*

 Ban tổ chức trao cờ lưu giữ niệm với hoa đến các trưởng đoàn


Đội tuyển dự thi Olympic Sinh học sinh viên vn của ngôi trường Đại học yêu cầu Thơ bao gồm 5 sinh viên và 3 giảng viên dẫn đoàn và tham gia chấm thi.


*

Đội tuyển tham dự cuộc thi Olympic Sinh học viên viên nước ta và các giảng viên dẫn đoàn


những thí sinh trải qua 2 phần tranh tài gồm: thi định hướng và thi thực hành. Với phần thi lý thuyết, thí sinh trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên thứ tính. Với phần thi thực hành, mỗi thí sinh có tác dụng một bài xích thi thực hành thực tế thuộc một trong những lĩnh vực: Sinh học tế bào, Sinh học khung người thực vật, Sinh học rất có thể động vật, Vi sinh đồ dùng học, dt học.

xong xuôi kỳ thi, nhóm tuyển Olympic Sinh học viên viên của trường Đại học nên Thơ giành giải Ba toàn đoàn thuộc 5 giải cá thể gồm:

- 1 Giải Nhì: Nguyễn Hoài Dương, ngành technology Sinh học tập K46

- 4 Giải Ba: Phạm Thị Thanh Hương, ngành Sư phạm Sinh học K46, Lê Phước Lâm, ngành Sư phạm Sinh học tập K47, Nguyễn Thị Như Ý, ngành Sư phạm Sinh học K47, Dương Văn Thành Đô, ngành technology Sinh học K47.


*

Trao giải Nhì mang lại sinh viên


*

Trao giải ba cho sinh viên

*

 Trao giải tía toàn đoàn


Đội tuyển Olympic Sinh học viên viên của ngôi trường Đại học nên Thơ mặc dù lần trước tiên tham dự hội thi này, tuy vậy sinh viên của trường cũng đã khẳng định được bản thân trên một sân nghịch trí tuệ. Thông qua cuộc thi này, giảng viên với sinh viên của Trường gồm dịp giao lưu, học hỏi, hội đàm chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề giảng dạy, học tập, nghiên cứu và phân tích khoa học. Kề bên đó, cuộc thi đã tạo cơ hội hợp tác giữa các trường để nâng cao hơn nữa unique hoạt động nghiên cứu và phân tích khoa học và huấn luyện và đào tạo Sinh học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo đào tạo, đáp ứng nhu cầu yêu cầu đổi mới của xã hội.

Bạn đang xem: Olympic sinh học sinh viên toàn quốc 2023

*

*

Về phía ngôi trường Đại học tập Sư phạm tp hcm có GS.TS Huỳnh Văn Sơn, Hiệu trưởng, đồng trưởng phòng ban Tổ chức Hội thi; TS. Cao Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng đơn vị trường; PGS.TS. Tống Xuân Tám, Trưởng Khoa Sinh học, trưởng phòng ban chuyên môn; lãnh đạo những đơn vị thuộc, trực nằm trong Trường Đại học tập Sư phạm tp Hồ Chí Minh.

Hội thi Olympic Sinh học sinh viên nước ta là một vận động thuộc nghành công tác học sinh sinh viên được sự bảo trợ của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, tw Hội sinh viên Việt Nam, Liên hiệp các Hội khoa học và nghệ thuật Việt Nam.

Xem thêm: Thanh Niên Làm Giàu Từ Nông Nghiệp, Làm Giàu Từ Nông Nghiệp

Năm 2023, ngôi trường Đại học tập Sư phạm tp.hcm đăng cai tổ chức triển khai Hội thi Olympic Sinh học viên viên nước ta lần sản phẩm công nghệ III với tổng thể 86 thí sinh đến từ 16 ngôi trường đại học, cđ và học viện chuyên nghành trên nước ta có các khoa hoặc cỗ môn liên quan đến sinh học, khoa học tự nhiên, kỹ thuật sự sống, y học, dược học, nông nghiệp, lâm nghiệp, thuỷ sản, môi trường…

Olympic Sinh học sinh viên toàn quốc là sân chơi vấp ngã ích, là cơ hội để những em sinh viên say mê nghiên cứu khoa học liên quan đến Sinh học tập thể hiện kỹ năng của mình, thuộc giao lưu, học hỏi và giao lưu lẫn nhau. Đồng thời, đây còn là một dịp để giảng viên các ngành sinh học của các trường đại học, cao đẳng và học viện chuyên nghành cùng giao lưu, trao đổi chuyên môn và share kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và phân tích và tăng tốc hiểu biết lẫn nhau, tạo cơ hội hợp tác học thuật.

*

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, GS.TS. Lê è cổ Bình, chủ tịch Hội các ngành Sinh học nước ta cho biết: “Cùng với việc tham gia tích cực của những đơn vị trường bên trên cả nước, đến hiện nay đã trải qua 3 Kỳ thi Olympic Sinh học sinh viên nước ta được tổ chức triển khai tại nhiều trường khác biệt với con số các đội dự thi ngày càng những và tác dụng thu được ngày càng xuất sắc đẹp hơn. Năm nay, Kỳ thi lần trước tiên được tổ chức triển khai tại trường Đại học tập Sư phạm tp.hcm với số đội tham gia dự thi nhiều tuyệt nhất từ trước đến thời điểm này là 16 đội. Cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ bỏ ban tổ chức, sự đồng hành hỗ trợ tích rất từ trường Đại học Sư phạm tp Hồ Chí Minh”.

GS.TS. Lê trằn Bình cũng tin cẩn Kỳ thi lần này sẽ thành công xuất sắc rực rỡ, là cơ hội trải nghiệm bổ ích đối với vớ cả chúng ta sinh viên, nơi chúng ta phát huy trí thông minh của bản thân, tinh thần thao tác làm việc tập thể và cũng là vị trí để chúng ta giới thiệu và rộng phủ hình ảnh về một sv sư phạm thân thiện, giàu kỹ năng và nhiệt huyết với nghề.

*

Chia sẻ vào Lễ Khai mạc, GS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Hiệu trưởng ngôi trường Đại học Sư phạm thành phố hồ chí minh đã thay mặt Ban tổ chức gửi lời cảm ơn trân trọng mang đến Hội những ngành Sinh học Việt Nam, Liên hiệp các Hội kỹ thuật và chuyên môn Việt Nam, những trường đại học, cđ và học viện đã ủng hộ và hỗ trợ công tác tổ chức Hội thi Olympic Sinh học nước ta lần III năm 2023. Chúc những thí sinh luôn luôn bình tĩnh, tự tín để ngừng tốt phần dự thi của mình và bao gồm trải nghiệm thú vị trong suốt thời gian tham gia Hội thi tại Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh”.

*

*

Trong kích thước của Hội thi, ngôi trường Đại học tập Sư phạm tp hcm tổ chức nhiều vận động mang chân thành và ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cấp tình liên minh hữu nghị giữa những đoàn như: Gala dinner, âm nhạc giao giữ Olympic Sinh học sinh viên việt nam lần sản phẩm III năm 2023; tham quan du lịch Bảo tàng hcm - chi nhánh Thành phố hồ Chí Minh; công ty Cổ phần technology Sinh học tập Dược NANOGEN và hành trình dài trải nghiệm Tàu buýt sông tp sài gòn (SAIGON WATERBUS)…