Sàn ý tưởng khởi nghiệp thanh niên
Cập nhật: 14/10/2016
Lượt xem: 151205
Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp, lập nghiệp trong thanh niên nông thôn”  được tổ chức với mục tiêu:
- Khơi dậy được tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên nông thôn nói riêng và đoàn viên, thanh niên, sinh viên nói chung về các ý tưởng, dự án khởi nghiệp có tính thực tiễn cao vào nông nghiệp, nông thôn.
- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên nông thôn. Giúp họ tìm ra con đường khởi nghiệp lập nghiệp cho riêng mình trong tương lai.
- Tạo điều kiện cho thanh niên nông thôn học hỏi các kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, tìm kiếm ý tưởng và xây dựng kế hoạch kinh doanh, trải nghiệm thực tế và đúc kết kinh nghiệm cho mình.
- Tạo cơ hội cho thanh niên nông thôn giao lưu với những doanh nghiệp tiêu biểu và học hỏi kinh nghiệm khởi nghiệp thành công của những doanh nhân thành đạt trong và ngoài tỉnh.
- Cuộc thi là cơ hội để các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp tiếp cận, nắm bắt kịp thời những ý tưởng hay, sáng tạo và các mô hình kinh doanh tiềm năng, từ đó có thể đầu tư mở rộng sản xuất, đa dạng hóa ngành nghề cho doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp tìm ra và thu hút được nguồn nhân lực có chất lượng cao.
- Tạo mối liên kết với các doanh nghiệp nông nghiệp, góp phần đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực sẵn có trong nông thôn hiện nay, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
- Cuộc thi góp phần cổ vũ thế hệ trẻ tích cực phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam.
F-fAsS6qjAE video226
Các video khác
Lựa chọn liên kết
Đối tác
  • Đối tác 32
Nhận bản tin từ chúng tôi
Thống kê truy cập: Đang online: 23 - Tổng truy cập: 12.890.707