Gói cước Tomato của Viettel hiện tại đang được phần đông khách hàng ưu thích bởi nhiều ưu điểm hấp dẫn. Bởi vì vậy mà hiện thời nhiều thuê bao đang muốn tiến hành chuyển sim Viettel thanh lịch Tomato nhằm sử dụng. Bài viết hôm nay Sim Thăng Long vẫn giúp các bạn thực hiện ước muốn này với cách chuyển dễ dàng và hối hả nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển sim sinh viên sang tomato


1. Những lợi ích mà gói cước Tomato mang về cho khách hàng hàng

Lý do khiến cho nhiều quý khách hàng đang áp dụng sim Viettel mong muốn chuyển thanh lịch sim Tomato là bởi vì những tác dụng hấp dẫn mà lại gói cước này mang lại cho tất cả những người sử dụng.

Cụ thể:

Không giới hạn thời hạn sử dụng thẻ hấp thụ nên fan dùng rất có thể thoải mái cần sử dụng tiền vào tài khoản cho đến khi hết tiền mà không ngại bị không còn hạn.Thuê bao chỉ cần phát sinh 1 cuộc gọi trong khoảng 60 ngày là hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại đến bài toán bị khóa sim từ bên mạng
Khách hàng áp dụng gói cước Tomato không mất cước thuê bao tháng

Thuê bao được chiết khấu cước gọi, nhắn tin với giá cước cực rẻ:

Cước phí call nội mạng: 1590đ/phút.Cước phí call ngoại mạng: 1790/phút.Cước mức giá nhắn tin nội mạng: 200đ/sms.Cước chi phí nhắn tin nước ngoài mạng: 250đ/sms.

Quá những ưu đãi giành cho thuê bao thực hiện vậy thì trên sao họ lại không đưa ngay quý phái gói cước Tomato để trải nghiệm hầu như điều hoàn hảo nhất nhất nhưng mà nhà mạng Viettel dành tặng kèm cho khách hàng.

2. Phía dẫn giải pháp chuyển sim Viettel lịch sự Tomato

*

Các bạn muốn chuyển lật qua gói cước Tomato thì phải đáp ứng nhu cầu điều kiện là thuê bao thực hiện gói cước trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều và thông tin tài khoản tối thiểu là một đồng.

Cách chuyển sim sang Tomato như sau: triển khai soạn tin nhắn theo cú pháp TOMATO gởi 195.

Sau khi gửi tin nhắn nhắn thành công hệ thống sẽ nhắn tin nhắn yêu ước bạn chứng thực chuyển đổi, lúc này bạn hãy soạn YES để chấp nhận xác nhận, nếu như không muốn chuyển các bạn hãy soạn NO. Ngay khi chúng ta xác nhận đổi khác thì tổng đài sẽ thực hiện đổi khác sang sim Tomato mang đến bạn.

Ngoài ra nếu bạn muốn chuyển đổi sang gói cước khác không phải gói Tomato thì bạn có thể thực hiện nay với cú pháp tin nhắn là:

gởi 195.

3. Một số để ý khi thực hiện chuyển đổi sang sim Tomato

Khi thuê bao chuyển sim Viettel sang Tomato thì tài khoản của mướn bao vẫn sẽ tiến hành bảo lưu tổng thể đối với trường hợp đổi khác lần đầu trong 24h sau kích hoạt.

Thuê bao biến hóa lần đầu trong 24h sau nạp thẻ thì tài khoản chính sẽ tiến hành bảo lưu, các tài khoản tặng sẽ không được bảo lưu.

Thuê bao đề nghị phát sinh vận động tính tầm giá như nạp tiền vào tài khoản, call điện, nhắn tin hoặc đk gói 3G của Viettel trong vòng 60 ngày sử dụng.

Trường hợp quá 60 ngày trường hợp thuê bao ko phát sinh vận động tính giá tiền như nạp tiền vào tài khoản, gọi điện, nhắn tin hoặc đăng ký gói 3G của Viettel thì sẽ ảnh hưởng chặn 1 chiều.

Xem thêm: Đại Học Thanh Thiếu Niên Việt Nam, Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam

Các các bạn sẽ có thời han 10 ngày triển khai nạp thẻ để unlock sim 1 chiểu. Còn nếu không nạp thẻ mướn bao sẽ ảnh hưởng chặn 2 chiều và vượt 15 ngày vẫn không thực hiện nạp thẻ cho thuê bao thì sim có khả năng sẽ bị nhà mạng tịch thu về kho sim.

*

Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản và dễ dàng là chúng ta đã hoàn toàn có thể thực hiện thành công xuất sắc cách đưa sim Viettel sang Tomato. Sim Thăng Long hy vọng những tin tức trong bài viết sẽ thật hữu ích để các bạn thoải mái tận thưởng các dịch vụ hấp dẫn cùng ưu đãi ở trong phòng mạng giành cho thuê bao di động.

Gói cước Tomato ở trong nhà mạng Viettel vẫn là lựa chọn yêu thích của khá nhiều khách hàng, độc nhất vô nhị là với những người dùng ít gọi fan khác nhưng mà chỉ dìm cuộc gọi đến là chính. Đặc biệt, gói cước này không phát sinh chi phí gia hạn hằng tháng, thời hạn sử dụng cũng không bị giới hạn.


Gói cước Tomato của Viettel là lựa chọn về tối ưu mang đến các người sử dụng sử dụng điện thoại cảm ứng di động dẫu vậy ít có nhu cầu gọi mà chỉ nghe là công ty yếu. Nếu như khách hàng đang tò mò gói cước này có cân xứng với mình ko thì hãy đọc qua bài viết sau trên đây của FPT siêu thị để đưa ra quyết định đúng chuẩn nhé!

Giới thiệu về gói cước Tomato Viettel

1. Bảng giá gói cước Tomato Viettel

Khi đk sử dụng các gói cước, yếu tố được không ít người cần sử dụng quan tâm đó là chi phí. Tiếp sau đây là bảng báo giá gói cước Tomato Viettel để các bạn tham khảo:

*

2. Cách thức tính cước Tomato Viettel

Gói Tomato Viettel vận dụng phương thức tính cước block 6 giây + 1, tức là:

từ giây lắp thêm 7 trở đi, cước phí tổn sẽ là 26,5 đồng/giây (gọi nội mạng) và 29,83 đồng/giây (gọi nước ngoài mạng).

Nghĩa là lúc sử dụng gói này, bạn sẽ được tính cước ngay từ giây đầu tiên.

3. Điều khiếu nại để áp dụng gói cước Tomato của Viettel

Để bảo trì hoạt hễ bình thường, mướn bao Tomato Viettel cần bảo đảm các yêu mong sau:

mướn bao đang áp dụng phải đang hoạt động 2 chiều bình thường. Là thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel.

*

4. Cách đk gói cước Tomato Viettel

Để đăng ký gói Tomato Viettel, chúng ta hãy triển khai theo các bước sau:

Soạn tin nhắn TOMATO gởi 195 (miễn phí). Sau đó, bạn sẽ nhận đượctin nhắn ý kiến từ tổng đài. Giả dụ đủ đk đăng ký, bạn chỉ việc xác nhận bằng cách soạn tiếp YES gởi 195 là hoàn tất.

*

5. Nguyên lý về biến hóa gói cước Tomato Viettel

Thuê bao đk Tomato gồm thể đổi khác sang các gói cước trả trước không giống của Viettel bởi cách:

Bước 1: Soạn lời nhắn theo cú pháp sau: và gửi 195. Ví dụ, để thay đổi sang gói cước Economy, các bạn hãy soạn Economy rồi gửi mang đến 195. Bước 2: sau thời điểm soạn tin nhắn, hệ thống sẽ nhắn tin nhắn xác nhận. Ví như bạn chấp nhận chuyển đổi, hãy phản hồi bằng phương pháp soạn YES gởi 195.

Điều kiện để sở hữu thể đổi khác gói cước:

thuê bao đang vận động ở cả hai chiều. Tài khoản phải còn chi phí (≥ 1 đồng).

Lưu ý:

Sau khi biến đổi thành công, gói cước Tomato sẽ ảnh hưởng hủy bỏ. Thông tin tài khoản gốc của mướn bao sẽ tiến hành giữ nguyên. Các ưu đãi của gói cước cũ sẽ không còn được bảo lưu.

*

Ưu điểm nổi bật của gói cước Tomato công ty internet Viettel

Tomato Viettel là gói cước trả trước không giới hạn thời gian sử dụng của SIM, chúng ta cũng có thể dùng vô thời hạn cho đến khi tài khoản không thể tiền. Gói cước Tomato không tồn tại cước thuê bao sản phẩm tháng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thêm một khoản bỏ ra phí. Để gia hạn hoạt đụng bình thường, mướn bao Tomato Viettel chỉ cần phát sinh ít nhất 1 giao dịchtrong vòng hai tháng. Đây là điều kiện đơn giản và dễ dàng bất kỳ người nào cũng có thể tiện lợi thực hiện tại được. Tín đồ dùng có thể thực hiện nay cuộc gọi hoặc nhắn tin ngẫu nhiên thời điểm nào, miễn là thông tin tài khoản > 0 đồng. Không cần phải nạp thẻ nhiều và bảo trì số dư khủng trong tài khoản nếu không có nhu cầu liên lạc thường xuyên.

*

Lời kết

Trong bài viết này, FPT shop đã cung cấp cho bạn những thông tin về gói cước Tomato Viettel cũng giống như cách đk và biến hóa sang gói khác. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc và gồm có trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện gói cước này ở trong phòng mạng Viettel nhé!

Bên cạnh việc sử dụng những gói cước của phòng mạng, nếu bạn muốn mua SIM số đẹp hợp tử vi phong thủy và thu hút may mắn tài lộc thì hãy xem thêm tại FPT siêu thị ngay nhé!