1. Mục tiêu đào tạo

Ngành Tài thiết yếu – Ngân hàng là một trong những trong 4 chương trình thuộc khối ngành kinh tế tài chính của trường Đại học Trà Vinh đạt chứng nhận kiểm định unique quốc tế theo Tiêu chuẩn FIBAA (Châu Âu). Siêng ngành Tài chính – ngân hàng trang bị cho sinh viên khá đầy đủ các kiến thức và kỹ năng về chuyển động kinh doanh tiền tệ của bank và các tổ chức tín dụng thanh toán khác như: nghiệp vụ huy động vốn, nghiệp vụ cho vay, phân tách khấu giấy tờ có giá, kinh doanh chứng khoán, marketing ngoại hối, thanh toán quốc tế, tài chủ yếu thuế, tài chủ yếu doanh nghiệp, tài chính bảo hiểm, thị phần chứng khoán, phân tích đầu tư chi tiêu chứng khoán để biến đổi một nhà chi tiêu chứng khoán chuyên nghiệp. Đây là phần đa kiến thức căn nguyên giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu được yêu thương cầu công việc trong tiến độ thiếu nguồn nhân lực chuyên môn.

Bạn đang xem: Vay vốn sinh viên tvu

2. Chương trình đào tạo

Xem chi tiết tại: Chương trình giảng dạy ngành Tài thiết yếu – Ngân hàng

3. Thời hạn đào tạo

Sinh viên đã có bằng xuất sắc nghiệp thpt hoặc tương đương: 3,5 năm
Sinh viên đã bao gồm bằng tốt nghiệp Trung cấp: 2,5 năm mang đến 3,5 năm
Sinh viên đã bao gồm bằng tốt nghiệp Cao đẳng: 1,5 năm cho 2,5 năm
Sinh viên đã bao gồm bằng tốt nghiệp Đại học tập khác ngành: 2,0 năm cho 2,5 năm

4. Thời cơ việc làm cho sau khi xuất sắc nghiệp: 


– nhân viên tại những ngân hàng, những tổ chức tín dụng phi ngân hàng: Quỹ tín dụng, công ty bảo hiểm, các công ty chứng khoán, những quỹ đầu tư.

– có tác dụng đảm nhận những vị trí công việc ở nghành nghề quản lí tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp như: người đứng đầu tài chính, giám đốc trụ sở hoặc trưởng phòng các ngân mặt hàng thương mại,..

– nhân viên phân tích đầu tư chi tiêu chứng khoán, chuyên viên ngân hàng…

– Giảng viên huấn luyện và giảng dạy và nghiên cứu tại những viện, trường vào và kế bên nước.

5. Cơ hội sau đại học: 

Sinh viên sau khi xuất sắc nghiệp đại học rất có thể đăng ký kết dự tuyển và học nâng cao ở trình độ Thạc sĩ, tiến sĩ và cơ hội được trình làng xin học bổng tại các cơ sở đào tạo và giảng dạy nước ngoài.


Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không sử dụng nữa trường đoản cú phiên phiên bản 6.2.0! áp dụng WP_Query để thế thế. In /var/www/vhosts/euni.edu.vn/hotrothanhnien.com.euni.edu.vn/wp-includes/functions.php on line 6078
*

THÔNG TIN LIÊN HỆ

• tại TPHCM:546 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5302 Lê Thị Riêng, p Thới An, Quận 12• tại Đồng Nai:39 đường 30/4, p. Trung Dũng, TP. Biên Hòa
F1 Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa


Ngành học tập quan tâm
Ngôn ngữ Anh
Luật
Kế toán
Quản trị gớm doanh
Tài chủ yếu - Ngân hàng
Công nghệ thông tin


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình phê duyệt này cho lần comment kế tiếp của tôi.

Tại ĐH Trà Vinh, ngành Tài chính ngân hàng được huấn luyện và đào tạo và tuyển sinh rộng chục năm nay. Tuy nhiên với sự phát triển và tuyên chiến và cạnh tranh trong nền tài chính hội nhập thì bài toán trang bị cho tất cả những người học hầu hết kiến thức, tài năng để nắm bắt kịp thời xu thế kinh tế của thay giới, thì bài toán đưa ngành học tiếp cận theo tiêu chuẩn giáo dục Châu Âu (FIBAA) được đơn vị trường theo đuổi với đã được tổ chức này công nhận đạt tiêu chuẩn chỉnh vào năm 2019.


Theo PGS.TS Nguyễn Hồng Hà, Phó trưởng khoa gớm tế, Luật, Trưởng cỗ môn Tài chính ngân hàng cho hay: Đây là trong số những ngành học tập thuộc lĩnh vựckinh tế – thương mại dịch vụ tại ngôi trường Đại học tập Trà Vinh đạt kiểm định unique quốc tế Châu Âu (FIBAA). Ngành Tài chính bank đóng vai trò đặc biệt trong nghành nghề dịch vụ giao thương tiền tệ.

Dù trong toàn cảnh nền kinh tế khủng hoảng hay tăng trưởng thì Tài chính – ngân hàng vẫn là ngành nghề quan trọng đối với nền khiếp tế. Bởi dù ở nghành nghề dịch vụ vi mô xuất xắc vĩ mô, cho dù tăng trưởng tốt suy thoái, thì doanh nghiệp và nhà nước phần lớn phải lưu ý đến vấn đề dòng luân chuyển tiền tệ.

Một sinh viên ngành Tài chính ngân hàng được thứ kiến thức khá đầy đủ về hoạt động kinh doanh tiền tệ của bank ở vn và trái đất để hoàn toàn có thể đảm dìm các các bước tại những Ngân sản phẩm thương mại, những tổ chức tín dụng, công ty lớn và ban ngành nhà nước.

Với xu hướng hội nhập tài chính quốc tế sâu rộng, cử chức năng chính bank vững siêng môn, kĩ năng nghiệp vụ tốt, nước ngoài ngữ lưu loát là nguồn nhân sự quý giá luôn luôn nằm trong list ứng viên được săn đón bởi phần lớn ngân hàng, tập đoàn tài bao gồm uy tín hiện tại nay.

Xem thêm: Các Chứng Chỉ Sinh Viên Kinh Tế Nên Có, Chứng Chỉ Kế Toán Quốc Tế Đánh Gục Nhà Tuyển Dụng


*

Học Tài chính bank tại hotrothanhnien.com sinh viên sẽ có cơ hội trở thành “Thực tập viên tiềm năng”. Lịch trình này được các ngân hàng tổ chức triển khai định kỳ nhằm mục đích tạo đk cho sinh viên sắp giỏi nghiệp có thời cơ vừa thực tập, tiếp cận thực tế; vừa được trải nghiệm trong môi trường xung quanh làm việc chuyên nghiệp và còn được cung cấp tài bao gồm trong suốt thời hạn thực tập.

Ứng viên sẽ chuyện trò cùng công ty tuyển dụng của lịch trình Thực tập viên tiềm năng của các ngân hàng nhằm có thời cơ được đào tạo, trải nghiệm công việc tại đó.

Th
S. Nguyễn Thanh Trúc, Giảng viên bộ môn Tài chính bank cho biết: công tác Thực tập viên tiềm năng thu hút đông đảo sinh viên ngành Tài chính bank tham gia mỗi năm. Sau khoản thời gian phỏng vấn, những ứng viên đã có đào tạo, yên cầu thực tế các bước tại những ngân hàng và thay đổi cán bộ nhân viên chính thức ở trong phòng băng trước khi giỏi nghiệp.

Th

Anh Cao Tuấn Cảnh, cựu sinh viên ngành Tài chính ngân hàng khóa năm ngoái chia sẻ: hiện giờ đang anh công tác làm việc tại bank TMCP thành phố sài thành Thương Tín Sacombank PGD huyện ước Ngang (Chi nhánh Trà Vinh). Những kiến thức và năng lực ngành nghề mà anh được đào tạo, rèn luyện tại trường Đại học tập Trà Vinh đã giúp anh vững tin vào công việc.


*

Ngoài ra, các bạn cũng rất cần được có ý chí phấn đấu và mong ước được thành công để nỗ lực đạt được thành công trong sự nghiệp, trong tương lai. Một số vị trí trong nghề tài bao gồm sự cạnh tranh rất khốc liệt. Để dành được thành công, bạn cần phải đạt mục tiêu cao cho phiên bản thân để cố gắng làm việc một cách chăm chỉ để có được kết quả.

Đồng quan điểm với anh Tuấn Cảnh, chị Mai Thị Thúy An, nhân viên ngân hàng TMCP ngân hàng lienvietpostbank PGD thị trấn Duyên Hải (Chi nhánh Trà Vinh) bày tỏ: học ngành Tài chính ngân hàng tại ngôi trường Đại học Trà Vinh là sự lựa chọn đúng chuẩn khi bắt đầu lựa lựa chọn ngành nghề mà lại chị theo đuổi.

Trong năm 2021, ĐH Trà Vinh liên tiếp tuyển sinh 55 ngành đại học, trong đó ngành Tài chínhngân sản phẩm là trong những lĩnh vực mà các thí sinh rất có thể quan trọng tâm lựa chọn.


*

Trang bị con kiến thức, tài năng về chuyển động kinh doanh tài chính, tiền tệ bank và các tổ chức tín dụng phi ngân hàng như: Nghiệp vụ huy động vốn, nghiệp vụ cho vay, chiết khấu giấy tờ có giá chỉ trị, kinh doanh chứng khoán, sale ngoại hối, thanh toán quốc tế…

Tài chủ yếu thuế, tài bao gồm doanh nghiệp, tài chủ yếu bảo hiểm.

Thị trường triệu chứng khoán, phân tích đầu tư chi tiêu chứng khoán để hoàn toàn có thể trở thành một nhà đầu tư chi tiêu chứng khoán siêng nghiệp.


Chuyên viên tại những ngân hàng, các tổ chức tín dụng phi ngân hàng: Quỹ tín dụng, doanh nghiệp bảo hiểm, những công ty chứng khoán, những quỹ đầu tư

Có khả năng đảm nhận những vị trí quá trình ở nghành nghề dịch vụ quản lí tài chính, ngân hàng, công ty như: người có quyền lực cao tài chính, giám đốc trụ sở hoặc trưởng phòng những ngân sản phẩm thương mại,

Chuyên viên phân tích chi tiêu chứng khoán, chuyên viên ngân hàng…

Giảng viên đào tạo và giảng dạy và nghiên cứu tại các viện, trường vào và kế bên nước.


*

Trường Đại học Trà Vinh

– văn phòng công sở tại TP HCM: Số 236 Đinh cỗ LĨnh phường 26 quận Bình Thạnh, TP HCM

– công sở tại HN: Tầng 3, tòa 17T4, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.