Ngày càng những trường ĐH thực hiện chương trình bảo hộ vay và hỗ trợ lãi suất dành riêng cho sinh viên đóng học phí năm học tập 2023.


Năm học 2023-2024, một số trường ĐH triển khai chương trình vay mượn vốn, vay tiền đóng học phí tổn với lãi suất ưu đãi cho sinh viên.

Bạn đang xem: Vay vốn sinh viên uehTrường ĐH Bách khoa TP.HCM: vay mượn lãi suất 0%

Trường ĐH Bách khoa tp.hồ chí minh thông báo chương trình bảo lãnh vay với hỗ trợ lãi suất giành riêng cho sinh viên đóng học chi phí năm học 2023. Chương trình vay lãi suất ưu đãi 0% này được triển khai bởi Ban đại diện cộng đồng cựu sv Phú Thọ-Bách khoa (BKA) thông qua Ngân mặt hàng Vietcombank.

Sinh viên thuộc chương trình tiêu chuẩn của trường được vay mượn tối đa 2 năm, mỗi học kỳ xét duyệt một lần dựa trên kết quả học tập. Cụ thể, sinh viên năm 1, 2, 3 có thời hạn vay 2 năm tính từ lúc được giải ngân. Sv từ năm 4 thời hạn vay là 1 trong những năm tính từ cơ hội được giải ngân. Sinh viên bao gồm nghĩa vụ thanh toán giao dịch khoản vay trong vòng 30 ngày nếu gồm quyết định thôi học hoặc quyết định tốt nghiệp của trường dù chưa đến thời hạn.

Số tiền cho vay bằng học tổn phí quy định của nhà trường với giải ngân theo từng học kỳ.

Điều kiện để được bảo lãnh vay mượn với tân sv gồm: giấy xác nhận nhập học, ưu tiên sinh viên bao gồm hoàn cảnh nặng nề khăn. Sinh viên các năm còn lại cần bao gồm điểm vừa đủ tích lũy từ 5.0/10 cùng điểm rèn luyện từ 80/100 trở lên.

Đặc biệt, sinh viên tất cả kết quả học tập từ 8.0/10 và rèn luyện từ 90/100 trong thời gian bảo lãnh vay mượn sẽ được lưu ý tặng học bổng bằng 1/2 hoặc 100% khoản vay mượn tùy thuộc trả cảnh, nỗ lực của sinh viên và kinh phí đầu tư của chương trình.

Sinh viên phải giao dịch lãi suất 6-8%/năm đến ngân hàng, toàn bộ tiền lãi sẽ được BKA hỗ trợ lại mang đến sinh viên ngay sau khi sinh viên xong xuôi việc trả lãi mang đến ngân hàng. Sv đăng cam kết đến hết ngày 8.10.Ngày càng gồm nhiều trường ĐH triển khai chương trình bảo lãnh vay cùng hỗ trợ lãi suất mang đến người học


Trường ĐH kinh tế TP.HCM: 2 hình thức tín dụng học tập

Năm 2023, Trường ĐH tởm tế tp.hcm (hotrothanhnien.com) đã xây dựng với triển khai chương trình tín dụng học tập giành cho tân sv khóa 49 ĐH chủ yếu quy.

Chương trình được triển khai với các ngân mặt hàng theo 2 hình thức: giải ngân cho vay học mức giá trong thời hạn tối đa 3 tháng, trường hỗ trợ lãi suất mang lại 130 suất theo mức lãi suất thấp nhất được áp dụng tại những ngân hàng thâm nhập nhằm hỗ trợ sinh viên.

Hình thức trả góp học mức giá qua thẻ tín dụng của ngân hàng với lãi suất 0% triển khai trải qua mức xuất bản thẻ tín dụng. Trường cũng sẽ hỗ trợ mức phí tổn chuyển đổi trả góp cho 130 suất theo mức giá thành chuyển đổi trả góp thấp nhất giữa những ngân hàng.

Trước đó, Quỹ phân phát triển ĐH Quốc gia thành phố hồ chí minh triển khai chương trình giải ngân cho vay ưu đãi học tập với lãi suất 0% áp dụng với sv hệ bao gồm quy văn bằng 1 của ĐH này. Theo đó, sv được vay số tiền tối đa bằng với học tổn phí học kỳ 1 năm học 2023-2024 nhưng không vượt quá trăng tròn triệu đồng/học kỳ. Thời gian vay mượn được tính từ ngày sinh viên nhận số tiền vay đầu tiên mang lại đến ngày trả hết nợ gốc với lãi nếu có. Sinh viên phải trả nợ gốc lần đầu tiên ngay sau khoản thời gian có việc làm, bao gồm thu nhập nhưng không thật 12 mon kể từ ngày kết thúc khóa học (kể cả trường hợp chưa bao gồm việc làm ổn định).

Ngoài các trường ĐH, học sinh-sinh viên tất cả hoàn cảnh khó khăn được vay mượn vốn học tập tối đa 4 triệu đồng/tháng (tối đa tương đương 40 triệu đồng/năm học 10 tháng) theo quy định của Thủ tướng bao gồm phủ. Học sinh, sinh viên thuộc gia đình hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo theo chuẩn quy định của pháp luật cùng hộ bao gồm mức sống mức độ vừa phải theo chuẩn quy định của pháp luật tất cả thể gia nhập chương trình này. Kể từ ngày kết thúc khóa học 12 tháng theo quy định, học sinh-sinh viên được vay vốn phải trả nợ gốc cùng lãi tiền vay lần đầu tiên.

Đối với những người học có thực trạng khó khăn, sự việc học phí luôn luôn là nỗi sợ hãi trăn trở, quan trọng trong bối cảnh dịch Covid-19 gây ảnh hưởng không ít tới sự việc làm và thu nhập. Hiểu rõ sâu xa được những khó khăn của fan học, hotrothanhnien.com đã xây cất và bổ sung chương trình tín dụng thanh toán học tập nhằm hỗ trợ kịp thời nhu yếu đóng ngân sách học phí của tín đồ học. Nếu như trước đây chương trình cho vay chi phí khóa học chỉ cung ứng đối tượng tín đồ học là sinh viên thiết yếu quy chương trình chuẩn và rất chất lượng thì chương trình trả dần học giá tiền qua thẻ được mở rộng cho tất cả những người học của toàn bộ các bậc, hệ còn lại.

Xem thêm: Tìm Người Đưa Đón Trẻ Đi Học Tphcm : Tiện Ích An Toàn Và Đáng Tin Cậy Với Anta

Chương trình cho vay học phí

Chương trình mang lại vay học phí là chương trình liên kết giữa hotrothanhnien.com với OCB được thực hiện từ năm năm 2016 nhằm cung ứng sinh viên đh chính quy chương trình chuẩn và chất lượng cao không có điều kiện đóng học phí. Từ đó người học tập được OCB đến vay chi phí khóa học với lãi vay thấp (hiện trên là 9,5%/năm), mức vay mượn theo chi phí khóa học thực tế, tối đa 25.000.000 đồng trong thời hạn không quá 6 tháng. Từ năm 2016 đến nay, chương trình đã cung ứng 389 lượt sv vay cùng với số tiền rộng 4,6 tỷ đồng.

Chương trình trả góp học tổn phí qua thẻ tín dụng

Đây là công tác mới vừa mới được triển khai trong tháng 12/2021. Theo đó, trải qua thỏa thuận giữa hotrothanhnien.com với các công ty đối tác OCB, Sacombank, tín đồ học đã được cung cấp trả góp tiền học phí với lãi vay 0%. Khác với công tác vay khoản học phí chỉ cung cấp sinh viên bao gồm quy chương trình chuẩn và chất lượng cao, chương trình trả góp học giá tiền qua thẻ được áp dụng cho người học các hệ liên thông, văn bởi 2 thiết yếu quy hoặc vừa làm cho vừa học, người học sau đại học. Do tính chất của câu hỏi mở thẻ tín dụng yêu ước chủ thẻ phải bao gồm thu nhập nên so với sinh viên bao gồm quy chương trình chuẩn chỉnh và chất lượng cao, chương trình đòi hỏi người mở thẻ cần là cha mẹ của sinh viên.

 

 OCBSacombank
Đối tượng– bạn học hệ Sau đại học, Vừa làm cho vừa học, Liên thông, Văn bằng 2 ĐHCQ bao gồm thu nhập.– fan học hệ Sau đại học, Vừa làm cho vừa học, Liên thông, Văn bởi 2 ĐHCQ tất cả thu nhập.

– bố mẹ sinh viên ĐHCQ chương trình chuẩn và rất tốt có thu nhập.

Phí chế tạo thẻ/Phí hay niên <1>Miễn phí tổn năm đầu tiên, trả phí từ năm thứ 2 trường hợp đạt doanh số túi tiền 60 triệu/năm so với thẻ Vàng, 100 triệu đồng/năm so với thẻ PlatinumTối thiểu 299.000 đồng, mức chi phí tùy ở trong vào loại thẻ nhưng Khách hàng có nhu cầu sử dụng, phí tính theo thường niên và thu vào kỳ thanh toán đầu tiên của năm
Phí biến hóa trả góp <2>– Kỳ hạn mua trả góp 3 tháng: 1%

– Kỳ hạn mua trả góp 6 tháng: 3%

– Kỳ hạn trả dần dần 9 tháng: 4%

– Kỳ hạn trả góp 12 tháng: 5%

– Kỳ hạn trả dần 3 tháng: 1,49%

– Kỳ hạn trả dần dần 6 tháng: 2,49%

– Kỳ hạn trả góp 9 tháng: 3,49%

– Kỳ hạn mua trả góp 12 tháng: 4,49%

– Kỳ hạn mua trả góp 18 tháng: 6,49%

– Kỳ hạn mua trả góp 24 tháng: 8,49%

Phương thức trả nợ vayTrả góp hàng tháng, riêng biệt tháng thứ nhất trả thêm phí chuyển đổi trả góp
Lãi suất trả góp0%
Tham khảo chế độ trả góp tiền học phí qua thẻ tín dụng của những ngân hàng

Trong đó, <1> Phí gây ra thẻ/Phí thường xuyên niên biến đổi theo khí cụ của ngân hàng trong từng thời gian và <2> Phí đổi khác trả góp thay đổi theo qui định của ngân hàng trong từng thời điểm

Phương thức thanh toán chương trình mua trả góp học phí tổn qua thẻ tín dụng có không ít sự lựa chọn đa dạng, thuận tiện cho những người học:

Thanh toán trực đường Internet Banking.Thanh toán trên vận dụng m
Banking hoặc Sacombank Pay.Thanh toán trực tiếp tại các điểm thanh toán giao dịch của Sacombank.Thanh toán chuyển tiền từ ngân hàng khác.

Để được cập nhật thông tin về những chương trình tín dụng học tập, bạn học vui vẻ theo dõi trên đây.

Đồng hành cùng người học thừa qua gánh nặng kinh tế

*

Tư vấn người học mong muốn về tín dụng học tập

Hiện nay, bên trường luôn cố gắng và chủ động xây dựng các giải pháp hỗ trợ người học trong số đông phương diện; đặc biệt là nhóm fan học thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chế độ khác. Kề bên chương trình vay mượn tín dụng, fan học còn thừa hưởng các chính sách hỗ trợ khác của hotrothanhnien.com như các chương trình học tập bổng hỗ trợ học tập, các chính sách giảm khoản học phí và chính sách hỗ trợ thốt nhiên xuất,… hỗ trợ và sát cánh đồng hành cùng bạn học trang trải học tập tập khi đến trường.