(NLĐO) - Sau video nữ gia sư bị học viên ném dép vào người tại Trường trung học cơ sở Văn Phú, Tuyên Quang, bên trên mạng làng hội lộ diện đoạn clip khác ghi lại cảnh gia sư này gắng dép đuổi đánh học viên


vào clip, cô giáo hai tay cầm 2 chiếc dép đuổi ném vào người học sinh vào lớp, trong những khi học sinh chạy bao phủ lớp học, vừa chạy vừa hò reo. Một nam sinh khi bị giáo viên rượt đuổi gần tiếp giáp đã sử dụng ghế ném vào người cô.

Bạn đang xem: Clip học sinh đánh giáo viênHình ảnh cô giáo cầm dép ném học sinh. Ảnh cắt từ clip

Nhiều học sinh tháo dỡ chạy ra khỏi lớp học, lúc trong lớp không thể học sinh nào, giáo viên mới cầm dép đi ra cửa lớp.


Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, mạng làng mạc hội xuất hiện video dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một thầy giáo bị nhóm học sinh tấn công dồn vào góc tường rồi bằng dép, cùng những lời thô tục. Khi cô giáo xách túi rời lớp học thì những học sinh đã chốt cửa lại cấm đoán cô ra ngoài.

Cô giáo tìm sang cửa không giống cũng bị học sinh chốt cửa tiếp. Nhiều chiếc dép được ném liên tục vào người giáo viên, một chiếc dép ném trúng vào đầu giáo viên khiến cô choáng váng vài giây rồi lăn ra ngất xỉu.

Đại diện ubnd huyện Sơn Dương, Tuyên Quang, cho biết ngay sau khoản thời gian nắm được thông tin vụ việc, ubnd huyện đã yêu cầu phòng GD-ĐT chủ trì phối hợp với phòng Nội vụ, Công an huyện và các cơ quan tương quan kiểm tra xác minh, giải quyết thông tin sự việc, báo cáo theo đúng quy định.

Đến giờ vào lớp thì gồm một số học sinh vẫn ở ko kể chưa vào lớp học, cô H. Nhắc nhở thì gồm một vài học sinh phản ứng. Khi tiết học bắt đầu thì tất cả một số học sinh xin ra ngoài nhưng cô H. Không đồng ý. Sau đó giữa giáo viên và học sinh có những khúc mắc trong giờ học.Một nam giới sinh (góc phải) cầm ghế ném vào cô giáo. Ảnh cắt từ clip

Sau giờ dạy tiết 3 của lớp 7C, cô H. Sang dạy tiết 4 tại lớp 6A. Sau tiết học, một số em học sinh lớp 7C thanh lịch lớp 6A tiếp tục có phát ngôn và có hành vi thiếu chuẩn mực đối với gia sư như nói tục, có hành vi xúc phạm giáo viên, quay video và đăng tải lên mạng thôn hội Facebook.

Lãnh đạo đơn vị trường đã họp để coi xét, giải quyết sự việc. Ngoài ra, tổ chức họp toàn thể giáo viên và phụ huynh học sinh lớp 7C, 6A để tuyên truyền đến những bậc phụ huynh phối hợp với công ty trường giáo dục đạo đức học sinh không để tái diễn sự việc như trên.

Ngày 1 với 2-12, Trường thcs Văn Phú đã họp, yêu thương cầu thầy giáo và học sinh liên quan viết tường trình sự việc, xác định rõ mức độ vi phạm để để ý giải quyết theo quy định. Cô H sau vụ việc xin nghỉ ốm, đến ngày 4-12 con quay lại trường tiếp tục công việc. đơn vị trường đang có tác dụng việc với giáo viên để nắm tình hình rõ hơn.

Xem thêm: Quỹ thanh niên lập nghiệp, lập nghiệp, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp


Trước đó, từ khoảng tháng 9, cô H mâu thuẫn với học sinh lớp 6A và tất cả lời nói tục tĩu, ko đúng chuẩn mực đạo đức của người giáo viên. Lúc xảy ra vụ việc, N.T.T.L (học sinh lớp 7C) dùng điện thoại tảo lại, phân chia sẻ mang lại nhóm bạn, đồng thời đăng tải lên trang Facebook cá nhân.

Ngày 21-11, Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Văn Phú ban hành quyết định về việc kỷ luật viên chức đối với cô H bằng hình thức cảnh cáo. Lý do là cô H vi phạm đạo đức nhà giáo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm học sinh; ngôn ngữ, ứng xử của gia sư chưa đảm bảo tính sư phạm, đúng mực.

TPO - liên quan đến việc học sinh dồn giáo viên vào chân tường ở Trường thcs Văn Phú, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang), cơ quan công dụng đang xác minh làm cho rõ. Mặc dù nhiên, trước đó giáo viên trong đoạn phim từng bị công ty trường kỷ luật vì vi phạm đạo đức đơn vị giáo.

Cụ thể, ngày 2/12, Công an thị xã Sơn Dương phát hiện trên mạng xã hội đăng tải video kéo dài 1 phút 49 giây tương quan đến gia sư và học viên Trường trung học cơ sở Văn Phú, thị trấn Sơn Dương.

Qua xác minh mang đến thấy, khoảng chừng 10 giờ khoảng 30 phút ngày 29/11, khi vừa học hết tiết 4 trên lớp 6A, trường THCS văn phú hà đông đã xảy ra sự việc, một số học sinh lớp 7C cùng 6A bao gồm lời nói, hành vi khiêu khích cô Phan Thị H. Cô H. Là giáo viên bộ môn Âm nhạc của trường.

Nguyên nhân được đến là từ giữa tháng 9/2023, cô H. Mâu thuẫn với học viên lớp 6A và có tiếng nói không chuẩn mực đạo đức trong phòng giáo. Khi xẩy ra sự việc, một học viên lớp 7C dùng điện thoại quay lại và share cho nhóm chúng ta đồng thời đăng sở hữu lên mạng xã hội.

*

Video khắc ghi cảnh giáo viên bị học sinh dồn vào tường, bao gồm lời lẽ xúc phạm. (ảnh giảm từ video)

Ngay sau thời điểm phát hiện nay sự việc, trường THCS văn phú hà đông đã họp kiểm điểm và hiểu rõ trách nhiệm của giáo viên, học viên liên quan. Tại buổi làm việc, gồm 14 chủ kiến tham gia, trong số đó đều thống nhất dấn xét: cô H, và học sinh trong video đều có hành vi thiếu chuẩn chỉnh mực, rất cần được kiểm điểm nghiêm túc.

Đáng chú ý, ngày 21/11, Hiệu trưởng trường THCS văn phú đã phát hành quyết định kỷ luật đối với viên chức là bà Phan Thị H. Với hình thức cảnh cáo cùng với lý do: “Bà H. Vi phạm đạo đức đơn vị giáo, xúc phạm danh dự nhân phẩm của học sinh, ngôn ngữ, ứng xử của giáo viên chưa đảm bảo an toàn tính sư phạm, đúng mực”.

Như chi phí Phong gửi tin, trước đó, social lan truyền clip ghi lại cảnh một cô gái giáo viên bị nhóm nam sinh ưa chuộng góc lớp, xung quanh là mọi tiếng hò reo.

Hình ảnh cho thấy một phái mạnh sinh đã dữ thế chủ động dồn cô giáo vào góc tường, tiến tới hích vai và gồm lời lẽ xúc phạm cô giáo. Phái nữ giáo viên dần tỏ ra bất lực trước hành vi thiếu giáo dục đào tạo của một số nam sinh. Trong những khi đó, nhiều học viên khác cũng đang vây quanh gia sư để trêu đùa, cợt nhả cô giáo.


Trong khi ở một video clip khác được đăng tải trên mạng làng mạc hội, thiếu phụ giáo viên này mở ra trong lớp học vào ngày 29/11, núm theo cặp, dép cùng ném vào học sinh. Thậm chí còn cô giáo này còn có những lời lẽ không đúng đắn mực với học sinh trong lớp học.

Liên quan lại sự việc, ubnd Huyện sơn Dương, tỉnh Tuyên quang đãng đã có văn bản về việc kiểm tra, xác minh, giải quyết và xử lý thông tin. Đơn vị này đã khẳng định, vụ việc nhóm học viên tập trung tạo rối, gồm hành vi xúc phạm giáo viên xảy ra tại Trường thcs Văn Phú, thôn Văn Phú.


*

thiếu phụ giáo viên bị tập trung góc tường, buông lời nạt dọa: lãnh đạo xã nói gì?