa chọn thời hạn trả từ ngắn hạn (6 tháng) mang lại dài hạn (36 tháng), nhằm khách hàng rất có thể lựa tuyển chọn được thời gian phù hợp khả năng bỏ ra trả của phiên bản thân.Không cần phải thế chấp tài sản: điểm mạnh này giúp người tiêu dùng tránh được khủng hoảng rủi ro mất tài sản khi vay mượn tín chấp.Thời gian đánh giá và thẩm định nhanh chóng: các bước xét chu đáo của OCB được đánh giá là linh hoạt và gấp rút với các hồ sơ vay tin tức xác thực, góp khách hàng dễ dàng tiếp cận được mối cung cấp vốn.

Bạn đang xem: Vay vốn sinh viên ocb

*

Ưu điểm khi có tác dụng hồ sơ vay trên OCB

2. Tiến trình vay tín chấp OCB siêu đối kháng giản

Để triển khai thành công gói vay thì bạn phải nắm rõ quy trình cho vay của ngân hàng OCB để sở hữu thể sẵn sàng hồ sơ và những tài liệu có liên quan không biến thành sai sót, cũng như hoàn toàn có thể đẩy nhanh được quá trình giải ngân.

Bước 1: chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp

*

Chuẩn bị hồ sơ vay là bước đầu tiên tiên

Trước khi chúng ta bộ hồ sơ cho ngân hàng OCB, thì bạn phải chuẩn bị hồ sơ như sau:

Bản sao CMND / CCCD hay là hộ chiếu (có hiệu lực ít tuyệt nhất là 6 tháng)Tài liệu để minh chứng thu nhập: giấy điều động công tác làm việc / lên chức, hợp đồng lao động, bảng sao kê bảng lương của ngân hàng,...Tài liệu minh chứng nơi cư trú: sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng thực tạm trú lâm thời vắng
Mẫu đơn đăng ký vay tín chấp của ngân hàng OCB

Đây là cỗ hồ sơ cơ bản để các bạn đi vay tại bank OCB, với từng gói vay mượn sẽ đề xuất phải bổ sung cập nhật thêm 1 số sách vở khác. MFast sẽ đề cập ở bên dưới phần cụ thể mỗi gói vay.

Bước 2: Nộp làm hồ sơ vay tại bank OCB

*

Nộp hồ sơ tại ngân hàng

Hồ sơ sau khoản thời gian được sẵn sàng đầy đủ, bạn cần đến đưa ra nhánh ngân hàng OCB gần nhất để nộp hồ sơ hoặc nộp hồ sơ thông qua online (trên website hoặc áp dụng của ngân hàng). Sau thời điểm hồ được nộp đang được chuyển giao đến bộ phận xét duyệt tín dụng thanh toán của OCB để ban đầu quá trình thẩm định và đánh giá hồ sơ.

Bước 3: thẩm định và đánh giá hồ sơ vay mượn tín chấp OCB

*

Thẩm định hồ nước sơ mang lại vay

Khi thành phần xét duyệt tín dụng thanh toán nhận hồ sơ sẽ bắt đầu tiến hành quy trình kiểm tra, so sánh và reviews các tư liệu mà các bạn xem gồm thực giỏi không. Quá trình xét duyệt không tính kiểm tra thông cá nhân, bank sẽ tra xét tinh tướng phần kĩ năng thanh toán, lịch sự tín dụng (có hiện giờ đang bị nợ xấu, sẽ đi vay tín dụng ngân hàng khác,...).

Bước 4: chăm bẵm và điền tin tức vay

*

Xét coi sóc và điền thông tin

Sau lúc nhân viên thẩm định và đánh giá kiểm tra hồ nước sơ của doanh nghiệp hợp lệ sẽ tiến hành đưa lên cấp trên xét chăm sóc và đưa đưa ra quyết định cho vay cho khách hàng. Sau đó, nhân viên của ngân hàng OCB sẽ thông tin đến chúng ta hồ sơ đã có thông qua.

Khi thông tin hồ sơ đã có được duyệt, nhân viên ngân hàng nhắc lại một lần tiếp nữa về khoản vay, lãi suất cho vay và thời hạn để thanh toán. Cuối cùng, vẫn hẹn bạn thời gian để chi nhánh gần các bạn nhất nhằm có bắt đầu ký kết hợp đồng.

Bước 5: ký kết hợp đồng vay mượn tín chấp ngân hàng OCB

Trường đúng theo bạn gật đầu với các điều khiếu nại trong phù hợp đồng về hình thức khoản vay, điều kiện trả nợ và thời hạn tất toán, bạn sẽ ký thương hiệu vào thích hợp đồng.

*

Hãy đọc cẩn trọng nội dung trước lúc ký hòa hợp đồng

Trường hòa hợp bạn gật đầu đồng ý với những điều khiếu nại trong hòa hợp đồng về lý lẽ khoản vay, đk trả nợ và thời hạn tất toán, các bạn sẽ ký tên vào thích hợp đồng.

Bước 6: quyết toán giải ngân tiền vay

*

Giải ngân bằng tiền phương diện hoặc download khoản ngân hàng

Hoàn tất câu hỏi ký kết hợp đồng mang lại vay, ngân hàng sẽ ban đầu giải ngân số tiền cho vay đến người tiêu dùng thông qua tài khoản ngân hàng hoặc bằng tiền khía cạnh là tuỳ ở trong vào thỏa thuận hợp tác lúc ban đầu.

Điều khiếu nại vay tín chấp bank OCB

Điều kiện nhằm vay tín chấp trên OCB cũng giống như không khác hoàn toàn với những yêu cầu của bank khác:

Độ tuổi của fan đi vay cần được nằm độ tuổi lao động, trong đó phái đẹp từ 22 mang đến 60 tuổi và phái nam từ 22 đến 65 tuổi.Đối tượng mang lại vay: là cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu đi vay nhằm sử dụng.Khả năng tài chính: nên phải chứng tỏ được có đủ để thanh toán khoản vay.Lịch sử tín dụng: không trở nên ghi nhận chứng trạng nợ xấu trên khối hệ thống CIC hoặc tại bất kỳ tổ chức tài bao gồm nào khác.

Lãi suất vay mượn tín chấp ngân hàng Phương Đông bao gồm cao không?

Lãi suất cho vay vốn của bank OCB dựa vào lãi suất thỏa thuận giữa ngân hàng và khách đi vay. Thông thường, lãi vay cho vay cá thể OCB thấp hơn các hiệ tượng vay thế chấp ngân hàng khác. Lãi suất ví dụ phụ nằm trong vào các yếu tố bao hàm loại hình vay, thời hạn vay, reviews tín dụng và yêu cầu tài thiết yếu của khách hàng. Nhìn chung, lãi vay vay của OCB xê dịch theo các gói sau:

Lãi suất gói cho vay tín chấp giành cho nhân viên trường đoản cú 1,67%/tháng cho 2,92%/tháng
Lãi suất những gói vay thấu bỏ ra tín chấp xê dịch từ 1,5% đến 2,92%/tháng.

*

Lãi suất vay các tháng cho trên OCB

Các gói vay tín chấp OCB thường dùng nhất

Gói vay mượn tín chấp theo lương

Để rất có thể vay theo gói lương thì bạn đi vay rất cần được có mức thu nhập tối thiểu là 3.000.000 vnd trở lên. Cùng với gói vay này bạn cần phải có phần đông tài liệu xác minh về quá trình và thu nhập:

Ảnh chụp bạn dạng gốc hoặc bạn dạng sao công bệnh của: ra quyết định biên chế, ra quyết định bổ nhiệm, đưa ra quyết định công tác, quyết định tăng lương, vừa lòng đồng lao hễ hoặc phụ lục thích hợp đồng lao động.Xác dấn bảng lương hoặc sao kê lương trong 3 - 6 tháng sớm nhất có chứng thực từ phía bank hoặc trường đoản cú phía doanh nghiệp đang công tác.

Đặc điểm của gói vay mượn theo lương:

Mức mang đến vay hoàn toàn có thể gấp 7 lần đối với lương
Số tiền cung ứng tối nhiều đạt mang lại 50.000.000 vnd
Lãi suất: ~2,92%/tháng
Thời hạn cho vay vốn từ 06 - 36 tháng

Gói vay theo hóa solo điện

Gói vay vận dụng cho đối tượng người tiêu dùng khách hàng là cá nhân / người thân là nhà hộ trong hộ khẩu thiết lập hoá đơn điện và nước có quý giá từ 150.00vnd trở lên và trong độ tuổi từ đôi mươi đến 60 tuổi. Để có thực hiện gói vay này, bạn phải cung cấp bản sao hóa solo tiền năng lượng điện trong 3 tháng ngay gần nhất.

Đặc điểm của gói vay theo hoá solo điện:

Mức mang đến vay có thể gấp 75 lần đối với hoá đơn
Số tiền hỗ trợ tối nhiều đạt đến 40.000.000 vnd
Lãi suất: ~2,95%/tháng
Thời hạn giải ngân cho vay từ 06 - 36 tháng

Gói vay mượn tín chấp theo giấy tờ xe

Gói vay được áp dụng cho người sử dụng sở hữu xe đồ vật /mô tô có giá trị to hơn hoặc bởi 15.000.000 vnd và tuổi lâu đã sử dụng của xe không thực sự 48 tháng. ở kề bên đó, độ tuổi để thực hiện gói vay này từ 20 đến 60 tuổi.

Bên cạnh phần đông hồ sơ cơ bản được nói ở trên thì khi có tác dụng hồ sơ vay bằng gói này, cần cung cấp cà vẹt xe chính chủ. Cà vẹt xe pháo sẽ không biến thành ngân mặt hàng tạm giữ cho tới khi trả chấm dứt nợ, ngân hàng OCB đã chỉ chụp hình để so sánh với bản sao đang gửi trước đó.

Đặc điểm của gói vay mượn theo sách vở xe:

Số tiền hỗ trợ tối nhiều đạt mang lại 30.000.000 vnd
Lãi suất: ~1.76%/tháng
Thời hạn giải ngân cho vay từ 06 - 36 tháng

*

Nhiều các loại gói vay với điều kiện không quá khó khăn

Gói vay cho những người hưu trí

Gói vay mượn được hình thành với mục đích cung cấp cho đối tượng khách hàng là fan đã về hưu thừa kế lương hưu hằng tháng theo qui định của BHXH Việt Nam; có mức lương hưu tối thiểu trường đoản cú 2.000.000 vnd trở lên; giới hạn tuổi từ 51 - 65 tuổi đến nam tuyệt 46 -65 tuổi mang đến nữ. Với gói vay này thì các bạn cần chuẩn bị thêm số tài liệu riêng lẻ là:

Bản sao đưa ra quyết định hưởng chế độ hưu trí
Bản sao phiếu lĩnh lương và trợ cấp cho từ BHXHBản sao sổ lĩnh lương
Sao kê tài khoản nhận lương hưu vào 3 tháng gần nhất.

Đặc điểm của gói vay cho người đã về hưu:

Mức cho vay tối nhiều của gói đang gấp 8 lần so với lương
Số tiền cung cấp tối nhiều đạt mang lại 50.000.000 vnd
Lãi suất: ~2,42%/tháng
Thời hạn cho vay vốn từ 06 - 36 tháng

Gói vay cho khách hàng tự doanh

Gói vay mượn được cải tiến và phát triển để hỗ trợ cho marketing hộ gia đình hoặc không tồn tại giấy phép kinh doanh. Đối tượng hộ marketing phải có địa điểm kinh doanh thắt chặt và cố định và lứa tuổi từ 22 - 60 tuổi. Với gói vay mượn này thì bạn cần chuẩn bị thêm số tài liệu:

Cung cấp mã người tiêu dùng trên hóa đối kháng điện / nước hoàn toàn có thể tra cứu vớt được bên trên web của khách hàng EVN / công ty hỗ trợ nước. Số hoá đơn được cung cấp nên lấy từ 3 kỳ gần nhất.Giấy phép kinh doanh / hòa hợp đồng dịch vụ thuê mướn mặt bởi còn thời hạn / giấy xác nhận kinh doanh từ phía cơ quan ban ngành địa phương.Bản sao giấy ghi nhận đăng ký kết kinh doanh

Đặc điểm của gói vay cho khách từ bỏ doanh:

Mức giải ngân cho vay tối nhiều của gói vẫn linh động, tuỳ trực thuộc vào xét coi xét của bộ phận thẩm định OCB.Số tiền hỗ trợ tối đa đạt đến 50.000.000 vnd
Lãi suất: ~2,92%/tháng
Thời hạn giải ngân cho vay từ 06 - 36 tháng

Tra cứu vãn khoản vay mượn tín chấp OCB như vậy nào?

Để tra cứu triệu chứng khoản vay mượn tín chấp tại ngân hàng OCB, bạn hãy tiến hành một trong 2 bí quyết sau nhằm kiểm tra:

Trực tiếp điện thoại tư vấn đến số Hotline chăm sóc khách hàng: 1800 6678 (cước điện thoại tư vấn là miễn phí), tổng đài sẽ làm việc 24/7 nên chúng ta có thực hiện cuộc gọi ngẫu nhiên lúc nào.Trực tiếp trụ sở hoặc văn phòng thanh toán giao dịch của OCB vào giờ hành bao gồm để chạm chán nhân viên bank tra cứu giúp trực tiếp.

*

Tra cứu thông qua tổng đài OCB

Thanh toán khoản vay mượn tín chấp bank OCB

Ngân mặt hàng Phương Đông OCB hiện nay chấp dấn 4 hiệ tượng thanh khoản vay mượn thông qua:

Bưu điện VNPTĐiểm thanh toán Viettel
Cổng thanh toán giao dịch Payoo
Đối tác thu hộ khác có hợp tác với bank OCB

Điều kiện với hồ sơ cho vay tín chấp OCB được đánh giá là vô cùng tiện lợi cho giành cho khách hàng. Bạn có thể vay chi phí chỉ trong một vài ba bước, cùng với thủ tục đơn giản và quy trình minh bạch. Hi vọng những thông tin trên đã giúp đỡ bạn nắm rõ thủ tục vay tín chấp OCB, và nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung ứng chi tiết

Vay chi phí OCB gồm gồm những bề ngoài nào và lãi vay vay ra? Vay tại OCB đang có ưu thế nào so với các ngân hàng khác? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau.

Xem thêm: Hội Việt Nam Cách Mạng Thanh Niên Không Phải Là, Công Dân > Trang Chủ


*

Hiện nay yêu cầu vay vốn kinh doanh đang là nhu cầu của nhiều người quan trọng đặc biệt là chúng ta trẻ. Bank và các công ty hỗ trợ tài chính là những chỗ uy tín bậc nhất mà các cá nhân cũng sẽ sàng lọc là vị trí vay tiền an toàn, rõ ràng và đúng theo pháp luật Việt Nam. Để đáp ứng nhu ước về đa dạng chủng loại các hình thức vay, bank OCB luôn reviews các sản phẩm, dịch vụ về vay vốn ngân hàng để phong phú khách sản phẩm của mình.

Vay tiền OCB hẹn hẹn là chỗ dựa tài chính rất tốt cho các nhà đầu tư. Vậy lúc vay chi phí OCB bao gồm có những ưu điểm, yếu điểm tại OCB, gồm sự khác biệt gì so với những ngân hàng khác? Hãy cùng Viettel Money tìm hiểu các bề ngoài vay trên OCB sẽ sở hữu được những gì nhé.

Sơ lược về OCB và thương mại & dịch vụ vay tiền OCB

Ngân hàng OCB là gì?

OCB đã từng bước vượt qua nhóm bank tư nhân bậc nhất tại việt nam theo 3 tiêu chí: tốc độ tăng trưởng, bình yên và hiệu quả. Không chỉ hiệu quả chuyển động và lợi nhuận, OCB luôn chủ động kiểm soát điều hành chi phí, thực hiện đồng bộ các chiến thuật tối ưu giá thành nhằm nâng cấp hiệu quả gớm doanh, đấy là định hướng xuyên suốt của Ngân hàng. Vốn chủ mua của OCB hiện đã tăng gần 8 lần, lợi nhuận tăng hơn 16 lần và tổng gia sản tăng 12 lần. Qua đó, OCB đổi mới ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần duy trì vị trí số 1 về tốc độ tăng trưởng lợi nhuận, số 3 về tác dụng lợi nhuận trên vốn.

Sản phẩm, thương mại dịch vụ vay chi phí OCB

Ngoài các dịch vụ cơ phiên bản khác của ngân hàng, OCB còn có các gói vay mượn tín chấp, vay thế chấp ngân hàng tại OCB khá đa dạng, hồ nước sơ đối kháng giản, cung ứng lãi suất tốt và giải ngân nhanh chóng.

Khách hàng có thể tham khảo các gói vay tiền OCB bao gồm:

Gói vay mượn tín chấp COM-B: gói vay chi tiêu và sử dụng tín chấp hỗ trợ hạn mức từ 10 – 70 triệu đ mà ko cần gia sản thế chấp. Cung ứng thời gian trả góp linh hoạt từ bỏ 6 đến 36 tháng.Gói vay mượn TOP-UP: Đây là gói vay vốn ngân hàng giúp người tiêu dùng chủ hễ trong mọi đưa ra tiêu, nghỉ ngơi với hạn mức hỗ trợ tối đa 200 triệu vnd trong thời hạn 60 tháng.Gói vay gắng chấp giành cho khách sản phẩm mua bất động đậy sản: cung cấp sản phẩm vay sở hữu nhà, sửa nhà… với lãi suất vay ưu đãi.Gói vay mượn theo lương dành riêng cho CBNV: chỉ cần lương từ 5 triệu/tháng, OCB đã hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng theo hiệ tượng này với mức lãi suất lôi cuốn chỉ 21%/năm và hoàn toàn có thể vay cho tới 500 triệu.

Hồ sơ, thủ tục khi vay

Cũng như các ngân sản phẩm khác, OCB cũng cần một số hồ sơ và thủ tục liên quan đến việc minh chứng khả năng tài chính của chúng ta khi vay vốn và các sách vở và giấy tờ tùy thân khác.

CMND/CCCD, Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu thường trú/ tạm thời trú
Giấy đề nghị kiêm phương án vay vốn ngân hàng (mẫu OCB).Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo vệ (tùy vào hiệ tượng vay).Các giấy tờ chứng tỏ thu lấy về tháng.Chứng từ liên quan đến phương án áp dụng vốn vay.

Sự khác hoàn toàn khi vay chi phí OCB so với những ngân sản phẩm khác

Ưu điểm lúc vay tiền OCB

Rất các Ngân hàng, doanh nghiệp tài bao gồm đang hỗ trợ các dịch vụ cho vay tiền nhanh lãi suất vay thấp, nhưng lại OCB ngân hàng vẫn gồm có thế mạnh dạn riêng của mình:

Nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, sức nóng tình.Lãi suất vay ngân hàng TPHCM Phương Đông luôn luôn ở nút thấp, cạnh tranh so với các ngân sản phẩm khác.Với việc mạng lưới khối hệ thống rải khắp những tỉnh thành, khách hàng hàng mong muốn vay chi phí OCB sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.Thời gian vay linh hoạt, xê dịch từ 6 mang lại 60 tháng.Hồ sơ đối kháng giản, giải ngân nhanh chóng
Hình thức giao dịch dễ dàng, linh hoạt cân xứng với điều kiện khách hàng.Hạn nấc xét để mắt hồ sơ vay tiền ngân hàng OCB cao, hoàn toàn có thể lên cho tới 500 triệu đồng đối với các khoản vay mượn tín chấp OCB.

Lãi suất vay chi phí lý tưởng

Lãi suất lúc vay tiền OCB chỉ với 1.67% – 2.92%/tháng, nghĩa là khoảng chừng 21%/năm và được xem theo dư nợ gốc. Nhìn bao quát mức lãi vay này của OCB nằm ở vị trí tầm trung, không rất thấp cũng không thực sự cao. Tuy nhiên, với các bề ngoài và đk cho vay mượn đễ dàng, OCB vẫn là lựa lựa chọn uy tín cho nhu cầu vay vốn của khách hàng hàng.

Đa dạng những hình thức vay tiền OCB hiện nay nay

Vay tại ngân hàng OCB

Thực hiện giao dịch trực tiếp ngay lập tức tại các quầy giao dịch thanh toán của OCB. Trên đây khách hàng sẽ được những nhân viên trên OCB tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình và chuyển ra chiến thuật vay phù hợp. Dường như sẽ được phía dẫn các hồ sơ, giấy tờ thủ tục liên quan. Tuy vậy khi vay tiền trực tiếp trên ngân hàng cũng đều có những mặt hạn chế, nhất là về thời hạn vì bank cũng chỉ thao tác trong giờ đồng hồ hành chính.

Vay trên ứng dụng OCB OMNI

Ứng dụng bank số OCB OMNI là ứng dụng không chỉ là i-banking mà tất cả thêm hàng ngàn tiện ích khác. Tại phía trên có tác dụng vay chi phí online thuận tiện và nhanh chóng. Không phải trực tiếp ra tận ngân hàng, khách hàng vẫn được cung ứng và chỉ dẫn tận tình.

Các bề ngoài thanh toán lãi suất vay chi phí OCB

Thanh toán lãi vay vay tại những ngân hàng, địa điểm giao dịch

Không tốt nhất thiết đề xuất ra đúng ngân hàng OCB để trả lãi hàng tháng, người sử dụng hoàn toàn rất có thể đến các ngân sản phẩm khác để thanh toán hợp đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đến các vị trí giao dịch khác cung ứng thanh toán khoản vay như FPT, nhân loại di động,.. Sống gần nhà mà không lo ngại phát sinh mức giá phụ thu.

Thanh toán lãi suất qua các ứng dụng số

Ngoài ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI, OCB còn liên kết với khá nhiều đơn vị khác nhằm hỗ trợ, đem đến sự tiện nghi nhất cho khách hàng của mình. Giờ đây khách sản phẩm toàn hoàn hoàn toàn có thể thanh toán lãi vay vay tiền mỗi tháng trên mọi căn nguyên như Mo
Mo, Zalo
Pay,..

Thanh toán lãi suất vay mỗi tháng tại Viettel Money

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện, thiết lập nguồn tiền nhiều mẫu mã cùng hệ thống hàng trăm nghìn điểm giao dịch, điểm trải nghiệm thương mại dịch vụ trên mọi toàn quốc. Viettel Money sẵn sàng cung ứng khách hàng thực hiện mọi giao dịch rời tiền, nạp, rút chi phí và giao thương mua bán trực tuyến cấp tốc chóng, dễ dàng. Chúng ta cũng có thể thanh toán nợ tín dụng của OCB trên vận dụng Viettel Money mà không ngại bị lộ thông tin bởi sự bảo mật cao của ứng dụng này.

Hướng dẫn thanh toán vay chi phí OCB trên Viettel Money

Đây là toàn thể thông tin về vay chi phí OCB. Hi vọng qua nội dung bài viết này, các các bạn sẽ dễ dàng giao dịch khoản vay mượn và có thể thống trị được đa số hóa solo đã thanh toán. Từ bỏ đó, hoàn toàn có thể sử dụng thương mại dịch vụ vay một cách kết quả để đầu tư sinh lợi nhuận và cố gắng bắt thời cơ làm giàu ngay hôm nay. OCB cùng Viettel Money luôn mong muốn hỗ trợ những sản phẩm, dịch vụ quality nhất mang đến tay khách hàng. ở kề bên đó, Viettel Money còn tồn tại những ưu đãi, chiết khấu khi giao dịch khoản vay bên trên ứng dụng. Còn do dự gì nữa! Hãy thiết lập Viettel Money tức thì nào!