Canho.com.vn xin trình làng Cuốn sách năng lực Tự Tin cùng Quyết Đoán – giành riêng cho Lứa Tuổi Thanh thiếu Niên được viết bởi người sáng tác Trí Thức Việt, bàn về công ty đề tâm lý – tài năng sống. Hãy cùng canho.com.vn đọc hết cuốn sách này bằng phương pháp tải file PDF sách Online không tính phí nhé!.

Bạn đang xem: Sách dành cho thanh thiếu niên

Quyển sách kĩ năng Tự Tin cùng Quyết Đoán – giành riêng cho Lứa Tuổi Thanh thiếu thốn Niên được bên xuất bản NXB Dân Trí xuất bản 2021.

Bạn đang xem: năng lực Tự Tin cùng Quyết Đoán – dành riêng cho Lứa Tuổi Thanh thiếu thốn Niên 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH tốt ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả✅ Trí Thức Việt
✅ nhà xuất bản✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản✅ 2021
✅ Số trang✅ 79
✅ loại bìa✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng✅ 133 gram
✅ tín đồ dịch

Download ebook tài năng Tự Tin cùng Quyết Đoán – giành riêng cho Lứa Tuổi Thanh thiếu hụt Niên 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách kỹ năng Tự Tin cùng Quyết Đoán – dành riêng cho Lứa Tuổi Thanh thiếu hụt Niên 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách khả năng Tự Tin cùng Quyết Đoán – giành riêng cho Lứa Tuổi Thanh thiếu Niên

Hình hình ảnh bìa sách kĩ năng Tự Tin với Quyết Đoán – dành cho Lứa Tuổi Thanh thiếu Niên

Đang cập nhật…

Nội dung sách kĩ năng Tự Tin với Quyết Đoán – dành riêng cho Lứa Tuổi Thanh thiếu hụt Niên

Cuốn sách bên trong Tủ sách tài năng sống dành riêng cho lứa tuổi thanh thiếu thốn niên (13 – 19 tuổi) bao gồm:

Kỹ năng thông cảm và tha thứ

Kỹ năng kiên cường và đối phó với khó khăn

Kỹ năng bốn duy sáng tạo và tôn kính sự không giống biệt

Kỹ năng từ bỏ tin với quyết đoán

Kỹ năng điều đình và hòa hợp tác

Kỹ năng bốn duy bội nghịch biện và giải quyết mâu thuẫn

Kỹ năng làm chủ thời gian với lập kế hoạch

Kỹ năng tư duy dấn thức và xác định giá trị của bạn dạng thân

Mua sách khả năng Tự Tin cùng Quyết Đoán – dành riêng cho Lứa Tuổi Thanh thiếu Niên ngơi nghỉ đâu

Bạn có thể mua sách kỹ năng Tự Tin cùng Quyết Đoán – dành riêng cho Lứa Tuổi Thanh thiếu thốn Niên tại đây với cái giá

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng trường đoản cú Tin với Quyết Đoán – dành riêng cho Lứa Tuổi Thanh thiếu hụt Niên 【PDF】 – Đọc sách Online

Kỹ Năng từ Tin với Quyết Đoán – giành cho Lứa Tuổi Thanh thiếu thốn Niên MOBI

Kỹ Năng trường đoản cú Tin và Quyết Đoán – dành cho Lứa Tuổi Thanh thiếu Niên Trí Thức Việt ebook

Script has been disabled on your browser, please enable JS khổng lồ make this phầm mềm work.

(bookaholic) - họ đang sinh sống trong kỷ nguyên xoàn của thể các loại văn học tuổi vị thành niên, khi phần đa cuốn sách có vẻ như ngoài dành riêng cho các thiếu hụt niên thực tế lại nhận ra sự yêu thích không kém của các fan hâm mộ ở đa số thế hệ. Y hệt như Harry Potter với Katniss Everdeen, bọn họ xây dựng các nhân vật với hình tượng trở thành tiền tệ trong văn hóa đàm luận của họ – cùng được truyền cảm hứng bởi những nhà văn xuất sắc khiến cho thể loại này.

Nhằm tôn vinh những cuốn sách xuất xắc nhất giành riêng cho tuổi bắt đầu lớn cùng trẻ em, tập san TIME sẽ làm khảo sát và xem thêm ý con kiến với các đồng nghiệp uy tín như đơn vị thơ của trẻ em Mỹ Kenn Nesbitt, đơn vị sử học trẻ em Leonard Marcus, Trung trung tâm minh họa văn học em nhỏ quốc gia, Trung tâm fan hâm mộ trẻ trên thư viện Quốc hội, Tổ chức năng lực ngôn ngữ Every Child a Reader thuộc 10 công ty sách độc lập. Cùng với sự trợ giúp của họ, công ty chúng tôi tạo ra danh sách 10 sản phẩm văn học tập tuổi vị thành niên tuyệt nhất phần đa thời đại.

1. The Absolutely True Diary of a Part-time Indian (Nhật Ký trọn vẹn Có thiệt Của Một tín đồ Anh Điêng phân phối Thời Gian) –Sherman Alexie

*

Một cuốn tè thuyết giành riêng cho tuổi vị thành niên (minh họa bởi
Ellen Forney) về gia đình và gia sản thừa kế thông qua chàng trai trẻ
Arnold Spirit, giằng xé giữa cuộc sống đời thường đã được sắp đặt trước cùng trường trung học rộng lớn cho người da trắng vị trí anh ta học. Các cụ thể được vẽ lên một phương pháp sắc bén, mà lại cuốn đái thuyết này, cùng với chủ đề khám phá phiên bản thân của nó, lại đào bới những người đọc trẻ nghỉ ngơi khắp hầu như nơi.

2. Harry Potter (series) –J.K.Rowling

*

Liệu còn gì khác hơn để nói đến hình tượng mẫu mực đặc quyền này? tuyệt là: 7 năm sau khi tập sau cuối được xuất bản, những người đọc mặc dù già tuyệt trẻ vẫn luôn phát điên trước mỗi lời đồn dù là bé dại nhất về một cậu chuyện bắt đầu của Potter.

3. The Book Thief (Kẻ trộm sách) –Marcus Zusak

*

Đối với nhiều người phát âm trẻ, cuốn tiểu thuyết này đem đến cái nhìn sâu sắc thứ nhất về đều kẻ giết bạn hàng loạt. Tuy vậy nỗi ghê hoàng luôn luôn vây quanh Liesel, một cô bé trẻ người Đức, nhưng vẫn còn đó tín hiệu của tình bạn, tình yêu với lòng độ lượng – như một thứ ánh nắng giải thoát con fan ta khỏi bóng tối.

4. A Wrinkle in Time (Nếp gấp thời gian) –Madeleine L’Engle

*

Cuộc xiêu dạt siêu thực này đã đem đến cho các thế hệ em nhỏ trải nghiệm mê mệt sững sờ đầu tiên, với nhân thứ Meg du hành ngang qua không gian thứ năm nhằm tìm kiếm người cha của mình. Cơ mà cuốn sách kỹ thuật viễn tưởng này cũng đem đến một thông điệp: Meg vẫn học được tính độc lập và lòng anh dũng trong xuyên suốt cuộc hành trình.

5. Charlottle’s website (Charlotte với Wilbur) – E.B. White

*

Người phát âm vẫn luôn luôn bị hấp dẫn vào sự đơn giản mộc mạc với vẻ đẹp của loài nhện, sự thực lòng của Charlottle dành cho người bạn lợn Wilbur của cô. Mặc dù nông trại mái ấm gia đình đã ít thông dụng hơn chúng trước đó vào trong năm 1952, tiểu thuyết của E.B. Trắng vẫn bảo trì không bị tác động theo năm tháng vì chưng sự trường tồn trong suy ngẫm về sức mạnh của tình các bạn cùng với văn phong thật tốt vời.

6. Holes (Hố) –Louis Sachar

*

Câu chuyện về một lời nguyền gia đình, những người lén lút hậu đậu trộm võ đoán và những nhỏ thằn lằn độc hại di chuyển tiến lùi qua thời gian, kể về cuộc sống Stanley Yelnats IV đã kết thúc như nắm nào trong trại giam của những thanh thiếu hụt niên. Đó là lời trình làng tới thể loại văn trần thuật phức tạp, tràn trề những vui đùa, êm ấm và một kẻ ác độc đúng nghĩa chẳng thể nào quên.

7. Matilda (Cô bé xíu Matilda)–Roald Dahl

*

Cùng với yêu cầu lỗi mang lại Charlie & the Chocolate Factory đáng yêu, cuốn sách này chắc rằng là cuốn thuyết phục độc nhất vô nhị của Roald Dahl danh cho những người trẻ. Matilda đáng thương cảm thấy bị ngăn trở và phớt lờ tự phía gia đình của mình – một cân nhắc được cực kỳ nhiều các bạn trẻ trước 13 tuổi phân tách sẻ. Chúng ta không share năng lực phép màu cùng cô, tuy vậy đó chính là sức lôi cuốn lâu lâu năm của cuốn sách văn học xả stress này.

8. The Outsiders (Ngựa bệnh đầu xanh) –S.E. Hinton

*

Xuất phiên bản khi tác giả mới chỉ 18 tuổi, cuốn tè thuyết dành cho tất cả những người đến tuổi thiếu niên này đưa ra những vật chứng rằng kể cả những người dân viết trẻ nhất vẫn có thể mang lại đa số hiểu biết có giá trị sâu sắc. Tầm nhìn đáng để ý của cô cùng với Ponyboy với gang life vào trong năm 1960 đã đưa về sự đồng thuận đến vài thập kỉ với toàn bộ những tín đồ đọc không giống nhau, cho dù họ có vẻ như đồng cảm rộng với the Greasers tuyệt the Socs.

9. The Phantom Tollbooth –Norton Juster

*

Trong một mẩu truyện cổ tích hóm hỉnh, sắc đẹp bén lý giải về ngôn ngữ và toán học thông qua một cuộc phiêu lưu của các kẻ giang hồ dễ mến trên quốc gia của sự hiểu biết, phần nhiều hình vẽ kì khôi bất thường xuyên của Jules Feiffer thuộc với ngôn từ đơn giản, phép nội suy về gần như ý tưởng phức tạp của Juster đã thuộc mang bạn đọc cho Digitopolis với Ngọn núi của sự việc ngu dốt.

10. The Giver (Người truyền kỳ ức) -Lois Lowry

*

Câu truyện về việc khám phá bạn dạng thân vào một làng hội lạc lõng này có một nhân đồ dùng trung tâm tất yêu nào quên, Jonas, và một thông điệp còn mãi – nỗi đau cùng tổn thương chiếm một vị trí quan trọng trong mỗi cá nhân và trong làng mạc hội, và để quên chúng đi thì ta phải đánh mất thứ khiến ta trở thành con người.

11. Are you there God? It’s me, Margaret (Chúa có ở kia không? Là con, Margaret) – Judy Blume

*

Margaret 12 tuổi, có bà mẹ thuộc đạo Cơ Đốc và thân phụ là fan Do Thái, tìm kiếm tín ngưỡng giáo hội của mình trong lúc tìm phương pháp vượt qua định kiến xã hội và đều thách thức cá nhân của một cô gái chưa mang đến tuổi 13.

12. Lớn Kill A Mockingbird (Giết con chim nhại) – Harper Lee

*

Scout Finch bự lên trong thời kỳ tách biệt chủng tộc sâu sắc tại miền nam bộ nước Mỹ, vị trí mà phụ thân cô, điều khoản sư Atticus Finch, đang bảo đảm một người bọn ông da đen bị buộc tội cưỡng hà hiếp một cô nàng da trắng.

13. Roll of Thunder, Hear My Cry –Mildred Taylor

*

Một gia đình người da black trong thời kì đại rủi ro tại miền nam nước Mỹ vẫn vật lộn cùng với nạn minh bạch chủng tộc.

Xem thêm: Vừa nhập học, nhiều sinh viên muốn chuyển ngành đào tạo không?

14. Anne of Green Gables (Anne tóc đỏ bên dưới chái đơn vị xanh) – L.M. Montgomery

*

Anne tươi trẻ đầy tích điện chuyển đến ở với phụ huynh nuôi cùng thích nghi với chỗ ở bắt đầu của cô trên Green Gables.

15. The Chronicles of Narnia (Biên niên sử Narnia) – C.S. Lewis

*

Peter, Susan, Edmund và Lucy, 4 các bạn em ruột di tản khỏi London trong cuộc chiến tranh trái đất thứ 2, cách vào nhân loại phép màu Narnia nơi mà họ nhận nhiệm vụ giải cứu vương quốc từ tay mụ Phù thủy Trắng.

16. Quái vật –Walter Dean Myers

*

Tiểu thuyết tường thuật về phiên xét xử một thiếu hụt niên fan Mỹ gốc Phi về tội giết người ở New York, được viết xáo trộn giữa ngôi thứ nhất trong bạn dạng cáo trạng cùng ngôi thiết bị ba.

17. The Golden Compass –Philip Pullman

*

Cô bé Lyra Belacqua chỉ đạo một trận đánh ở Bắc cực nhằm mục tiêu giải cứu đều đứa trẻ bị tóm gọn cóc và gửi chúng ra khỏi phần “con” của mình trong trái đất tưởng tượng. Cuốn truyện này tạo ra một bộ ba tác phẩm thuộc tên cùng kèm theo đó là phiên bản điện hình ảnh năm 2007.

18. Diary of a Young Girl (Nhật cam kết Anne Frank) – Anne Frank

*

Sự vô hại cùng mơ màng đăm chiêu của Frank ẩn giấu đằng sau sự chiếm đóng của Đức Quốc xã đang bắt được thảm kịch của chế độ phát xít.

19. From the Mixed-up Files of Mrs. Basil E. Frankweiler –E.L. Konigsburg

*

Claudia Kincaid, một thần đồng lớp Sáu với em trai 9 tuổi Jamie trốn bên ra ngoại ô tp New York với tới Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, địa điểm chúng cẩn phá ra những hiện thứ dược trưng bày với tìm hiểu bí ẩn về một pho tượng thiên thần bằng đá tạc cẩm thạch bắt đầu được phát hiện của một nhà điêu khắc vô danh.

20. Looking for Alaska –John Green

*

Miles Halter học tập tại một trường nội trú năm đầu Trung học, cậu ta nhanh lẹ kích hoạt tài năng rượu chè thiên phú nghỉ ngơi trường và rơi vào tình thế lưới tình với một cô nàng bí ẩn có tên Alaska.

21. The curious incident of the Dog in the Night-time (Bí ẩn nhỏ chó lúc nửa đêm)–Mark Haddon

*

Một cậu nhỏ nhắn tự kỉ điều tra cái bị tiêu diệt của nhỏ chó nhà hàng quán ăn xóm, đồng thời tò mò ra sự trở ngại và xích míc của cuộc sống thường ngày từ một ánh mắt ngoại cảnh.

22. Little House on the Prairie (Ngôi nhà nhỏ tuổi trên thảo nguyên) – Laura Ingalls Wilder

*

Cuốn sách này đã tạo ra một chuỗi các tác phẩm tiếp đến và công tác truyền hình ăn uống theo dựa vào trải nghiệm trưởng thành và cứng cáp của thiết yếu Wilder tại miền trung Tây quốc gia mỹ cuối thay kỉ XIX.

23. Miraculous Journey of Edward Tulane (Chuyến lưu lạc diệu kỳ của Edward Tulane) –Kate Di
Camillo

*

Câu chuyện nhắc về cuộc hành trình gian khổ của một chú thỏ búp bê từ người chủ này sang người sở hữu khác với dạy mang đến họ cách ân cần và yêu thương fan khác.

24. Wonder (Điều kỳ diệu) – R.J. Palacio

*

August Pullman, bạn mắc hội chứng biến dạng sọ hiếm, đưa ra quyết định dừng vấn đề học tại nhà và đứng tên vào trường trung học cơ sở Breecher Prep, mà lại cậu buộc phải vượt qua sự bắt nạt và trêu chọc từ những người dân bạn cùng học.

25. The sword in the Stone (in The Once and Future King series) –T.H. White

*

White đem đến một câu chuyện chưa kể về tuổi thơ của Hoàng đế lịch sử một thời Arthur và quá trình luyện tập của ngài bên dưới sự hướng dẫn của thuật sĩ Merlyn năm 1938.

26. The Catcher in the Rye (Bắt trẻ con đồng xanh) – J.D. Salinger

*

Kẻ ngỗ ngược lịch sử một thời Holden Caulfield bị xua đuổi khỏi trường nội trú và đang lang thang ở New York, vật dụng lộn với việc giác ngộ của bản thân mình trong cuốn sách mô tả nỗi lo sợ của tuổi new lớn vượt thời gian.

27. Little Women (Những cô nàng nhỏ) – Louisa May Alcott

*

Bốn người mẹ nhà March to lên trong một gia đình nghèo tại New England giữa cuộc nội chiến.Trong “Những cô nàng nhỏ” (Little Women), những em đã làm cho quen cùng với Meg, Jo, Beth, Amy, chàng trai hàng buôn bản Laurie và vẫn còn đấy mãi dư ba tình bạn, tình yêu ngọt ngào và lắng đọng của họ. Vậy các chị em lớn lên như vậy nào? cuộc sống của họ diễn biến ra sao? Meg có cưới John Brooke không? Tình bạn giữa Jo và Laurie càng ngày sâu đậm? sức khoẻ của Beth đã khá lên chưa? Còn Amy hoàn toàn có thể theo xua sự nghiệp em mong ước không? Để vấn đáp những thắc mắc của người sử dụng đọc nhỏ dại tuổi, công ty chúng tôi xin reviews những phần tiếp theo của mẩu chuyện về bốn người mẹ nhà March, rồi cả số đông cậu bé trai, đàn bà của họ khi những cô lập gia đình. Đây cũng là đa số tập sách đem đến thành công tỏa nắng rực rỡ cho tác giả.

28. The Adventures of Huckleberry Finn (Những cuộc dò ra của Huckleberry Finn) – Mark Twain

*

Tác phẩm văn học kinh điển nói về Huck Finn cùng tù nhân trốn ngục Jim vượt sông Mississipi.

29. The Hobbit (Chàng Hobbit) – J.R.R. Tolkien

*

Bilbo Baggins làm cho một cuộc phiêu lưu thông qua ngòi bút khôn khéo của Tolkien trong khúc dạo đầu cho tới bộ cha Chúa tể những cái nhẫn.

30. The Wonderful Wizard of Oz (Phù thủy xứ Oz) – Frank L. Baum

*

Dorothy đã ra khỏi quê đơn vị Kansas của bản thân mình tới vùng đất Oz trong cuốn tiểu thuyết năm 1990 của Baum, cuốn sách được chuyển thể thành công xuất sắc sang nhạc kịch với phim năng lượng điện ảnh.