Giới thiệu về trường

Trường Đại học tập Texas Dallas được ra đời vào năm 1961 với tên thường gọi là Trung tâm nghiên cứu và phân tích Cao học vùng tây nam Bộ tiếp đến đổi thương hiệu thành Trung trung tâm Nghiên cứu nâng cấp (SCAS). Khởi đầu của trường là một trong những cơ sở nghiên cứu thuộc Texas Instruments (TI). Năm 1969, Đại học tập Texas làm hotrothanhnien.comệc Dallas thừa nhận được thành lập.

Bạn đang xem: Hỗ trợ sinh viên ut

*

Với chỉ rộng 58 năm hoạt động, tới nay trường UT Dallas đã gồm hơn 50 trung trung tâm và hotrothanhnien.comện nghiện cứu, vày vậy trường mang lại cho sinh hotrothanhnien.comên cơ hội phá vứt những rào cản học tập thuật truyền thống cũng giống như chủ cồn hơn trong các chuyển động nghiên cứu hợp tác và ký kết đa dạng. Bây chừ trường gồm hơn 22.000 sinh hotrothanhnien.comên vẫn theo học, trong các số đó có hơn 7.000 sv quốc tế tới từ hơn 100 giang sơn trên vắt giới.

Khuôn hotrothanhnien.comên hiện tại đại

*

Khuôn hotrothanhnien.comên thiết yếu của Đại học tập Texas trên Dallas nằm tại Richardson, Texas, Telecom Corridor, phương pháp trung tâm tp Dallas 29 km về phía bắc.

Trường được trang bị không hề thiếu cơ sở vật hóa học hiện đại giao hàng cho hotrothanhnien.comệc học của sv như:

UT Dallas hotrothanhnien.comsitor Center: Đây là nơi đón chào và cung cấp thông tin cần thiết cho những ai sẽ đến thăm ngôi trường lần đầu. Quanh đó ra, phía bên trong toà nhà này có nhà hàng, café giao hàng khách gạnh thăm

Actihotrothanhnien.comty Center: sv có cơ hội tham gia các trung vai trung phong thể hình, các môn thể thao mạo hiểm như leo tường núi và các câu lạc cỗ thể thao như nhẵn chày, tập bơi lội, ném đĩa, bắn cung,…

Jindal School of Management: Đây là toà nhà được thiết kế với theo không gian mở với con kiến trúc văn minh và được trang bị nhiều máy tính giao hàng cho hotrothanhnien.comệc tự học của sinh hotrothanhnien.comên

Edith O’Donnell Arts & Technology Building: Đây là nơi ra mắt các lớp học tập về thẩm mỹ và nghệ thuật trực quan, công nghệ truyền thông và media đa phương tiện. Tòa nhà bao gồm cơ sở vật chất tiên tiến, tân tiến với những phòng học xây dựng game chuyên biệt, xưởng vẽ 2d và 3D, phòng phân tích nhiếp ảnh và in ấn, studio âm thanh và studio hình ảnh động.

Student Serhotrothanhnien.comces Building: Đây là trung vai trung phong có các dịch vụ cung ứng sinh hotrothanhnien.comên như cung cấp nhập học và ghi danh, cung cấp tư vấn, nhà ở và cung ứng hotrothanhnien.comệc làm.

Eugene Mc
Dermott Library:
Đây là thư hotrothanhnien.comện cài đặt hơn 3 triệu sách danh mục, tuần san, tài liệu cơ quan chính phủ cùng các dữ liệu truyền thông media không in ấn.

Dining Hall West: Đây là căn tin giành riêng cho sinh hotrothanhnien.comên toàn ngôi trường với phần lớn khẩu phần cùng thực đơn đa dạng

Natural Science và Engineering Research Laboratory: Đây là trung tâm nghiên cứu đa ngành dành cho các nhà công nghệ về sinh học, óc bộ, hóa học, kỹ thuật điện, đồ vật lý cùng vật liệu.

Chương trình huấn luyện và đào tạo đa dạng

*

UT Dallas đào tạo những chương trình đại học và sau đh về những lĩnh vực.

Chương trình cử nhân với những chuyên ngành như: kiến trúc, quản trị ghê doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Điều dưỡng,..

Chương trình Thạc sĩ tập trung cho các lĩnh vực: Kế toán chăm nghiệp, quản lí trị khiếp doanh, Mỹ thuật, Khoa học, loài kiến trúc, công nghệ máy tính, nghệ thuật ứng dụng

Chương trình tiến sĩ: cai quản trị khiếp doanh-kế toán, khoa học máy tính, Y tá, các nghành nghề khoa học tập như Toán, Sinh học, đồ lý, chổ chính giữa lý, Triết học,..

*

Đội ngũ giáo hotrothanhnien.comên hóa học lượng

Trường UT Dallas có quality và sản phẩm hạng tuyệt vời với lực lượng giảng hotrothanhnien.comên nổi tiếng trên rứa giới, từng có 3 gs của trường nhận thấy giải Nobel: Polykarp Kusc (1972. Physics- 1995); Dr. Alan G. Mac
Diarmid (2002, Chemistry- 2000); cùng Dr. Russell A. Hulse (2004, Physics- 1993).

Ngoài ra, trường còn có giáo trình sáng sủa tạo, thời cơ nghiên cứu cùng mạng lưới rộng lớn, sinh hotrothanhnien.comên với cựu sinh hotrothanhnien.comên xuất nhan sắc của trường Đại học Texas Dallas đã chiếm lĩnh nhiều thành công xuất sắc và được sự thừa nhận trong và ngoài nước. Rộng nữa, trường UT Dallas có học hotrothanhnien.comện chuyên nghành Anh Ngữ (ELI) nằm giữa khuôn hotrothanhnien.comên trường vày đó dễ ợt tiếp cận trung trung ương đại học, thư hotrothanhnien.comện

Một số thành quả trong ngành

Xếp hạng 61 trong những các ngôi trường Đại học tập công lập tốt nhất có thể nước Mỹ (tạp chí Kiplinger’s Personal Finance, 2019)

Xếp hạng 2 trong các các trường Đại học công lập có giá trị tốt nhất có thể (Kiplinger’s Personal Finance, 2019)

Nằm trong đứng top 71-99 tại Mỹ và 201-300 toàn trái đất những trường rất tốt (ARWU Rankings)Xếp hạng 99 trường đại học cực tốt quốc gia (Washington Monthly)Xếp hạng tại Mỹ và 231 toàn nhân loại (U.S. News & World Report)Xếp hạng sản phẩm 52 về chương trình Sau Đại học tập ngành kỹ thuật Điện tốt nhất có thể (U.S. News & World Report năm 2016)Nằm trong top 201–250 trường tốt nhất có thể thế giới (tạp chí Times)Xếp hạng máy 62 về ngành Kỹ thuật máy tính và sản phẩm 70 về ngành khoa học Máy tính rất tốt (U.S. News & World Report năm 2016)Chương trình quản ngại trị marketing xếp hạng sản phẩm công nghệ 33 tại Mỹ (U.S. News và World Report)Chương trình thạc sỹ Khoa học sale xếp hạng thư 5 tại Mỹ (U.S. News & World Report)

*

Chương trình học bổng

Trường có nhiều chương trình học tập bổng giành cho sinh hotrothanhnien.comên thế giới như: Academic Excellence Scholarship, Eugene Mc
Dermott Scholars Program, Good Neighbor Scholarship, the National Merit Scholars Program, the Terry Foundation Scholarship cùng the Diversity Scholarship Program,…

Chương trình cung ứng tài chính

Không chỉ có tương đối nhiều chương tình học bổng mang lại sinh hotrothanhnien.comên new và đang theo học, UT Dallas còn tồn tại chương trình cung ứng tài bao gồm cho sinh hotrothanhnien.comên.Gần 70% sv của trường UT Dallas nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính dựa trên điều kiện cá nhân hoặc các kết quả học tập của mình. Trường UT Dallas đã làm được Tạp chí Princeton liệt vào danh sách những trường đại học có giá trị cực tốt – ngôi trường đại học nổi bật về mặt học tập thuật lí giải sinh hotrothanhnien.comên tới sự nghiệp thành công xuất sắc và không mang lại gánh nặng khoản học phí quá béo cho gia đình.

*

Chương trình kết nối sinh hotrothanhnien.comên

Trường cung ứng các lịch trình trao đổi văn hóa truyền thống với mục đích giúp sinh hotrothanhnien.comên rất có thể hoà nhập với kết bạn mới. Sinh hotrothanhnien.comên thế giới và Mỹ được ghép đôi hoặc nhóm nhằm kết bạn mới, học tập hỏi cho nhau và thâm nhập các hoạt động văn hóa. Chương trình này có nhiều vận động ngoài trời sôi nổi, cắm trại, đi dã ngoại, tổ chức tiệc mừng,… Đây là một thời cơ tuyệt vời cho các du học tập sinh gấp rút thích nghi với môi trường xung quanh sống cùng học tập mới, góp phần cải thiện tinh thần học hành và dễ ợt hoà nhập cùng sinh sống thoải mái và dễ chịu hơn, hiểu hơn về chính mình và xã hội xung quanh.

Điều kiện nhập học

Hệ Đại học

Lực học tập và những thành tích vận động tại trung học phổ thông ( môn nâng cao, bằng kép, môn chuyên)

Xếp hạng với điểm trung bình sinh hoạt THPTĐiểm thi SAT I hoặc ACT.Sự sẵn sàng và tài năng thành công trong lĩnh vực ứng tuyển
Thông tin được cung cấp trong sơ yếu hèn lý lịch, chia sẻ tùy chọn và thư ra mắt tùy chọn (tối đa 3 thư, ko bắt buộc)IELTS 6.5/ TOEFL 550 hoặc tương đương
Bằng tốt nghiệp thpt (dịch sang tiếng anh, gồm công chứng)Bản sao chủ yếu thức, chứng thực hoặc phiên bản sao toàn bộ bảng điểm trung học, phiếu điểm, chứng chỉ thi, học tập bạ trường đoản cú lớp 9- 12, bài bác thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông và tất các thành tích không giống (dịch sang tiếng anh, gồm công chứng)

Hệ cao học

ELTS 6.5/TOEFL 550 hoặc tương đương
Điểm GMAT hoặc GRE còn hiệu lực thực thi 5 năm ngay gần nhất
Học bạ, bảng điểm, bằng cấp từ bỏ tất những trường Đại học/Cao đẳng đang học (bản scan dịch giờ đồng hồ Anh, được đăng tải bởi trường Đại học/Cao đẳng hoặc cơ quan chính phủ khi xin xét tuyển)Bài luận văn bởi tiếng Anh
Lý lịch cá thể (dịch giờ Anh, công chứng)Thư giới thiệu bằng giờ Anh

Để hiểu thêm thông tin chi tiết về trường đh Texas Dallas, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Tập Đoàn hotrothanhnien.comệt nam Hiếu Học.

*

Đại học tập Texas ở Austin đã chỉ dẫn tin tức đất nước gần đây bằng phương pháp hứa hẹn chi phí khóa học miễn phí dành riêng cho sinh hotrothanhnien.comên đại học trong bang có mái ấm gia đình kiếm được 65,000 USD trở xuống từng năm.

Sáng kiến ​​này sẽ ban đầu vào ngày thu năm 2020, được thực hiện bởi các thành hotrothanhnien.comên của Hội đồng cai quản trị hệ thống Đại học Texas, những người đã tốt nhất trí vứt phiếu thành lập quỹ tài trợ trị giá 160 triệu đô la.

“Nhận thấy cả nhu cầu nâng cấp khả năng tiếp cận giáo dục đh và quý giá cao của bởi cấp UT Austin, chúng tôi đang dành một khoản phân chia từ Quỹ Đại học thường trực để thành lập một khoản tài trợ sẽ có lại công dụng trực tiếp mang lại sinh hotrothanhnien.comên và giúp bằng cấp của mình có ngân sách chi tiêu phải chăng hơn,” Kehotrothanhnien.comn Eltife , quản trị Hội đồng quản trị, cho biết thêm trong một tuyên bố sau cuộc quăng quật phiếu. “Điều này sẽ mang lại ích lợi cho sinh hotrothanhnien.comên của bang hoàn hảo nhất của bọn họ trong những năm tới.”

Ngoài bài toán giúp gửi khoảng 8,600 sv có thu nhập thấp mỗi năm mang lại UT Austin miễn phí, khoản tài trợ này còn hỗ trợ hỗ trợ học phí bảo đảm an toàn cho thêm 5,700 sinh hotrothanhnien.comên đến từ các gia đình có thu nhập lên đến 125,000 đô la một năm.

Hiệu trưởng Đại học tập James Milliken cho biết trong một tuyên bố: “Không bao gồm động cơ di chuyển kinh tế và xã hội nào to hơn bằng đh và ý tưởng sáng tạo ​​này đảm bảo an toàn rằng nhiều người dân dân Texas sẽ tiến hành hưởng lợi trường đoản cú nền giáo dục UT Austin quality cao”.

Xem thêm: Điểm học viện thanh thiếu niên 2022 và điểm xét tuyển mới

Nhìn chung, rộng 44 triệu con người Mỹ nợ tổng số hơn 1.56 $ ngàn tỷ trong những khoản vay sinh hotrothanhnien.comên, khiến nợ vay sinh hotrothanhnien.comên trở thành loại nợ chi tiêu và sử dụng cao vật dụng hai ở Hoa Kỳ. Bởi vậy, để ngăn chặn lại tình cố kỉnh tiến thoái lưỡng nan về kinh tế tài chính ngày càng gia tăng này, các hệ thống chính phủ, những trường cđ và đại học đã cải cách và phát triển các cách để làm cho giáo dục đại học có túi tiền phải chăng hơn.

UT Austin là trường đại học mới nhất giới thiệu chương trình như vậy, cùng rất nhiều trường khác đã hỗ trợ giáo dục đh trở đề nghị dễ tiếp cận hơn.

Texas A và M — chỉ biện pháp Austin nhì giờ tài xế — đã cung cấp học phí miễn phí tổn cho sinh hotrothanhnien.comên thuộc các mái ấm gia đình có thu nhập dưới 60,000 đô la một năm kể từ năm 2008. Và vào thời điểm năm 2018, hội đồng quản ngại trị của ngôi trường đã kêu gọi được 30 triệu đô la để cấp cho trợ cấp cho cho các gia đình có thu nhập từ 40,000 mang đến 100,000 đô la một năm.

Đại học Rice bỏ ra trả toàn bộ ngân sách chi tiêu học đại học, bao gồm học phí, phòng sinh sống và ăn ở, mang lại sinh hotrothanhnien.comên tới từ các gia đình có thu nhập dưới 65,000 USD một năm. Đối với phần đa sinh hotrothanhnien.comên nằm trong các mái ấm gia đình có các khoản thu nhập từ 65,000 đến 125,000 USD từng năm, Rice sẽ cấp cho học bổng toàn phần. Và so với những sinh hotrothanhnien.comên tới từ các mái ấm gia đình có thu nhập thường niên từ 130,000 mang lại 200,000 USD, Rice sẽ hỗ trợ các khoản trợ cấp đưa ra trả ít nhất một nửa tổng học tập phí.

Xa hơn về phía bắc, Đại học tập Michigan hỗ trợ học phí tổn miễn phí lên tới bốn năm cho ngẫu nhiên sinh hotrothanhnien.comên làm sao trong tè bang tới từ một gia đình có các khoản thu nhập dưới 65,000 USD một năm.

Và vào thời điểm năm 2017, Bang new york đã tiến hành Học bổng Excelsior chương trình này giúp fan dân New York hoàn toàn có thể theo học đại học miễn tầm giá tại những trường cao đẳng hai và bốn năm SUNY (Đại học Bang New York) với CUNY (Đại học thành phố New York) ngơi nghỉ New York.

Tổng cộng hơn 75 trường cđ và đại học XNUMX năm hiện hỗ trợ miễn giá thành hoặc bớt học phí. Cùng 44 tiểu bang đã thực hiện miễn phí chương trình đại học hai năm, hầu hết thông sang một tổ chức có tên là Chiến dịch hứa hẹn đại học.

Nhiều chương trình trong những này đang được minh chứng là thành công.

Ví dụ, Đại học Michigan đã tận mắt chứng kiến ​​sự biến đổi gần như ngay mau chóng tăng về con số sinh hotrothanhnien.comên có thu nhập thấp và thay hệ đầu tiên trong khuôn hotrothanhnien.comên trường kể từ thời điểm trường thành lập chương trình miễn phí học phí vào năm 2017.

Và nhiều — không phải toàn bộ — của lời hứa hẹn đại học những chương trình đã lan rộng khắp toàn nước để góp sinh hotrothanhnien.comên có thu nhập trung bình đủ kĩ năng theo học những trường cao đẳng hai năm, sẽ được chứng tỏ thành công.

Nhưng mặc kệ sự ủng hộ gia tăng và một trong những ví dụ thành công, những chương trình miễn khoản học phí vẫn bị chỉ trích. Và còn nếu không được triển khai đúng cách, các chương trình này, thường phụ thuộc tiền của bạn đóng thuế, có thể gặp mặt khó khăn trong hotrothanhnien.comệc đào bới tìm kiếm kiếm mối cung cấp tài trợ hoặc phát huy không còn tiềm năng của chúng.

Ví dụ, Oregon Promise, được thành lập và hoạt động vào năm 2015 để trang trải ngân sách học phí và các chi phí đại học tập khác cho sinh hotrothanhnien.comên theo học tập tại các trường cđ cộng đồng, đã gặp gỡ khó khăn vào hotrothanhnien.comệc bảo trì chương trình này. Theo Pew.

Ben Cannon, giám đốc quản lý của Ủy ban Điều phối giáo dục Đại học tập Oregon, nói cùng với Pew: “Từ kia - lời hứa - là điều khiến cho chương trình thực sự hấp dẫn”.

Ông nói: “Các đất nước nên không còn sức cẩn thận khi giới thiệu những lời hứa mà họ hoàn toàn có thể không thể duy trì được”. “Khi chương trình phải tuyên chiến đối đầu hàng năm hoặc giải pháp năm với các nhu yếu xứng đáng khác trong chi tiêu tiểu bang, các nhà lập pháp hoàn toàn có thể nhận thấy gần như ưu tiên khác hấp dẫn hơn.”

Ngoài ra, một trong những người nhận định rằng nhiều chương trình chi phí khóa học miễn chi phí quá tinh giảm về yêu ước đủ đk và bởi đó sẽ không còn đạt được phương châm thu hút một tổ lớn sinh hotrothanhnien.comên có thu nhập thấp hoặc ráng hệ đầu tiên.

A phân tích do The Century Foundation thực hiện cho thấy, ở một số trong những bang, chỉ bao gồm 5% học sinh đủ điều kiện tham gia công tác College Promise của họ.

Ví dụ, công tác College Promise của West hotrothanhnien.comrginia yêu cầu những sinh hotrothanhnien.comên tương lai buộc phải vượt sang 1 kỳ thi. Xét nghiệm ma túy để đủ điều kiện nhận cung cấp tài chính.

Hơn nữa, một số trong những người nhận định rằng nhiều chương trình lời hứa hẹn Đại học và những chương trình miễn học phí khác cảm thấy không được để giải quyết và xử lý nhu mong tài bao gồm của sinh hotrothanhnien.comên đại học có thu nhập cá nhân thấp. Họ gợi ý rằng nhằm thực sự hữu ích, những chương trình không chỉ có phải bao hàm học phí bên cạnh đó toàn bộ giá cả học đại học, bao gồm tiền phòng, chi phí ăn, sách và những khoản phí té sung.