với phương châm “Không nhằm sinh viên, học sinh bỏ học tập vì không tồn tại tiền đóng học phí”, thường xuyên nhiều năm qua, trường Đại học tập Tây Đô luôn luôn tạo mọi điều kiện học tập cũng tương tự mang mang lại các chính sách học bổng nhiều chủng loại từ Hội khuyến học tập trường, những đơn vị, doanh nghiệp... Nhất là học bổng tuyển chọn sinh giành riêng cho tân sinh viên.


Hàng năm, trường Đại học Tây Đô công bố chính sách học bổng đầu vàodành mang đến tân sinh viên ở tất cả những ngành học của nhà trường nhằm khuyến khích, bồi dưỡng cùng thu hút nhân tài, cũng như giảm phần làm sao gánh nặng về gớm tế khi học tập. Tất cả các thí sinh đều tất cả thể nộp hồ sơ xét tuyển để nhận học bổng của bên trường nếu đủ điều kiện.Hãy trở thành một mảnh ghép thành công xuất sắc của trường Đại học Tây Đô ngay lập tức hôm nay


Trong kỳ tuyển sinh 2021, Đại học Tây Đô cũng bao gồm nhiều chính sách học phí, cấp học bổng hấp dẫn đến tân sinh viên hệ thiết yếu quy với tổng giá bán trị hơn 4 tỷ đồng. Tặng 1.000 suất học bổng phụ thuộc vào từng đối tượng thí sinh, mỗi suất trị giá chỉ từ 1 - 2,5 triệu đồng cho những thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học giá thành sớm nhất.

Bạn đang xem: Vay vốn sinh viên tdu

Ngoài ra, những tân sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng 800.000 đồng cho những trường hợp là học sinh lớp 12 tại những trường thuộc quận dòng Răng, thành phố Cần Thơ và những bạn học sinh lớp 12 học tại các trường trung học phổ thông kết nghĩa với trường Đại học Tây Đô.Học sinh những trường trung học phổ thông đến tham quan, dự tư vấn hướng nghiệp tại trường Đại học Tây Đô


Ngoài ra, trường còn chính sách miễn giảm học phí đôi mươi - 50% cho sv gia đình thiết yếu sách, khó khăn; giảm 20% mang đến anh, chị em/vợ, chồng thuộc học tại trường.

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho những thí sinh bước chân vào giảng đường đại học trải qua chính sáchtuyển sinh mở rộng đầu vào với đảm bảo chất lượng đầu ra. Năm 2021, trường Đại học Tây Đô tuyển sinh trình độ đại học hệ thiết yếu quy với 29 ngành đào tạo bằng 04 phương thức xét tuyển độc lập bao gồm: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT; Xét học bạ; Xét kết quả kỳ thi đánh giá bán năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM; Xét kết quả kỳ thi vì trường Đại học Tây Đô tổ chức. Việc xét tuyển cùng trúng tuyển theo một phương thức ko ảnh hưởng đến việc xét tuyển những phương thức còn lại. Bởi vì đó, thí sinh gồm thể xét tuyển đồng thời nhiều phương thức để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học mình ý muốn muốn.

Xem thêm: Sinh Viên Ngành Sư Phạm Được Hỗ Trợ Tiền, Hàng Nghìn Sinh Viên Sư Phạm Bị Nợ Tiền Hỗ TrợSinh viên trường Đại học Tây Đô vào giờ học team tại thư viện trường


Bên cạnh các loại học bổng tuyển sinh đầu vào, trường Đại học Tây Đô tiếp tục bảo trì các chính sách hỗ trợ tân sv vay vốn học tập theo quy định của bên nước nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi mang lại sinh viên được học tập tại trường. Tuy nhiên song đó, trường Đại học Tây Đô thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến học khuyến tài đồng hành thuộc sinh viên trong những năm đại học. Từ lúc thành lập đến nay, Hội Khuyến học trường Đại học Tây Đô đã trao gần 3 tỷ đồng cho sinh viên có hoàn cảnh cực nhọc khăn, sinh viên đạt thành tích xuất sắc vào học tập. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi mang đến sinh viên trường bao gồm hoàn cảnh khó khăn khăn được tiếp tục học tập, rèn luyện.

Các bạn thí sinhcòn chần chờ gì không nhanh tay đăng cam kết xét tuyển trực tuyến bên trên cổng tuyển sinh của trườnghttp://ts.tdu.edu.vn/xet-tuyen. Gia nhập vào cộng đồng sinh viên Đại học Tây Đô để nhận ngay lập tức học bổng cực kỳ hấp dẫn của trường đang chờ đón các bạn. Chúc các bạn thành công!


Mọi đưa ra tiết vui tươi liên hệ :

PHÒNG TUYNhotrothanhnien.com;N SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, p. Lê Bình, Q. Loại Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký kết xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Please use this identifier to lớn cite or liên kết to this item: http://192.168.0.108/jspui/handle/123456789/850
Title:Các nhân tố ản ưởng đến khả năng trả nợ vay của học sinh sinh viên tại Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre
Authors:Phan, Ngọc Bảo Anh
Đoàn, Thị Trâm Anh
Keywords:khả năng trả nợ vayhọc sinh sinh viênngân hàng chính sách xã hộitỉnh Bến Tre
Issue Date:2022
Publisher:Đại học Tây Đô
Abstract:Đề tài được tiến hành nghiên cứu trên hotrothanhnien.com khách hàng vay vốn học sinh sinh viên tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mỏ Cày Nam trong giai đoạn 2019 - 2021. Mục đích chung nhằm nghiên cứu, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay của học sinh sinh viên tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mỏ Cày Nam và mức độ tác động của các nhân tố đó. Tác giả sử dụng mô hình hồi quy Binary Logistic để thực hiện nghiên cứu, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay của học sinh sinh viên. Kết quả phân tích hồi quy cho thấy có 5 biến có có ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay của HSSV tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mỏ Cày Nam với mức ý nghĩa thống kê cao gồm: việc làm của học sinh sinh viên, hệ đào tạo của học sinh sinh viên, học vấn của người vay, tỷ lệ người phụ thuộc và tiền tiết kiệm. Trong đó, biến tiền tiết kiệm là biến có tác động mạnh nhất, các biến còn lại được sắp xếp theo thứ tự tác động giảm dần là Hệ đào tạo của HSSV, Việc làm của HSSV sau khi ra trường, Học vấn của người vay, Tỷ lệ người phụ thuộc. Qua kết quả đạt được, đề tài đưa ra một số hàm ý quản trị và kiến nghị nhằm nâng cao khả năng trả nợ vay của học sinh sinh viên tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mỏ Cày Nam.
URI:http://192.168.0.108/jspui/handle/123456789/850
Appears in Collections:Tài chủ yếu - Ngân hàng

Theme by
*