*
*

Toggle navigation thực đơn
*


*

*

*

*


Thanh niên là lực lượng làng mạc hội to lớn, có vai trò xung kích trong quá trình trở nên tân tiến chung của xã hội, là lực lượng lao động quan trọng cai quản công nghệ hiện đại, là lực lượng gia nhập vào các quy trình xã hội cùng với tư cách là người sở hữu của nước nhà và là yếu tố quyết định thành công hay thất bại quy trình công nghiệp hóa, tiến bộ hóa của vn hiện nay.

Bạn đang xem: Ngành công tác thanh thiếu niên ra làm gì


*

Nhiệt tiết – hiến đâng cho hoạt động Thanh thiếu niên – Nghề bắt đầu cho đa số chúng ta trẻ si mê thích các chuyển động cộng đồng

Từ năm 2012 đến nay, ngành công tác thanh thiếu thốn niên vẫn được đào tạo và huấn luyện ở bậc đại học với mục tiêu xác minh là:“đào tạo hàng ngũ cán bộ nhân viên làm công tác thanh thiếu hụt niên bao gồm phẩm chất thiết yếu trị, đạo đức, sức mạnh tốt; vậy vững khối hệ thống kiến thức, kĩ năng công tác thanh thiếu niên; có chức năng nghiên cứu, tham mưu, đề xuất với những cấp ủy Đảng và cơ quan ban ngành về các cơ chế liên quan cho thanh thiếu hụt niên. Người học tốt nghiệp chuyên môn đại học ngành công tác làm việc thanh thiếu thốn niên có năng lực lãnh đạo, quản ngại lý, điều hành, tổ chức hoạt động thanh thiếu niên chuyên nghiệp ở những cấp, các ngành trong các nghành của xã hội”. Đứng trước rất nhiều nhu cầu đòi hỏi của thanh niên, những thử thách mới trong huấn luyện đội ngũ cán bộ chuyên trách làm công tác làm việc thanh niên… đã đưa ra cho học viện chuyên nghành Thanh thiếu hụt niên vn phải lập cập nghiên cứu, kiến tạo và phát triển chương trình đào tạo ngành công tác làm việc thanh niên với hồ hết nét đặc trưng và thế mạnh của Học viện.

*

Tai Việt Nam, học viện Thanh thiếu thốn niên việt nam là đại lý duy nhất huấn luyện và giảng dạy Đại học chính quy ngành công tác làm việc thanh niên. Trên đây, sv được học hành và nghiên cứu và phân tích trong môi trường thiên nhiên chủ động để sở hữu trình độ giải thích và khả năng nghiệp vụ thực tiễn giải quyết được các vấn đề thanh niên và công tác thanh niên trong toàn cảnh hiện nay. Chương trình huấn luyện và đào tạo vừa mang tính chất ứng dụng vừa mang tính chất chuyên sâu chính là điểm khác biệt.

*

Chương trình đào tạo đề cao tính thực hành và thử dùng thực tế

Ngành công tác thanh thiếu hụt niênlà ngành học nghiên cứu và phân tích về công tác làm việc nghiên cứu, search hiểu, hỗ trợ và điều phối các chuyển động giao dục, tập luyện về thể chất, tinh thần và định hướng tư tưởng giành riêng cho thanh niên (nhóm tuổi từ bỏ 14-30) hiện tại nay. Đây là ngành đặc thù, được xuất hiện thêm và tuân theo phép tắc về công tác dạy thuộc trung ương Đoàn và bộ Giáo dục, những ngành có liên quan đến tổ chức triển khai sinh hoạt mang đến thanh thiếu thốn niên trong và ko kể trường học.

Mục tiêucủa ngành là huấn luyện người học sau khi xuất sắc nghiệp có kỹ năng và kiến thức nền tảng, nghiên cứu bài bản và tất cả hiểu biến chuyển về tởm tế, làng mạc hội, văn hóa, thâu tóm tâm lý thanh thiếu niên. Cn ngành này sẽ sở hữu tư duy, phương pháp nghĩ linh hoạt, logic, có khả năng phát triển phiên bản thân với trợ giúp những đối tượng người dùng thanh thiếu thốn niên chạm mặt vấn đề khó khăn trong cuộc sống, hướng về một tương lai tốt đẹp hơn. Có khả năng hoàn thành các bước phức tạp đòi hỏi vận dụng loài kiến thức kim chỉ nan và thực tiễn của ngành được đào tạo giữa những bối cảnh khác nhau.

*

Khi học tập về công tác thanh thiếu niên thời cơ việc làm giành riêng cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành về ngành này đang như sau, với những chức vụ sau:

Thi ứng tuyển chọn vào vị trí Cán bộ, viên chức trong các cơ sở Đoàn TNCS tại địa phương với Trung ương; những đơn vị đoàn thể, các sở ban ngành vận động về nghành công tác thanh niên, đàn bà và trẻ em em; Uỷ Ban thanh niên
Chuyên viên nghiên cứu, bốn vấn trong số tổ chức NGO về thanh niên, fan trẻ
Tư vấn viên tại những Trung trung ương cộng đồng, ngôi trường Đại học trong Ban y tế âu yếm sức khỏe sinh viên, học sinh
Tham gia làm việc tại các quỹ nghiên cứu, quỹ văn hóa truyền thống và những tổ chức chuyển động có liên quan về thanh thiếu hụt niên
Chuyên viên nghiên cứu, phân tích thị trường và mày mò thị hiếu quý khách hàng là thanh niên, thiếu thốn niên, học tập sinh ship hàng cho công tác marketing của những công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam

*

*

Học ngành công tác làm việc thanh niên tại VYA có gì thú vị?

Hiện nay, trên cả nước chưa có khá nhiều trường đào tạo và giảng dạy ngành công tác làm việc thanh niên, duy chỉ tất cả trường học viện Thanh thiếu hụt niên đã với đang đào tạo với lượng thí sinh đăng ký theo học rất đông đảo. Điều này cho biết thêm rằng đây là ngành học tất cả sức hút và có tầm ảnh hưởng trong thôn hội ngày nay. Và đây cũng là ngành đang mong muốn cần tuyển chọn dụng lao động rất lớn.

Tại VYA, sinh viên ngành công tác làm việc thanh niên có cơ hội được cháy hết mình, sinh sống đúng cùng với tuổi trẻ. Đoàn trường tổ chức những hoạt động, sự kiện và trào lưu thường xuyên sẽ giúp sinh viên trở đề nghị tự tin và thời cơ để biểu lộ tài năng. Sau 4 năm học tập, khi tốt nghiệp sv ngành công tác làm việc thanh niên không chỉ là có kỹ năng và kiến thức tốt, nói giỏi mà còn tồn tại kỹ năng thành thạo.

Nếu bạn là tín đồ năng động, sáng sủa tạo, đắm say các hoạt động Đoàn, muốn góp phần cho làng mạc hội, hâm mộ ngành nghề có tương quan đến công việc Chính trị, Ngành công tác làm việc thanh niên – học viện Thanh thiếu thốn niên Việt Nam đó là nơi nuôi dưỡng và giúp ước mơ của các bạn trở thành hiện nay thực.

*

*

*

Hìnhthức xéttuyển ngành công tác làm việc thanh niên trên VYA?

Xét theo điểm thi thpt Quốc gia
Xét theo học tập bạ THPTXét tuyển thẳng

LIÊNHỆ TƯ VẤN TUYỂN SINH NGÀNHCÔNG TÁC THANH THIẾU NIÊN

- Chị Triệu Hạnh: 0395749813

- Anh Đình Quân: 0912134395

Nơi đón nhận hồ sơ:

Phòng tuyển chọn sinh 111, đơn vị D, học viện Thanh thiếu niên việt nam (số 3, chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội)

Ngành học công tác thanh thiếu thốn niên ngày nay đã và đang được chú trọng nhiều hơn nữa tại những trường đại học, cao đẳng. Số lượng thí sinh đăng ký học ngành này cũng trở thành đông đảo. Vậy ngành học này là gì với ra trường làm những các bước gì? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách đăng ký 3g mobifone cho sinh viên miễn phí, cách đăng ký gói 3g miu sinh viên mobifone

1. Khám phá về ngành công tác thanh thiếu hụt niên

Ngành công tác làm việc thanh thiếu niên là ngành học huấn luyện và đào tạo cán cỗ làm công tác làm việc thanh thiếu thốn niên thay vững hệ thống kiến thức, khả năng công tác thanh thiếu niên; có tác dụng nghiên cứu, tham mưu, khuyến cáo với những cấp uỷ Đảng và tổ chức chính quyền về các cơ chế liên quan mang đến thanh thiếu thốn niên.Mục tiêu giảng dạy ngành công tác làm việc thanh thiếu thốn niên đó là huấn luyện và giảng dạy sinh viên có đủ phẩm chất, chủ yếu trị, đạo đức, sức khỏe tốt, nắm rõ kiến thức kỹ năng công tác thanh thiếu thốn niên, có năng lượng lãnh đạo, quản lý, điều hành, tổ chức chuyển động thanh thiếu thốn niên bài bản ở những cấp, những ngành trong nghành xã hội.Chương trình đào tạo ngành công tác thanh thiếu hụt niên cung ứng cho sv những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về công tác làm việc thanh thiếu niên trong làng mạc hội, các nghành trong cuộc sống xã hội, bao gồm các kỹ năng nghiên cứu vãn và kỹ năng thực hành nghề nghiệp và công việc vững chắc. Có tư duy logic, có chức năng phát triển phiên bản thân với trợ góp những đối tượng người sử dụng thanh thiếu thốn niên gặp vấn đề trở ngại trong cuộc sống, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Có năng lực hoàn thành quá trình phức tạp yên cầu vận dụng kiến thức kim chỉ nan và thực tế của ngành được đào tạo trong những bối cảnh khác nhau.Sinh viên khi theo học ngành công tác làm việc thanh thiếu niên sẽ được học tập và đào tạo những môn học từ cơ bạn dạng đến chuyên môn nghiệp vụ trong công tác làm việc thanh niên. Rất nhiều môn học tập như: Xây dựng các tổ chức thanh niên, kỹ năng tổ chức chuyển động thiếu nhi, Phương thức làm chủ Nhà nước về công tác thanh niên… cùng cả những tài năng mềm, khả năng thực hành nhằm ship hàng cho nghề nghiệp làm việc.
*
Công tác thanh thiếu thốn niên càng ngày càng được chú trọng và phạt triển

2. Những khối thi vào ngành công tác làm việc thanh thiếu niên

- Mã ngành:7760102

- Ngành công tác làm việc thanh niên xét tuyển các tổ phù hợp môn sau:

C00: Ngữ văn, định kỳ sử, Địa lí
C19:Ngữ văn, lịch sử, giáo dục và đào tạo công dân
C20:Ngữ văn, Địa lí, giáo dục công dân
D01:Ngữ văn, Toán, giờ Anh

3. Điểm chuẩn ngành công tác làm việc thanh thiếu thốn niên

Trong năm học tập 2018, điểm chuẩn ngành công tác thanh thiếu hụt niêncủa
Học viện Thanh thiếu thốn niên vn là 15 điểm, dựa vào kết quả của kỳ thi THPT non sông và xét học bạ.

*
Điểm chuẩn chỉnh ngành công tác làm việc thanh thiếu thốn niên đem bao nhiêu?

4. Các trường huấn luyện và giảng dạy ngành công tác thanh thiếu niên

Hiện nay, trên toàn quốc chưa có tương đối nhiều trường huấn luyện ngành công tác thanh niên, duy chỉ bao gồm trường học viện chuyên nghành Thanh thiếu niên đã cùng đang đào tạo với lượng thí sinh đk theo học rất nhiều đảo. Điều này cho thấy thêm rằng đấy là ngành học bao gồm sức hút và bao gồm tầm ảnh hưởng trong làng mạc hội ngày nay. Và đó cũng là ngành đang có nhu cầu cần tuyển dụng lao rượu cồn rất lớn.

- khu vực miền Bắc:

- khu vực miền Nam:

5. Thời cơ việc làm cho ngành công tác thanh thiếu niên

Dù rằng chưa có nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo và huấn luyện ngành học này, mặc dù mỗi sinh viên tốt nghiệp ra trường mọi có cơ hội việc làm rất thuận lợi. Vì chưng chưa nhiều trường đh đào tạo cho ngành công tác thanh thiếu niên trở bắt buộc khát nhân lực. Chúng ta cũng có thể làm câu hỏi tại các nơi như:

Làm việc trong những cơ quan liêu đoàn thể của Đoàn TNCS hồ Chí Minh những cấp từ trung ương đến địa phương.Làm việc trong những cơ quan phòng ban của Sở Lao rượu cồn - yêu mến binh với Xã hội những cấp từ trung ương đến địa phương.Làm việc trong số cơ sở hỗ trợ dịch vụ xã hội ở trong nhà nước và bốn nhân.Làm công tác xã hội tại những cơ sở cai quản lí nhà nước, những tổ chức chính trị làng hội, tổ chức xã hội, các cơ quan nghiên cứu, các cơ sở giáo dục và đào tạo đào tạo, y tế, các tổ chức phi thiết yếu phủ, tổ chức quốc tế.Làm công tác làm việc xã hội chuyên nghiệp hóa trong các lĩnh vực khác biệt như: sức khoẻ, giáo dục, pháp luật,kinh tế, truyền thông, xã hội, văn hoá.Làm công tác giảng dạy, phân tích tại các trường đại học, cao đẳng có đào tạo và huấn luyện ngành học này.
*
Ngành
Công tác thanh thiếu thốn niên ra trường làm gì?

6. Nấc lương ngành công tác thanh thiếu hụt niên

Sinh viên sau khi xuất sắc nghiệp và thao tác làm việc trong ngành công tác làm việc thanh niên có mức thu nhập khá ổn. Thông thường, khi làm cho tại cung cấp địa phương, cấp các đại lý hoặc trung ương, mức lương sẽ được tính theo nấc lương mà lại nhà nước ban hành. Còn nếu khách hàng làm ở các tổ chức tứ nhân, nút lương sẽ vào tầm từ 7 - 10 triệu/ tháng có tác dụng việc.

7. đầy đủ tố chất tương xứng với ngành công tác làm việc thanh thiếu hụt niên

Làm ngành công tác thanh niên là ngành nghề yên cầu nhiều kỹ năng và phẩm chất. Vậy thể, bạn cần có:

Sự năng cồn và nhiệt độ tình;Lòng đam mê với yêu nghề;Hiểu được tâm lý thanh niên;Có cách giải quyết vấn đề nhanh gọn;Sống hòa đồng chan hòa với tập thể;Nắm vững trình độ chuyên môn nghề nghiệp;Có sức mạnh tốt để làm việc lâu dài.

Hy vọng những tin tức trong bài viết đã giúp bạn đọc làm rõ hơn về ngành công tác làm việc thanh thiếu niên với có định hướng nghề nghiệp phù hợp.


*

*

*
*
*
*
*
*
*