Lễ phát động cuộc thi "Thanh niên Khởi nghiệp - Sáng tạo năm 2018"

Cập nhật: 10/04/2018
Lượt xem: 1904
          Nhằm hưởng ứng chủ trương phát động phong trào khởi nghiệp của thủ tướng Chính phủ trong  thanh niên trên cả nước, cuộc thi “Thanh niên khởi nghiệp – sáng tạo năm 2018” do Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên nông thôn, Báo Diễn đàn doanh nghiệp, Trường Đại học Đại Nam phối hợp tổ chức. Chủ đề năm 2018 là “Nông nghiệp xanh”, cuộc thi có sự góp mặt của 50 thanh niên làm kinh tế, hơn 20 trường Đại học trên toàn khu vực Phía Bắc và thu hút đông đảo sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo tham gia.

 
 

Thời gian tổ chức Lễ phát động cuộc thi: 14h00’ ngày 11 tháng 04 năm 2018.
Địa điểm: Hội trường lớn – Đại học Đại Nam – Số 1, Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Nội.

Cuộc thi năm nay chọn tinh thần khởi nghiệp làm giá trị cốt lõi, đào tạo và phát triển các kỹ năng xây dựng, triển khai các dự án khởi nghiệp dưới mô hình câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp tại các trường, địa phương khu vực phía Bắc. Đây là nơi thanh niên, sinh viên có thể thực hiện và phát triển được những ý tưởng khởi nghiệp của mình.

Cuộc thi được tổ chức thường niên với quy mô chuyên nghiệp, mục tiêu trực tiếp giúp đỡ để đưa các dự án Khởi nghiệp của thanh niên vào thực tế trong suốt quá trình từ ngày phát động đến kỳ thi năm sau. Ngoài cơ cấu tổng giải thưởng lên đến 160 triệu đồng, các đội thi đạt giải còn được hỗ trợ về công nghệ, cơ sở vật chất, thị trường… để triển khai các ý tưởng vào thực tiễn.

Cuộc thi đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà tài trợ, trong đó có các tập đoàn lớn như: Tập đoàn Thiên Triều, Tập đoàn GFS, Tổng Công ty Cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam, Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu, Công ty Cổ phần Du học quốc tế Double H, Công ty cổ phẩn thương mại sản xuất 405…

Tất cả ý tưởng của các thí sinh và đội thi tham gia Cuộc thi “Thanh niên khởi nghiệp – sáng tạo năm 2018” sẽ gia nhập thành viên của sanytuongkhoinghiep.com do Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên nông thôn quản lý. Đây là sân chơi dành cho thanh niên đang có những ý tưởng sáng tạo, ý tưởng kinh doanh giải quyết cụ thể các vấn đề xã hội hoặc phát triển cộng đồng. Tại đây, các bạn sẽ được trao đổi, tư vấn, hỗ trợ và giao lưu các ý tưởng, tìm kiếm cơ hội từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên nông thôn hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo và sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên chặng đường sắp tới.

 


Mọi chi tiết xin liên hệ: Ban tổ chức cuộc thi “Thanh niên khởi nghiệp – sáng tạo năm 2018”
Số điện thoại: 02462.631.799
Email: hotrothanhnien@gmail.com
 
Theo BTC

Để gửi bình luận về bài viết này. quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới

  Gửi
Lựa chọn liên kết
Đối tác
  • Đối tác 32
Nhận bản tin từ chúng tôi
Thống kê truy cập: Đang online: 15 - Tổng truy cập: 13.817.690