Autodesk ATC Vietnam > tin tức > kỹ năng > hướng dẫn setup phần mượt Autodesk miễn giá tiền cho sv (Education Version)
Autodesk cung ứng một phiên bạn dạng dành riêng đến việc phân tích và học tập các phần mềm của hãng, chính là phiên bản Education. Có rất nhiều phần mềm khác nhau để bạn lựa chọn: Auto
CAD, Inventor, Revit... Tất cả đều được miễn chi phí 1 năm, (có thể gia hạn hằng năm).

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản autodesk sinh viên


Video lý giải xác thực thông tin tài khoản Education, bạn cần làm theo đoạn phim này trước khi thực hiện các bước dưới bài viết:
BƯỚC 1:Đăng nhập vào website www.autodesk.com và chọn “Sign In” mặt góc bên trên cùng bên phải, chọn "Education Community"
*

BƯỚC 2: lựa chọn mục "Create Account" cùng nhập các thông tin quan trọng sau đó chọn "Next". Ở mục Get Education Benefits, xem xét chọn Educational role phải chọn là Student.
*
*

BƯỚC 3:Tiếp mang lại nhập tên của bạn, email, mật khẩu và tích vào ô "I Agree", tiếp nối chọn "Create Account"
*

*

*

BƯỚC 6:Nhập tên trường Đại học của người sử dụng và vỏ hộp thoại bên dưới “Name of educational institution”, tích vào ô “Area of study”, điền thông tin đăng ký bao gồm thời gian đk và thời gian tốt nghiệp, kế tiếp chọn “Next”.
Lưu ý:Chọn “Add it to lớn our records” lúc Autodesk quan trọng tìm thấy tên trường của bạn, tiếp nối nhập thêm một trong những thông tin về trường.BƯỚC 7:Chọn “Continue” ngơi nghỉ trang “Account set”, bạn liên tiếp chọn “Continue” sinh hoạt trang “Terms of service”
BƯỚC 8:Sau đó các bạn sẽ được chuyển cho Autodesk Education Community, sinh hoạt đây chúng ta có thể tải các ứng dụng cần áp dụng (hoặc bạn cũng có thể truy cập đường liên kết sauhttps://www.autodesk.com/education/free-software/all)
BƯỚC 9:Chọn ứng dụng muốn tải tại vị trí Feature Products hoặc All Products, lựa chọn phiên phiên bản và ấn tải
Tạo ngay tài khoản Autodesk với chức danh là tài khoản giáo dục để trải nghiệm thông tin và đặc quyền hấp dẫn trên trang Autodesk
Nhận ngay bạn dạng quyền miễn tầm giá trong 3 năm mang đến Auto
CAD, 3ds Max, A360, Maya dành riêng cho giáo viên và sinh viên
Autodesk khét tiếng với những phần mềm hàng đầu như Auto
Cad, 3ds Max, Auto
Cad 360, ... Việc đk tài khoản trên nền tảng của phòng phát triển này sẽ mở ra cơ hội gặp mặt gỡ hầu hết nhà phát triển xuất sắc nhất. Đặc biệt, tạo thông tin tài khoản Autodesk với độc quyền giáo dục sẽ mang lại thông tin và độc quyền duy tốt nhất chỉ gồm trong thông tin tài khoản này.

Xem thêm: Top 8 Laptop Cho Sinh Viên Y Nên Mua Laptop Nào ? Top 5 Laptop Cho Sinh Viên Y Khoa Đáng Mua Nhất

*

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Autodesk

Bước 1: truy cập Tại đây

Bước 2: Nhấp vào ĐĂNG NHẬP, lựa chọn Cần một tài khoản giáo dục?, một cửa sổ mới sẽ mở ra và bạn tuân theo Bước 3.

Bước 3: Nhập tin tức theo hướng dẫn

+ Quốc gia: Chọn giang sơn của bạn, vào trường thích hợp này chọn Việt Nam+ Ngày sinh: định ngày tháng năm sinh của bạn-Tại mục tình trạng học vụ (quan trọng, hãy tuân thủ theo phía dẫn)

+ Tôi là: chúng ta chọn Sinh viên+ Loại: bạn chọn Cao đẳng/Đại học+ Trường: Nhập tên của trường bạn đang học, ví dụ: "Đại học tài chính Quốc dân"+ website của trường: Địa chỉ trang web của trường bạn

Thông tin tài khoản

+ Họ: Nhập chúng ta của bạn+ Tên: Nhập thương hiệu của bạn+ Autodesk ID (Tên đăng nhập): Nhập tên thông tin tài khoản của bạn, thương hiệu này đang xuất hiện khi bạn là member của Autodesk, được thực hiện để đăng nhập vào tài khoản,...)Nếu bạn nhận thông báo: Ai này đã sử dụng Autodesk ID (Tên đăng nhập) này. Hãy thử một thương hiệu khác. Tức là tài khoản các bạn nhập đã có fan sử dụng, vui vẻ nhập tên thông tin tài khoản khác.

Bạn khắc ghi vào cả 3 mục làm việc Điều khoản cùng điều kiện
Sau lúc điền không thiếu thốn thông tin, chúng ta nhấn Tiếp theo, một thông báo sẽ chỉ ra và bạn triển khai theo cách 4

*
*

(Thông tin trong ảnh hướng dẫn tạo thông tin tài khoản Autodesk chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo)

Bước 4: truy cập hộp thư điện tử các bạn đã đăng ký. Trong e-mail nhà trở nên tân tiến đã gửi, yêu thương cầu các bạn kích hoạt tài khoản. Bạn bấm vào liên kết ở phần Click vào liên kết dưới đây để đăng nhập và kích hoạt thông tin tài khoản của bạn.

*

Đã thành công kích hoạt tài khoản trên Autodesk, chúng ta có thể ngay mau chóng sử dụng tài khoản mới để đăng nhập vào trang web Autodesk.Đây là phía dẫn tạo thông tin tài khoản Autodesk. Cần lưu ý rằng nhằm tạo tài khoản giáo dục, các bạn cần vâng lệnh hướng dẫn ngơi nghỉ mục tình trạng học vụ. Mặc dù có tương đối nhiều ý kiến cho rằng để tạo tài khoản giáo dục đề xuất sử dụng email có format ...