A. GIỚI THIỆU

Tên trường: học viện chuyên nghành Thanh thiếu thốn niên nước ta (cơ sở phía Nam)Tên giờ đồng hồ Anh: Vietnam Young Academy (hotrothanhnien.com)Mã trường: HTNLoại trường: Công lập

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2024

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã xuất sắc nghiệp thpt hoặc tương đương.

Bạn đang xem: Học viện thanh thiếu niên

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh vào cả nước.

4. Cách làm tuyển sinh

4.1. Cách làm xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển chọn theo kết quả thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2024;Phương thức 2: Xét tuyển theo công dụng học bạ THPT;Phương thức 3: Xét học tập bạ thpt học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

4.2.Ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

* thủ tục 1: Xét tuyển chọn theo công dụng thi xuất sắc nghiệp THPT

Tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương).Tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024.Đạt từ 15 điểm trở lên trên và không có môn thi trong tổ hợp bị liệt.

* cách tiến hành 2: Xét điểm học bạ THPT

Tốt nghiệp THPT từ thời điểm năm 2024 quay trở lại trước.Tổng điểm mức độ vừa phải năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển chọn đạt tự 18 điểm trở lên ( các môn trong tổ hợp xét tuyển chọn không nhỏ dại hơn 6.0 điểm).

* thủ tục 3: Xét điểm học tập bạ trung học phổ thông học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 với học kỳ 1 lớp 12

Tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 (hoặc tương đương).Tổng điểm vừa đủ 3 học kỳ (học kỳ 1, học tập kỳ 2 lớp 11 cùng học kỳ 1 lớp 12) của 3 môn học thuộc tổng hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên trên (các môn trong tổng hợp xét tuyển chọn không bé dại hơn 6.0 điểm)

Chú ý:

Mức điểm dấn hồ sơ xét tuyển bởi phương thức xét học tập bạ THPT của các ngành: công tác Thanh thiếu thốn niên, công tác xã hội, thi công Đảng và tổ chức chính quyền nhà nước, làm chủ nhà nước, tư tưởng học là trăng tròn điểm
Mức điểm nhấn hồ sơ xét tuyển bằng phương thức xét học bạ trung học phổ thông của ngành phép tắc là 23 điểm
Mức điểm dìm hồ sơ xét tuyển bởi phương thức xét học bạ thpt của ngành quan hệ công bọn chúng là 24 điểm.

4.3. Cơ chế ưu tiên xét tuyển với tuyển thẳng

Theo quy chế tuyển sinh Đại học bao gồm quy của bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Học tập phí

STT

Ngành đào tạo

Mã ngành

Tổ đúng theo môn xét tuyển

Chỉ tiêu

1

Công tác Thanh thiếu hụt niên

7760102C00C20D01A0950

2

Xây dựng Đảng và cơ quan ban ngành Nhà nước

731020250

3

Luật

738010150

C. ĐIỂM TRÚNG TUYỂN CÁC NĂM

Điểm chuẩn chỉnh của
Học viện Thanh thiếu niên nước ta như sau:

Giới Thiệu
Cơ Cấu tổ chức Đảm Bảo chất lượng Đào Tạo
Đại Học công tác Sinh Viên nghiên cứu khoa học
Đảng - Đoàn Thể
Toggle navigation
reviews Cơ Cấu tổ chức triển khai Đảm Bảo chất lượng Đào sản xuất Đại học tập công tác làm việc Sinh Viên phân tích khoa học
Đảng - Đoàn Thể tài liệu
*

*

*

*

Khai mạc đợt điều tra khảo sát chính thức review ngoài quality giáo dục tại học viện chuyên nghành Thanh thiếu niên Việt Nam
Nhân dịp năm mới, Giám đốc học viện thân gửi những cán bộ, viên chức, người lao đụng một bài viết tình cờ đọc trên mạng, miêu tả một góc nhìn về các bước mình đang làm.
Những cột mốc kỷ niệm trên suốt hành trình dài 67 năm đào tạo, bồi dưỡng truyền cảm hứng cho bao cụ hệ tại học viện Thanh thiếu hụt niên Việt Nam


Tọa đàm “Xây dựng phong cách cán bộ, giảng viên, bạn lao động học viện chuyên nghành Thanh thiếu thốn niên Việt Nam"
Hội nghị lần lắp thêm VIII Hội đồng học viện Thanh thiếu niên Việt Nam: Tập trung các giải pháp nâng cấp chất lượng và tạo ra thương hiệu những ngành đào tạo mũi nhọn
Học viện Thanh thiếu niên nước ta triển khai đưa ra quyết định bổ nhiệm phó tổng giám đốc Học viện, phụ trách Phân Viện miền nam bộ

Không chỉ truyền đạt kỹ năng và kiến thức chuyên môn, công ty chúng tôi tập trung huấn luyện và giảng dạy theo phía thực hành, thực tế. Việc mỗi sinh viên vận dụng sáng tạo khả năng đã được học tập để cải thiện chất lượng các bước và đổi thay những người đi đầu là điều học viện Thanh thiếu thốn niên vn hướng tới.


Nghiên cứu vớt khoa học: Chìa khóa mở ra thế giới mới. Học viện Thanh thiếu hụt niên Việt Nam luôn luôn ý thức được vai trò chủ quản của nghiên cứu và phân tích khoa học tập trong đóng góp trí thức mới cho xã hội. Các chuyển động nghiên cứu khoa học luôn luôn được chú trọng đầu tư, qua đó giúp học tập viện thực hiện cam kết nâng cao chất lượng đào tạo, phân phát triển năng lượng nghiên cứu vớt đạt chuẩn.

Xem thêm: Em hiểu gì về công việc của anh thanh niên, just a moment


Thông báo tổ chức lớp tu dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, năng lực công tác Đoàn, Hội, Đội khóa 27 năm 2024
Tổng kết Đề án bồi dưỡng cán cỗ chủ chốt Đoàn TNNDCM Lào với Hội LHTN Campuchia quy trình 2019 - 2022 với góp ý dự thảo Đề án tiến trình 2023 - 2027

*

"Mỗi thầy cô hotrothanhnien.com đều là 1 trong những người định hướng, đồng hành, dẫn dắt sinh viên trong quy trình hoàn thiện phiên bản thân bao gồm cả tư duy cùng thái độ.

Học tại học viện chuyên nghành Thanh thiếu niên việt nam là lựa chọn đúng chuẩn nhất của mình. 4 năm tx thanh xuân với 46 người các bạn khác sống khắp phần đa miền tổ quốc, cùng về trên đây học tập cùng sinh hoạt. Để nói về các kỷ niệm thì nhiều vô kể lắm, tuy nhiên nhớ độc nhất vô nhị là những bài bác thi, bài xích tập được thực hành nhiều - đó là điều mình thích nhất. Mỗi chuyến du ngoạn để làm bài thực tiễn rất thú vị, được chạm chán gỡ những người làm thật, được tiến hành mọi các bước như đang làm nghề góp cho hiện tại của mình, khi đã ra trường tiến vào các bước rất nhanh, độ khớp với các bước tỉ lệ cao.

Lúc chọn lọc học ko đặt quá nhiều niềm tin, nhưng hiệu quả đạt được thật sự thừa mỹ mãn. Giờ đồng hồ ra ngôi trường rồi, vẫn luôn luôn tự hào là sinh viên học viện Thanh thiếu hụt niên Việt Nam.

"

Thu Phương

Sinh Viên


*

"Với bề trong dày hơn 65 năm đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực rất chất lượng đáp ứng yêu cầu cán bộ Đoàn các cấp, chế tạo ra nguồn cán bộ trẻ có unique cung cung cấp cho khối hệ thống chính trị và đáp ứng nhu cầu nhu mong xã hội.Được tham gia, thưởng thức các chuyển động ngoại khoá, tự nguyện do chi đoàn, liên đưa ra đoàn, Đoàn HV tổ chức. Tuy nhiên đáng lưu giữ nhất chính là chương trình tình nguyện “ Đông ấm cùng em mang đến trường” tỉnh lào cai do đưa ra đoàn K8TN tổ chức!

K8TN cúng đó là tập thể đã thuộc mình trải qua thanh xuân 4 năm tại học viện. Ở học tập viện, với những kỹ năng được đào tạo và giảng dạy trong ngành công tác Thanh thiếu hụt niên bản thân đã cứng cáp hơn cực kỳ rất nhiều. Giờ đổi mới Tổng lấp trách Đội của một trường tiểu học tại thủ đô hà nội mới thấy kiến thức và kỹ năng tại học viện chuyên nghành hữu ích mang đến nhường nào. Đào tạo, bồi dưỡng lực lượng cán cỗ Đoàn, Hội, Đội cho cả nước; thấy mọi bạn bảo sợ thất nghiệp ban sơ cũng lo, tuy thế vừa ra trường vẫn thấy vị trí việc làm rộng mở, thời cơ đến không ít và tôi đã lựa chọn và hiến đâng cho nghề nghiệp và công việc đúng chuyên ngành. Mãi iu hotrothanhnien.com

"

Thu Uyên

Sinh Viên


*

"Lựa lựa chọn Quan hệ công chúng tại học viện Thanh thiếu niên vn là một đưa ra quyết định đúng đắn. 4 năm học với nhiều cơ hội chạm chán gỡ, làm việc chuyên ngành và cải tiến và phát triển các kỹ năng xã hội, tham gia vận động từ TW Đoàn mang lại Đoàn trường, sự kiện câu lạc bộ là các trải nghiệm giỏi vời. Thầy cô thoải mái và dễ chịu và hoàn toàn có thể chia sẻ, lời giải cho sinh viên sau giờ dạy về kỹ năng và kiến thức chuyên ngành lẫn chỉ dẫn lời khuyên nhủ trong cuộc sống, những kinh nghiệm tay nghề phát triển bản thân với lựa chọn nghề nghiệp và công việc là điều tôi trân trọng!

Tại lăng xê - hotrothanhnien.com, tôi có thời cơ thực hiện các bài tập bằng cách làm thật, thật độc đáo khi bài bác thi ngừng môn Nghiệp vụ tổ chức triển khai sự khiếu nại là công ty chúng tôi phải tổ chức một sự khiếu nại thật cùng làm các khâu trường đoản cú a - z; vận dụng những gì đang học và có tác dụng thực tế mang đến cho sinh viên shop chúng tôi kinh nghiệm tuyệt vời. Những bài học, mối quan hệ và cơ hội khi tất cả tại hotrothanhnien.com đã tôi luyện tôi cải cách và phát triển em hoàn thành xong mình hơn.

"

Phạm Lê Hiếu

Sinh Viên


*

"hotrothanhnien.com không những đào tạo thành một nạm hệ sinh viên vững con kiến thức, thạo tài năng mà còn khơi dậy tình thân thương trong chính những bạn. Học viện thường xuyên tổ chức triển khai các chuyển động thiện nguyện, văn hóa nhằm giúp các bạn mang lại giá trị tích cực, ý nghĩa cho bạn dạng thân và xã hội.Với gần 200 chống học, chống chức năng, và hơn 700 vị trí ở ký kết túc xá, đơn vị trường luôn bảo đảm an toàn 100% sv được học hành trong môi trường xung quanh khang trang, hiện tại đại, tạo ra điều kiện thuận lợi cho học tập tập và rèn luyện.

"

Trọng Nhân

Sinh Viên


*

"Học viện Thanh thiếu hụt niên nước ta là chỗ mà tôi không chỉ có học định hướng mà còn trải nghiệm chân thực cuộc sống. Chương trình huấn luyện và đào tạo tập trung vào phía thực hành, góp sinh viên vận dụng kiến ​​thức vào thực tiễn một phương pháp linh hoạt hoạt. Việc tham gia chuyển động ngoại khóa đa dạng mẫu mã không chỉ giúp tôi phân phát triển năng lực chuyên môn mà hơn nữa tạo cơ hội gặp gỡ gỡ và thao tác cùng đồng học tập trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau.

Đội ngũ thầy giáo tận tâm, tay nghề cao luôn hỗ trợ và khuyến khích cải tiến và phát triển viên cải tiến và phát triển toàn diện. Môi trường xung quanh học tập tân tiến và trang thiết bị tiên tiến giúp tôi thoải mái khám phá và nghiên cứu. Tôi rất tuyệt vời với các cuộc thi, hội thảo chiến lược về nghiên cứu khoa học, lý luận hay triết học.

Nhờ sự hỗ trợ kỹ thuật cùng nền tảng technology thông tin tiên tiến, tôi gồm cơ sở thông tin tiếp theo và tài nguyên một cách gấp rút và thuận tiện. Tôi tự hào về những kỹ năng và năng lực mà tôi có được từ học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Đây đích thực là nơi đào tạo và giảng dạy một nuốm hệ sinh viên sáng sủa tạo, bao gồm tầm chú ý và sẵn sàng đối mặt với thức thức của tương lai.